Huyền Huyễn

Hoàng Long Chân Nhân Dị Giới Du

Chương 98 – Ngũ Nguyên Bão Long Thuật.

Thực lực của Vong Linh Thánh Long yếu hơn Địa Ngục U Linh Cự Bằng Điểu một chút, nhưng thể tích lại lớn hơn nhiều. Vong Linh Thánh Long lơ lửng giữa không trung, trống giống như một tòa núi cao.

Sau khi được triệu hoán ra từ Vị diện Vong Linh, Vong Linh Thánh Long ngửa mặt lên trời rống vang, Vong linh khí ở xung quanh không ngừng lay động, uy thế che trời. Phương viên mười dặm bị bao phủ bởi một loại khí tức tử vong.

– Cường giả Thánh Vực!

– Là cường giả Thánh Vực giao chiến!

– Mẹ ơi, đó là Ám Ma thú Thánh Vực Thiên Thanh Mãng Ngưu, Thánh Vực Vong Linh Thánh Long!

Ở phía dưới, chiến sĩ và các sĩ quan của hai Vương quốc đều giật mình, chỉ lên bầu trời kêu lên, sau đó bỏ mặc đối phương, hoảng sợ rút lui.

Cường giả Thánh Vực giao chiến không phải loại mà bọn họ có thể xem được.

Không bao lâu sau, ở chiến trường phía dưới chỉ còn lại thi thể của quân lính, chiến mã cùng vô số khí cụ chiến tranh.

Mùi máu tươi tràn ngập không gian, âm sát khí tỏa ra bốn phía.

Một mảnh tĩnh mịch. Trên bầu trời, Hoàng Long và Mạt Đặc đang tỏa ra uy thế bén nhọn giằng co nhau.

Mạt Đặc ngồi trên lưng Vong Linh Thánh Long phát động công kích trước.

Vong Linh Thánh Long dang rộng đôi cánh, Vong Linh khí ở xung quanh giống như sóng biển cuồn cuộn lao tới Hoàng Long. Sau đó, Vong Linh Thánh Long há to miệng, một đạo “Vong Linh chi đạn” bắn ra.

Hoàng Long thấy vậy, cũng không thèm tránh né, xuất Ngũ Phương Kỳ ra ngoài.

Trung Ương Mậu Kỷ Hạnh Hoàng Kỳ, Đông Phương Thanh Liên Bảo Sắc Kỳ, Nam Phương Ly Địa Diễm Quang Kỳ, Tây Phương Tố Sắc Vân Giới Kỳ, Bắc Phương Huyền Nguyên Khống Thủy Kỳ bảo vệ xunh quang Hoàng Long. Kim vân, thanh liên, hỏa liên, tố vân, bạch vụ không ngừng sinh ra, hào quang vạn trượng, che kín không gian xung quanh Hoàng Long, nước chảy cũng không lọt.

Tiếp đó, Hoàng Long bắt pháp quyết, ngâm lên:

– Ô! Úm! A! Hồng! Sao! Dát! Phu! Ba!

“Long Thần Bát Âm”, hàng ngàn hàng vạn Thiên Long giận dữ ngâm vang, sóng âm kinh khủng phát ra, khiến cho không gian sụp đổ.

Vong Linh khí như sóng biển đang lao tới Hoàng Long lập tức biến mất, và “Vong Linh chi đạn” đầy mạnh mẽ của Vong Linh Thánh Long cũng bị thổi bay.

Ngồi trên lưng Vong Linh Thánh Long, sắc mặt của Mạt Đặc đại biến.

Đây là cái gì?

Long uy của Long tộc?

Bình thường, Vong Linh Ma pháp sư khác với Ma pháp sư các hệ khác là khi tác chiến sẽ triệu hồi sinh vật Vong Linh. Hiện tại, Mạt Đặc muốn tự mình rat ay.

– Không có thiên lý!

Vong Linh Ma khí từ thân Mạt Đặc không ngừng tỏa ra, khuôn mặt vốn khô gầy được bao phủ lên một lớp tro tàn màu xanh, dưới ánh sáng càng thêm ân trầm, quái dị.

Đã hơn hai trăm năm qua y chưa từng ra tay.

Không có thiên lý, Vong Linh pháp tắc kết hợp với Hắc Ám pháp tắc thành chiêu thức phòng ngự và công kích.

Vong Linh Ma khí mãnh liệt tỏa ra, trời đất ở xung quanh như tiến vào một mộ địa hắc ám, ánh mặt trời cũng bị nuốt mất, tất cả sinh cơ đều bị đoạn tuyệt, tiến vào một không gian riêng biệt.

Ở không gian này, Mạt Đặc chính là thần, là chúa tể.

Lúc này, trong mắt y không còn hai màu đen và trắng, thay vào đó là một vùng quang mang màu xanh đen. Quang mang này như vực sâu không đáy, khồng ngừng hút lấy năng lượng ở xung quanh.

Mà lúc này, Vong Linh Thánh Long cũng bắt đầu công kích. Nó giận dữ ngâm lên, giơ cái chân khổng lồ lên, đạp thằng vào Hoàng Long. Bàn chân khổng lồ mang theo một đoàn khí lưu hắc ám khủng khiếp, cố gắng gạt Long Thần âm ba ra.

Có điều, ngay sau đó, Mạt Đặc và Vong Linh Thánh Long cảm thấy hoảng sợ. Lực lượng do hàng ngàn hàng vạn Thiên Long phát ra, dường như vô cùng vô tận. Hai người có cố gắng thế nào cũng không có cách nào năng cản cỗ lực lượng hủy diệt này.

Thật ra, nói về tu vi, Mạt Đặc cũng chỉ mạnh hơn Ma Lạc chút xíu. Mặc dù nói là gần đạt đến Thánh Vực Đỉnh Phong, nhưng vẫn còn cách một bước nữa. So với Thánh Vực Đỉnh Phong như đất so với trời, không thể so sánh được. Y và chiến sủng sao có thể ngăn cản được Long Thần vô lượng thần thông của Hoàng Long?

Sau khi thi triển Long Thần Bát Âm, Hoàng Long xuất Thanh Hồng Kiếm ra ngoài. Song thủ Hoàng Long khẽ động, Thanh Hồng Kiếm được pháp lực quán chú vào, trong nháy mắt liền tách ra thành hàng ngàn hàng vạn kiếm quang.

– Đại Diễn Diệt Tuyệt Kiếm Trận!

Thanh Hồng Kiếm phi thẳng lên trời cao, vô số kiếm quang bao phủ phương viên nửa dặm, vây lấy Mạt Đặc và Vong Linh Thánh Long vào giữa. Tiếp đó, những kiếm quang này lao xuống như mưa, khí thế hủy diệt trời đất, không có một khe hở nào.

Mạt Đặc và Vong Linh Thánh Long đang đối phó với lực lượng hủy diệt của “Long Thần Bát Âm”, xuất ra “Hắc Quang Độn”, cố gắng tránh đi. Tay chân đang luống cuống thì nhìn thấy kiếm quang lao tới, không khỏi sợ hãi.

– Rốt cuộc ngươi là ai?

Mạt Đặc thực sự không nghĩ ra, Đại lục Hằng Nguyên xuất hiện một vị tuyệt thế Thánh Vực như vậy từ lúc nào. Dưới thế công liên tiếp, y liên tục bị đẩy lùi. Hiện giờ, y không còn ngu xuẩn cho rằng đối phương chỉ là một hậu bối Thánh Vực Sơ giai nữa.

Lực lương của “Long Thần Bát Âm” đánh trúng Mạt Đặc và chiến sủng, hàng phòng ngự lập tức bị phá hủy. Kế đó, kiếm quang lao tới.

Hoàng Long tâm thần nhất niệm, thu lại Thanh Hồng Kiếm, ngửa mặt lên trời rống lên, giống như Long Thần ngâm vang chín tầng trời. Một lớp Long Lân màu vàng kim nhanh chóng bao phủ cơ thể. Biến ra Long thể, lực lược không ngừng tăng lên, một cái lắc mình đã nhanh như thiểm điện.

– Ngũ Nguyên Bão Long Thuật!

Hoàng Long lao về hướng Vong Linh Thánh Long, hai tay vươn ra xoay một cái, bầu trời như bị xoay tròn, không ngừng điên đảo, vỡ vụn.

Vong Linh Thánh Long chỉ cảm thấy trời đất đổi dời, một cỗ lực lượng từ hư không đem thân thể hơi mười vạn cân của nó nhấc bổng lên trời cao, mà thân thể cường đại của nó không ngừng bị cỗ lực lượng này bóp nát.

Mạt Đặc càng không chịu nổi, bỉ quăng xa không biết bao nhiêu dặm, xuyên thẳng vào lòng đất, tạo thành một cái rãnh to rộng hơn mười thước, không nhìn thấy đáy.

Mạt Đặc là một trong mười tội nhân mạnh nhất của Quang Minh Giáo Đình, nếu Hoàng Long có thể sử dụng y thì cũng không tệ. Nhưng cường giả bậc này, đặc biệt là cường giả tu luyện Vong Linh pháp tắc, tính cách thường quái dị, còn khó thu phục hơn Ma thú Thánh Vực. Thế nên, vừa ra tay, Hoàng Long liền phát ra toàn lực, lấy thực lực tuyệt đối đả kích, để cho đối thủ hoàn toàn tuyệt vọng mà bỏ đi ý niệm phản kháng trong đầu.

Dĩ nhiên, nếu cuối cùng Mạt Đặc không chịu thần phục, chỉ có thể giết chết.

Nếu không, để lại một kẻ thù như Mạt Đặc, tai họa sau này còn lớn hơn Đế quốc Long Ngữ rất nhiều.

Một kẻ độc lai độc vãng như vậy, muốt tiêu diệt Hoàng gia cũng sẽ không có nhiều cố kỵ như Đế quốc Long Ngữ.

Hoàng Long xuất Khống Tiên Thằng ra, trói Vong Linh Thánh Long đang trọng thương lại, mi tâm lóe lên, Vong Linh Thánh Long đã bị đưa vào Đại Diễn Thần Lôi Trận trong Quần Tiên Các.

Hoàng Long cưỡi Thiên Thanh Mãng Ngưu chậm rãi hạ xuống bên cạnh hố sâu, lôi Mạt Đặc từ trong đống đá vụn ra.

Lúc được lôi ra, toàn thân Mạt Đặc đã không còn quần áo, khóe miệng đầy máu, hai mắt kinh hoàng, tức giận và cừu hận. Lúc trươc vốn rất sạch sẽ, gọn gang, giờ thì nhếch nhác, toàn thân đầy bụi bẩn.

– Ngươi là ai?

Mạt Đặc vẫn không đoán được người trước mặt là ai.

– Hoàng Long.

Hoàng Long chậm rãi nói.

– Cái gì? Ngươi chính là Hoàng Long?

Sắc mặt Mạt Đặc đại biến.

Mấy ngày nay, cái tên Hoàng Long đã làm chấn động cả Đại lục Hằng Nguyên, một người dẫn theo tám Ma thú Thánh Vực giết tới Hoàng cung Đế quốc Long Ngữ. Người luyện chế ra Ma Pháp Kiếm, Tẩy Tủy Đan.

Cho dù với một người độc lai độc vãng như Mạt Đặc, cái tên Hoàng Long vẫn như sét đánh bên tai.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *