Xuyên Không

Hoàng Phi Ai Cập [Quyển 2]

Chương 2 – Sự Lạnh Lùng Đến Vô Cảm Của Pharaoh

Merity nghe những lời của tỳ nữ Tama không nói gì chỉ hừ lạnh, khuôn mặt tỏ vẻ lạnh lùng quay người bước đi hướng mình về phía cung điện của nữ hoàng Li-Bi, nữ quan Raery sợ tới kinh người kinh nghe được những lời của tỳ nữ kia lệnh tức cùng với Qaey chạy nhanh tới cung điện của nữ hoàng Li-Bi, khi tới đó nữ quan Raery giật mình khi thấy cảnh tượng phía trong, cách cửa cung điện mở toan, bên trong phòng một thân ảnh quen thuộc đang nằm dưới đất, thân thể dính đầy máu kia chắc chắn chính là nàng Dạ Anh, Qaey không tin vào mắt mình lập tức chạy đến lay nàng dậy.

Chuyện gì thế này hoàng phi người tỉnh dậy đi… hoàng phi…

Có điều thân thể ấy đã bắt đầu đông cứng, những giọt máu cũng đã dần khô, bà Raery kinh ngạc chạy đến ôm ấy nàng cùng với Qaey cố gắng lây nàng, Qaey nước mắt đầm đìa nói.

Lệnh bà xin người hãy tỉnh dậy đi… xin người hoàng phi… Xin người…

Merity nghe được tiếng khóc than bên trong cũng gần như đã đoán được chuyện gì đã xảy ra sau căn phòng đó, hắn bước vào nhìn thấy nàng nằm trên một vũng máu, đây được nữ quan Raery và Qaey cố gắng lây dậy, lúc này tỳ nữ Tama cũng vừa chạy đến hiện trường, ả ta chạy vào trong cố gắng gọi vị nữ hoàng đang giả vờ ngất đó của ả dậy.

Nữ hoàng người mau tỉnh dậy đi, pharaoh Ai Cập đã đến rồi, ngài ấy nhất định sẽ làm chủ cho chúng ta.

Ralia giả vờ như vừa tỉnh giấc nhìn quanh hiện trường thấy Merity đang đứng đó, ả ta lập tức giả vờ sợ hãi nói lắp.

Không đừng giết ta, hoàng phi người đừng… đừng giết ta… ta biết là ta không nên thích hoàng đế Ai Cập, không… ta không cố ý muốn giết người, ta thật sự không cố ý.

Thấy nữ hoàng của mình giả bộ như thế, Tama cũng làm bộ theo, ôm người Ralia giả giọng an ủi nói.

Nữ hoàng người đừng lo, người không có cố tình giết hoàng phi, thần tin pharaoh sẽ làm sáng tỏ được mọi chuyện.

Ralia cố tỏ ra thần hồn điên đảo, ngước mắt nhìn Merity nước mắt cá sấu chảy xuống nói.

Có thật người tin ta… người tin ta không cố ý giết hoàng phi của người?

Merity nhìn bộ dạng giả vờ đáng thương của Ralia, bước tới chỗ của cô ta dịu dàng ân cần nói.

Ta đương nhiên tin, nữ hoàng là người có đức hạnh cao hơn vạn người, làm sao có thể tự tiện giết người, ngược lại là nàng ấy tuy nàng ấy đã làm hoàng phi nhưng vẫn giữ trong người cái tội tham lam, sợ nữ hoàng cướp đi ta mà động thủ với nữ hoàng trước, chỉ tiếc người không còn…

Raery và Qaey nghe những gì hắn nói mà lạnh người, nữ quan Raery chạy tới chỗ hắn khóc hết nước mắt

quỳ xuống nói.

Pharaoh người biết rõ hoàng phi không phải là người như thế mà, hoàng phi sẽ không tùy tiện ra ta với người khác đây, xin người hãy cho người điều tra cái chết của hoàng phi.

Merity không nói gì bước tới thân thể đẫm máu của nàng, nhưng hắn chỉ liếc nhìn nói.

Đem thi thể này tới thần điện chuẩn bị ướp xác mai táng, những chuyện xảy ra trong ngày hôm nay không ai được nhắc lại nữa.

Một lời nói lạnh như băng của Merity nói ra, nữ quan Raery và Qaey như sụp đổ, một lúc sau có một đám người mặc y phục tư tế tới để thi thể của nàng lên chiếc lan can bằng gỗ chuyển đi, Qaey không thể tin vào những lời nói của Merity cô chạy tới chỗ của Merity cúi rạp đầu xuống, nước mắt vẫn tuôn chảy nói.

Pharaoh cái chết của hoàng phi vẫn còn oan ức, xin người hãy cho người đi điều tra, nô tỳ cầu xin người…

Merity khuôn mặt lạnh như băng tức giận quát.

Hay cho ngươi con tỳ nữ kia, ngươi dám cãi lời của ta, có phải nàng ta đã quá nuông chiều người khiến người hỗn láo tới như thế, nay nàng ta đã chết rồi ta sẽ thay nàng ta quản giáo ngươi, người đâu mau đem con tỳ nữ này ném xuống ngục tối, không có lệnh của ta không cho ai được đem ả ra ngoài.

Lời nói của hắn vừa truyền xuống đã có một nhóm binh sĩ đến đem Qaey lôi đi mặc cho sự ngăn cản của nữ quan Raery, nữ quan Raery thật sự không thể tin vào những chuyện vừa xảy ra,(Không phải bình thường pharaoh rất yêu thương hoàng phi sao, sao bây giờ người đến cái chết của hoàng phi cũng không quan tâm chẳng lẽ đây là sự lạnh lùng đến vô của của đế vương sao?)

●●●●●Hết Chương 2●●●●●

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *