Huyền Huyễn

Huyền Huyễn Vô Thượng Man Hoàng

Chương 27 – Giáp Long, Tam Giai, Như Thường Miểu Sát

Lâm Hiên đi vào Lân Giác Tê trước mặt, nâng lên Cốt Ngọc Chiến Mâu, chuẩn bị một kích giết cái này Lân Giác Tê.

Ô ô…

Ngoài bãi đá, Lân Giác Tê phát ra trận trận gào thét, hai mắt lộ ra sợ hãi cùng một tia cầu xin tha thứ, lộ ra cực kỳ thống khổ.

Nó lúc đầu sinh con rất suy yếu, nhưng vì bảo vệ mình một đám con non, không thể không cùng Lâm Hiên kịch chiến, kết quả bị Thú Vương gầm vừa hô chấn thương, trực tiếp đã mất đi sức chiến đấu.

“Ngươi muốn cho ta thả ngươi một mạng?” Lâm Hiên nâng lên chiến mâu có chút dừng lại, hai mắt nhìn xem trước mặt Lân Giác Tê, hai mắt lộ ra lệ quang, thống khổ gật đầu.

Tam giai Lân Giác Tê, đã có rất mạnh trí tuệ, nghe hiểu Lâm Hiên, lập tức điểm đầu của mình, hai mắt lộ ra một cỗ ý cầu khẩn.

Nó không muốn chết, bởi vì còn có tám con con non cần nó chiếu cố, một khi chết rồi, khả năng nó con non đều sẽ bị thú dữ khác ăn sạch.

Lâm Hiên lúc đầu không muốn vòng qua cái này hung thú, không đa nghi nghĩ khẽ động, có ý nghĩ.

“Bỏ qua cho ngươi có thể, nhưng, ngươi đến nói cho ta, giống loại kia linh quả ngươi biết ở nơi nào còn gì nữa không?” Lâm Hiên chỉ vào thạch lâm bên trong gốc kia Long Lân Quả, nhẹ giọng hỏi thăm.

Lân Giác Tê nghe xong sững sờ, nhìn một chút gốc kia Long Lân Quả, nhìn nhìn lại Lâm Hiên, tiếp lấy minh bạch hắn ý tứ.

“Ô ô…” Lân Giác Tê có chút nghẹn ngào hai tiếng, biểu thị tự mình biết nơi nào còn có linh vật, cái này khiến Lâm Hiên trong lòng vui mừng quá đỗi.

Giết hay không cái này Lân Giác Tê chỉ là phụ, Lâm Hiên lần này tới bí cảnh vẻn vẹn có ba ngày, nếu là có thể nhiều thu hoạch được một điểm linh dược linh quả, khẳng định là đại hảo sự.

Nghĩ đến cái này, Lâm Hiên buông xuống chiến mâu, cười nói: “Rất tốt, chỉ cần ngươi dẫn ta đi tìm linh dược, ta liền không giết ngươi.”

“Bất quá, cái này gốc Long Lân Quả ta muốn năm mai, còn lại bốn cái quả liền chữa thương cho ngươi, mau chóng mang ta đi.”

Lâm Hiên một mặt đạm mạc nhìn xem Lân Giác Tê, nói xong trực tiếp đi qua, tháo xuống tất cả lớn chừng quả đấm Long Lân Quả.

Loại này linh quả, da mọc đầy một loại vảy rồng đồng dạng văn ngân, lộ ra tia sáng kỳ dị, phát ra nồng đậm hương khí.

Năm mai Long Lân Quả, đối Lâm Hiên tới nói hiệu quả đã coi như là cực hạn, ăn nhiều hơn nữa cũng vô ích, còn không bằng lưu lại bốn cái cho Lân Giác Tê khôi phục thương thế.

Cất kỹ Long Lân Quả, Lâm Hiên đi vào Lân Giác Tê tổ trước, nhìn xem bên trong lật tới lật lui một đám Lân Giác Tê con non, từng cái trong suốt giống như bạch ngọc điêu trác mà thành.

【 Long Lân Ngọc Giác Tê 】: Con non, thân có một tia huyết mạch của long.

Nhìn xem bọn này con non tin tức, Lâm Hiên sửng sốt một chút, trong lòng kinh ngạc, không nghĩ tới lại là long cùng Lân Giác Tê hậu đại.

Vì phòng ngừa Lân Giác Tê lật lọng, Lâm Hiên trực tiếp ôm hai con con non, đi đến Lân Giác Tê trước mặt, ném cho nó bốn cái Long Lân Quả.

Rống…

Lân Giác Tê ăn Long Lân Quả, toàn thân thương thế nhanh chóng chữa trị, thậm chí khôi phục được tam giai, khí tức hung hãn kinh khủng.

Nhưng là, nó có cố kỵ, bởi vì Lâm Hiên trong ngực chính ôm hai con con non, Lân Giác Tê hai mắt mang theo một tia kiêng kị, thành thành thật thật dẫn đường.

Nó mang lên mình tất cả con non, đi ra thạch lâm, để Lâm Hiên ngồi tại trên lưng nó, sau đó mang theo hắn hướng phía cổ lâm chỗ sâu đi đến.

Lân Giác Tê, thế nhưng là thổ địa của nơi này, đối với tình huống nơi này rõ ràng nhất, nó biết nơi nào có càng cường đại hung thú, nơi nào có linh vật.

Đi hồi lâu, rốt cục, Lân Giác Tê ngừng lại, quay đầu nhìn qua trên lưng Lâm Hiên, sau đó thấp giọng kêu lên một chút.

“Ngươi muốn nói, phía trước có một loại linh vật?” Lâm Hiên hai mắt lấp lóe, nhìn chằm chằm trước mặt một mảnh tĩnh mịch sơn cốc.

Ở trong đó lộ ra một cỗ hung thần, cực kỳ mãnh liệt, không cần phải nói khẳng định là một con hung thú đáng sợ ở bên trong ẩn núp.

“Đi, mang ta đi vào.” Lâm Hiên một điểm không có xuống tới ý tứ, trực tiếp để Lân Giác Tê tiến vào sơn cốc bên trong.

Lân Giác Tê bất đắc dĩ, chỉ có thể nhận thua, mang theo Lâm Hiên từng bước một đi vào cái này tĩnh mịch trong sơn cốc, lộ ra cực kì cảnh giác.

Ngao!

Vừa mới đến gần sơn cốc, liền nghe nghe bên trong truyền đến một tiếng kinh thiên gào thét, tràn đầy phẫn nộ cùng ý cảnh cáo.

Đây là tại cảnh cáo Lân Giác Tê, không muốn xâm nhập địa bàn của nó, trong sơn cốc chính là con mãnh thú kia địa bàn, đối phương đã phát ra cảnh cáo.

Rống!

Lân Giác Tê phát ra gào thét, căn bản không có e ngại, bỗng nhiên gia tốc, long long long xông vào trong sơn cốc.

Sát na, toàn bộ sơn cốc truyền đến kinh khủng chấn động, hai con quái vật khổng lồ tương hỗ cuồng xông, một thứ từ ngoài sơn cốc xông đi vào, một con từ trong sơn cốc lao ra.

Đông đông đông…

Trong lúc nhất thời, sơn cốc chấn động, đất rung núi chuyển!

Đương tiến vào sơn cốc sát na, đập vào mi mắt là một con hình thể khổng lồ cự thú, chiều cao tám mét, thân cao hơn một mét tráng kiện cái đuôi, giống như một con to lớn chày gỗ.

Oanh!

Cái đuôi có chút quét qua, bên cạnh cự thạch tại chỗ chia năm xẻ bảy, cường đại uy thế đập vào mặt, tràn đầy cảnh cáo cùng phẫn nộ.

【 Giáp Long 】: Tiền sử hung thú, tam giai nhất tinh, toàn thân che kín áo giáp, phòng ngự kinh người, đuôi Ba Lực lượng hung hãn nhất, có thể khai sơn liệt thạch.

Lâm Hiên nhìn cái này Giáp Long, là một loại tiền sử sinh vật, toàn thân mọc đầy khôi giáp thật dày, cứng rắn dị thường, cái đuôi tráng kiện, giống như to lớn chày gỗ, đập trúng nham thạch đều muốn vỡ nát.

Mắt nhìn cái này phẫn nộ Giáp Long, Lâm Hiên không nhiều để ý, mà là ánh mắt nhìn về phía sâu trong thung lũng, nơi đó có một cỗ mùi thơm nức mũi mà tới.

Chỉ gặp, sơn cốc cuối cùng tràn ngập từng đoàn từng đoàn sương mù, rất kỳ quái, chính còn quấn một gốc cao chín tấc thực vật, phun ra nuốt vào không ngớt.

Những cái kia sương mù, là một loại linh khí, vậy mà nồng đậm đến vụ hóa trạng thái, để cho người ta ngạc nhiên, càng hiếu kỳ gốc cây thực vật này là lai lịch gì.

“Rất tốt, ngươi không có gạt ta, trước hết giết cái này Giáp Long.”

Lâm Hiên cười, mặc dù còn không hiểu đó là cái gì linh dược, nhưng tuyệt đối sẽ không chênh lệch, bị một con tam giai nhất tinh tiền sử hung thú thủ hộ lấy, tất nhiên là đồ tốt.

“Bên trên, giết chết Giáp Long.”

Hét lớn một tiếng, chỉ thấy Lân Giác Tê phát động xung kích, thon dài huyết sắc sừng thú nhắm ngay Giáp Long trực tiếp phát động bắn vọt.

Ầm ầm chấn động truyền khắp sơn cốc, Lân Giác Tê thân thể cao lớn nhanh chóng hướng về đâm, thon dài mà sắc bén sừng thú hung hăng đánh tới Giáp Long.

Mà lúc này đây, sớm vừa chuẩn chuẩn bị Giáp Long phẫn nộ huy động cái đuôi, chày gỗ ù ù quét đi lên, giống như thế lôi đình vạn quân.

Oanh!

Cả hai hung hăng va chạm, trong nháy mắt tạo thành kinh khủng bạo tạc, sơn cốc dao động, bốn phía ngọn núi soạt lăn xuống rất nhiều đá vụn.

Trong bụi mù, Lân Giác Tê có chút lui lại mấy bước, nhưng không có thụ thương, trái lại Giáp Long, lúc đầu cường đại một kích lại bị Lâm Hiên chặn.

“Chết!” Lâm Hiên tay cầm chiến mâu, hai mắt mãnh liệt, toàn thân lực lượng bộc phát, 100 vạn cân lực lượng ầm vang cuốn lên.

Một tiếng ầm vang, Giáp Long phát ra một trận gào thét, toàn bộ thân thể bị lật tung ra ngoài, nện ở mười mét bên ngoài trên tảng đá, nện cái chia năm xẻ bảy.

Cường hãn Giáp Long, lại bị Lâm Hiên một kích lật tung, không đợi nó đứng lên, Lân Giác Tê tiến công đến, sắc bén sừng thú trong nháy mắt đâm vào Giáp Long cái bụng, tại chỗ xuyên qua.

Phốc!

Gần như đồng thời, Lâm Hiên cầm trong tay Cốt Ngọc Chiến Mâu xuyên thủng Giáp Long hàm dưới, từ trên đầu xuyên thấu mà ra, nghẹn ngào một tiếng bị mất mạng tại chỗ.

Giết cái này Giáp Long, Lâm Hiên rút ra chiến mâu, hắn biết bí cảnh bên trong là không có bảo rương, cũng không có đại đạo ban thưởng, cho nên thu hồi Giáp Long thi thể.

Hắn nhảy xuống Lân Giác Tê phần lưng, từng bước một đi hướng sâu trong thung lũng, rất mau tới đến kia một gốc kỳ dị linh dược trước.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *