Huyền Huyễn

Huyền Huyễn Vô Thượng Man Hoàng

Chương 5 – Thủ Sát, Kinh Người Khen Thưởng

Đinh!

“Chúc mừng ngươi, hoàn thành cái thứ nhất Thanh đồng cấp Boss thủ sát, khen thưởng 100 vạn điểm huyết khí, Thanh đồng bảo rương một cái.”

“Bởi vì ngươi là thủ sát, khen thưởng gấp bội, khác thu hoạch được “Thủ sát bảo rương” một cái.”

Nghe thần bí đại đạo nhắc nhở, Lâm Hiên tâm lý nhịn không được vui mừng quá đỗi, thật sự là một lần thu hoạch lớn a.

Đánh chỉ nhất giai Cửu Tinh cấp Tiền Sử Bạo Long, nhất định chính là tại kiếm tiện nghi, dù sao trọng thương người nào chết Tiền Sử Bạo Long, căn bản không có bao nhiêu phản kháng năng lực.

Có thể thu được lần này thu hoạch lớn, là Lâm Hiên trọng sinh tới nay món tiền đầu tiên, khó tránh khỏi có chút kích động, quật khởi vào thời khắc này.

“Mở ra Thanh đồng bảo rương…” Lâm Hiên chịu đựng kích động, lấy ra một cái lớn chừng bàn tay Thanh đồng bảo rương, từ từ mở ra.

Răng rắc một tiếng, nương theo lấy nhất thật thanh quang tràn ngập, Thanh đồng bảo rương mở ra, lộ ra bên trong lấy được khen thưởng.

“Chúc mừng ngươi, thu hoạch được trữ vật giới chỉ một cái (Bạch Ngân cấp), Bạch ngân chiến kỹ 《 Bạo Long ngâm 》 cuốn một cái, đại hoang điện địa đồ một phần.”

Theo thanh quang tiêu tán, lộ ra ba món đồ, cái thứ nhất lại là trữ vật giới chỉ, vẫn là Bạch Ngân cấp rồi.

Năng lượng lấy Thanh đồng bảo rương mở ra Bạch Ngân cấp vật phẩm, hiển nhiên là khen thưởng tăng gấp bội duyên cớ, nếu không Thanh đồng bảo rương trên lý luận chỉ có thể mở ra Thanh đồng, hoặc là Hắc thiết cấp vật phẩm mà thôi.

“Bạch Ngân cấp trữ vật giới chỉ, đến thật là đúng lúc.” Lâm Hiên cười lớn một tiếng, trực tiếp tích huyết người ở, mang tới trữ vật giới chỉ.

Hơi tra một cái xem, liền phát hiện trong giới chỉ không gian có 1000 mét khối không gian, rất lớn.

Sau đó, Lâm Hiên nhìn về phía kiện thứ hai khen thưởng, là một phần phong cách cổ xưa quyển trục, nhìn một chút có loại Tiền Sử hồng hoang hung thần tâm ý đập vào mặt.

“Bạch Ngân cấp chiến kỹ, Bạo Long ngâm!”

Lâm Hiên tâm lý chịu đựng kích động, bưng lấy cái kia một phần sách cổ, là một loại bằng da sách cổ, bên trên khắc hoạ lấy một cái đáng sợ hung vật, chính là Tiền Sử Bạo Long.

Không có bất kỳ cái gì văn tự ghi chép, chỉ có một cái Bạo Long đóng dấu lên mặt, không ngừng ngửa mặt lên trời gào thét, hung thần ngập trời.

Chiến kỹ, cũng trân quý, tại tân thủ thời kỳ liền có thể thu hoạch được Bạch Ngân cấp kỹ thuật đánh nhau, thật rất ít, lấy được cũng là một nhất đẳng cao thủ.

Cắt…

Lâm Hiên không chút do dự, trực tiếp bóp nát sách cổ, Rầm rầm thoáng một phát, sách cổ hóa thành một đạo hắc sắc quang mang, dần dần trở nên thành một cái đen nhánh Bạo Long.

Cái này Bạo Long toàn thân sát khí tràn ngập, hung uy cái thế, chính đối thiên không há mồm gào thét, tiếng chấn khắp nơi.

Ngao!

Cái kia màu đen Bạo Long gầm thét một tiếng, tiếp theo vẽ ánh sáng chui vào Lâm Hiên mi tâm, nháy mắt liền sáp nhập vào Thức Hải tâm thần bên trong.

Tại tân thủ khu, chiến kỹ là có thể trực tiếp bóp nát, dung nhập linh hồn ý thức bên trong, tương đương với là một loại trực tiếp quán đỉnh.

“Thật hung bạo chiến kỹ, lại còn là một có thể trưởng thành chiến kỹ, uy lực không thua giống vậy Hoàng kim chiến kỹ rồi.” Lâm Hiên dung hợp Bạo Long ngâm, mới kinh hỉ phát hiện là có thể trưởng thành chiến kỹ.

Với lại, Bạo Long ngâm uy lực cực kỳ cường đại, không thua giống vậy Hoàng kim kỹ thuật đánh nhau uy lực.

“Vận khí tới cản cũng không đỡ nổi a.” Lâm Hiên chịu đựng hưng phấn, nhìn về phía kiện vật phẩm thứ ba.

Giống nhau là một phần sách cổ, tàn phá không chịu nổi, lộ ra tuế nguyệt sặc sỡ dấu vết, bên trên khắc hoạ lấy từng đạo từng đạo kỳ quái lộ tuyến cùng ký hiệu.

Nhìn sơ qua, Lâm Hiên có chút hiếu kỳ, vừa mới cầm lấy cái này một phần sách cổ, lập tức vọt tới một cỗ tin tức.

“Đại hoang cổ điện, thượng cổ Thần Điện, nguyên lai là một phần địa đồ?”

Nhìn thấy phần kia tin tức, Lâm Hiên tâm lý chấn kinh, tiếp theo mừng như điên, nhịn không được lộ ra vẻ hưng phấn nụ cười.

Đây là một phần địa đồ, ghi lại thời kỳ thượng cổ một tòa Thần Điện vị trí, đại hoang cổ điện tin tức địa đồ.

Có miếng bản đồ này, Lâm Hiên liền có thể dựa theo trên bản đồ đường an toàn, tìm tới thượng cổ thời đại Thần Điện, đại hoang điện.

Ngẫm lại liền biết đây là một lần đại cơ duyên, một khi tìm được thượng cổ thời đại đại hoang điện, như vậy tiến vào bên trong nhất định là có càng nhiều bảo vật.

“Hắc hắc, rất tốt, xem ra dù ai cũng không cách nào ngăn cản ta quật khởi.” Lâm Hiên cười hắc hắc mấy lần, thu hồi phần này cổ lão địa đồ.

Khen thưởng vẫn chưa xong, còn có một cái thủ sát bảo rương, thứ này mới thật sự là để cho Lâm Hiên hiếu kỳ cùng động tâm đồ vật.

Thủ sát bảo rương a, kiếp trước hắn không có loại cơ duyên này cùng tư cách thu hoạch được, không nghĩ tới mới vừa trọng sinh trở về, thì có cơ hội chứng kiến cái này một cơ duyên.

Lâm Hiên lấy ra thủ sát bảo rương, lớn chừng bàn tay, toàn thân u ám, căn bản nhìn không ra cái quái gì, bên trên lộ ra khí tức thần bí.

“Mở ra!” Lâm Hiên yên lặng niệm câu, trực tiếp mở ra cái này tràn ngập thần bí thủ sát bảo rương.

Răng rắc một tiếng, bảo rương mở ra, hóa thành một cỗ thần bí sương mù bao phủ, mông lung, lộ ra đồ vật bên trong.

“Chúc mừng ngươi, thu hoạch được Man Hoàng lệnh!”

Nương theo lấy đại đạo nhắc nhở, Lâm Hiên ngạc nhiên, nhìn xem trên lòng bàn tay nổi lơ lửng một cái phong cách cổ xưa lệnh bài, man hoang chi khí đập vào mặt.

Chín tấc lớn nhỏ lệnh bài, toàn thân đen nhánh, hiện ra thần bí quang trạch, lộ ra một tia một sợi cổ lão man hoang chi khí, cổ lão không biết.

Man Hoàng lệnh: Mở ra Man Hoang Điện duy nhất chìa khoá, tổng cộng có chín khối, tề tụ chín khối Man Hoàng lệnh, nhưng mở ra Man Hoang Điện, thu hoạch được viễn cổ Man Hoàng truyền thừa.

Một tổ tin tức truyền đến, để cho Lâm Hiên sửng sốt, tâm lý hung hăng run lên, tiếp theo dần dần lộ ra một nụ cười.

Man Hoàng lệnh, tuyệt đối bảo vật, tuy nhiên muốn tập hợp chín khối mới có thể có hiệu, nhưng ít ra để cho Lâm Hiên thấy được hi vọng.

Viễn cổ Man Hoàng truyền thừa, đây tuyệt đối là cái đại cơ duyên, đối với Lâm Hiên tới nói, những vật này kiếp trước đều rất xa xôi.

“Ha ha, xem ra, đại đạo đều giúp ta a.” Lâm Hiên lầm bầm lầu bầu nói thầm một câu.

Cẩn thận từng li từng tí cất kỹ Man Hoàng lệnh, Lâm Hiên tâm lý nhẹ nhàng thở ra, lúc này mới xem xét lên tin tức của mình.

Tính danh: Lâm Hiên

Chủng tộc: Man Tộc

Thân phận: Tam Đẳng Man Binh (tạm thời)

Huyết mạch: Không biết – Tử Ngọc cấp huyết mạch (có thể trưởng thành)

Thiên phú: Không biết (tự hành lĩnh ngộ)

Đẳng cấp: 0 Tinh (HP: 150 vạn / 5000)

Thể chất: 100

Tinh thần: 200

Chiến kỹ: (Bạo Long ngâm)

Tâm pháp: (không có)

Bảo vật: (Bạch Ngân cấp Cốt Ngọc Chiến Mâu), 《 thần bí sách cổ 》, trữ vật giới chỉ, Man Hoàng lệnh, đại hoang điện bảo đồ.

Nhìn xem chính mình tin tức, Lâm Hiên khóe miệng câu lên một nụ cười, cực kỳ hài lòng, thậm chí có thể nói thu hoạch lớn.

Đẳng cấp về sau, cái kia bộ số liệu, chính là huyết khí giá trị, huyết khí, trước đó giết Tiền Sử Bạo Long thu hoạch được một đại cỗ huyết khí, giống như là điểm kinh nghiệm một dạng.

Mà thủ sát thu hoạch được khen thưởng 100 vạn điểm huyết khí, tăng thêm trước đó giết Tiền Sử Bạo Long lấy được HP, tổng cộng 150 Vạn Huyết khí giá trị

Đằng sau 5000 đại biểu cho thăng cấp Nhất Tinh cần 5 ngàn điểm huyết khí, Nhị Tinh gấp bội 1 vạn, tam tinh 2 vạn điểm, bốn sao 4 vạn điểm, Ngũ Tinh 8 vạn điểm, Lục Tinh 16 vạn điểm, bảy sao 32 vạn, Bát Tinh 64 vạn, Cửu Tinh 128 vạn.

Cửu Tinh về sau, chính là đột phá nhất giai, sau đó tiếp tục thăng tinh, đương nhiên càng lên cao lên cấp tu vi, hao phí HP hội càng to lớn hơn.

“150 vạn điểm huyết khí có thể đột phá đến Cửu Tinh, nhưng, ta lại không thể dạng này tới.” Lâm Hiên nhìn xem chính mình 150 vạn điểm HP, vô dụng lại thăng cấp.

Bởi vì hắn biết rõ một cái bí mật, ngay từ đầu 0 tinh thời điểm, là có một lần đánh vỡ cơ sở cực hạn cơ hội.

Bởi vì HP chỉ có tại 0 tinh thời điểm, mới có thể tồn tại trong cơ thể mà không có tiêu hao lại thăng cấp, một khi tăng lên tinh cấp, tương lai chỉ cần có HP, liền sẽ tự động thăng cấp.

“Đại đạo, sở hữu HP, đều dùng để thối luyện thân thể của ta.” Lâm Hiên cắn răng, nói thẳng câu, lại muốn hao phí 150 Vạn Huyết khí giá trị thối luyện nhục thân của mình.

Oanh!

Nương theo lấy vừa dứt lời, chỉ thấy trong cơ thể chợt bộc phát ra một cỗ ngập trời huyết khí, cuồn cuộn như nước thủy triều đồng dạng tại trong cơ thể ù ù bao phủ.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *