Huyền Huyễn

Huyền Huyễn Vô Thượng Man Hoàng

Chương 23 – Vương Cấp Tâm Pháp « Đại Hoang Bí Điển », Một Viên Thần Bí Thạch Đản

Ong ong ong…

Thức hải sôi trào, Hỗn Độn Khí sôi trào mãnh liệt, phát ra từng đợt gào thét, tràn đầy cuồng bạo khí tức hủy diệt.

Lâm Hiên trong ý thức, bỗng nhiên bị một thiên càng huyền ảo hơn, càng cổ phác tâm pháp bí điển hấp dẫn lấy, cả người đắm chìm trong trong đó.

“Mênh mang đại hoang, cuộc đời thăng trầm?”

Một tiếng thanh âm đạm mạc truyền đến, tràn đầy bá liệt chi ý, phảng phất một vị chí cao vô thượng Hoàng giả phát ra thanh âm.

Loại kia chúa tể đại hoang vô thượng tín niệm, để Lâm Hiên chấn động, bỗng nhiên minh bạch cái gì. Bản này càng thêm huyền ảo cường đại tâm pháp bí điển, là thần bí ký hiệu thôn phệ Man Hoang chiến quyết người chậm tiến hóa lột xác thành một loại cao cấp hơn đồ vật.

« Đại Hoang Bí Điển »

Bốn cái cổ phác chữ lớn lạc ấn tại Lâm Hiên trong linh hồn, tiếp lấy một cỗ huyền ảo tin tức tràn vào tâm thần, không ngừng quán chú tại trong ý thức của hắn mặt.

Đây chính là Đại Hoang Bí Điển toàn bộ áo nghĩa, một bộ Vương cấp bí điển, Đại Hoang Bí Điển, thuộc về Vương cấp tâm pháp bí điển.

Không ngừng hấp thu, cảm ngộ phần này đột nhiên xuất hiện kinh hỉ, Lâm Hiên biểu thị mình rất kích động, thật rất kích động.

Lúc đầu coi là không may đã mất đi một bộ tâm pháp, không nghĩ tới tình thế nghịch chuyển, trực tiếp thu được một bộ cao cấp hơn Vương cấp tâm pháp bí điển.

Khi hắn triệt để hấp thu « Đại Hoang Bí Điển » huyền ảo nội dung về sau, Lâm Hiên dần dần tỉnh lại, cả người trở nên không đồng dạng.

Hắn cảm giác mình giống như nhiều một cỗ không nói rõ được cũng không tả rõ được khí thế cùng lòng dạ, phảng phất toàn bộ đại hoang thế giới đều nằm trong tay hắn.

Loại kia lòng dạ và khí khái, tựa như là bỗng nhiên tẩm bổ ra một phần dã tâm, một loại Hoàng giả tư thái cùng dã tâm.

“Vương cấp bí điển, chỉ có các lớn trong vương tộc mới có, xem ra, ta lần này thu hoạch vượt ra khỏi tưởng tượng a.” Lâm Hiên nói một mình, bỗng nhiên ánh mắt khóa chặt trong thức hải trôi nổi Cửu Cửu cái thần bí ký hiệu.

Đây hết thảy, đều là những này thần bí ký hiệu tác dụng, đột nhiên thôn phệ Man Hoang chiến quyết huyền ảo cốt văn, tiếp lấy diễn biến thành bản này cao cấp hơn « Đại Hoang Bí Điển », có thể nói, thần bí ký hiệu còn ẩn giấu đi rất nhiều Lâm Hiên không biết bí mật cùng năng lực.

“Thật là thần bí ký hiệu, xem ra ta phải thật tốt nghiên cứu một chút, thậm chí tăng lớn coi trọng mới được.” Lâm Hiên nhìn xem Cửu Cửu cái thần bí ký hiệu, trong lòng càng thêm coi trọng.

Thậm chí, trong lòng của hắn cảm thấy, những này thần bí ký hiệu mới là hắn thứ trọng yếu nhất, không thể bộc lộ ra đi, càng không thể xem thường cùng không để ý tới.

Thu dọn một chút tâm tình, Lâm Hiên có chút duỗi lưng một cái, trong thân thể truyền đến từng đợt lốp bốp nhỏ bé tiếng vang.

“Một phần Vương cấp bí điển, đầy đủ ta đột phá đến cửu giai, thậm chí chứng đạo phong vương.” Lâm Hiên một mặt kích động, một thế này rốt cục đi tới vô số người trước mặt.

Trùng sinh tới, Lâm Hiên biểu thị mình đã siêu việt vô số người, nhưng hắn rõ ràng, vận khí tốt người không chỉ hắn một cái.

Kiếp trước liền có thật nhiều nhân vật cường đại tồn tại, những người kia đều không ngoại lệ, đều là từng cái kinh khủng cường giả, trưởng thành cấp tốc.

Nhưng Lâm Hiên biểu thị mình một thế này sẽ khác nhau, bởi vì hắn trùng sinh trở về, nhiều hơn một phần người khác không có cơ duyên, đây chính là chỗ dựa lớn nhất.

“Khai thần bí bảo rương!”

Cuối cùng, Lâm Hiên tỉnh táo lại, mở ra cái cuối cùng thần bí bảo rương, đây là lấy được đại đạo khen thưởng thêm.

Làm thủ sát Bạch Ngân cấp hung thú, lấy được khen thưởng thêm, thần bí bảo rương, kiếp trước Lâm Hiên ngay cả thấy cũng chưa từng thấy qua, nhưng lại nghe nói qua.

Răng rắc!

Mê vụ phun trào, thần bí bảo rương từ từ mở ra, một cỗ tối tăm mờ mịt khí vụ xen lẫn, dần dần tản ra, lộ ra đồ vật bên trong.

Nhìn thấy thứ này sát na, Lâm Hiên ngây ngẩn cả người, ngơ ngác nhìn trên bàn đá nổi lơ lửng một vật, một viên cổ phác thạch đản.

“Một quả trứng?” Lâm Hiên ngạc nhiên, không sai, thần bí bảo rương mở ra chính là một quả trứng.

Viên này trứng, bóng rổ lớn nhỏ, toàn thân trải rộng tinh mịn màu đen hoa văn, lộ ra một tia một sợi thần bí quang mang, khí tức thần bí khó lường.

【 viễn cổ thạch đản 】: Nghe đồn Viễn Cổ thời đại lưu lại tới một viên thiên địa thạch đản, nội bộ dựng dục một loại nào đó sinh vật cường đại…

Theo một tổ tin tức truyền đến, để Lâm Hiên mắt trợn tròn, cứ như vậy một cái giới thiệu, viễn cổ thạch đản, từ Viễn Cổ thời đại lưu lại tới một viên thạch đản.

Nhưng cái khác tin tức đều không có, chỉ có như thế một cái tin tức, ngay cả là chết vẫn còn sống đều không có bất kỳ cái gì nhắc nhở.

Lâm Hiên biểu thị im lặng, lúc đầu hưng phấn tâm tình kích động, một chút dập tắt không ít. Viên này viễn cổ thạch đản, toàn thân tối tăm mờ mịt, quang mang ảm đạm, phảng phất một viên chết đi trứng đồng dạng.

Căn bản là nhìn không ra có bất kỳ sinh mệnh ba động, chỉ có kia từng đạo hoa văn bí ẩn, mới Poole hiện lên từng tia ánh sáng trạch, lại không có bất kỳ cái gì dị thường.

“Viên này trứng, còn sống không?” Lâm Hiên hiếu kì, nâng lên cái này một viên thần bí thạch đản, tử tế suy nghĩ.

Đáng tiếc hắn nhìn không ra cái gì, chỉ cảm thấy viên này trứng phi thường nặng nề, tối thiểu có vài chục vạn cân nặng, cực kỳ khủng bố, để Lâm Hiên đều thất kinh.

Một viên bóng rổ lớn nhỏ thạch đản, lại có nặng mấy trăm ngàn cân, đơn giản không thể tưởng tượng nổi, vượt qua tưởng tượng.

“Lộc cộc!” Lâm Hiên nuốt ngoạm ăn nước, thầm nghĩ: “Con em ngươi, trầm trọng như vậy, đều có thể làm vũ khí đến sử dụng.”

Nói hắn nhịn không được trợn trắng mắt, đang nghĩ ngợi thu nhập trữ vật giới chỉ, kết quả thạch đản không nhúc nhích tí nào, căn bản là không có cách thu lấy.

Lúc này Lâm Hiên thật kinh nghi, kinh ngạc nói: “Không cách nào thu nhập trữ vật giới chỉ, chứng minh viên này thạch đản còn sống, hoặc là chính là đẳng cấp quá cao, không cách nào bị thu lấy.”

Nói đến đây, Lâm Hiên kích động, mặc kệ nguyên nhân nào, đều là để hắn hưng phấn, nếu là còn sống càng tốt hơn.

“Huyết tế!” Rất nhanh, Lâm Hiên chịu đựng kích động, trực tiếp cắn nát ngón tay, tại cổ phác thần bí thạch đản phía trên nhanh chóng khắc hoạ lấy cái gì.

Đó là một loại cốt văn, Man Hoang cốt văn, lấy máu khắc hoạ, xen lẫn thành từng đạo thần bí quỷ dị phù văn lạc ấn tại thạch đản phía trên.

Âm vang!

Từng tiếng âm vang truyền đến, máu không ngừng tuôn ra, Lâm Hiên cắn răng chật vật khắc hoạ lấy những ký hiệu này, chợt phát hiện mỗi khắc hoạ một cái ký hiệu liền tiêu hao rất lớn huyết khí.

Mà lại, có một cỗ ngăn cản từ thạch đản bên trong truyền đến, cực kỳ mãnh liệt, để hắn chấn kinh, lập tức tỉnh ngộ viên này thạch đản còn sống.

Bên trong dựng dục sinh vật, có lẽ còn sống, cái này để hắn chấn phấn, liều mạng mệnh khắc hoạ từng đạo thần bí ký hiệu.

Nô Thú Cổ Quyển bên trong thần bí ký hiệu, từng cái bị khắc hoạ ra, cuối cùng, đương Lâm Hiên huyết dịch khắp người tiêu hao chín thành.

Đầy trời thần bí ký hiệu lấp lóe, lập tức hóa thành quỷ dị phù văn dung nhập thạch đản bên trong, đón lấy, thạch đản hóa quang xông vào Lâm Hiên thể nội, chớp mắt biến mất không thấy gì nữa, sau đó, một sợi như có như không cảm ứng từ tâm thần truyền đến.

Lâm Hiên thần sắc đại hỉ, ha ha cười nói: “Tốt, quả thật còn sống, vậy mà hoàn thành huyết khế, cuối cùng không có vấn đề.”

Lâm Hiên sắc mặt tái nhợt, huyết dịch tiêu hao quá nhiều, nhưng lại không ngăn cản được cái kia hưng phấn tâm tình kích động, hoàn thành huyết khế, tương lai viên này thần bí thạch đản, mặc kệ là dựng dục ra thứ gì, cũng sẽ không đối với hắn có bất kỳ nguy hiểm.

“Trước khôi phục tiêu hao, lại đi bộ lạc tộc trưởng nơi đó.”

Lâm Hiên ngồi xếp bằng, bắt đầu khôi phục mình tiêu hao, trực tiếp sử dụng trước đó lấy được hai trăm vạn HP, dùng để khôi phục thân thể của mình hao tổn.

Mười phút sau, Lâm Hiên tinh thần sáng láng đẩy ra cửa đá đi ra ngoài.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *