Huyền Huyễn

Huyễn Quân

Chương 1 – Mở Đầu

Nữ giả nam trang tiêu sái xem thiên hạ, nàng là đặc công đến từ thế kỷ hai mươi mốt túc trí đa mưu, bề ngoài lạnh lùng , nội tâm thâm trầm , đối với vạn vật đã phòng bị sẵn sàng , nhưng vẫn không cách nào ngăn cản được mà rơi vào quỹ đạo của vô tận thời không, xuyên đến một cái huyễn huyền thế giới.

Đây là một kỳ dị thế giới, có được ma thú cường đại , lịch sử huy hoàng , các nhân vật truyền kỳ nổi tiếng gần xa, cùng với các ma đạo cụ làm người ta tràn ngập ảo tưởng về các lĩnh vực nguy hiểm.

Huyễn Vô Song, Huyễn thị lệ thuộc trực tiếp tam đại huyết mạch, lại bị gia tộc vứt ở một thôn trang nhỏ không biết tên.

Yếu đuối nhát gan, gặp chuyện vô năng. Một khi lột xác, bánh răng vận mệnh chuyển động, thân thể đã chết tiếp nhận một linh hồn khác , từ nay về sau, bước lên một con đường vừa rực rỡ vừa đen tối, đi đến một tương lai thực sự.

Kỳ ngộ, trùng hợp, thiên phú, tu luyện.

Mai danh ẩn tích, mọi chuyện chồng chất, hào quang nội liễm, thanh danh đại chấn.

Xuyên qua lần lượt đại lục, trải qua một đoạn lại một đoạn thời gian, từng kiện sự tích ,từng bước một bước đi trên con đường trưởng thành.

Không có một bước lên trời, nàng chính là chậm rãi triển lộ Quang Hoa, ở trong con mắt của nghìn vạn người chứng kiến thực lực của chính mình, cuối cùng có một ngày như vậy, trở thành xuất sắc tuyệt đỉnh nhân, phong hành trời cao.

Thiên tài nổi danh , vô số người nhìn nhau sùng bái, hào quang vạn trượng tụ tập trên một thân.

Được xưng là truyền thuyết nhân, cứ như vậy sinh ra. . . . . .

=== ======

*

Nữ chủ từ tro bụi biến cường, lãnh khốc cuồng vọng giọt thuộc tính( hoàn toàn không hiểu ), từ từ trưởng thành . Nam chủ đồng dạng từ tro bụi biến cường, cùng với nữ chủ cùng nhau trưởng thành, cuối cùng sóng vai mà đi.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Bài này chức nghiệp đặt ra:

Huyễn Linh Giới lấy hai đại thế gia nổi tiếng, đệ nhất gia dòng họ là Huyễn, đệ nhị gia dòng họ là Linh, sở dĩ tên là Huyễn linh.

Bốn loại thuộc tính ảo thuật:

Xích là công kích, cũng chính là hỏa diễm, chủ yếu là cận chiến( ta chém), sau này cấp bậc càng cao có thể quần công.

Bạch là mê hoặc, lấy hào quang thánh khiết mê hoặc địch nhân.

Lam là chữa khỏi, Thủy Hệ pháp thuật linh hoạt, sau này cấp bậc càng cao có thể biến thành băng , công kích ảnh hưởng mạnh đến Hỏa hệ.

Tử là khống chế, tập đến cấp bậc cao sau này có thể đánh đâu thắng đó không gì cản nổi, dễ dàng khống chế bất luận cái gì, nhưng thiên phú cực kỳ khó có được.

Học tập mỗi một loại ảo thuật đều cần thiên phú, người thường chỉ có thể nắm giữ một loại thiên phú, chỉ có rất ít người có được hai loại thiên phú.

Thế gian lấy thuộc tính tinh linh vi tôn, chia làm Hỏa, Thủy, Mộc, Ám, Quang.

Chức nghiệp làm kiếm sư cùng pháp sư, phân chia từng cái chức nghiệp cấp bậc thông qua huyễn khí của chính bản thân khi được ma pháp hoa phân rõ.

Chức nghiệp , chủng loại từ màu sắc phân rõ, cấp bậc lấy số lượng đóa hoa mà phân rõ, Sơ cấp pháp sư là trong suốt, Linh Huyễn Sư là chanh sắc, sau khi chuyển chức thì lấy bất đồng chức nghiệp thuộc tính mà xuất hiện bất đồng màu sắc, còn lại Thiên Linh Lư là lục sắc, xưng là Huyễn Tông có thể thăng cấp thành lam sắc, đến Huyễn Ma có thể lên cấp là tử sắc. Ngang với Kiếm Sư.

Kiếm Sư (trong suốt) →→ Linh Kiếm Sư (chanh sắc)( chuyển chức ) →→ Cuồng Linh ( hồng sắc )/ Quỷ Linh ( hắc sắc ) →→ Thiên Kiếm Sư ( lục sắc )( khả phi ) →→ Kiếm Thánh (kim sắc) →→ Kiếm Tôn ( lam sắc )( lực công kích trên diện rộng tăng lên ) →→ Kiếm Ma ( xanh lam ) →→ Thần Kiếm Nhân ( thanh sắc ) →→ Đại Thần Kiếm Nhân ( xanh thẫm ) →→ Kiếm Đế ( tử sắc) →→ Đại Kiếm Đế ( tím đậm ) →→ Đế Quân ( sâu tông ) [ không hiểu nổi nghĩa từ này ] →→ Kiếm Đế Quân ( thất thải sắc )[ bảy màu ].

Linh Kiếm Sư có khả năng chuyển chức thành Quỷ Linh Kiếm Sư, chủ yếu là ám thuộc tính, chuyên lấy tu luyện Ma Hồn là việc chính, chủ yếu dùng quỷ lực công kích, Ma Hồn phụ trợ . Công kích cao, nhưng phòng hộ cực kỳ yếu ớt.

Cuồng Linh Kiếm Sư, chủ yếu là hỏa thuộc tính, lấy công kích làm chủ, phòng ngự tương đối cao, trong công kích chờ ( làm ơn có ai giải thích dùm mình đi hu hu ).

Pháp Sư ( vô sắc ) →→ Linh Huyễn Sư ( chanh sắc )( chuyển chức ) →→ Nguyên Tố ( hồng sắc )/ Thời Không (hắc sắc) →→ Thiên Linh Sư ( lục sắc )( khả phi ) →→ Huyễn Thánh (kim sắc) →→ Huyễn Tông( lam sắc)( lực công kích trên diện rộng tăng lên ) →→ Huyễn Ma (xanh lam) →→ Thần Linh Nhân ( thanh sắc ) →→ Đại Thần Linh Giả (xanh thẫm) →→ Ma Đạo Sư ( tử sắc ) →→ Đại Ma Đạo Sư ( tím đậm ) →→ Đế Quân ( sâu tông ) →→ Huyễn Đế Quân ( thất thải sắc ).

Nguyên Tố Sư chủ yếu là băng hỏa thuộc tính, lực công kích là toàn chức nghiệp chỉ có một loại tính chất hủy diệt , nhưng người tu luyện khó khăn, cho nên chuyển chức nhân cũng rất ít, cũng dị thường tôn quý.

Thời Không Sư chủ yếu là quang ám thuộc tính, phụ trợ lực cường hãn nhất, phối hợp với một Nguyên Tố Sư cơ hồ là vô địch, lấy quần công là việc chính, phòng ngự cực cao, trong công kích đợi.

Linh Thạch Sư ( là những người chế tác các vũ khí phòng ngự được khảm thuộc tính bảo thạch ):

Sơ Giai Linh Thạch Sư →→ Trung Giai Linh Thạch Sư →→ Cao Giai Linh Thạch Sư →→ Thần Giai Linh Thạch Sư →→ Đế Cấp Linh Thạch Sư.

Ma Sủng Sư (người nuôi nấng, huấn luyện ma sủng cho các mạo hiểm giả )

Sơ Giai Ma Sủng Sư →→ Trung Giai Ma Sủng Sư →→ Cao Giai Ma Sủng Sư →→ Thần Giai Ma Sủng Sư →→ Đế Cấp Ma Sủng Sư .

Kiếm Sư phòng ngự cao hơn pháp sư, pháp sư công kích cao hơn Kiếm Sư, chuyển chức về sau càng đặc sắc.

Về ma sủng cấp bậc:

Ma sủng có được thiên địa thuộc tính là tối cao, cấp bậc như sau:

Sơ Giai Ma Thú – Trung Giai Ma Thú – Cao Giai Ma Thú – Linh Giai Ma Thú – Huyễn Giai Ma Thú – Thiên Giai Ma Thú – Thánh Giai Ma Thú – Thần Giai Ma Thú – Đế Cấp Ma Thú – Siêu Cấp Thần Thú .

Mỗi tầng phân thành chin cấp, cũng không phải mỗi loại ma thú đều có thể đến thiên giai, hoặc là biến thành hình người , đều phải xem độ thuần khiết của huyết mạch (thực ra là độ cao quý nhưng như vậy sẽ hay hơn), hoặc là dùng một ít tài liệu , đạo cụ để có thể thăng cấp.

Về huyễn khí:

Huyễn khí trên Huyễn Linh đại lục không phải là tên gọi chung của một loại trang bị thông dụng của mạo hiểm giả mà có thể bao hàm cả đồ phòng ngự, nhẫn, vũ khí,trang sức v.v… Cấp bậc chia làm: Sơ giai Huyễn Khí – Trung giai Huyễn Khí – Cao giai Huyễn Khí – Linh Huyễn Khí – Thánh Huyễn Khí – Thần Huyễn Khí – Đế Huyễn Khí – Huyễn Linh Khí.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *