Huyền Huyễn

Huyền Huyễn Vô Thượng Man Hoàng

Chương 19 – Man Vương Lệnh, Vương Tộc Thiếu Nữ: Vu Nguyệt

Bên hồ bụi cỏ lau, một tia mùi máu tươi lan tràn ra, đi qua xem xét, phát hiện nơi đó nằm một người.

Người này từ có lồi có lõm dáng người đến xem, là một nữ tử, trên thân chiến y vỡ vụn, vết máu loang lổ, đặc biệt là trên bụng một cái lỗ máu, huyết dịch dạt dào, trọng thương hôn mê.

“Một nữ nhân?” Lâm Hiên lặng yên tiến lên, cảnh giác nhìn xem cái này hôn mê người.

Cho dù là hôn mê, hắn đều lộ ra mười phần cảnh giác, bởi vì có chút cường giả cho dù thụ thương đều không phải là người bình thường có thể đến gần.

Chỉ từ khí tức để phán đoán, cái này đã hôn mê nữ nhân, khí tức rất mạnh, tràn đầy một loại lực áp bách.

Cho dù là bị thương nặng, vẫn như cũ cho người ta một loại cực kỳ chấn động mạnh nhiếp, tràn đầy vết máu khuôn mặt nhỏ, có thể nhìn ra nàng đứng im dung mạo.

Những này đều không phải là Lâm Hiên chú ý, hắn hai mắt lấp lóe, nhìn chằm chằm nữ nhân này bên hông, nơi đó treo một viên lệnh bài màu đen.

“Man Vương lệnh?” Lâm Hiên con ngươi co rụt lại, nhìn chằm chằm kia một viên lệnh bài, hơi tiến lên, cẩn thận phân biệt cái này mai lệnh bài, phía trên khắc lấy hai cái cổ phác rất văn.

Chính là “Man Vương” hai chữ, Man Vương lệnh, thuộc về Man tộc Vương tộc mới có đồ vật, chẳng phải là nói trước mặt cái này trọng thương nữ tử, lại là Man tộc Vương tộc thành viên dòng chính?

“Đến từ Man tộc Vương tộc thành viên, thân phận tôn quý, vì sao trọng thương hôn mê ở chỗ này?” Lâm Hiên hơi nhíu mày, lâm vào trầm tư.

Hắn nhớ lại, kiếp trước cũng không có nghe nói có Man tộc Vương tộc thành viên ở chỗ này trọng thương hôn mê, chẳng lẽ là không có người phát hiện?

Mang theo cái nghi vấn này, Lâm Hiên nhẹ nhàng tiến lên, đẩy ra bụi cỏ lau, cẩn thận đem thiếu nữ này lật lên, thấy được trên trán nàng một đạo man văn.

Đạo này man văn, chính là đại biểu cho Man tộc Vương tộc tiêu chí, để Lâm Hiên trong lòng chấn động, xác định đây chính là một vị Man tộc Vương tộc thành viên.

Toàn bộ Man tộc bộ lạc, phân chia có chín cái Vương tộc bộ lạc, cộng đồng thống trị toàn bộ Man Hoang, có thể nói Vương tộc mới là Man tộc hiện tại người thống trị cao nhất.

“Đây cũng là trữ vật chí bảo…” Lâm Hiên liếm liếm môi khô ráo, nhìn chằm chằm thiếu nữ trên cổ treo một sợi dây chuyền.

Lóe ra quang mang, để hắn phán đoán kia là một kiện trữ vật chí bảo, mà lại, là một kiện đẳng cấp cực kỳ cao trữ vật chí bảo.

Thân là Man tộc Vương tộc, thân phận tôn quý, khẳng định có lấy rất nhiều bảo vật mang theo, đây là một cái cơ hội a.

“Giết, vẫn là không giết?” Lâm Hiên ánh mắt lấp lóe, con ngươi lộ ra một tia băng lãnh.

Trong lòng của hắn đang tự hỏi, giết hay là không giết, giết cái này Vương tộc thiếu nữ, cướp đoạt trên người nàng hết thảy đồ vật.

Bất quá Lâm Hiên chỉ suy nghĩ một chút liền từ bỏ, thân là Vương tộc người, trên thân khẳng định có lấy cấm chế nào đó, một khi giết sẽ bị khóa chặt.

Đến lúc đó chính là bị Man Hoang Vương tộc cường giả truy sát, vậy liền được không bù mất.

“Tính ngươi tốt số, gặp được ta, nếu là người khác không hiểu tầng này, khả năng đều trực tiếp đưa ngươi giết đi.” Lâm Hiên trong lòng không nhịn được cô.

Rất nhanh, một tổ tin tức hiện lên ở Lâm Hiên trong đầu.

【 Vu Nguyệt 】: Vương tộc, trọng thương hôn mê…

Đơn giản tin tức, để Lâm Hiên con ngươi co rụt lại, trong lòng âm thầm hiện lên một vòng kinh ngạc, ngoại trừ điểm ấy tin tức bên ngoài, cái khác tin tức thì là một mảnh dấu chấm hỏi.

Xuất hiện loại tình huống này duy nhất giải thích, thiếu nữ này đẳng cấp tu vi cao hơn Lâm Hiên quá nhiều, dẫn đến không cách nào xem xét.

“Ít nhất là bát giai trở lên cường giả.” Lâm Hiên trong lòng thầm giật mình, làm ra suy đoán.

Cái này Man tộc Vương tộc thiếu nữ, tối thiểu là bát giai trở lên cường giả, thậm chí mạnh hơn, không hổ là đến từ Man Hoang Vương tộc người, quả nhiên rất mạnh.

“Ừm?”

Bỗng nhiên, Lâm Hiên lông mày ngưng tụ, cảm ứng được cảm giác nguy hiểm mãnh liệt dấu hiệu, không cần suy nghĩ ôm cái này hôn mê thiếu nữ trực tiếp nhảy lên, đã trốn vào từ giữa.

Tốc độ của hắn rất nhanh, ôm vị này nhẹ như không xương Man tộc thiếu nữ, trực tiếp trốn vào trong một cái sơn động, vứt bỏ hô hấp, lặng yên ẩn tàng.

Vù vù!

Vừa mới rời đi không lâu, nguyên bản chỗ trên mặt hồ, bỗng nhiên xuất hiện từng đạo bóng người, đứng lơ lửng trên không, đứng trên mặt hồ bên trên, quét mắt bốn phía.

Đám người này, từng cái người khoác chiến bào, khí tức nồng đậm, tản ra khí tức kinh khủng, trong đôi mắt lộ ra băng lãnh túc sát.

“Nàng chạy…”

Rất nhanh, những người này tìm được Vu Nguyệt trước khi hôn mê địa phương, thấy được trên đất vết máu, chung quanh nhưng không ai, phán đoán Vu Nguyệt chạy.

Đám người này tra xét bốn phía, tìm khắp cả hồ nước phụ cận, thậm chí lặng lẽ tiến vào Cổ Man bộ lạc xem xét rõ ràng, không có phát hiện Vu Nguyệt khí tức cùng tung tích.

May mắn Lâm Hiên không có mang về Cổ Man bộ lạc, nếu không lần này có thể muốn bị diệt rồi sạch sẽ, đám người này kẻ đến không thiện.

“Đi, tiếp tục đuổi tra.”

Trọn vẹn chín cái lai lịch không biết cường giả, lập tức rời đi, tiếp tục đuổi tra được.

Mà tránh né tại sơn động nhỏ bên trong Lâm Hiên, đang dùng nhất tinh Bạo Long thi thể ngăn trở cửa hang, hung thú đặc hữu tanh sát trực tiếp che giấu hai người khí tức lưu lại.

Bá bá bá!

Cũng không lâu lắm, đám người kia đi mà quay lại, lần nữa trở về, lần này càng đem chung quanh lật ra một lần, đáng tiếc không phát hiện chút gì.

Trốn ở trong sơn động Lâm Hiên, ánh mắt tỉnh táo, không có một chút ngoài ý muốn, trong lòng của hắn rất rõ ràng những người này khẳng định là hướng về phía trọng thương hôn mê Vu Nguyệt tới.

Cái này tên là Vu Nguyệt Man tộc nữ tử, thân phận cao quý, tất nhiên liên quan trọng đại.

“Hẳn là bị người cứu đi, cứu đi nàng người kia khí tức lưu lại rất yếu ớt.”

Đám người kia bên trong, dẫn đầu một cái nhịn không được nhíu mày, lầm bầm lầu bầu nói câu này, cho rằng Vu Nguyệt khẳng định là được người cứu đi.

Cuối cùng, đám người này cuối cùng đã đi, không tiếp tục trở về, có lẽ cho rằng Vu Nguyệt thật bị một cao thủ cấp cứu đi.

Bởi vì Lâm Hiên lưu lại khí tức, cảm ứng đến rất yếu ớt, phảng phất có chút không tồn tại, kì thực là thực lực của hắn quá yếu.

“Cuối cùng đã đi.” Cảm giác những người kia sau khi đi, Lâm Hiên đột nhiên nhẹ nhàng thở ra, kỳ thật vừa mới hắn rất khẩn trương tới.

Đám người kia, chỉ từ khí tức để phán đoán, liền đầy đủ chứng minh, tối thiểu mỗi một cái đều là bát giai cường giả, cái này kinh khủng.

Bát giai cường giả, giơ tay nhấc chân đều có thể băng sơn đoạn sông, đơn giản đã không tính là phàm nhân rồi, đối mặt loại này cường giả, Lâm Hiên căn bản không có bất luận cái gì sống sót cơ hội.

“Nhiều người như vậy truy sát ngươi, xem ra, có người nghĩ đến ngươi vào chỗ chết a.” Lâm Hiên nhìn xem hôn mê thiếu nữ, nhẹ giọng tự nói một câu.

Hắn nhìn xem thiếu nữ bụng lỗ máu còn tại đổ máu, nghĩ nghĩ lấy ra một cái bình gốm tử trực tiếp đổ một chút Bách Niên Thạch Chung nhũ xuống dưới.

Xì xì xì tiếng vang truyền đến, trên vết thương bốc lên thật Mashiro khói, Bách Niên Thạch Chung nhũ, có khôi phục thương thế, khép lại vết thương thần kỳ tác dụng.

Đảo mắt, thiếu nữ cái kia lỗ máu cầm máu, tiếp lấy nhanh chóng khép lại, rất nhanh khôi phục như lúc ban đầu, nhưng là nội thương của nàng, Lâm Hiên biểu thị bất lực.

“Man Hoang Vương tộc, Vu Nguyệt, chẳng lẽ là Vu Vương bộ lạc người?” Lâm Hiên nhìn xem thiếu nữ này, trong lòng làm ra suy đoán.

Man tộc có chín đại Man Vương, trong đó một cái chính là Vu Vương, cái này tên là Vu Nguyệt thiếu nữ, hẳn là Vu Vương trong bộ tộc thành viên dòng chính.

“Đi tìm một chút củi lửa, chuẩn bị thịt nướng.”

Lâm Hiên nghĩ nghĩ, phán đoán thiếu nữ này tỉnh lại còn cần không ít thời gian, đi tìm một chút củi lửa trở về nhóm lửa, chuẩn bị thịt nướng.

Bạch!

Đương Lâm Hiên ra ngoài tìm kiếm củi khô thời điểm, trong sơn động lúc đầu hôn mê bất tỉnh thiếu nữ đột nhiên mở ra hai mắt, con ngươi sáng ngời lộ ra một tia tinh quang.

Nàng, vậy mà đã sớm tỉnh.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *