Huyền Huyễn

Huyền Thiên Tà Tôn

Chương 15 – Khiêu Khích

Tỷ thí người mới? Phong Vân bảng?

Dương Thiên Lôi ở một bên nghi hoặc nhẹ giọng lẩm bẩm. Trước khi trùng sinh, hắn luôn luôn sống trong bế tắc, những hạng mục này trong Học viện Cực Dương hắn hoàn toàn không biết gì cả.

– A! Thiếu chút nữa ta quên mất. Tiểu Bạch si này hình như cũng là đệ tử của Tử Hàm nàng phải không? Tuổi tác của hắn, hình như cũng miễn cưỡng có thể tham gia “Tỷ thí người mới” đó.

Dường như lúc này Lôi Hoành mới phát hiện ra Dương Thiên Lôi, cười dài hướng tới Dương Thiên Lôi.

Nhưng rất nhanh, sắc mặt hắn đột nhiên thay đổi:

– Cái gì? Tiểu Bạch si này đã là Tinh Giả Cấp hai Đỉnh phong?

Thức thứ chín “cửu chuyển nhập thể” của “Cửu Chuyển Dịch Cân Kinh” một khi thành công, chỉnh thể tu vi của Dương Thiên Lôi cũng nước lên thuyền lên, đạt được Tinh Giả Cấp hai Đỉnh phong. Hiện tại chỉ cần qua một đoạn thời gian củng cố, có thể khiến gân mạch toàn thân đều tràn đầy tinh thần lực, liền có thể trùng kích cảnh giới Tinh Giả Cấp ba.

Khi ở cảnh giới Tinh giả, tinh thần lực quá yếu ớt, Lôi Hoành không tỉ mỉ quan sát còn không nhìn ra Dương Thiên Lôi đã là một Tinh Giả. Nhưng rồi tới sau Cấp hai, tinh thần lực tăng lên không ít, Dương Thiên Lôi cũng không dùng bất cứ thủ đoạn ẩn giấu tinh thần lực nào, lấy tu vi của Lôi Hoành, tất nhiên là liếc mắt một cái liền nhìn thấu,

Điều này làm cho Lôi Hoành cực kỳ kinh ngạc.

Trong hệ thống tu luyện của Tinh Giả, ba cấp đầu tiên là rất dễ dàng đề thăng, cũng chỉ đến cảnh giới Tinh giả Cấp ba, trong cơ thể Tinh Giả, Ngũ Hành chi lực bắt đầu biến chuyển sinh ra bất đồng, phân thành thuộc tính khác nhau. Có thể nói, chỉ khi đạt tới cảnh giới Tinh giả Cấp ba, một Tinh Giả mới có thể chính thức được coi là Tinh Giả. Bởi vì, lúc này tinh thần lực mới có thuộc tính ngũ hành, mới có thể nhìn ra một Tinh Giả có thể chất thuộc tính nào, trực tiếp liên quan đến phương hướng và tiềm lực tu luyện của tu luyện giả sau này.

Bất quá, tuy rằng ba cấp đầu tiên dễ đề thăng, nhưng tốc độ của Dương Thiên Lôi cũng thực sự là quá yêu nghiệt. Mặc dù Lôi Hoành luôn tự cho mình là tư chất rất cao, đương nhiên cũng hoàn toàn không có được tốc độ như vậy.

Trong nháy mắt này, sự khó chịu của Lôi Hoành đối với Dương Thiên Lôi càng sâu đậm, thậm chí mơ hồ sinh ra một tia cảnh giác… Đương nhiên, Lôi Hoành không biết rằng, Dương Thiên Lôi không chỉ trở thành Tinh Giả cấp hai, còn tu luyện tới cảnh giới “cửu chuyển nhập thể” của “Cửu Chuyển Dịch Cân Kinh”, giống như vũ kỹ cơ sở trong công pháp đỉnh cấp của Tinh Giả, “Cửu Chuyển Dịch Cân Kinh” có thể giúp Dương Thiên Lôi từ nay về sau trong quá trình tu luyện có thể cùng tinh thần bảo trì liên hệ chặt chẽ. Chỗ tốt này là vĩnh cửu, đi cùng với toàn bộ cuộc đời!

Tuy rằng trong lòng cảnh giác, nhưng trên mặt Lôi Hoành cũng không có biểu hiện gì, ngược lại rất kiên trì giải thích nói:

– “Tỷ thí người mới”, chính là cuộc thi đấu của những học viên mới trong Học viện Cực Dương từ mười hai tuổi trở xuống. Có thể nói là, Học viện Cực Dương lựa chọn tân sinh ưu tú đi thi đấu, quyết định trực tiếp đến phương hướng bồi dưỡng của tân sinh trong tương lai. Nhân thể nói thêm một câu, ta rất vinh hạnh là người phụ trách việc báo danh tỷ thí lần này, cũng là một trong những thành viên đoàn trù bị. Tỷ thí lần này đối với việc tân sinh đương nhiên là sự việc rất trọng đại rồi. Tuy nhiên năm nay, đối với vài đệ tử cấp cao mà nói, cuộc thi đấu này cũng rất quan trọng, ví dụ như lão sư Trương Tử Hàm của ngươi…

– Lôi Hoành, ngươi muốn hại Dương Thiên Lôi sao?

Lúc này, Trương Tử Hàm đột nhiên đứng chắn giữa Lôi Hoành và Dương Thiên Lôi, tức giận nói:

– Hắn sẽ không tham gia “Tỷ thí người mới” lần này. Ngươi đừng mất công vô ích.

Lôi Hoành nhún vai:

– Tử Hàm, nàng khẩn trương cái gì? Ta có yêu cầu Tiểu Bạch si này báo danh với ta đâu? Nàng đừng đùa! Lấy thực lực này của Tiểu Bạch si, chỉ cần không đến một hiệp đã bị người đánh chết… Yên tâm, hắn là đệ tử của nàng, ta sẽ khuyên hắn không nên tham gia “Tỷ thí người mới”. Nàng còn có mấy đệ tử khác, cao thủ dưới mười hai tuổi cũng không ít, sao có thể đến phiên hắn đây? Tiểu Bạch si này vẫn nên ở lại nơi khỉ ho cò gáy này, học thêm mấy chiêu “Mai rùa thuật”, ít nhất về sau cũng không sợ bị người ta một chiêu đánh chết. Ha ha… Ta thấy tiểu tử này khi tới Tinh Giả Cấp ba chắc chắn là một Tinh Giả thuộc tính thổ!

– Trương lão sư, đợi một chút!

Lúc này, Trương Tử Hàm cảm thấy Dương Thiên Lôi đang kéo tay mình. Nàng quay đầu lại, thấy ánh mắt Dương Thiên Lôi nhìn Lôi Hoành chằm chằm không đổi, sắc mặt bình tĩnh mà âm trầm, hai tròng mắt như hai đại dương mênh mông sây không thấy đáy.

Trương Tử Hàm không khỏi sửng sốt một chút. Vẻ mặt này Trương Tử Hàm lần đầu tên nhiên thấy trên người Dương Thiên Lôi. Trong ấn tượng của nàng, tiểu nam hài này là một người luôn luôn hi ha cả ngày, được mọi người yêu thích, hoặc là người chỉ biết cắm đầu tu luyện, chưa từng có bộ dáng như bây giờ, có chút gì đó so với tuổi tác hoàn toàn không tương xứng, giống như là biểu tình trước bão táp cũng luôn bình tĩnh.

Dương Thiên Lôi kéo Trương Tử Hàm đang đứng giữa hai người qua một bên, bước tới trước mặt Lôi Hoành.

– Dương Thiên Lôi, ngươi điên rồi!

Nhìn bóng dáng Lôi Hoành xa xa, Trương Tử Hàm có chút tức giận nói với Dương Thiên Lôi.

Ngay vừa rồi, Dương Thiên Lôi đã báo danh ký tên tham gia “Tỷ thí người mới” với Lôi Hoành. Mới vừa rồi, biểu hiện của Dương Thiên Lôi có chút dị thường, đột nhiên khiến Trương Tử Hàm có cảm giác an tâm khó hiểu, phảng phất như trước mặt nàng, hắn không còn là một tiểu hài tử mới mười một tuổi, mà là một nam nhân thành thục, một nam nhân có thể dựa vào.

Loại cảm giác khó hiểu này trong nháy mắt khiến Trương Tử Hàm hoảng hốt. Chỉ trong nháy mắt này, hai tên khốn kiếp Lôi Hoành và Dương Thiên Lôi đã nhanh chóng xong xuôi mọi việc.

Tựa hồ là chỉ trong nháy mắt, Dương Thiên Lôi đã múa bút như bay ký tên xong, mà Lôi Hoành cũng lập tức vỗ mông rời đi. Hai người tựa hồ thông đồng qua mặt Trương Tử Hàm. Tới khi Trương Tử Hàm phản ứng được, Lôi Hoành đã như trên mông có gắn hỏa tiễn, lập tức bốc khói biến mất xa mấy chục thước.

– Tên ngu ngốc này! Ngươi có biết Lôi Hoành muốn ngươi tham gia “Tỷ thí người mới” căn bản là không có ý tốt hay không?

Ngữ khí của Trương Tử Hàm bởi vì tức giận mà có chút nghiêm khắc khác thường, bất quá, Dương Thiên Lôi lại nghe rất rõ ràng trong đó một tia quan tâm thân thiết.

– Ah! Ta thấy Lôi tiểu tử này có vẻ có chút thiếu thông minh, không giống như là sẽ sử dụng ám chiêu a

Dương Thiên Lôi cười cười nói. Dương Thiên Lôi hắn là ai? Ngay cả người đơn thuần như Trương Tử Hàm cũng nhìn ra được vấn đề, sao hắn lại không nhìn ra chứ? Dùng cái mông nghĩ cũng biết tiểu tử Lôi Hoành kia tuyệt đối không phải thiện tâm đại phát tới nhắc nhở mình

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *