Huyền Huyễn

Hoàng Long Chân Nhân Dị Giới Du

Chương 108 – Gia Nhập Liên Minh.

Thiên Hạ Minh!

Ma tộc Công chúa vừa nhìn thấy người của Thiên Hạ Minh, vẻ mặt hơi nhíu lại. Mặc dù Thiên Hạ Minh rất thần bí và cường đại, nhưng vẫn chưa đến mức khiến cho Ma tộc sợ hãi, đặc biệt thần thái và giọng nói của đối phương, khiến cho nội tâm của Công chúa An Lôi có chút tức giận.

Ma tộc Công chúa thầm hừ lạnh một tiếng, đang muốn mở miệng đem giá tiền tăng lên một ngàn một trăm vạn thì đột nhiên, vị Ma tộc Thống lĩnh ngồi bên cạnh nàng tựa như nghĩ ra thân phận của đối phương, mặt liền biến sắc, nhỏ giọng ngăn cản:

– Công chúa, đối phương không dễ chọc, không nên tính toán.

Đối phương không dễ chọc? Không nên tính toán? Công chúa An Lôi kinh ngạc quay đầu lại, nhìn chăm chú vào vị Ma tộc Thống lĩnh cùng đến với mình, chỉ thấy vị Ma tộc Thống lĩnh nặng nề gật đầu, vẻ mặt ngưng trọng.

Sau khi xác định, Công chúa An Lôi hít vào một hơi.

Lúc này, nàng coi như hiểu được ý tứ của đối phương.

Nàng nghi hoặc liếc nhìn người tuổi trẻ đang ngồi ở kia một cái, sau đó lại quay đầu trầm mặc.

Nàng cũng đã đoán ra được thân phận của đối phương.

Chẳng qua là, nàng vẫn còn có chút không thể tin được, lần đấu giá lần này lại kinh động đến y!

Trên trường đấu giá có không ít cường giả, gia chủ, hội trưởng, đoàn trưởng tất cả cũng đã đoán ra được thân phận người trẻ tuổi này. Tất cả mọi người đều biến sắc, bất kể là ai nhìn về phía người trẻ tuổi kia, ánh mắt cũng tỏ ra tôn kính, thậm chí còn có một loại sợ hãi.

Trên đài đấu giá, Bác Cách cũng đã đoán được thân phận của đối phương, trong lòng rất kinh hãi, sau đó nhìn về phía Hoàng Long, nhưng chỉ thấy thần sắc lạnh nhạt của Thiếu chủ, trong lòng dần bình tình.

– Mời tiếp tục đấu giá, nếu như không ai tiếp tục ra giá cao hơn, chiếc không gian giới chỉ này, hẳn là thuộc về ta.

Thần bí nhân trẻ tuổi lần nữa mở miệng, ngắn gọn nhẹ nhàng, nhưng trên hiện trường, tất cả các thế lực cùng không ít cường giả bị ảnh hưởng bởi khí thế của y, đều nặng nề gật đầu.

Bác Cách nhìn qua Hoàng Long, sau khi thấy Hoàng Long gật đầu, giơ lên thiết chùy nện xuống.

Lần này, không có gì ngoài ý muốn. Không gian giới chỉ được thần bí nhân trẻ tuổi dùng một ngàn vạn kim tệ mua lại.

Lúc mai không gian giới chỉ này được đưa đến tay thần bí nhân trẻ tuổi, sau khi y cầm lấy không gian giới chỉ, liền lẩm nhẩm nói:

– Hơn hai nghìn năm, không nghĩ tới lại có một hậu bối có thể luyện chế ra được mai không gian giới chỉ như thế này!

Nói xong liền dùng ánh mắt tán thưởng nhìn về phía Hoàng Long.

Lần này y đi ra ngoài, cũng chỉ là tùy hứng mà thôi, không có nghĩ tới, chỉ là tùy hứng đến xem lại thu được chuyện tốt thế này.

Không gian giới chỉ đã có chủ, lần đấu giá này cũng đến lúc kết thúc.

Mọi người cảm thán, mặc dù phần lớn thế lực chẳng qua là tới xem náo nhiệt, không có đấu giá được đồ vật gì, nhưng là cũng cảm thấy chuyến đi này không tệ, bởi vì, lần đấu giá này đã đủ để cho bọn họ ghi nhớ cả đời.

Con người khi còn sống, nói dài cũng không dài, bảo ngắn cũng không ngắn. Cả một đời người, những chuyện có thể khắc ghi vào trí nhớ thật sự cũng không nhiều.

Nhưng hôm nay, trong phòng đấu giá đã xuất hiện Ma Pháp Kiếm, Tẩy Tủy Đan, còn có Ma Pháp không gian giới chỉ, đều khắc thật sâu trong đầu bọn họ.

Đang lúc mọi người cảm thấy đã đến lúc trở về, đột nhiên, Bác Cách đứng trên đài đấu giá mở miệng:

– Các vị!

Bác Cách mở miệng, để cho mọi người lấy lại bình tĩnh, lần nữa ổn định ngồi xuống, nhìn vẻ mặt Bác Cách, không khỏi thầm suy đoán, chẳng lẽ buổi đấu giá còn có kiện áp trục vật phẩm thứ tư?

Thần bí nhân trẻ tuổi cũng ngồi lại vị trí cũ, tất cả đều cảm thấy hứng thú.

– Thiếu chủ của chúng ta muốn thu cường giả Thánh Vực làm hộ vệ, chủ yếu là thủ hộ Hoàng gia, mỗi người sẽ được nhận một cái không gian giới chỉ giống cái vừa đấu giá.

Một câu nói của Bác Cách như một cơn sóng cao ngàn trượng vỗ vào tai mọi người.

Cái gì? Hộ vệ Thánh Vực! Mỗi người sẽ có một chiếc không gian giới chỉ vừa đấu giá?

Vốn là vừa nghe được câu nói phía trước, mọi người định cười nhạo, nhưng khi nghe tiếp câu sau, thì lại không cười được nữa.

Cơ hồ mọi người đều ngẩn ra, nháy mắt sau, tất cả đồng loạt ồ lên.

Không gian giới chỉ a, sức hấp dẫn không thể nói là không lớn.

Lần này tới tham dự đấu giá có không ít cường giả Thánh Vực độc lai độc vãng. Tất cả đều có vẻ mặt do dự. Đúng là không gian giới chỉ có sức hấp dẫn rất lớn, nhưng bọn họ lại càng không nguyện vì nó mà mất đi tự do, mặc dù nói là thủ hộ Hoàng gia, mà không phải đánh đấm gì cả.

– Kỳ hạn, năm năm!

Nhưng khi Bác Cách chậm quá thốt ra những lời này, có không ít cường giả Thánh Vực vốn là đang do dự, ánh mắt đồng loạt sáng lên.

– Mỗi tháng, Thiếu chủ sẽ ban cho mỗi người một viên đan dược, phẩm chất không thua gì Tẩy Tủy Đan cho các ngươi phục dụng, để giúp đỡ các ngươi tu luyện!

Bác Cách tiếp tục nói.

Cái gì! Mỗi tháng ban cho mỗi người một viên đan dược không thua gì Tẩy Tủy Đan?

Lúc này, ánh mắt của những cường giả Thánh Vực kia lập tức trở nên nóng bỏng. Ngay cả cường giả của các thế lực lớn cũng đều biến sắc, đặc biệt là đám người Hồng Y Đại Chủ Giáo Khoa Nhĩ, sắc mặt lại càng khó coi.

– Dĩ nhiên, mỗi người còn có thể nhận được một kiện vũ khí, uy lực còn mạnh hơn Ma Pháp Kiếm vừa đấu giá!

Bác Cách tiếp tục đả kích.

Vũ khí còn mạnh hơn Ma Pháp Kiếm vừa đấu giá!

Hô! Lúc này, gần như tất cả ánh mắt của mọi người đều trở nên cuồng nhiệt.

Không gian giới chỉ, Tẩy Tủy Đan, Ma Pháp Kiếm, ba loại đồ vật này, đối với tất cả mọi người trên Đại lục Hằng Nguyên, đều là đồ vật mà mọi người đều có ước mơ được sở hữu!

Có thể nói, tất cả chúng nó đều là “Thần tích ” trên Đại lục Hằng Nguyên.

Mà hiện tại, chỉ cần làm hộ vệ năm năm là có thể sở hữu ba kiện đồ vật này!

Những cường giả Thánh Vực kia hít thở có chút khó khăn, khuôn mặt đỏ lên.

Hoàng Long cảm nhận được phản ứng của đông đảo Thánh Vực ở hiện trường, thầm hài lòng. Đây mới là mục đích cuối cùng mà hắn tổ chức lần đấu giá này.

Năm năm mà thôi, đối với cường giả Thánh Vực mà nói, gần như chỉ bằng thời gian của một lần tu luyện mà thôi. Nhưng năm năm lại có thể đổi lấy ba kiện đồ vật này, hơn nữa còn là mỗi tháng được cung cấp một viên đan dược phẩm chất không thua Tẩy Tủy Đan. Hoàng Long tin tưởng, có rất ít người có thể chống cự được sức hút này.

Đạt đến Thánh Vực, đối với bọn họ mà nói, việc quan trọng nhất chính là tu luyện. Nhưng, cường giả Thánh Vực đột phá từng cấp bậc cũng không phải dễ dàng. Từ Sơ giai đột phá đến Trung giai có khi phải mất đến trăm năm, nhiều hơn thì hai trăm năm tùy theo hoàn cảnh. Nhưng là nếu có đan dược thì lại khác. Đan dược có thể giảm bớt thời gian cần thiết để ngưng tụ ma lực hoặc đấu khí, như vậy, bọn họ chỉ cần cảm ngộ pháp tắc, đột phá gông cùm pháp tắc là được.

Hoàng thất Đế quốc Long Ngữ cũng cử người đến. Hiện tại, sắc mặt người đó âm trầm tới cực điểm.

Có thể tưởng tượng, không lâu sau, chỉ sợ số lượng hộ vệ đẳng cấp Thánh Vực của Hoàng gia sẽ nhanh chóng tăng lên, đến lúc đó, cho dù Long tộc có đến cũng khó mà đối phó Hoàng gia.

Sau lưng những cường giả Thánh Vực gia nhập hàng ngũ Hoàng gia, hoặc ít hoặc nhiều đều có chút quan hệ với các loại thế lực. Như vậy cũng có nghĩa là các thế lực này đã gián tiếp gia nhập Hoàng gia.

May mà, những cường giả Thánh Vực gia nhập liên minh Hoàng gia chỉ có nhiệm vụ thủ hộ, nếu không, chỉ sợ Đế quốc Long Ngữ sẽ …! Hoàng thất Đế quốc Long Ngữ càng nghĩ càng cảm thấy run sợ.

Thần bí nhân trẻ tuổi ngồi ở chỗ đó, mặt hiện lên vẻ kinh ngạc, sau đó cười nói:

– Tiểu tử này, rất có ý tứ, ngay cả ta cũng có chút động tâm.

Lôi Phu sửng sốt, sau đó cũng cười đồng ý.

Ngồi ở bên cạnh Hoàng Long, vẻ mặt Hoàng Hùng và Triệu Dung càng thêm kích động. Hai người cũng không ngờ được nhi tử mình sẽ làm ra “hành động” khiến mọi người bất ngờ như vậy, vốn đang lo lắng nhi tử làm cách nào đối phó Long tộc phía sau Đế quốc Long Ngữ, nhưng hiện tại, xem ra không cần lo lắng nữa rồi.

Thì ra là nhi tử sớm đã có chuẩn bị.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *