Võng Du

Hình Như Yêu Mất Rồi (100 Years Love You)

Chương 7 – Hôn Lễ Sóng Gió

Lang thang rồi lại lang thang, cuối cùng hai người dừng chân tại một quán đồ nướng bậc trung. Bởi vì là khách quen của quán, anh chủ chỉ nhìn thấy hai người thôi là lập tức dọn sạch sẽ một cái bàn cạnh cửa sổ, đem mấy phần thịt ngon bưng ra cho bọn họ. Phương thấy thế cười tít mắt.

Cầm cái quạt nhỏ quạt quạt, tay còn lại cầm lọ ớt bột rắc rắc, Phương không hề để cho Tuấn động tay vào một chút nào. Hắn cũng chẳng thèm quan tâm, dù sao hắn cũng biết rồi một lát thì cô cũng sẽ chán thôi.

Thế nhưng, ngược lại với phong cách thường ngày, sau khi ngồi quạt hết đống thịt thì Phương vẫn bình thản, không chút oán hận nào. Kì lạ, trời nổi bão hay sao?

Nhưng mà…….

Tuấn u oán nhìn cô bạn thân dã man tàn bạo càn quét đống đồ ăn trên bàn. Đây là cái hình tượng nữ học sinh ngoan hiền đó sao? Phương thời đi học lúc nào cũng nằm trong top, đối với ai cũng lễ phép ngoan hiền nhưng trên thực tế thì chính là một con ma nữ. Trá hình học sinh ngoan!

Thực ra thì việc cô một mình ngồi quạt thì hắn không có ý kiến gì, chỉ là ngại mấy người xung quanh cứ chỉ trỏ này nọ. Còn có nữ sinh nói hắn không có khí tiết, hừ, rất không vui! Buổi sáng bị đánh giá là thụ, này còn bị nói vấn đề kia, thực sự rất điên người!

_Ngươi tính giở trò gì đấy hả? – Không chịu nổi nữa, cuối cùng Tuấn đành mở miệng hỏi.

_Lấy lòng nha~~ – Phương rất ngây thơ trả lời.

_……. – Tuấn ngửi thấy mùi mờ ám – Cậu làm sai cái gì rồi?

_……Thật đau lòng~~ Sao cậu có thể nghĩ người ta như thế~~~??? Người ta vẫn chung thuỷ với cậu mà~~~ – Phương vừa nuốt miếng thịt, chu chu cái miệng đầy dầu mỡ hướng Tuấn ai oán.

!!!!!

_Ngươi thôi đi, ta còn không lạ ngươi nữa sao? Nhanh nói chuyện chính. – Tuấn lườm Phương. Làm như quan hệ của hai người là quan hệ đó không bằng!

_Hì hì, Tiểu Tuấn Tuấn là tốt nhất! Nói nghe nha, ta cảm thấy ngươi và Sát Sát Như Ý rất có duyên, hay là các ngươi kết hôn đi? – Phương đưa ra đề nghị.

_…Cũng được. – Tuấn cảm thấy vấn đề này cũng rất bình thường, không đáng để con cua lười này chăm lên nhiều như vậy. – Còn nữa không?

_Ách….. chuyện của Uyên, là ta sai. Ta chỉ cảm thấy cô ta không đáng để ngươi để tâm. – Phương dặt dè nói.

Không đúng, đây không phải chuyện chính!

_Chưa hết! – Tuấn nhìn Phương bằng nửa con mắt, nhẹ giọng uy hiếp – Họ Ngôn, ngươi mà không nói vào đề tài chính, ta sẽ không nói chuyện với ngươi nữa!

_Rồi rồi, ta muốn nói là hôn lễ của ngươi và Như Ý phải tổ chức một buổi hôn lễ thật hoành tráng. Ta cũng sẽ vì cái hôn lễ ấy mà nạp một cái thẻ Kim Cương. Các ngươi phải làm oanh động server, được không? Ta xem lịch rồi, ba ngày nữa chính là ngày hoàng đạo. Tối 8h ở miếu Nguyệt lão, nha nha nha? – Phương đã dự trù hết thảy, chỉ chờ cơ hội nói ra.

_Ngươi muốn làm cái trò khỉ gì? Nghe ra thì có vẻ như là nghĩ cho ta, nhưng mà….. rất bất thường. – Tuấn e ngại nhìn hồ ly chưa thành người, đầy hoài nghi.

_Ách…. hôm đó rồi chẳng phải ngươi sẽ biết sao? – Phương lí do lí trấu – Thôi mà, ngươi thấy có bao giờ ta hại ngươi không?

…. Xác thực là chưa bao giờ hại, nhưng lỗ vốn thì không ít đâu.

_Tin ngươi một lần nữa vậy.

Tuấn thật không biết, bản thân mình đã nói câu này chín ngàn tám trăm lẻ bảy lần rồi.

_Hi hi, Tiểu Tuấn Tuấn là tốt nhất. uhm, lát chị mua kẹo mút cho ha~~ – Phương tí tởn cười tươi như hoa.

Trần Tuấn: =,=

_Thôi ăn đi, cưng quạt thịt đi nào~~

Trần Tuấn: =,= Thì ra giờ mới chán!

***

Việc Tuấn đồng ý yêu cầu của Phương thì không có gì là lạ. Dù cho có không đồng ý thì Phương rồi cũng sẽ tìm đủ mọi cách, trốn không nổi, chi bằng cứ sảng khoải mà đồng ý thì hơn. Tuy là vấn đề cá nhân sẽ bị xâm phạm, nhưng chơi với nhau hơn 10 năm nay, số lần hắn bị xâm phạm hẳn không thể hình dung bằng con số hàng chục đi?

Mà sau khi Tuấn nói chuyện kết hôn với Sát Sát Như Ý thì cô hơi do dự. Sau đó nghe rằng tổ chức vào 3 ngày sau thì không chần chừ mà đồng ý ngay tắp lị. Mờ ám, nhất định ba ngày sau có chuyện. Rốt cục là cái gì?

Rất nhanh, ba ngay chớp mắt đã qua. Ba ngày này thực sự xảy ra không ít chuyện.

Ví dụ như vị trí Đệ nhất bị đổi, chuyển giao cho Vụ Ảnh Vô Dạ, còn Tinh Vũ Lạc Nhật bị đày xuống thứ hai. Cũng bởi vì chuyện này mà cả thế giới biết chuyện Tinh Vũ và Vụ Ảnh là vợ chồng. Tiếp đó thì cô nàng cũng không giấu diếm nữa, liền công khai. Và vấn đề chính là, sau 2,5 ngày làm nhiệm vụ vợ chồng và nhiệm vụ baby thì bạn nhỏ Tinh Vũ đã bỏ cáo toàn thiên hạ mình có thai. Hắc, phải biết, cô nàng là người chơi đầu tiên mang thai, đãi ngộ thật không tồi. Hơn nữa, người của Thiếu Nguyệt lâu khi biết Lâu chủ nhà mình có thai, liền đi đủ các thành trì bang phái gia tộc khác mà khoe: “Ta sắp được làm cha nuôi/mẹ nuôi/cô/dì/chú/bác/cậu/mợ…. rồi, các người thì sao?” làm cho khắp nơi ai nấy đều oán hận.

Chuyện thứ hai đó là hai hôn lễ cùng được tổ chức một ngày. Chuyện này vốn bình thường, nhưng tai thân phận của song dâu song rể không bình thường, chuyện này liền trở thành không binh thường. Lại nói, chuyện này huyên náo tới mức ấy, “công đầu” phải thuộc về vị Lâu chủ đang “bụng mang dạ chửa” kia.

Cụ thể như sau.

Cặp cô dâu chú rể vốn đăng kí tổ chức vào 8h tối đến 9h tối ngày thứ bảy tại Quảng trường Uyên Ương là Hoa Túy và Hộ Hoa Sứ giả. Vốn hai người này từ Phong Vân, đem thêm không ít người từ bên đó sang, liền tổ chức cưới lại Hoa Túy. Sau đó, Lâu chủ uy vũ tính thù mới hận cũ làm một, ỷ mình nhiều tiền, thế lực lớn, đẳng cấp cao, liền ra tay chiếm. Cô nàng lợi dụng thân phận Sư phụ, tổ chức cho hai đồ nhi yêu quý của mình một hôn lễ linh đình, xét nhiều lần thấy khaỏng thời gia. 7h đến 9h tối ngày thứ bảy là đẹp nhất, vị trí Quảng trường Uyên Ương lại là nơi tốt đẹp nhất, liền ra tay cướp đoạt. Trong Thiên Vương Thiên Tướng, nếu các người chơi chọn địa điểm cưới trùng lặo thì sẽ tiến hành một trong hai loại thi đấu. Một là đấu giá, ai nhiều tiền hơn thì thắng. Hai là PK. Còn là cái nào thì lại do hệ thống chọn 1 người chơi ngẫu nhiên khác rồi lấy ý kiến của người đó. Đa phần là dựa vào may rủi.

Người được chọn hôm ấy là Mộng Vũ, một người chơi cũ cũng đến từ Phong Vân, thuộc bang Lạc Vận của Hộ Hoa Sứ giả. Lúc ở Phong Vân, danh tiếng yêu tiền như mạng của Tinh Vũ không ai không biết, lại bàn bạc sẵn từ trước, liền đưa ra ý kiến “Đấu giá”. Hiển nhiên, có rất nhiều yếu tố bọn họ đã không tính tới. Giả dụ như….

[Thế giới][Kim ốc tàng kiều]: Vì sự nghiệp gương vỡ lại lành của Đường chủ, toàn bộ các lâu nhân đem hết toàn bộ của cải xung quỹ làm tiền mừng.

[Thế giới][Đạm Phong]: Vì sự nghiệp gương vỡ lại lành của Đường chủ, toàn bộ các lâu nhân đem hết toàn bộ của cải xung quỹ làm tiền mừng.

[Thế giới][Vân Khinh]: Vì sự nghiệp gương vỡ lại lành của Đường chủ, toàn bộ các lâu nhân đem hết toàn bộ của cải xung quỹ làm tiền mừng.

………

Thiếu Nguyệt lâu tuy là Đệ nhất bang nhưng số lượng thành viên chỉ vẻn vẹn có 35 người. Trong đó có 3 acc phụ chuyền dùng để kiếm tiền. Tuy rằng trong bang có ba vị đại phú hào trên bảng Phú thương là Tinh Vũ, Vụ Ảnh và Mộ Mộ, nhưng là lâu khố thực sự ít đến đáng thương. Lý do tạm gác lại đã.

Thế nhưng, kênh Thế giới vốn đang sôi động náo nhiệt, nhóm người Hộ Hoa Sứ giả vô cùng khẩn trương thì một Loa tuyên truyền đã làm toàn bộ người chơi quen biết Tinh Vũ phải chấn động một hồi.

[Hệ thống 01][Tinh Vũ Lạc Nhật]: Lâu nhân Thiếu Nguyệt lâu nghe cho kĩ, bổn Lâu chủ không nói lần thứ hai. Đem tất cả tiền các ngươi có thể bỏ ra đi mua Kết duyên pháo để trong hai tiếng hôn lễ phải lúc nào cũng có pháo. Không đủ? Toàn bộ lâu nhân cuối tuần miễn nhận thưởng. Tiếp tục, bố cáo thiên hạ: Đây là hôn lễ của hai đồ đệ ta, thân làm sư phụ, bổn gia sẽ chịu mọi chi phí. Không ai được giao dịch chuyển tiền nhằm mục đích để bổn gia đánh bại lũ Lạc Vận kia.

Chiếu đi chiếu lại suốt 5 phút đồng hồ, cuối cùng hàng chữ lấp lánh bảy sắc kia cũng từ từ biến mất, nhưng dư âm còn lại của nó thật không thể tưởng tượng nổi. Lúc này đây, hệ thống lại phát ra thêm thông báo khác.

[Hệ thống]: Người chơi Vụ Ảnh Vô Dạ chế tạo thành công Dạ Hành y.

[Hệ thống]: Người chơi Vụ Ảnh Vô Dạ thành công chế tạo Thủ Thiên y.

Dạ Hành y cho Thích khác và Thủ Thiên y cho Đao khách. Hai loại trang phục này tuy là Phàm khí nhưng thuộc tính của nó lại không hề thu kém bất cứ một loại Thần khí nào. Lại còn là trang bị Cam. Có thể nói, hai vật phẩm này chỉ thua hai đệ nhất y Thạch Tinh y của Đao khách và Đạp Tuyết y của Thích khách – hai trang bị cấp Thần Cam.

Vụ Ảnh Vô Dạ đạt mãn cấp luyện khí, điều này ai cũng biết. Nhưng để có tài liệu để chế ra hai loại này đâu phải dễ kiếm, chưa nói tới tỉ lệ thành công chỉ có 1%, thật không thể tưởng tượng nổi.

Có điều, khi sự thật ấy đang trong thời kì sôi trào, một cái Loa Tuyên Truyền khác đã được ném ra.

[Hệ thống 01][Vụ Ảnh Vô Dạ]: Hôn lễ của Đồ đệ nương tử, sư công ta chỉ có hai món lễ vật nhỏ này tặng cho hai người, xin đừng chê.Chê? Ai dám chê? Đại thần, anh thật khôi hài.

Bởi vì hai chuyện kia, đông đảo chiến sĩ đã gia nhập trận địa sùng bái Tinh Vũ-Vụ Ảnh. Cho dù bên kia, Lạc Vận có đấu giá thắng, cũng chưa chắc đã rầm rộ như trong tưởng tượng. Trái lại, trận này bên Thiếu Nguyệt mà thắng, chuyện vui hẳn là đếm không hết đi?

Ok, giờ hệ thống bắt đầu mở phiên đấu giá. Bên Mộ Mộ Tinh Tường và Sát Sát Như Ý đại diện là Tinh Vũ Lạc Nhật. Bên Hộ Hoa Sứ giả và Hoa Túy là Chân Chân Ái – bang chủ của Lạc Vận.

Trên màn hình của Tinh Vũ và Chân Chân Ái sẽ xuất hiện bảng giá. Thời điểm bắt đầu đấu giá không thể nạp thẻ cũng như giao dịch. Người chơi ngoài có thể theo dõi thông qua các mức giá do hệ thống nêu lên. Bởi vì là người tranh giành, cho nên Tinh Vũ được phép đưa ra giá trước. Không hề nghĩ ngợi: 3 vạn vàng.

Có vàng tức là nạp thẻ. Nạp thẻ tức là có tiền. Chà…3 vạn vàng, tương đương là 3000 phương. Hừ, đủ cho một người sống đủ cả tháng! Dã man~~~

Chân Chân Ái không có vẻ gì là chần chờ, lập tức đưa ra mức giá kế tiếp: 4 vạn vàng.

Phải nói qua một chút. Chân Chân Ái thực ra vô cùng bất ngờ với mức giá mà Tinh Vũ đưa ra. Nhưng là gã chỉ nghĩ rằng cô muốn hù dọa người ta thôi nên ra giá như vậy. Lạc Vận vốn đông đảo các anh em chơi thân với nhau, cùng nhau góp lấy tối thiểu được những 10 vạn vàng. Gã không nghĩ Tinh Vũ có tới nhiều như vậy. Dù gì thì giờ mà cô ta muốn chuẩn bị thì cũng chẳng kịp nữa. Trừ khi là bán trang bị cho hệ thống. Nhưng mà nếu cô ta muốn bán, gã cũng không ngại bán của mình. Hộ Hoa Sứ giả và Hoa Túy yêu nhau rất say đắm, hơn nữa là Sứ giả đã hứa nếu gã phải bán trang bị, hắn sẽ mua lại cho gã.

Phương nhìn màn hình lè lưỡi. Quả nhiên bên đó chuẩn bị rất nhiều. Nhưng mà cô cũng chẳng ngại. Thứ cô nhiều nhất chính là nơ ron thần kinh ”lười”, thứ hai chính là tiền, thứ 3 là thời gian. Cô cũng rất muốn xem, bọn họ có thể cùng cô chơi được đến bao giờ.

[Thế giới][Tinh Vũ Lạc Nhật]: Không biết xấu hổ! Lão già 40 còn tranh với thiếu nữ 23!

Đánh một câu lên kênh thế giới, Tinh Vũ Lạc Nhật tiếp tục đẩy giá: 5 vạn vàng.

Lúc này, Tuấn thực không nhịn nổi nữa, PM cho Tinh Vũ.

[Hảo hữu][Mộ Mộ Tinh Tường]: Bỏ đi. Ngày khác cũng được.

[Hảo hữu][Tinh Vũ Lạc Nhật]: Oa =OoO= Ngươi là đang lo cho ta sao? Ngươi cũng không phải không biết ta có bao nhiêu tài sản. Thẻ Kim Cương đã nạp vào rồi. Mỗi thẻ 10 vạn. Hắn 5 cái. Dù sao ta cũng để không mà. Tính ra thì cũng chỉ một tháng lương~~~~

[Hảo hữu][Mộ Mộ Tinh Tường]: Tội gì ngươi phải khổ vậy….

[Hảo hữu][Tinh Vũ Lạc Nhật]: Này, đừng có nghĩ gì linh tinh á. Ta vì ngươi, nhưng cũng là vì Như Ý, vì ta. Khỏi áy náy.

[Hảo hữu][Mộ Mộ Tinh Tường]: Có ý gì?

[Hảo hữu][Tinh Vũ Lạc Nhật]: Hẳn Lão đại cũng nói với ngươi rồi. Ở Phong Vân, Hoa Túy chính là Lam Uyên, giờ cũng vậy, ngươi không muốn trả thù sao? Lại nữa, Hộ Hoa Sứ giả tên thật là Trình Tuấn, là bạn trai cũ của Như Ý. Hắn bắt cá hai tay. Mộ Mộ Tinh Tường là acc của hắn. Ngoài đời, Như Ý và Trình Tuấn là người yêu 4 năm, sau này cậu ta phản bội. Có một thời gian, Như Ý vì chuyện này mà đi giết không biết bao nhiêu nam nhân vật có chữ ”Trình” hoặc ”Tuấn” trong tên.

Tuấn nhíu mày. Thì ra lần đó bị giết là vì lí do này.

[Hệ thống]: Người chơi Chân Chân Ái đấu giá: 7 vạn vàng.

[Hệ thống]: Người chơi Tinh Vũ Lạc Nhật đấu giá: 10 vạn vàng.

Nhìn màn hình, Tuấn cười khổ. Đây là kẻ đến một cái kẹo mút mà cũng tính toán với hắn sao?

[Hảo hữu][Mộ Mộ Tinh Tường]: Còn lí do nữa? Lý do cho ngươi?

[Hảo hữu][Tinh Vũ Lạc Nhật]: À….. không phải vì chuyện này mà sẽ có ít nhất một kẻ bị thù ghét sao? Tuy không phải là gã Sứ giả như ta dự đoán, nhưng là gã bang chủ Chân Chân Ái còn làm ta hời hơn nhiều. Hú hú, không uổng một tháng lương của ta~~. Rất vui á~~

(Này họ Ngôn, cô có biết số tiền lương 1 tháng đó của cô đủ cho một người ăn cả năm không hả?)

[Hảo hữu][Mộ Mộ Tinh Tường]:…….này…. cái chiêu đó ngươi chơi còn chưa chán sao?

[Hảo hữu][Tinh Vũ Lạc Nhật]: Chờ xem kịch hay ^^

[Hệ thống]: Người chơi Chân Chân Ái đấu giá: 11 vạn vàng.

[Thế giới][Tinh Vũ Lạc Nhật]: Chân Chân Ái, nếu ngươi chịu rút lui, bổn gia đem 11 vạn vàng này cho ngươi!

Quả nhiên lại là chiêu cũ rích này. Chỉ là…

bọn họ chỉ là người quen qua mạng, niềm tin có thể cao tới đâu khi đứng trước cám dỗ của đồng tiền?

Chân Chân Ái nói không lung lạc chính là giả, nhưng nói gã tin tưởng còn giả hơn. Cho nên,gã lựa chọn khích tướng.

[Thế giới][Chân Chân Ái]: Hừ, lời của một con nhóc như ngươi thì có bao nhiêu đáng tin cậy? Tập trung đấu giá đi.

Gã đã quá 10000 phương, chơi không được lâu nữa. Toàn bộ tài sản chỉ có 5 vạn vàng, thêm 10 vạn vàng kia, so với Đại phú thương Tinh Vũ giá trị trang bị lên tới 10 vạn vàng thêm 10 vạn bạc, chưa biết lượng vàng thẻ nạp là bao nhiêu, liệu có thắng nổi sao? Cứ duy trì mỗi lần thêm 1 vạn như thế này, gã cũng chỉ đuợc có thêm 2 lần nữa.

[Hệ thống]: Người chơi Tinh Vũ Lạc Nhật đấu giá: 14,5 vạn vàng.

[Thế giới][Tinh Vũ Lạc Nhật]: Ngươi không còn khả năng đâu lão già. 2 vạn. Đồng ý thì rút. Nếu không, cứ tiếp tục đem hết toàn bộ tài sản giao cho Hộ Hoa Sứ giả. Hắc…. lúc đó chẳng phải chúng ta sẽ có Bang chủ trần truồng sao?

[Thế giới][Vụ Ảnh Vô Dạ]: Vũ, nàng muốn ngắm nam nhân khỏa thân sao? Về phòng, vi phu cởi cho nàng cho ngắm. Một lão già thì có gì mà ngắm.

Tinh Vũ: Vụ Ảnh, anh thật biết giết người bằng dao vô hình!

[Bang phái][Sát Sát Như Ý]: Trời ơi, Tinh Vũ. Không cần như vậy. Ta sẽ không đủ để trả cho cô.

[Bang phái][Tinh Vũ Lạc Nhật]: Hửm? Wei wei, ta đã bảo là cái này ta tặng cô. Ta tự nguyện. Cô không cần trả.

[Bang phái][Mộ Mộ Tinh Tường]: Sát Sát, chẳng phải cô rất muốn trả thù sao? Hơn nữa, đó là số tiền mà cô ta phải trả để xem kịch.

[Bang phái][Tinh Vũ Lạc Nhật]: Hừ, ngươi đúng là cái đồ trọng sắc khinh hữu!

[Bang phái][Mộ Mộ Tinh Tường]: Trò nào thầy nấy.

[Bang phái][Tinh Vũ Lạc Nhật]: Cút!

[Bang phái][Sát Sát Như Ý]: Tinh Vũ…..

[Bang phái][Tinh Vũ Lạc Nhật]: Như Ý, không cần, thật đấy. Nếu cô áy náy thì sau này hứa giúp ta ba việc đi. Tiền bạc chỉ là vật ngoài thân. Quan trọng là cái tình.

[Bang phái][Sát Sát Như Ý]: Được. Hứa với cô.

[Bang phái][Tinh Vũ Lạc Nhật]: Vậy thì trước tiên…..

[Hệ thống]: Người chơi Chân Chân Ái rút khỏi cuộc đấu giá. Người chiến thắng là Tinh Vũ Lạc Nhật. 7h đến 9h tối chủ nhật tại Quảng trường Uyên Ương, Mộ Mộ Tinh Tường và Sát Sát Như Ý cử hành hôn lễ, mong các vị thân sĩ cùng nhau tới dự.

Thông báo lấp lánh nhấp nháy kia thật khiến người của Lạc Vận chói mắt. Nhưng là…. bọn họ cam tâm bỏ qua sao? Câu trả lời chính là không!

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *