Tác giả: Giáng Thiên Tuyết

Mời các bạn đón đọc Hệ Thống Xuyên Thư: Vị Diện Chi Chủ của tác giả Giáng Thiên Tuyết. Nhân vật chính là một tác giả nghiệp dư nhưng sau đó trở nên nổi tiếng. Cứ nghĩ cuộc sống của mình đã viên mãn khi công danh sự nghiệp tiến triển, gia đình hạnh phúc, không ngờ tai họa ập đến phát hiện ra mình bị phản bội, đau lòng hơn khi đó chính là vợ và người anh em tốt của mình. Đến lúc chết đi rồi vẫn không cam lòng sau đó ông bị xuyên không vào trong chính cuốn sách đầu tiên của mình viết và làm nhiệm vụ sửa chữa nội dung.

Văn án truyện:

Tác giả nghiệp dư Tư Khấu Kình Vũ vốn chỉ là một vị viết văn trên mạng bình thường như bao người khác. May mắn nhờ vào văn phong mới lạ, dần dần thu hút được nhiều đọc giả, thế mà trở nên nổi tiếng.

Sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc. Mặc dù y và vợ kết hôn hai năm mà vẫn chưa có con, nhưng y vẫn rất hài lòng với cuộc sống mỹ mãn hiện tại.

Sự nghiệp thành công, hôn nhân hạnh phúc, nhà cửa khang trang đẹp đẽ, có thể nói y là một người công thành danh toại, không còn gì hoàn mĩ hơn.

Tư Khấu Kình Vũ cứ nghĩ bản thân sẽ trôi qua cuộc sống tốt đẹp mày đến cuối đời. Chỉ là không nghĩ đến.

Hắn bị phản bội.

Bị chính người vợ và anh em tốt của mình phản bội.

Cái gì là vợ hiền dâu thảo, tất cả là giả dối.

Đôi gian phu dâm phụ đó lừa gạt tình cảm của y, lừa tiền bạc nhà cửa của y. Lại còn nhẫn tâm sát hại y.

Cho đến khi chết đi, y mới biết được sự thật này. Không cam lòng mà chết đi, mang theo oán hận vô tận. Y chỉ mong muốn một điều, được sống lại trả thù bọn họ.

” Đinh! Linh hồn đạt yêu cầu. Mở ra hệ thống không gian. ”

” Hệ thống không gian xác định và trói buộc kí chủ. Trói buộc hoàn tất. ”

” Đinh! Hệ Thống Xuyên Thư mang mã số 142 hân hạnh được phục vụ kí chủ mã số 45692 Tư Khấu Kình Vũ. ”

Cứ như vậy, y bị hệ thống trói buộc mặc định. Xuyên vào chính cuốn sách đầu tiên y viết <đế thần="" thiên="" địa="">. Buộc phải làm nhiệm vụ sửa chữa lỗi nội dun

Được tài trợ bởi Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt

Danh sách các chương

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *