Ngôn Tình

Hẹn Kiếp Sau Gặp Lại Chàng

Chương 146 – Chà lưng giúp hắn

Trên đầu lập tức vang lên tiếng cười khẽ của Tiết Xán. Một giây sau, hắn buông tôi ra. Tôi tranh thú cơ hội duỗi tay rút khăn tắm trên tảng đá tới nhanh chóng che người mình lại, đề phòng nhìn về phía sau.

Chỉ thấy Tiết Xán đang đứng bên cạnh suối nước nóng, áo tắm màu xanh dương nhạt buộc lỏng lẻo trên người, tán ra hơi thở lười nhác lại tao nhã. Cổ áo trước ngực anh hơi thấp làm lộ ra lồng ngực trắng nõn rắn chắc, vô cùng gợi cảm. Tôi nuốt nước miếng.

Chết tiệt, An Tố, nam sắc mê người, nhanh dời mắt của mày đi ngay! Tuy lý trí nghĩ như vậy nhưng ánh mắt của tôi vẫn không thể khống chế, giống như dán chặt trên người Tiết Xán không di chuyển đi được.

Tiết Xán như chú ý thấy ánh mắt tôi, cười như không cười, ngón tay thon dài bỗng cầm lấy dây áo tắm của mình. Kéo một cái. Áo tắm kia lập tức rơi ra, đáng người hoàn mỹ cũng bị thấy hết. Tôi còn chưa lấy lại tinh thần thì Tiết Xán đã dứt khoát cởi áo tắm luôn, từ từ đi vào suối nước nóng. Bả vai rộng lớn, đường cong cường tráng, làn da trắng nõn.

“Cái gì?”

Tôi ngơ ngác.

Với quan hệ của tôi và Tiết Xán bây giờ, dường như không hợp làm chuyện mờ ám như chà lưng lắm. Nhưng rõ ràng Tiết Xán không nghĩ như vậy, thấy vẻ mặt không muốn của tôi, hẳn hơi tức giận, nhỏ giọng nói: “Thế nào? Không muốn hả? Xem ra em cũng không phải rất biết ơn tôi”

Tôi biết với tính cách của Tiết Xán, không đạt được mục đích sẽ không bỏ qua, cho nên tôi chỉ có thể khuất phục thôi. Tôi cẩn thận quấn chặt mình bằng khăn tắm trước, sau khi chắc chân mình không bị lộ mới từ từ cầm một miếng khăn lông lên, bắt đầu miễn cưỡng chà lưng cho Tiết Xán.

Làn da của Tiết Xán trơn bóng giống như cẩm thạch vậy, bắp thịt rõ ràng, lúc tôi chạm vào hắn, trái tim đều không nhịn được đập nhanh hơn. Tôi cố đè xuống sự rung động trong lòng, nghiêm túc chà lưng cho hắn. Thật sự là giày vò mà.

“An Tố” Đột nhiên Tiết Xán đang đưa lưng về phía tôi mở miệng: “Mấy ngày này em ở đây nhớ cẩn thận một chút” Tôi sửng sốt: “Cẩn thận cái gì?”

Tiết Xán không trả lời. Tôi im lặng suy nghĩ.

Nếu tôi và Tạ Phong Tiêu đều nhìn thấy bà cụ trong hộp trang điểm của An Nhân thì chắc chắn Tiết Xán cũng nhìn thấy nhỉ? Hắn bảo tôi cẩn thận cái này sao?

Tôi đang suy nghĩ miên man, nên tay thoáng không chú ý trượt thẳng xuống dưới trên lưng Tiết Xán, sau đó trượt tới phía trước. Tôi lập tức cảm thấy mình đụng phải cái không nên đụng vào. Tiết Xán rên lên một tiếng. Tôi giật mình đứng phắt dậy từ trong suối nước nóng. “Xin.. Xin lỗi! Không… không phải tôi cố ý sàm sỡ anh đâu!”

Nhưng nói xong tôi chợt cảm thây không đúng. Mẹ kiếp, ai sàm sỡ ai chứ. người có hại là tôi thì có?

Tiết Xán không trả lời, chỉ dùng đôi con ngươi đen láy nhìn tôi, khuôn mặt anh tuấn căng ra, giống như đang kìm nén cái gì đó.

Qua một hồi lâu, tôi cùng hẳn mới nặn ra mấy chữ từ trong kẽ răng.

“An Tố, em ra ngoài cho tôi!”

Tôi không dám chậm trễ nhảy ra khỏi suối nước nóng, cũng không thèm lau người mà trực tiếp với lấy áo tắm chạy khỏi sân. Tôi vùng trở về căn phòng trong viện định thay áo tắm thi đột nhiên nhìn thấy một cái vali trong góc phòng.

Tôi nhận ra đó là vali của Tiết Xán.

Tôi thoáng ngơ ngác, sau đó mới nhận ra! Fuck, tôi bị Tiết Xán lừa à!

Tẩy rửa bể tắm nữ cái gì, phòng không có người ở cái gì, đều toàn là lừa gạt người ta.

Căn phòng này là của Tiết Xán, chắc chắn hắn mua chuộc Yuko lừa tôi, cố ý bảo tôi tới đây ngâm suối nước nóng!

Tôi mặc áo tắm xong, cửa sân đã bị kéo ra và Tiết Xán đi vào. Hắn khoác áo tắm, trên mái tóc ngắn còn dính nước, cá người nhìn qua vừa bất kham vừa vô cùng tuấn tú.

Tôi nuốt nước miếng, tức giận nói: “Tiết Xán, anh cố ý lừa tôi đến bể tắm riêng của mình làm gì!”

Tiết Xán lạnh mặt, khàn giọng nói: “Chẳng lẽ em thích bể tắm công cộng hơn? Thích cho người khác nhìn thấy thân thể của em à? An Tố, em nhớ kỹ cho tôi, bây giờ em còn là thê tử của tôi, tôi không thích người phụ nữ của mình bị người khác nhìn trộm”

Tôi ngây người.

“Nhưng đó là bể tắm nữ mà” Tôi đáp: “Chỉ có nữ mới thấy thôi. . °

Tôi còn chưa nói hết lời, Tiết Xán đã trợn to đôi mắt đen như ngọc huyền: “Chỉ có nữ mới thấy? An Tố, em rất muốn được phụ nữ nhìn hả?”

Lúc này tôi hoàn toàn kinh hãi rồi.

Quả nhiên ngoài miệng Tiết Xán nói thả tôi tự do gì đó. Nhưng trong xương hắn vẫn xem tôi là vật sở hữu của mình, cho dù nam hay nữ thì hắn cũng không cho người khác nhìn trộm tôi.

Tôi thở dài, đột nhìn cảm thấy hơi mệt lòng. Nói thật, tôi thà rằng Tiết Xán lạnh lùng với mình cũng không thích nhìn hẳn tuyên thệ chú quyền. Cảm giác kia khiến tôi cảm thấy hắn chỉ xem mình như một con thú cưng hay đồ vật vậy.

“Tôi về đây” Tôi không có sức nhiều lời với hẳn, bỏ lại một câu rồi định ra khỏi phòng.

Nhưng Tiết Xán lại bắt lấy tay của tôi, đè chặt tôi lên tường. Hắn giam cầm tôi trong lòng mình, cúi đầu nhìn tôi, đáy mắt có mấy phần tức giận: “An Tổ, vẻ mặt của em thế này là sao?” “Không có vẻ mật gì cả” Tôi tránh né ánh mắt của hắn: “Tôi chỉ đang nghĩ rốt cuộc thì khi nào anh mới có thể giải trừ đám cưới ma với tôi, như vậy tôi mới có thể hoàn toàn tự do” Dứt lời, tôi cảm nhận được rõ ràng thân thể của Tiết Xán cứng đờ.

Sau đó hắn bỗng buông tôi ra.

“Ha” Tiết Xán rũ mắt nhìn tôi, nở nụ cười châm chọc: “Em đúng là đợi không kịp rồi. Sao? Muốn nhanh chóng giải trừ đám cưới ma với tôi, sau đó có thể ở bên Tạ Phong Tiêu kia à?”

Tôi nhìn Tiết Xán với vẻ khó tín, lần đầu tiên phát hiện hắn lại ngang ngược đến mức này.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *