Huyền Huyễn

Huyền Huyễn Vô Thượng Man Hoàng

Chương 13 – Nhất Giai Linh Dược: Huyết Tương

Động quật rất sâu, bên trong một mảnh đen như mực, nhưng Lâm Hiên trước mắt thể chất năng lực các phương diện đều thu được thuế biến, thị lực tự nhiên không nhận bao lớn ảnh hưởng.

Tí tách!

Đi tại yên tĩnh trong động quật, còn có thể lờ mờ nghe được từng đợt tích thủy âm thanh truyền đến, có thể thấy rõ ràng, râm mát chi khí đập vào mặt.

Lâm Hiên dẫn theo Cốt Ngọc Chiến Mâu, đi vào động quật chỗ sâu, rất nhanh liền đi tới động quật cuối cùng, một cái cự đại không gian, thuộc về thiên nhiên động rộng rãi.

Trên đỉnh đầu treo mấy cây thô to thạch nhũ, phía trên treo một điểm óng ánh giọt nước, thỉnh thoảng trượt xuống, nhỏ ở mặt đất một cái hố đá bên trong.

Tại phía trước không xa, có một cái chín thước lớn nhỏ hố đá, bên trong có một loại óng ánh chất lỏng, tản ra bạch sắc quang mang.

Loại này chất lỏng, óng ánh sáng long lanh, lấp lóe trong bóng tối lấy điểm điểm huỳnh quang, tản ra từng tia từng tia kỳ dị hương khí.

“Đây là…” Lâm Hiên ánh mắt sáng lên, nhìn xem hố đá bên trong một chút xíu kỳ dị chất lỏng, tản ra nồng đậm hương khí.

【 Bách Niên Thạch Chung nhũ 】: Tập thiên địa tinh hoa, trăm năm thành hình, ẩn chứa cường đại linh khí, có thể tẩy luyện thân thể, tăng cường thể chất.

Một tổ tin tức tự động hiện lên ở não hải, để Lâm Hiên trong lòng chấn động, trên mặt lộ ra một vòng kinh hỉ cùng ngoài ý muốn.

Hắn không nghĩ tới, nơi này lại có dạng này trân quý linh tài, Bách Niên Thạch Chung nhũ, một loại thiên địa linh túy, ẩn chứa cường đại linh khí, có thể tăng cường thể chất, tẩy luyện thân thể.

“Ha ha, không nghĩ tới lại là Bách Niên Thạch Chung nhũ, điểm ấy tối thiểu đầy đủ tẩy luyện một lần nhục thân, tăng cường thiên phú nội tình.” Lâm Hiên chịu đựng kích động, lấy ra lúc đầu phải dùng để nấu đồ vật bình gốm tiến lên thu lấy những này Bách Niên Thạch Chung nhũ.

Rất nhanh, tràn đầy một lớn bình gốm tràn đầy, Lâm Hiên nhìn xem triệt để rỗng hố đá, hài lòng thu lại.

Sau đó, ánh mắt của hắn đảo qua toàn bộ trống trải động quật, rất nhanh, liền thấy động quật cuối cùng, chất đầy lấy một mảng lớn hài cốt.

Những này hài cốt, có cùng với to lớn, hiển nhiên là con kia Kiếm Xỉ Hổ đi săn sau ăn để thừa hung thú hài cốt vứt bỏ ở chỗ này.

Mà liền tại mảnh này hài cốt bên trong một khối trên vách đá, đang sinh mọc ra một gốc kỳ dị thực vật.

“Quả nhiên ở chỗ này…” Nhìn thấy gốc cây thực vật này, Lâm Hiên nhịn không được kích động.

Hắn nhìn xem gốc kia cao chín tấc thực vật, toàn thân óng ánh, lóe ra huyết hồng quang mang, cắm rễ ở trên vách tường, hấp thu hố đá phía dưới hài cốt chất dinh dưỡng sinh trưởng.

Rất nhanh, một tổ tin tức hiện lên ở trong đầu: 【 Cửu Biến Huyết Tương quả 】: Nhất giai linh dược, lấy sinh vật huyết nhục thi hài thai nghén mà ra, phục dụng có thể khiến để các loại sinh vật đột phá giai cấp.

Cửu Biến Huyết Tương quả, nhất giai linh dược, có thể làm cho cửu tinh cấp sinh vật thành công tấn cấp, đánh vỡ hàng rào bước vào nhất giai.

Đây chính là linh quả, nhất giai linh quả, một loại chuyên môn dùng để đột phá giai cấp linh quả. Đương nhiên, đột phá giai cấp không nhất định cần linh quả đến giúp đỡ, nhưng có loại này nhất giai linh quả trợ giúp, nhất định có thể thuận lợi đột phá.

Mà lại, phục dụng loại này linh quả, có thể thu được càng cường đại nội tình, linh quả dược lực có thể cải tạo sinh vật tiềm lực, tăng lên nội tình.

“Nhất giai linh dược, Cửu Biến Huyết Tương quả, nhìn chuẩn bị thành thục…” Lâm Hiên nhịn cười không được, đi ra phía trước, cẩn thận quan sát cái này gốc huyết sắc thực vật.

Cao chín tấc, toàn thân óng ánh, lóe ra huyết sắc quang mang, đỉnh treo một viên huyết hồng trái cây, lớn chừng ngón cái, tản ra oánh oánh huyết quang, sắp thành thục.

Cả cây thực vật, chỉ có một trái, phát ra kinh người hương khí, để Lâm Hiên trực tiếp nhịn xuống, không có vội vã ngắt lấy, bởi vì còn không có thành thục.

“Ha ha, cái này gốc nhất giai linh dược, hiển nhiên là con kia cửu tinh cấp Kiếm Xỉ Hổ bảo vệ linh dược, đáng tiếc, tiện nghi ta.”

Lâm Hiên nói một mình, suy đoán trước đó giết con kia cửu tinh cấp Kiếm Xỉ Hổ, hẳn là ở chỗ này thủ hộ cái này gốc nhất giai linh dược.

Linh dược còn không có thành thục, bất quá đã nhanh sắp chín rồi, con kia Kiếm Xỉ Hổ hiển nhiên là bị trước đó Lâm Hiên tại trong rừng cây giết mấy trăm người mùi máu tươi hấp dẫn ra tới.

Nó đói bụng, muốn đi săn thức ăn, kết quả bị Lâm Hiên giết, vừa vặn tìm tới nó sào huyệt, nguyên bản nó bảo vệ nhất giai linh dược liền tiện nghi Lâm Hiên.

Xì xì xì…

Lúc này, kia một gốc linh dược bỗng nhiên phát ra điểm điểm huyết sắc quang mang, tại hắc ám trong động quật lộ ra phá lệ yêu dị.

Kia một viên trái cây màu đỏ ngòm, bắt đầu phát ra càng thêm mùi thơm nồng nặc, óng ánh ướt át, đã thành thục.

Nhìn thấy cái này, Lâm Hiên không chút do dự, trực tiếp tiến lên đem cái này gốc nhất giai linh dược nhổ tận gốc, triệt để hái thành thục nhất giai linh quả.

“Rất tốt, là thời điểm đột phá cửu tinh cấp, bước vào nhất giai.”

Lâm Hiên nhìn xem hái xuống nhất giai linh dược, không chút do dự, há mồm trực tiếp nuốt vào cái này một gốc linh dược, tận gốc hệ đều không buông tha một ngụm nuốt sạch sẽ.

Lộc cộc!

Nuốt vào linh dược, Lâm Hiên chỉ cảm thấy thể nội tuôn ra một cỗ núi lửa nham tương nhiệt lưu, cuồn cuộn hạo đãng, sôi trào gào thét.

Toàn bộ thân thể phảng phất bị thiêu đốt, trong ngoài đỏ bừng, nóng hôi hổi bốc lên, dưới sự bất đắc dĩ, Lâm Hiên khoanh chân ngồi ở trong động quật.

“Lộc cộc!”

Chỉ gặp, Lâm Hiên lấy ra một cái bình gốm, ngửa đầu ực mạnh mấy ngụm Bách Niên Thạch Chung nhũ, trực tiếp phối hợp với nhất giai linh dược tiến hành xông quan.

Hắn đây là muốn giảng cơ sở của mình nội tình triệt để làm chắc, thậm chí đánh xuống một loại bền chắc không thể phá được cơ sở, cường đại nội tình, có thể vì tương lai thành tựu lát thành cao hơn đường.

Oanh!

Hai cỗ cường đại lực lượng tại thể nội tứ ngược, Lâm Hiên sắc mặt đỏ bừng, cắn răng nhẫn nại lấy thể nội như là vạn kiến đốt thân thống khổ.

Bách Niên Thạch Chung nhũ, nhất giai linh dược khổng lồ dược lực, đang không ngừng rèn luyện cải tạo Lâm Hiên nhục thân cơ sở, một chút xíu đột phá lúc đầu cực hạn.

Theo dược lực bộc phát, Lâm Hiên bên ngoài cơ thể bắt đầu hiện lên một cỗ cường đại huyết khí, hội tụ thành sương mù trạng không ngừng quay quanh không ngớt.

Dần dần, Lâm Hiên cảm giác thân thể của mình giống như một cái lăn nóng bàn ủi, phát ra kinh người nhiệt lượng, như là một ngụm hỏa lô cháy hừng hực.

“A… Rống…”

Trong động quật, bỗng nhiên truyền ra từng đợt rít gào trầm trầm âm thanh, giống như viễn cổ hung thú đang gào thét, tràn đầy hung sát chi khí.

Kia tiếng gầm gừ truyền tới, cả kinh rất nhiều mãnh thú chạy tứ tán, không dám Thiệp Túc phiến khu vực này, bị kia từng tiếng đáng sợ tiếng gầm gừ kinh hãi đến.

Hắc ám trong động quật, mơ hồ trông thấy một đầu huyết sắc quái vật khổng lồ ngay tại chậm rãi ngẩng đầu, tinh hồng ánh mắt, toàn thân trên dưới hiện đầy lân phiến.

Một đầu huyết sắc Bạo Long tại trong động quật ẩn núp, ngẩng đầu, mở ra miệng rộng phát ra một tiếng trầm muộn tiếng gầm gừ, kinh triệt cổ lâm.

Hồi lâu, đương hết thảy biến mất, trong động quật khôi phục bình tĩnh, lộ ra một đạo mông lung thân ảnh, chính là Lâm Hiên.

Giờ phút này, Lâm Hiên phát sinh biến hóa rất lớn, toàn thân trên dưới cơ bắp cân xứng, thân cao tăng vọt một mảng lớn, nhìn xem cực kỳ khôi ngô cường tráng, khuôn mặt lạnh lùng mà cương nghị.

Bạch!

Lâm Hiên mở ra hai mắt, hai bó sáng rực ánh mắt lộ ra, đốt sáng lên hắc ám, cho người ta một loại cực kỳ chướng mắt cảm giác.

“Rốt cục đột phá nhất giai.”

Hắn lầm bầm lầu bầu thở ra một hơi, rốt cục hoàn thành đột phá, từ cửu tinh cấp bước vào nhất giai, trở thành một cái chân chính nhất giai chiến sĩ.

Đến một bước này, mới chính thức xem như bước vào tu hành, nhất giai, là hết thảy tu hành mạnh lên bắt đầu.

Oanh!

Vừa mới đứng lên, toàn bộ động quật đều không hiểu hơi dao động một chút, bùn cát rì rào trượt xuống, lộ ra cực kì khủng bố dọa người.

“Ngao…”

Rít lên một tiếng truyền khắp cổ lâm, kinh động các phương, để Lâm Hiên sắc mặt biến hóa, kinh ngạc nhìn ngoài hang động mặt.

“Có siêu cấp hung thú ẩn hiện!”

Lâm Hiên trong lòng một chút phán đoán, kề bên này có siêu cấp hung thú ẩn hiện, hơn nữa còn không chỉ có một con, nghĩ đến cái này, trong lòng của hắn nhịn không được dâng lên một cỗ hiếu kì.

“Đi xem một chút!” Hắn trực tiếp nhấc lên Cốt Ngọc Chiến Mâu, nhanh chóng xông ra động quật, trong lòng hạ quyết định mau mau đến xem.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *