Tiên Hiệp

Hệ Thống Siêu Cấp Tông Môn

Chương 2 – Tăng Phúc Trọng Lực Trận 9 Lần

“Vương bá, không có việc gì, có thể là trên núi khí ẩm nặng.”

Ôn Bình cũng không có có giải thích quá nhiều, từng bước từng bước đi tới phía chủ điện.

Lưu lại Vương bá một người đứng ở đó, nửa ngày mới phục hồi lại tinh thần.

Hệ Thống Siêu Cấp Tông Môn Trailer

Thì ra là như vậy.

Chân tướng hóa ra đơn giản như vậy.

Khó trách mấy ngày nay khớp xương chân hắn lại bắt đầu đau đớn.

Cái này Vân Lam sơn khí ẩm vậy mà nặng đến loại tình trạng này.

Vuốt vuốt tự mình đầu gối, Vương lão đầu cầm trong tay cây chổi đưa cho một bên chó săn, “Đại Hoàng, cắn cây chổi, già, Bất Hủ tông cũng mất, ta phải đối với mình tốt một chút.”

Gâu!

Đại Hoàng cắn một cái vào cây chổi, đi theo sau lưng Vương lão đầu đi tới.

Ôn Bình lúc này quay đầu liếc mắt nhìn còng lưng đi tới Vương đại thúc, một cái tại Bất Hủ tông làm cả một đời tạp dịch người bình thường, “Vương bá, ngươi còn có người nhà sao?”

Vương bá lại sửng sốt một chút, tựa hồ không có nghe rõ, dừng lại hai giây sau hỏi: “A? Còn có cái gì?”

“Ta nói, ngươi còn có người nhà sao? Người của Bất Hủ tông đều đi hết sạch, nếu không ngươi cũng xuống núi dưỡng lão đi thôi.” Ôn Bình cũng không giận, tiếp tục thuật lại lời ban nãy, thuận tiện giải thích càng tỉ mỉ một chút.

Vương bá cả đời này đều tại vì Bất Hủ tông làm việc vặt, chưa hề xuống núi.

Mặc dù đối Bất Hủ tông không có công lao, thế nhưng cũng có khổ lao. Hắn đều đã 97, có thể sống mấy năm đều nói không chính xác, để hắn tiếp tục đợi tại cây này ngược lại đám khỉ tán Bất Hủ tông quá ủy khuất hắn.

Để hắn xuống núi an nhàn dưỡng lão, rời xa cái này tu hành giới thị thị phi phi mới là lựa chọn tốt nhất.

“Ta không mấy năm, còn có thể đi đâu?”

Nói, Vương bá vỗ vỗ một bên chó săn.

Chó săn gâu gâu kêu hai tiếng, nhưng là bởi vì miệng bên trong cắn cây chổi, cho nên kêu thanh âm tương đối đặc biệt, đưa tới Vương bá một cái bàn tay.

“Ha ha, thật dễ nói chuyện!”

Ô ô ——

Chó săn đành phải nằm xuống, cây chổi phun ra, một mặt ủy khuất chi sắc.

Ôn Bình nhìn xem đều già một người một chó, trong lòng đột nhiên có một ít ba động, một loại không nói ra được chua xót quanh quẩn ở trong lòng.

Được rồi, tựu để Vương bá cùng hắn ở cùng một chỗ đi.

Trước kia lúc phụ thân còn, giảng cứu tôn ti khác biệt, thế nhưng phụ thân đã ra đi, hắn quản lý việc nhà, ngày sau có thể đem Vương bá xem như người nhà của mình, để hắn an nhàn độ một cái tuổi già. Những cái kia tại phụ thân sau khi chết rời đi Bất Hủ tông trưởng lão, hộ pháp, hắn cũng biết nhớ kỹ, về sau tạm biệt không chỉ không là bằng hữu nữa, vẫn là địch nhân của hắn.

]

Hôm nay Bất Hủ tông các ngươi hờ hững, ngày mai Bất Hủ tông để các ngươi không với cao nổi!

Vào đêm.

Ôn Bình về tới tự mình đỉnh núi Thính Vũ các, nằm trên ghế đẩu tựu ngồi ở kia nhìn xem chủ điện, bất tri bất giác tựu ngủ thiếp đi.

Ánh trăng làm bị, ghế nằm làm giường Ôn Bình đang ngủ say đâu, tựu bị trong đầu siêu cấp tông môn hệ thống cho đánh thức.

“Túc chủ, đại điện đã thăng cấp hoàn tất. Lần này cải tạo, hoàn mỹ hoàn nguyên Bất Hủ tông chủ điện nguyên bản bộ dáng, đồng thời kèm theo một chút năng lực đặc thù, tông môn, bao quát tông chủ 5000 mét bên trong tản mát ra lực hấp dẫn đặc biệt.”

“Lực hấp dẫn, cái này ta thích. Ta cảm giác tự mình từ nhỏ đã khuyết thiếu cái này, cho nên đến bây giờ cũng không có nói qua bạn gái.” Mở ra nhập nhèm mắt ngái ngủ, Ôn Bình thấy được trước mắt bắn ra tới giao diện nhiệm vụ.

【 cải tạo đại điện nhiệm vụ hoàn thành, lấy được được thưởng: 3 lần Trọng Lực trận. ]

【 xin quy hoạch Trọng Lực trận sắp đặt khu vực. ]

“Chờ một chút, ta ngẫm lại.”

Ôn Bình đứng lên, ở dưới ánh trăng sáng tỏ nhảy lên nóc nhà, hướng phía bốn phía nhìn lại, ánh mắt xuyên qua bóng đêm, khóa ổn định ở Vân Lam sơn phía tây.

Phía tây hắn đi qua một lần, thế nhưng đối kia ấn tượng khắc rất sâu. Kia là thời điểm hắn 10 tuổi, cha hắn mang theo hắn đi qua kia, sau đó sau khi trở về tựu nằm trên giường ba tháng.

Bởi vì kia là một cái sân tỷ võ, không có luận võ đài, chỉ có một khối đất trống rất lớn.

Bất Hủ tông đệ tử tại kia luận bàn là không có bất cứ quy củ gì, hơn nữa phải mang lên mặt nạ, ẩn tàng thân phận của mình. Đem đối ứng bất kể là ai, đi kia ăn đòn đều không cho khóc nhè, cho dù là nhi tử của tông chủ cũng giống vậy.

Cái chỗ kia hắn không có cảm tình gì, cải tạo Bất Hủ tông bước đầu tiên tựu thủ tiêu nó trước.

Quyết sách về sau, Ôn Bình tựu từ nóc nhà nhảy xuống.

Vừa vào nhà, liền thấy trong phòng trên bàn bày biện một cái mâm gỗ, trong mâm có mấy đĩa thịt đồ ăn. Ôn Bình cầm lấy đũa gộp lại một mảnh thịt, đưa vào trong miệng.

Đã nguội.

Vương bá khẳng định rất sớm đã đưa tới, thấy hắn ngủ tựu không có đánh thức hắn.

Mở cửa phòng, Ôn Bình cất bước rời đi Thính Vũ các, hướng phía Vân Lam sơn phía tây mà đi.

Xuyên qua con đường nhỏ u tĩnh trong rừng, trùng minh điểu ngữ xen lẫn tiếng bước chân của hắn, chỉ chốc lát, Ôn Bình đi tới khu đất trống ở phía tây bên cạnh ngọn núi.

“Tựu cái này đi!”

【 đang bố trí! ]

Sương trắng đi theo bao phủ tới.

【 bố trí thành công! ]

Sương trắng tiêu tán.

Đất trống lại xuất hiện lúc, hiện ra cho Ôn Bình chính là chín cái đặc biệt long trụ, cao mười mét, long đầu cúi tại đỉnh cột đá, hướng phía chín cái long trụ bên trong khói nhìn xem, ánh mắt cực kỳ sắc bén, long vĩ thì kéo tại long trụ dưới đáy, còn ra bên ngoài vểnh lên một chút.

“Túc chủ, cái này Trọng Lực trận hết thảy chia làm hai bộ phận, 3 lần trọng lực, tốc độ cùng lực lượng đặc huấn. Muốn hay không tự mình đi vào thể nghiệm một chút?”

“Thể nghiệm một cái đi, bằng không ta cũng không biết tình huống như thế nào.”

Khi Ôn Bình cất bước trong nháy mắt đó, long trụ bỗng nhiên truyền lại xê dịch tiếng vang, phi thường ngột ngạt, như là sấm vang. Màu xám thạch long viêm theo sát lấy mở mắt ra, lộ ra con mắt màu xám.

Theo đó, Ôn Bình mở ra bộ pháp im bặt mà dừng.

“Hệ thống, nói thực ra, như lời ngươi nói tốc độ lực lượng đặc huấn là gì?”

“Túc chủ đang sợ?”

“Ha ha.”

“Ở dưới 3 lần trọng lực, người huấn luyện lực lượng, tốc độ đều sẽ áp súc đến một cái cất bước chật vật tình trạng, lúc này, người huấn luyện chỉ cần dựa theo phương pháp huấn luyện bình thường của mình, có thể thu hoạch được tại Trọng Lực trận bên ngoài 9 lần tốc độ tu luyện.”

“9 lần?”

A a, Ôn Bình kém chút không có bị câu nói này dọa cho chết.

9 lần tốc độ tu luyện, còn được rồi?

Ở đây tu luyện một ngày tương đương người khác tu luyện 9 ngày, liếc mắt không có gì, thế nhưng ngươi tu luyện một năm về sau đâu? Đó chính là so người khác nhiều tu luyện tám năm a!

Tu luyện hai năm, đó chính là so người khác nhiều tu hành 18 năm.

Ôn Bình lại thán phục một tiếng, “Ai da, thứ này quá kinh khủng.”

“Quên nói cho túc chủ, tốc độ tu luyện của nó tăng phúc hiệu quả chỉ đối luyện thể cảnh giới hữu hiệu, siêu việt luyện thể vô hiệu.”

“Kia cũng không tệ.”

Đối với cái này, Ôn Bình phát biểu một cái rất đơn giản tán thưởng, sau đó tựu nghĩa vô phản cố nhảy vào Trọng Lực trận bên trong.

Vừa xuống đất, toàn bộ thân thể đột nhiên trầm xuống, tựu có một loại đột nhiên phía sau nhiều hơn một tòa núi cảm giác, ép tới hắn bước đi liên tục khó khăn.

Thử chạy hai bước lúc, tốc độ kia, cùng bình thường đi không có gì khác biệt.

Ba lần trọng lực, khủng bố như vậy!

Tùy ý đánh một bộ quyền pháp, lấy hắn luyện thể thất trọng thực lực, bản chu thiên chi chuyển nửa giờ mới có thể hoàn thành một lần, nhưng bây giờ nửa giờ có thể hoàn thành chín lần!

Tốc độ tu luyện tăng phúc vừa vặn tăng phúc chín lần!

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *