Huyền Huyễn

Huyền Huyễn Vô Thượng Man Hoàng

Chương 18 – Nhất Đại Hung Nhân, Ác Ma Lâm Hiên

Hiện trường một mảnh hỗn độn, thi thể nằm ngang, đầu người trợn trừng, lưu lại từng tia từng tia sợ hãi ánh sáng, trước khi chết rất thống khổ.

Đầy đất thi thể, huyết dịch nhuộm đỏ mặt đất, mùi máu tươi xông vào mũi, làm cho người buồn nôn muốn ói, có người thậm chí trực tiếp ói lên ói xuống.

Ọe…

“Ác ma, hắn chính là ác ma!”

Có người hai mắt hoảng sợ, sợ vỡ mật, thậm chí đều sợ tè ra quần, Tiết Đông Hoa nhóm người kia càng là không chịu nổi, không ít người sợ hãi đến trực tiếp xoay người chạy.

Nhìn thấy dưới tay mình không ít người chạy, Tiết Đông Hoa không để ý, mình không phải là không sợ hãi đâu, nhìn xem giống như Ma Thần Lâm Hiên, nhất đại hung nhân như vậy sinh ra.

Hắn đứng tại hơn ngàn trong thi thể ở giữa, tay mang theo Cốt Ngọc Chiến Mâu, huyết dịch tí tách trượt xuống, toàn thân tản ra kinh khủng khí thế hung ác.

“Thật là khủng khiếp, quá hung tàn, căn bản không phải người!”

Quý Phong dẫn đầu quay người, mang theo đội ngũ chạy, nhanh như chớp chui vào rừng cây, chớp mắt biến mất không còn tăm tích, chạy còn nhanh hơn thỏ.

Nói đùa, hiện tại không chạy khả năng đợi chút nữa liền chạy không được nữa, nhìn xem, Lý Nghị mang tới hơn nghìn người là kết cục gì?

Quý Phong mang tới liền vẻn vẹn chừng một trăm người, không đủ hai trăm người, đều không đủ Lâm Hiên nhét kẽ răng giết.

“Bà ngoại… Lão đại, ta… Ta chúng ta đi thôi.”

“Hắn quá kinh khủng!”

“Đơn giản chính là ác ma!”

Tiết Đông Hoa thủ hạ cũng sợ hãi, nhịn không được run rẩy, từng cái lui lại, đều trơ mắt nhìn lão đại của mình.

Giờ phút này, Tiết Đông Hoa khuôn mặt biến ảo, nhìn vẻ mặt lạnh lùng Lâm Hiên, toàn thân bị huyết dịch nhuộm đỏ, hoàn toàn chính là kia một ngàn người huyết dịch.

Chính hắn lông tóc không tổn hao gì, trực tiếp nghiền ép một ngàn người, tàn sát sạch sẽ, một tên cũng không để lại, chân chính là nhất đại sát tinh, đáng sợ hung nhân.

“Đi!”

Tiết Đông Hoa cắn răng, phẫn hận quay người dẫn người đi, hắn xám xịt chạy, căn bản không dám dừng lại xuống tới, đối Lâm Hiên tràn đầy sợ hãi.

Trước đó liền bị giết qua một lần, thật vất vả thăng cấp trở về, không muốn lại bị giết tới 0 tinh, như thế còn thế nào sống?

Theo Quý Phong, Tiết Đông Hoa hai đội nhân mã đi, nhanh chóng rút đi, chớp mắt biến mất tại tươi tốt trong cổ lâm.

Đối với cái này, Lâm Hiên không để ý đến, chạy cũng tốt, nếu là dám đi lên, vậy liền trực tiếp giết sạch.

Hắn không có đi truy, bởi vì được không bù mất, nơi này còn có hai cỗ hung thú thi thể, hơn nghìn người thi thể, mùi máu tươi nồng đậm phiêu tán, chẳng mấy chốc sẽ dẫn tới cực kỳ cường đại hung thú.

Lâm Hiên không ngốc, tự nhiên không muốn nhiều tiếp tục trì hoãn, tất cả, dẫn theo Cốt Ngọc Chiến Mâu đi qua từng cỗ thi thể, giẫm lên từng khỏa dữ tợn đầu, đi tới Lý Nghị trước mặt.

“Ngươi, ngươi đừng tới đây!”

Lý Nghị dọa mộng, lúc đầu chỉ là một cái trong đô thị hoa hoa đại thiếu, lại tới đây, còn tưởng rằng cùng trò chơi đồng dạng.

Kỳ thật nơi này căn bản không phải trò chơi, Lâm Hiên đối với cái này rõ ràng nhất, nhìn xem, đầy đất thi thể, đầu người cuồn cuộn, những này đều thuyết minh cái này thế giới này tràn đầy giết chóc cùng tử vong.

“Muốn cướp chiến lợi phẩm của ta, ngươi nhưng không có cái này năng lực.”

Lâm Hiên từng bước một đi tới, lời nói bình thản, lại lộ ra một sợi băng lãnh sát cơ, trong con mắt hiện ra lạnh lùng hào quang.

Lộ hung quang, sát cơ lan tràn, dọa đến Lý Nghị bản năng lui lại, vừa vặn dẫm lên một cái đầu, thân thể loạng choạng lấy ngã ngồi trên mặt đất.

“Không, ngươi không thể giết ta, ta có thể cho ngươi rất nhiều tiền, rất nhiều kim tệ.” Lý Nghị điên rồi, nói năng lộn xộn, đều quên phản kháng.

Hơn nghìn người a, đều bị Lâm Hiên giết, loại này xung kích, đầy đất thi thể, vô số đầu chết không nhắm mắt, mùi máu tươi đánh thẳng vào đầu óc của hắn, để hắn sợ hãi cùng mê muội.

Nhìn xem không chịu được như thế Lý Nghị, Lâm Hiên nói nhảm cũng không nguyện ý nhiều lời, một bước tiến lên, Cốt Ngọc Chiến Mâu hóa thành một tia ô quang đâm xuyên mà tới.

“Không…” Phảng phất cảm nhận được tử vong uy hiếp, Lý Nghị điên cuồng gào thét một tiếng, hai mắt xích hồng, bản năng nâng lên thanh đồng chiến thương muốn ngăn cản.

Phốc!

Đáng tiếc hắn ngăn không được Lâm Hiên một kích, chỉ nghe phốc một tiếng, Cốt Ngọc Chiến Mâu quán xuyên Lý Nghị đầu, xuyên thủng.

Chí tử, Lý Nghị đều không thể tưởng tượng, Lâm Hiên vì sao mạnh mẽ như vậy, một ngàn người đều không giết được hắn, thậm chí trái lại bị đối phương giết sạch.

Nhất giai mà thôi, thật có cường đại như vậy sao? Thân là bát tinh cấp Lý Nghị, lúc đầu tràn đầy tự tin, có to lớn dã tâm, đáng tiếc cuối cùng đưa tại nơi này.

“Ta, nhớ kỹ ngươi.” Lý Nghị diện mục dữ tợn, trước khi chết phát ra gầm lên giận dữ, thân thể ầm ầm ngã xuống.

Hắn chết, bị Lâm Hiên một mâu xuyên qua đầu, có thể hô lên câu nói sau cùng, đã là một loại hồi quang phản chiếu.

Ầm!

Lâm Hiên chấn động Cốt Ngọc Chiến Mâu, Lý Nghị đầu trong nháy mắt nổ tung, chết không thể chết lại, căn bản ngăn không được hắn một kích.

Giết Lý Nghị, Lâm Hiên nhanh chóng thanh lý chiến trường, đem tất cả thanh đồng cấp trang bị đều lột sạch xuống tới, thu thập tốt.

Cuối cùng, hắn đem hai cỗ nhị giai hung thú thi thể thu nhập trữ vật giới chỉ bên trong, làm xong những này mới chuẩn bị rời đi.

Dù sao trước đó hung thú đại chiến, tất nhiên dẫn tới các phương mãnh thú cùng hung tàn tiền sử sinh vật đến, nhất định phải nhanh rời đi.

“Lần này thu hoạch to lớn, về trước đi.”

Lâm Hiên đảo qua bốn phía chiến trường, không tiếp tục dừng lại, trực tiếp nhanh chóng nhảy lên, chui vào trong cổ lâm, biến mất ở chỗ này.

Tại hắn sau khi đi, quả nhiên không bao lâu nơi này nghênh đón số lớn hung tàn cường đại hung thú, thành quần kết đội đến.

Đầy đất thi thể, thành đám hung thú này đồ ăn, điên cuồng cướp đoạt, rất nhanh liền bị nuốt không còn, hơn ngàn người thi thể, chớp mắt bị hung thú ăn sạch sẽ, hài cốt không còn.

…..

Ra cổ lâm, Lâm Hiên trực tiếp chạy về Cổ Man bộ lạc, vừa tới đến đầu chái nhà trước, liền thấy từ bên trong đi ra một đám người.

Những người này, đều là trước đó vừa mới bị giết Lý Nghị đám người kia, hơn nghìn người trùng sinh trở về, lại từng cái biến thành 0 tinh.

Lâm Hiên nhìn cũng không nhìn một chút, trực tiếp đi vào sơn môn, phía trước hơn nghìn người sợ hãi tản ra, tự chủ tránh ra một cái thông đạo.

Đám người này từng cái sợ hãi, nhìn xem Lâm Hiên đi qua, đều sợ hãi đến không muốn không muốn, rất lo lắng lại một lần nữa bị Lâm Hiên đồ sát.

Bất quá Lâm Hiên không có, không nhìn thẳng bọn này trùng sinh trở về người, liền xem như trước mặt Lý Nghị, trùng sinh trở về, khoác trên người một khối da thú ngăn trở hạ thân.

Hắn khuôn mặt thảm bại, có chút vặn vẹo cùng dữ tợn, hai mắt hung tợn nhìn chằm chằm Lâm Hiên, hận không thể đi lên cắn xé ăn hắn.

Đáng tiếc, Lâm Hiên không nhìn hắn, một cái 0 tinh gia hỏa, không có gì đáng giá hắn để ý, nếu là còn dám tới, vậy liền tiếp tục giết.

Từ Lý Nghị bên cạnh đi qua, Lâm Hiên thậm chí có thể nghe được bốn phía phù phù phù phù tiếng tim đập, hơn nghìn người tĩnh mịch một mảnh, tránh ra một cái thông đạo.

“Lâm Hiên, ngươi chờ đó cho ta.” Lý Nghị phẫn nộ hướng về phía Lâm Hiên bóng lưng gào thét.

Chỉ tiếc, Lâm Hiên không thèm để ý, căn bản xem như không nghe thấy, một đường đi vào trong bộ lạc, về tới mình trước nhà đá.

“Đi trước thanh tẩy một chút.” Lâm Hiên đang muốn đẩy mở cửa đá, chợt thấy mình máu me khắp người, rất khó chịu, lập tức muốn đi thanh tẩy một chút.

Hắn hơi suy nghĩ, nhớ mang máng bộ lạc đằng sau có một mảnh hồ nước, nơi đó vừa vặn có thể thanh tẩy một chút.

Nhớ hắn lập tức quay người đi hướng bộ lạc phía sau núi, hướng phía trong trí nhớ kia một mảnh hồ nước đi đến, rất nhanh liền đi tới cái kia hồ nước trước dừng lại.

“A? Có người?”

Đang lúc Lâm Hiên chuẩn bị xuống đi thanh tẩy một phen lúc, bỗng nhiên ngửi thấy một tia mùi máu tươi, hai mắt run lên, quên hướng về phía mùi máu tươi truyền đến địa phương.

Hắn cảm ứng được một cỗ yếu ớt khí tức, nơi này có người.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *