Huyền Huyễn

Hoàng Long Chân Nhân Dị Giới Du

Chương 82 – Dám Giết Ta???

Sau khi tiêu diệt Quân đoàn Phi Long, tiến vào lãnh thổ Đế quốc Long Ngữ, nhóm người Hoàng Long hung hăng tiến tới, hoàn toàn không gặp một cản trở nào. Trong lãnh thổ Đế quốc Long Ngữ, có một vài siêu cấp gia tộc, truyền thừa mấy ngàn năm, cảm nhận được khí thế cường đại của nhóm người Hoàng Long, tất cả đều lùi bước.

Hơn một giờ sau, nhóm người Hoàng Long cũng đã đến Hoàng thành Đế quốc Long Ngữ.

“Ma thú Thánh Vực! Là Ma thú Thánh Vực!”

Dân chúng đang sinh hoạt bên trong Hoàng thành Đế quốc Long Ngữ đột nhiên cảm thấy bầu trời u ám, khi ngẩng đầu lên nhìn, lập tức bị dọa đến ngây người.

“Mẹ ơi. Sao lại có nhiều Ma thú Thánh Vực như vậy. Chẳng lẽ là Đế quốc Thú Nhân công kích Đế quốc chúng ta?”

Trên Đại lục Hằng Nguyên, Đế quốc Thú Nhân sở hữu nhiều Ma thú Thánh Vực nhất.

Trong khoảng thời gian ngắn, trăm vạn dân trong Hoàng thành hoảng hốt chạy trốn. Đường phố vốn rất náo nhiệt và trật tự nay nhường chỗ cho một cảnh tượng vô cùng hỗn loạn.

Đóng ở Hoàng thành Đế quốc Long Ngữ chính là Quân đoàn tề danh cùng Quân đoàn Phi Long, Quân đoàn Hùng Sư.

Quân đoàn Hùng Sư, tọa kỵ là một loại Ma thú Hỏa Sư cấp bảy biến dị, là Bạch Sí Hỏa Sư. Loại Hỏa Sư này là do Phượng Hoàng giao phối với Sư Vương, khi sinh ra bị biến dị mà thành. Mới ra đời đã có thực lực Ma thú cấp bảy.

Quân đoàn trưởng Quân đoàn Hùng Sư là Phí Lợi, cũng là Chiến sĩ Thánh Vực Trung giai như Long Lý. Có điều, tọa kỵ của Phí Lợi là một đầu Thánh Vực Trung giai Kim Sí Hỏa Sư.

Ngồi trên lưng Thiên Thanh Mãng Ngưu, Hoàng Long dùng Thiên Nhãn thông nhìn khắp Hoàng cung của Đế quốc Long Ngữ. Mi tâm tỏa ra kim quang lấp lánh, một đạo quang mang quét qua toàn bộ Hoàng cung Đế quốc Long Ngữ, hoàn toàn không để ý đến Phí Lợi và Quân đoàn Hùng Sư.

Bây giờ, đối với Hoàng Long, chuyện quan trọng nhất chính là giải cứu hai tiểu tử Hoàng Lượng và Hoàng Dịch, sau đó giết chết ả Đỗ Mộng.

Đỗ Mộng, mong là Tam đệ và Tứ muội của ta không sao, nêu không…! Trong lòng Hoàng Long tự nhủ.

Bên trong cung điện, Đỗ Mộng thấy thủ hạ áp giải hai tiểu cẩu Hoàng gia đến, trong lòng hết sức vui mừng. Ả cười lạnh, đang muốn mang hình cụ ra thí nghiệm, phát tiết nỗi hận mấy năm qua.

Đột nhiên, từng đợt uy áp cường đại từ bầu trời Hoàng cung phát ra. Đỗ Mộng lập tức biến sắc, kinh hãi nói: “Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?”

Lúc này, có một thái giám chạy vào, bối rối nói: “Nương nương, không xong rồi, không xong rồi. Có một nhóm Ma thú Thánh Vực đến tập kích Hoàng cung.”

Ma thú Thánh Vực? Một nhóm?

Trên khuôn mặt nghiêng nước nghiêng thành của Đỗ Mộng hiện lên một vẻ sợ hãi. Dưới sự bảo vệ của đám hộ vệ, lập tức rời khỏi cung điện. Vừa ra khỏi cung điện liền gặp Đại Hoàng Tử Long Cực. Sau đó, cả hai được các hộ vệ bảo hộ rời khỏi cung điện. Hoàng Lượng và Hoàng Dịch cũng bị áp giải theo.

Đỗ Mộng vừa mới ra ngoài, ngẩng đầu nhìn lên liền nghe thấy một tiếng quát kinh thiên: “Đỗ Mộng!”

Tiếng quát này, rõ ràng là từ miệng của vị tuyệt thế cường giả đang đứng trên trời cao, người dẫn dắt các Ma thú Thánh Vực đến Hoàng cung Đế quốc Long Ngữ phát ra.

Âm thanh quát ra, lập tức khiến cho Đỗ Mộng lanh thấu xương tủy, cảm giác được sát ý nồng đậm trong đó.

Đã xảy ra chuyện gì? Ả không nhớ rõ là từ lúc nào mà mình quen biết với tuyệt thế cường giả bậc này. Và vị cường giả này, sao lại nhận ra mình, hơn nữa còn có hận ý với mình như vậy.

Đỗ Mộng không nhận ra Hoàng Long, nhưng Hoàng Lượng và Hoàng Dịch thì có.

Mặc dù đã sáu năm không gặp, nhưng hai tiểu gia hỏa này là người biết rõ Nhị ca hơn ai hết. Có điều, thấy nhóm Ma thú Thánh Vực phía sau Hoàng Long, hai người vừa khiếp sợ vừa do dự.

Người này có thật là Nhị ca?

“Nhị ca!” Hoàng Lượng và Hoàng Dịch hoảng hốt hô lên.

“Tam đệ, Tứ muội!” Lúc này, song thủ Hoàng Long giơ lên, một cỗ hấp lực xuất hiện, hút Hoàng Lượng và Hoàng Dịch lên, đặt lên lưng Thiên Thanh Mãng Ngưu.

Hiện tại Thiên Thanh Mãng Ngưu đã biến ra bản thể, lưng rất rộng, mười mấy người ngồi lên cũng không thành vấn đề.

“Nhị ca, thật sự là huynh?”

“Nhị ca, là huynh? Thật sự là huynh? Huynh tới cứu bọn đệ?”

Hoàng Lượng và Hoàng Dịch nghe được lời của Hoàng Long, không còn chút nghi ngờ nào nữa. Nhất thời, nước mắt trào ra. Đặc biệt là Hoàng Dịch, ôm chầm lấy Hoàng Long, nước mắt tuôn như mưa, khiến cho bộ ngực của Hoàng Long bị ướt một mảng lớn.

Mặc dù sau khí đến Hoàng cung, Đỗ Mộng chưa có dụng hình với hai người, nhưng trên đường đi, hai người chịu không ít đau khổ.

Bị ả Đỗ Mộng bắt đến Hoàng cung Đế quốc Long Ngữ, hai người vốn tưởng mình chết chắc rồi. Không nghĩ tới, lúc này lại được Hoàng Long cứu thoát.

Hai người giống như vô cùng ủy khuất, như đứa trẻ khóc lóc trước mặt gia trưởng vậy.

Sáu năm trôi qua, hai người trưởng thành không ít, đã mười ba tuổi.

Nhưng trước mặt Hoàng Long, hai người vẫn giống như hai đứa trẻ.

Tất cả mọi người có mặt ở hiện trường đều trợn mắt há mồm.

Bao gồm cả Phí Lợi và Quân đoàn Hùng Sư đang giằng co với chúng Ma thú của Hoàng Long. Thấy tình cảnh này, vẻ mặt Phí Lợi vốn khẩn trương, âm thầm phỏng đoán ý đồ của đối phương, cuối cùng cũng hiểu rõ.

Chính là do Thái Tử Phi Đế quốc bọn họ giam giữ đệ đệ và muội muội người ta.

Trời ạ. Thái Tử Phi sao lại làm cái việc ngu xuẩn đến mức này, chọc tức tới tuyệt thế cường giả bậc này?

Hắn không khỏi hung hăng nhìn về phía Đỗ Mộng.

Đỗ Mộng nghe được tiếng la của Hoàng Lượng và Hoàng Dịch, cả người run lên. Nhị ca? Còn chưa kịp phản ứng thì nghe thấy Hoàng Long gọi Hoàng Lượng và Hoàng Dịch là tam đệ và tứ muội.

Ả há hốc mồm, mắt trợn tròn, ánh mắt không tưởng tượng được nhìn về phía Hoàng Long đang ngồi trên lưng Thiên Thanh Mãng Ngưu.

Tuyệt thế cường giả này, chẳng lẽ lại là tên Tiểu cầu Hoàng Long của Hoàng gia?

Là tên tiểu cẩu đã giết chết tam đệ của mình trên lôi đài, nhi tử thứ hai của Hoàng Hùng, Hoàng Long?

Ả vẫn nhớ tới việc mình muốn vạn đao phanh thây tên tiểu cẩu này. Vậy mà hắn lại là cường giả tuyệt thế bậc này.

Lúc này, Đỗ Mộng đã loáng thoáng nhìn thấy khuôn mặt quen thuộc của Hoàng Long.

“Sao có thể? Không thể nào? Không thể nào?” Hai mắt Đỗ Mộng dại ra, miệng lẩm bẩm. Vẻ mặt Long Cực ở bên cạnh Đỗ Mộng lại càng khiếp sợ, không thể tưởng tượng được.

Tất nhiên là hắn có biết Hoàng Long.

Trước mặt chính là Siêu cấp Quái tài lật sách suốt hai tháng ở Đồ Thư Quán Học viện Thần Phong?

Chín năm trước, lúc cái tên Siêu cấp Quái tài này tiến vào Học viện Thần Phong mới có sáu tuổi. Hiện tại mười lăm tuổi.

Tất cả mọi người đều khiếp sợ. Lúc này, mười đại cường giả Thánh Vực trấn giữ ở bốn cửa vào Hoàng cung của Đế quốc Long Ngữ cũng đã chạy tới. Đứng đầu mười đại cường giả Thánh Vực là một Thánh Vực Cao giai, tọa kỵ là một đầu Thánh Vực Trung giai Hoàng Kim Thánh Long.

Cộng thêm Phí Lợi và chiến sủng, bên phía Đế quốc Long Ngữ có tới mười ba vị cường giả Thánh Vực, so với bên Hoàng Long thì nhiều hơn ba người.

Ở dưới mặt đất, Đỗ Mộng từ trong khiếp sợ và kinh ngạc cũng đã tỉnh táo lại. Thấy chúng Thánh Vực thủ hộ Hoàng cung đã tới, không khỏi tự tin cười nói: “Thì ra ngươi chính là Hoàng Long, cái tên tiểu cẩu Hoàng gia đã giết Tam đệ ta.”

“Không tệ! Tam đệ, tứ muội của ngươi là do ta bắt tới thì sao? Ngươi làm được gì? Chẳng lẽ ngươi dám giết ta? Tiểu cẩu Hoàng gia, ngươi giết được ta sao?”

“Ngươi cho rằng mang theo mấy Ma thú Thánh Vực tự tiện xông vào Hoàng cung Đế quốc Long Ngữ là có thể trốn thoát sao?”

Sắc mặt Đỗ Mộng dữ tợn, miệng lưỡi cay độc nói.

Dám giết? Tiểu cẩu Hoàng gia? Trốn?

Hoàng Long lạnh lùng cười lên một tiếng, mắt lộ hàn quang. Hai tay vừa nhấc lên, một cái Hoàng Kim Đại thủ ấn xuất hiện phía trên Hoàng cung, sau đó đột ngột rơi xuống.

Ma Lạc đứng trên lưng Hoàng Kim Thánh Long, vẫn luôn chú ý nhất cử nhất động của Hoàng Long. Nhưng khi hắn nhìn thấy Hoàng Kim Đại thủ ấn xuất hiện phía trên Hoàng cung thì lập tức biến sắc.

“Không tốt! Mau bảo vệ Thái Tử!”

Đại Hoàng Tử Long Cực thân là Thái Tử của Đế quốc Long Ngữ, là người kế thừa Đế vị, không thể xảy ra nửa điểm sơ xuất.

Lấy Mã Lạc cầm đầu, chúng Thánh của Đế quốc Long Ngữ đồng loạt hét lên một tiếng, vội vàng sử dụng Ma pháp cấm chú hoặc Đấu kỹ Thiên giai, nhằm Hoàng Kim Đại thủ ấn mà đánh.

Hoàng Long thấy vậy, vẻ mặt khinh thường. Đại thần thông của Đạo pháp, Già Thiên Đại thủ ấn lại đơn giản như các ngươi tưởng sao?

Chỉ thấy dưới sự công kích của chúng Thánh Đế quốc Long Ngữ, Hoàng Kim Đại thủ ấn xuyên qua sự công kích, vẫn mạnh mẽ đánh xuống.

Ầm… ầm…! Một tiếng nổ lớn vang lên. Cả Hoàng cung Đế quốc Long Ngữ chấn động. Vô số cung điện đổ sập.

Mấy vạn cung nữ, thái giám bên trong Hoàng cung kinh hoàng kêu gào, chạy trốn.

Và trên mặt đất, xuất hiện một cái hố khổng lồ hình Đại thủ ấn. Ở dưới hố, Đỗ Mộng và Đại Hoàng Tử Long Cực đều bị đánh cho bẹp dí, chết không kịp ngáp.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *