Trinh Thám

Hoàng Tử Sơn Tùng Và Công Chúa Xã Hội Đen

Chương 1 – Môi Trường Mới

Cơn mưa phùn lắc rắc rơi, chảy thành từng vệt dài trên cửa sổ. Bên tai văng vẳng tiếng nhạc: “Cơn mưa ngang qua mang em đi xa…” của bản hit do chính cậu sáng tác. Có nằm mơ cũng không ngờ, một ngày bài hát của cậu lại được mọi người biết đến và đón nhận một cách nồng hậu như vậy. Cậu thầm cảm thấy tự hào.

“Tùng ơi! Đến rồi này con!” Giọng một người đàn ông trầm ấm cất lên, gọi cậu xuống xe, vừa khuân cái vali lỉnh kỉnh giúp cậu.

“Bố cứ để đấy con làm cho.” Tùng vội chạy xuống xe, đỡ lấy vali trên vai bố. Mọi người quyến luyến, dăn dò mãi mới chia tay. Khoác balo lên vai, cậu bỗng thấy nó thật nặng. Không phải nặng vì đồ đạc, mà nặng sự nhớ nhung, nặng bởi một ước mơ cháy bỏng. Sao lúc đó cậu mong quay về quá, mọi người vẫn ở đây mà như xa lắm rồi. Thấy ánh mắt kì vọng của mẹ, ánh mặt mệt nhọc của cha, niềm tin của đứa em trai duy nhất như nguồn động lục giúp cậu bước tiếp. Tùng vào Sài Gòn.

Thời gian vùn vụt trôi____________________

“Anh ơi cho em đăng kí thuê phòng trọ kí túc xá.” Tùng nhẹ nhàng đặt chiếc balo lên bàn, mồ hôi lấm tấm trên trán, cậu giơ tay quẹt khô chúng.

“Hồ sơ được đấy.” Anh chàng mặc vest đen, nâng cặp mắt kính, gật gù tỏ vẻ ưng ý.

“Thật hả anh?” Môi trái tim cong lên đường cong tuyệt mĩ.

“Giờ em đóng tiền cọc trước 3 tháng nhé! Về quy định thì chỉ cần về trước 10 giờ tối, ăn uống sinh hoạt như bình thường, các bữa ăn ngoài tự trả. Bla… Bla…” Anh ta xổ luôn một tràng về nội quy

“Thế bao giờ thì ở được hả anh?” Tùng hí hửng, nhướn lông mày rậm, mắt long lanh.

“À, trước tiên kí hợp đồng, mất khoảng 3 tuần…” Anh chàng lại nâng cặp mắt kính.

“3 TUẦN????” Tùng há mồm, mắt mở to hết cỡ.

“Ừ, còn nếu em muốn ở luôn thì…”

“Em ở luôn, kí hợp đồng sau cũng được…” Cậu suy nghĩ một chút rồi cắt lời anh nhân viên.” Thế tiền cọc bao nhiêu hả anh?”

“6 triệu em ạ, bao cả sinh hoạt điện nước ăn uống.” Nghe con số mà Tùng muốn bóp cổ anh ta ghê >_

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *