Huyền Huyễn

Huyền Thiên Tà Tôn

Chương 65 – Đoán Cốt Công (Thượng)

Dương Thiên Lôi không đói bụng, thực sự không hề có cảm giác đói. Thế nhưng cách ăn của hắn vẫn hung hăng chà đạp khung cảnh vốn nhã nhặn như trước, hai chân mở rộng ra, ống tay áo lướt qua, tay phải gắp nhanh, tay trái ôm bàn.

Càng không còn gì để nói chính là, khuôn mặt của người này nguyên bản rất thanh tú, nhưng luôn luôn mang theo một tia thần tình hèn mọn, đảo mắt nhìn qua đoàn người xung quanh, muốn có bao nhiêu khiếm nhã có bấy nhiêu khiếm nhã.

Càng nhiều thời gian chính là nhìn chằm chằm vào khuôn mặt tuyệt mỹ của Trương Tử Hàm, một mặt nhàn, một mặt vừa cho vào cái miệng rộng tới mang tai thứ gì đó, hình tượng như thể hận không thể trực tiếp nuốt luôn Tử Hàm muội muội vào trong bụng.

Tử Hàm muội muội rất hối hận, vì sao mạc danh kỳ diệu, ma xui quỷ khiến thế nào lại dẫn hắn tới địa phương này? Sớm biết như vậy không bằng đóng gói thức ăn mang về, thế nhưng hiện tại hối hận cũng không còn kịp nữa rồi. Vì vậy Tử Hàm muội muội chỉ có thể dùng phi lễ chớ nhìn, phi lễ chớ nghe dể an ủi tâm linh yếu đuối của chính mình, kiên trì đỏ mặt gian nan ăn một bữa cơm.

Sau khi ăn xong, thời điểm giúp Dương Thiên Lôi mua quần áo càng khiến Trương Tử Hàm không nói được lời nào, áo khoáng lên dễ làm, Tử Hàm muội muội việc nhân đức không nhường ai, giúp Dương Thiên Lôi chọn liền mấy bộ, người này cũng không hề có bất cứ kiến nghị nào, hoàn toàn theo Tử Hàm muội muội làm chủ. Nhưng nội y không phải thứ Tử Hàm muội muội có thể quản, sao có thể không biết xấu hổ quản chuyện này? Thế nhưng người này rất không nói gì trực tiếp cầm lấy một kiện nội khố, trưng cầu kiến nghị của Tử Hàm muội muội, khiến Tử Hàm muội muội xấu hổ đỏ bừng mặt, xấu hổ không dằn nổi, hận không thể tìm một lỗ nẻ đâm đầu vào, càng không biết nói gì chính là câu nói lẩm bẩm trong miệng Dương Thiên Lôi.

“Cái này không được, quá chặt rồi, ảnh hưởng phát dục… Cái này không tốt, kín gió, dễ ẩm ướt… Cái này cũng không được, không gợi cảm, mặc vào khẳng định rất ngốc nghếch, như một tên thổ tặc…”

Rốt cuộc Tử Hàm muội muội không thể nhẫn nhịn được nữa, trước khi chính mình bạo phát, cố gắng chọn cho Dương Thiên Lôi vài món, đi ra ngoài.

Đi ra khỏi cửa lớn, Tử Hàm muội muội hít sâu một hơi, lại thở ra một hơi thật dài, lúc này mới khiến tâm tình thả lỏng hơn một chút.

– Thân ái, ta giúp nàng lựa chọn vài món nha? Ta đoán nàng khẳng định sẽ không chọn, phương diện này ta chính là hành gia! Bảo chứng nàng mặc vào vô cùng thoải mái, vô cùng gợi cảm…

– Cút!

Rốt cuộc Tử Hàm muội muội không nhịn được bạo phát, cho dù trước mặt người khác cũng không còn quản được nhiều như vậy.

Nhất thời một trận gà bay chó sủa, đoàn người rộn ràng nhốn nháo thấy được hình ảnh không thể tưởng tượng nổi, đệ nhất mỹ nữ thủy tiên tử Trương Tử Hàm với khuôn mặt đỏ bừng, thần hình như điện đuổi theo đệ nhất bạch si Dương Thiên Lôi ôm theo một đóng y phục, lại giống như cá chạch, xoay chuyển qua lại trong đám người tròn một con phố, cuối cùng Tử Hàm muội muội ôn nhu như nước dĩ nhiên bắt được lỗ tai của Dương Thiên Lôi, rời khỏi khu thương nghiệp phía tây.

Mọi người không hiểu ra sao, chỉ là nghe được tiếng Dương Thiên Lôi kêu lên không ngừng:

– Ta chỉ muốn tốt cho nàng, ta đây là quan tâm nàng… Trời xanh a, đại địa a…

– Ta hiện tại truyền cho ngươi Đoán Cốt Công.

Sau khi hung hăng giáo huấn Dương Thiên Lôi một chặp, phát tiết lửa giận bùng cháy trong lòng, rốt cuộc Tử Hàm muội muội cũng bình tĩnh trở lại, tập trung vào tỷ thí sắp tới, để Dương Thiên Lôi mau chóng đề cao cảnh giới, Trương Tử Hàm quyết định truyền thụ cho Dương Thiên Lôi công pháp cơ bản của Tinh giả cấp bốn, Đoán Cốt Công.

– Đoán Cốt Công?

– Uhm, rèn luyện da màng, ngươi đã đạt tới yêu cầu Tinh giả cấp ba, trên thực tế bởi vì thể chất đặc thù của ngươi đã vượt xa yêu cầu rồi. Cơ thể, gân màng, da màng cũng đã rèn luyện tới cảnh giới đỉnh cao! Đỉnh cao đang nói ở đây chỉ là trình độ rèn luyện trăm phần trăm của ngươi mà thôi, ta cảm giác vô luận là lực lượng cơ thể của ngươi, độ co dãn gân mạch cũng như năng lực chống lại của da màng đều xa xa không đạt tới cực hạn, còn có không gian tăng lên rất lớn, vì vậy Hùng Vương Đoán Cơ Công, Cửu Chuyển Dịch Cân Kinh cùng với Quy Giáp Công, sau này ngươi vẫn cần phải tu luyện chăm chỉ, nhất là Quy Giáp Công, biết hay không?

– Uhm, hiểu rõ!

Dương Thiên Lôi nghiêm trang nói:

– Không luyện cái gì cũng phải luyện Quy Giáp Công, buổi tối nàng giúp ta rèn luyện!

– Uh, Đoán Cốt Công đối với các loại công pháp từ cấp ba trở lại khó khăn hơn rất nhiều, bởi vì nó cần phải có niệm lực cường đại hơn nhiều chống đỡ. Cơ thể, gân mạch, da màng tương thông với huyết mạch, thông qua một số tư thế và phương pháp tu luyện nhất định liền có thể rèn luyện được, thế nhưng cốt cách lại bị cơ thể, da màng vây quanh, muốn dùng tinh thần lực rèn luyện cần phải có niệm lực cường đại chống đỡ, dẫn đạo tinh thần lực quán chú vào trong đó!

– Niệm lực thiếu, dẫn đạo tinh thần lực liền rất nhỏ yếu, còn chưa tơi cốt cách sẽ bị da màng, cơ thể và gân mạch hấp thu hết, căn bản không thể rèn luyện được cốt cách. Đây cũng là nguyên nhân vì sao một ít người niệm lực kém chung quy không thể đột phá được Tinh giả cấp bốn.

– Đoán Cốt Công, dùng tinh thần lực rèn luyện 206 khối xương cốt toàn bộ thân thể, khiến xương cốt cứng rắn như sắt thép, lực xuyên thấu cường đại, thân thể càng thêm mẫn tiệp.

Thông qua lời giảng giải của Trương Tử Hàm, Dương Thiên Lôi hiểu rõ, Đoán Cốt Công không thoát ly khỏi tư thế và hình thể, cần niệm lực chống đỡ, dẫn đạo tinh thần lực, rèn luyện xương cốt, bước đầu tiên hắn phải tu luyện chính là thu nhiếp tinh thần, nhắm mắt nội thị.

Khi có thể cảm ứng được khung xương tồn tại rõ ràng, bước tiếp theo có thể bắt đầu dẫn đạo tinh thần lực rèn luyện xương cốt.

Sau khi Dương Thiên Lôi chậm rãi nhắm mắt lại, bắt đầu tu luyện, Trương Tử Hàm dừng lại trên gương mặt thanh tú, yên tĩnh kia, trong lòng hiện lên một cỗ tình tự không tên, để nàng không biết phải làm sao, khuôn mặt tuyệt mỹ của nàng mang theo một tia ngượng ngùng, thấp thỏm, một loại cảm giác từ trước tới nay nàng chưa bao giờ thể nghiệm qua, giống như thiếu nữ hoài xuân ôm mối tình đầu. Giờ khắc này, nàng đã sớm quên đi tuổi tác của Dương Thiên Lôi, trong lòng của nàng, chính mình ngoại trừ tu vi cao hơn Dương Thiên Lôi ra, tựa hồ tại bất cứ địa phương nào, hắn biểu hiện so với chính mình càng thêm thành thục hơn nhiều, đây hoàn toàn không phải là điều mà một thiếu niên mới mười một tuổi có thể có được.

Bị cỗ cảm giác kỳ hiệu không hiểu này khiến trái tim đập nhanh hơn, Trương Tử Hàm vội vàng thu nhiếp lại tinh thần, nhắm lại hai mắt, nhẹ nhàng rút Huyền Băng Kiếm ra, chầm chậm rót tinh thần lực vào thân kiếp, bắt đầu tinh tế thể ngộ khí tăng huyền băng trên thân kiếm

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *