Tu tiên giới xưa nay lấp lánh huy hoàng, nhưng cũng âm mưu hiểm ác, kẻ gian thì lắm mà người thiện lại chẳng bao nhiêu. Hai anh em cùng một thầy Tô Tử Phàm và Ninh Tiểu Hắc năm mười sáu tuổi được sư phụ Ninh Hồng dẫn đến gia nhập Nhất Niệm Phái để tu tiên.

Sư phụ bỏ đi, để lại cả hai vật lộn trong giới tu tiên, hẹn một nghìn năm sau tái ngộ. Cả hai phải làm gì để đột phá các cảnh giới môn phái? Phải làm gì để chống lại sa ngã, hành hiệp trượng nghĩa như lời sư phụ dạy? Những hiểm họa cũng như thử thách nào sẽ chờ đợi cả hai tiếp theo đây?

Hoa Vũ Anh Hùng Truyện

—————————————-

Lục địa Lăng Thiên từ khi khai sinh đất trời đã phát triển hệ thống môn phái tu tiên đạt đến mức siêu năng siêu phàm. Khắp cõi trời đất có hai mươi sáu đại môn phái, trong đó Nhất Niệm Phái là một trong những môn phái tu tiên mạnh nhất.

Tô Tử Phàm và Ninh Tiểu Hắc từ nhỏ là trẻ mồ côi, được Ninh Hồng – một đại sư phụ bí ẩn nhận về nuôi dưỡng mười sáu năm. Khi cả hai sắp đến tuổi trưởng thành, sư phụ dẫn họ đến thành Hải Bình để tham gia đợt thi tuyển đồ đệ của Nhất Niệm Phái. Trước đó, họ được sư phụ trao cho mỗi người một món bảo vật vô giá. Tô Tử Phàm nhận được một thanh tuyệt kiếm tên gọi Y Nhân Kiếm, còn Ninh Tiểu Hắc nhận được một chiếc mặt nạ bí ẩn tên gọi Tham Thiên Mạc.

“Tu thành đại đạo, để có thực lực vì bá tánh trừ gian diệt bạo, trảm diệt yêu ma.”

Trong tất cả những người đi tu tiên, chỉ hai anh em này có ước nguyện đơn thuần và thanh khiết như vậy, khiến ngay từ vòng sơ khảo đã được cao nhân Nhất Niệm Phái chú ý. Không chỉ thế, tu vi của cả hai từ đầu đã vượt trội hơn người bình thường rất nhiều.

Sau khi Tô Tử Phàm và Ninh Tiểu Hắc được thu nhận, sư phụ của họ cũng thần bí mà ra đi, hẹn cả hai một nghìn năm sau khi hai người đã tu thành đại đạo sẽ tái ngộ. Lòng đầy hoang mang, nhưng ý chí lương thiện vẫn vững bền, cả hai cùng nhau bước chân vào tu tiên giới hiểm ác và tạo nên một thiên anh hùng truyện mai sau trên đại lục Lăng Thiên. Hãy dõi theo bước chân họ trong các chương của truyện mới này.


Được tài trợ bởi Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt

Danh sách các chương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *