Tiên Hiệp

Hệ Thống Siêu Cấp Tông Môn

Chương 24 – Thi Hoa Kinh Ngạc

Ngoài cửa sổ tối tăm mờ mịt trời chẳng biết lúc nào vẫn là rơi ra mông lung mưa phùn, mơ hồ từ cửa sổ bên trong nhìn ra phía ngoài con mắt.

Thùng thùng!

“Lão gia, lại xảy ra chuyện.”

Hệ Thống Siêu Cấp Tông Môn Trailer

Ngoài cửa bỗng nhiên truyền đến thanh âm thật giống như một tiếng sấm vang đồng dạng, xông vào trong phòng sau để không khí náo nhiệt không còn sót lại chút gì. Dương Tông Hiền bóp tại chén rượu trong tay đã cầm tới bên miệng, do dự biết, tựa hồ đang quyết định uống hay không, cũng có thể là đang quyết định thả hay là không thả hạ.

“Ôn tông chủ, muốn ăn cái gì phân phó hạ nhân đi làm, ta mời. Nhạc Nhạc, bồi Ôn tông chủ uống hai chén rượu, ta còn có việc phải đi trước.”

Dương Tông Hiền để ly rượu xuống, mới vừa rồi còn điên cuồng rượu đổ ra tới cũng không thấy đau lòng, đứng lên không có làm dừng lại rời khỏi phòng.

Dương Nhạc Nhạc gật gù, đưa phụ thân ra cửa về sau, trên mặt lộ ra một sợi nghi hoặc. Trở lại trong phòng bưng lên thật chuẩn bị bồi Ôn Bình uống hai chén, bất quá nhưng lại thần du không biết nơi nào, rượu trong chén vẩy vào trên bàn cũng không hề hay biết.

Một cái luyện thể ngũ trọng tu sĩ, có thể chất phác đến loại trình độ này, giống một cái không còn tri giác người thực vật đồng dạng, đúng là hiếm thấy.

“Nhạc Nhạc, có việc gì thế?”

Ôn Bình nhịn không được hiếu kì hỏi một câu.

Dương Nhạc Nhạc bỗng nhiên lấy lại tinh thần, bị Ôn Bình từ trong thần du rút ra, như có điều suy nghĩ lên tiếng, bất quá tiếng nói đặc biệt chậm. Từng chữ từng chữ phun ra, mấy chữ cuối cùng lại đột nhiên gia tốc.

“Ta chưa từng thấy phụ thân dạng này, chẳng lẽ xảy ra chuyện lớn?”

“Nếu như không yên lòng, ngươi cũng cùng về đi xem một chút.”

“Thế nhưng là cái này…”

Ôn Bình ngắt lời hắn, “Sắc trời cũng không sớm, ta cũng lấy đi.”

“Được thôi, tông chủ, ta đưa ngài.”

Dương Nhạc Nhạc lập tức đặt chén rượu xuống, đứng dậy từ bác cổ trên kệ lần nữa cầm lấy một cái bình ngọc, cùng mới Dương Tông Hiền lấy ra rượu kiểu dáng giống nhau như đúc, sau đó đi đến Ôn Bình trước mặt hai tay nâng đưa tới, Ôn Bình không có nhận, ngược lại là Vân Liêu lên trước tay.

“Nếu là Dương tộc trưởng ý tốt, Vân mỗ tựu từ chối thì bất kính. Bình rượu này, xem như lời xin lỗi của ngươi phí đi.”

Ôn Bình nhìn xem Vân Liêu gia hỏa này cầm rượu ra phòng, bất đắc dĩ cười một tiếng, gia hỏa này lại ăn lại cầm, thật đúng là không đem mình làm ngoại nhân. Theo đó, hắn cũng cùng đi theo ra phòng, dọc theo hành lang đi xuống cầu thang đi tới Bách Phượng lâu cạnh cửa.

Lúc này, Thi Hoa bốn người cũng từ phòng bên trong đi ra, chính khi đi đến thang lầu chỗ rẽ lúc, cúi đầu liền thấy vừa xuống đến lầu một Ôn Bình hai người.

Nhũ danh là Tố Diệp Tử cô nương ngưng lại thần, híp mắt nhìn Vân Liêu, sau đó lại nhìn thấy phía sau hắn đi tới Ôn Bình.

“Ừm, Thi Hoa, bọn họ không phải bằng hữu của ngươi sao?”

]

Thi Hoa chợt thăm dò nhìn xuống dưới đi, trong đám người tìm được Ôn Bình hai người, không khỏi thì thầm một tiếng, “Bọn họ hóa ra còn chưa đi.”

Mới đầu nàng coi là Ôn Bình hai người đã đi, dù sao ngồi ở kia không có ý tứ động đũa, vừa đi lại là một canh giờ không về. Ai đi nhà vệ sinh cần một canh giờ, cái kia sợ sẽ là mất tiến đi vào, một canh giờ cũng nên bò dậy. Thật ra đi cũng tốt, nàng không nghĩ tới đi đoạt về đến, hai người ngồi tại cái này rất xấu hổ, dù sao đây đều là người của Kháo Sơn tông.

Tiểu Diệp bỗng nhiên nghĩ đến cái gì, kinh ngạc nói: “Bọn họ sẽ không một mực ở phía dưới chờ ngươi a?”

“A?”

Thi Hoa nghe xong lời này, lại không có biểu tình gì.

Dọc theo lâu thể đi xuống dưới lúc, tâm tình lại cảm thấy có chút cổ quái.

Nếu như giữa trưa, Ôn Bình chờ cũng liền đợi, đây là hắn hẳn là, dù sao Bách Tông Liên Minh thăng tinh sự tình là nàng tận hết sức lực hỗ trợ. Hai người quan hệ vốn cũng không phải là tốt như vậy, làm được mức này đã là hết lòng quan tâm giúp đỡ.

Hơn nữa hắn cũng để cho mình đợi.

Nhưng bây giờ lại khác, Ôn Bình một mực tại rượu này thịt phiêu hương Bách Phượng lâu đứng ở cửa chờ hắn, thấy được ăn không được, ít nhiều khiến nàng cảm thấy có chút áy náy.Nàng dự định gọi lại hai người đi ra ngoài bộ pháp lúc, Ôn Bình cùng Vân Liêu đã rời đi Bách Phượng lâu.

“Được rồi, đi liền đi, coi như còn ta lần này giúp hắn tình.” Thi Hoa trong lòng yên lặng tự nói.

Ba người xuống lầu về sau, bị chen chúc đoàn người chậm rãi đẩy lên Bách Phượng lâu cổng, sau đó đứng tại cửa kia ngẩng đầu nhìn trời.

Mông lung mưa phùn cho Thương Ngô thành mang đến một phần đặc biệt cảm giác, trong sương mù, mặc dù ngày bình thường thấy được đồ vật đều không thấy được, nhưng lại cho người ta một loại thần bí mỹ cảm. Giữa không trung khói xanh lượn lờ, càng là thêm một phần đặc biệt.

Đang lúc đây là, Tiểu Diệp hô một tiếng, “Thi Hoa, ngươi hai vị kia bằng hữu lên xe ngựa, để bọn hắn cũng mang xuống chúng ta.”

“Ai!”

“Ngừng một chút.”

Một cô nương thậm chí chạy về phía trước hai bước, muốn truy ngừng Ôn Bình ngồi xe ngựa, sau đó lại bị dưới chân nước đọng chặn lại.

“Chớ hô, các ngươi liền xem như Kháo Sơn tông, coi như lại xinh đẹp, cũng lên không được chiếc xe ngựa kia.”

Bỗng nhiên, bên cạnh có người cơ cười một tiếng, mở miệng hướng về phía bốn người nói.

Tiểu Diệp lập tức quay đầu.

“Có ý tứ gì?”

Một là hỏi đối phương vì cái gì nói như vậy.

Hai là hỏi đối phương vì cái gì dám đối với hắn như vậy nói chuyện.

“Thôi đi, Kháo Sơn tông các ngươi đệ tử mỗi ngày tu hành khẳng định không biết, xe ngựa kia thế nhưng là Dương gia thiếu chủ chuyên môn. Kia Dương Nhạc Nhạc thế nhưng là 15 tuổi cũng đã luyện thể ngũ trọng thiên tài, ngay cả Kháo Sơn tông trưởng lão tự thân tới cửa thu đồ đều cự tuyệt, chớ nói ba người các ngươi.”

“Tin ngươi mới là lạ, vừa mới rõ ràng liền lên một cái Bất Hủ tông đệ tử.” Tiểu Diệp có chút tức giận trừng mắt nhìn mắt bên cạnh người một chút, sau đó hướng một bên xê dịch, dùng hành động nói cho đối phương biết, ngươi rất buồn nôn!

Người kia mắt liếc bên cạnh trống ra khoảng cách, cười nhạt một tiếng, sau đó nói: “Thật là một cái gì cũng không biết chủ, người ta Dương Nhạc Nhạc hiện tại là người của Bất Hủ tông, vừa mới lên xe ngựa người thế nhưng là Bất Hủ tông thiếu tông chủ.”

“Lừa gạt ai đây.”

“Muốn tin hay không.”

Thi Hoa ánh mắt ngây người mà nhìn chằm chằm vào trong đêm mưa dần dần đi xa xe ngựa, trên mặt nhiều hơn một phần vẻ cổ quái.

Sau đó hồi tưởng lại ngày đó Ôn Bình lời nói, “Ta vừa mới thu cái luyện thể thập tam trọng tu sĩ làm trưởng lão, tiện thể còn thu người đệ tử, tuổi không lớn lắm, 15 tuổi, miễn miễn cưỡng cưỡng đến luyện thể ngũ trọng.”

Đây là Ôn Bình ngày đó nói, rất như là một câu nói đùa.

Hiện tại nghe người bên cạnh nói như vậy, mặc dù hắn nói cũng không nhất định đại biểu tựu là thật, nhưng lại cũng là thật giả tại chia năm năm ở giữa.

Chẳng lẽ Bất Hủ tông thật không đồng dạng?

Đúng lúc này, bên cạnh có người lần nữa phụ họa Tiểu Diệp, “Được rồi, tiểu cô nương, ngươi còn không nếu không tin hắn, kia Bất Hủ tông thiếu tông chủ, hôm nay thế nhưng là tiến lầu ba phòng chữ Thiên, chỗ kia, nhưng không phải ai cũng có thể đi vào.”

Một câu nói kia để Thi Hoa giật mình.

Nếu như nói mới người kia lời nói không đủ để để hắn đối Ôn Bình đổi một loại cái nhìn, hiện tại người này nói lời tựu để nàng hoàn toàn thay đổi đối Ôn Bình cách nhìn.

Lầu ba phòng chữ Thiên!

Bách Phượng lâu, Dương gia gia chủ cho mình làm phòng.

Ngày bình thường trừ thành chủ, cùng Kháo Sơn tông tông chủ và ngũ đại luyện thể thập tam trọng trưởng lão cấp có thể được mời tiến nhập, lúc khác chưa từng nghe nói qua có người được mời tiến nhập gian phòng kia.

Chính là có đặc biệt như vậy, cho nên làm cho cả người của Thương Ngô thành đều nhớ kỹ nó!

Chẳng lẽ hiện tại Bất Hủ tông thật không đồng dạng, đến có để Dương gia gia chủ đều thịnh tình khoản đãi tình trạng?

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *