Dị Giới, Khoa Huyễn, Lịch Sử, Xuyên Không

Hệ Thống Liên Minh

Chương 38 – Đánh

Rất lâu sau, Long và Lạc Tuyết mới tách ra. Một tia nước miếng ở nơi hai người hôn nhau theo đó kéo dài. Lạc Tuyết ngẩng đầu, hai tay xoa má hắn nhu tình:

” Long. Anh phải cận thẩn đó”.

Cảm nhận được sự quan tâm, lo lắng của Lạc Tuyết. Long trong lòng cảm động vô cùng, hắn ôm lấy cô nói nhỏ:

” Yên tâm. Anh chắc chắn sẽ trở về”

” Ừm, em đợi anh” Lạc Tuyết ôn nhu gật đầu.

Mấy phút sau, Long thả Lạc Tuyết ra nhìn về phía hai người Trần Tuyền gật đầu sau đó cùng mấy người Sơn Tùng rời đi.

Thấy Long đi rồi, Trần Tuyền muốn nói gì đó nhưng cuối cùng lại thôi. Hắn mặc dù tiếp nhận truyền thừa của Lý Thường Kiệt, thế nhưng thực lực vẫn chỉ là Sơ Nguyên Cảnh, đi cùng Long cũng chỉ tổ làm vướng chân hắn. Vì thế hắn không thể không ở nhà,.

Thấy mình là huynh đệ của Long mà lại không thể đi cùng hắn, Trần Tuyền trong lòng tràn đầy tự trách cùng hổ thẹn. Thầm thề sau khi vụ này qua, hắn phải điên cuồng tu luyện để có thể sát cánh cùng Long chiến đấu.

Thủy Lâm rừng rậm là khu rừng tự nhiên ở Huyễn Mông Tinh. Rừng có diện tích hơn 200 ha. Khu rừng này đặc biệt ở chỗ, toàn bộ khu rừng đều do nước tạo thành từ cây cối cho muông thú trong rừng .

Đây là nguyên nhân mà vào buổi sáng sớm, ánh mắt trời chiếu vào khu rừng khiến Thủy Lâm rừng rậm tỏa ra ánh sáng cực đẹp. Trở thành một khu rừng có nhiều người tham quan nhất Huyễn Mông Tinh. Tuy vậy, Thủy lâm rừng rậm lại gần với sân bay Huyễn Mông vì thế tất nhiên hiện tại là không có du khách nào rồi.

Bên trong Thủy Lâm rừng rậm. Nova dẫn theo bốn tên đàn em bỏ trốn. Hắn lựa chọn di chuyển trong rừng mà không phi hành chính là bởi vì quá trình phi hành tiêu tốn nhiều linh lực, không những thế còn phải mang theo ba người nữa nên Nova quyết định tiến vào Thủy Lâm rừng rậm đi bộ để tiết kiệm linh lực chuẩn bị cho bất kì biến cố gì xảy ra.

” Đại ca. Chỉ cần chạy khỏi Thủy Lâm rừng rậm là sẽ có người tới cứu chúng ta”.

Một tên thuyền phó vui mừng lên tiếng. nghe vậy, Nova trong lòng không chút nào vui sướng mà trở lên sầu não than thở:

” Nếu như chúng ta được bọn họ cứu như vậy đồng nghĩa vơi DeadGod sẽ biến mất. Công sức mấy chục năm của cha ta liền bị ta phá hoại mà. Ta thật sự không cam lòng”.

Hiện tại, Nova cực kì hối hận. Chỉ vì hắn khinh địch, khinh thường Đại Việt đế quốc mà dùng tới cách khủng bố Huyễn Mông Tinh để cứu cha mình. Hiện giờ, cha thì bị giết, anh em DeadGod thì bị quân đội tiêu diệt, giờ lại thêm ” bọn họ” tới cứu.

Nếu như hôm nay hắn được ” bọn họ” cứu như vậy đồng nghĩa với việc DeadGod giải tán. Công sức mấy chục năm của cha hắn liền đổ xuống sông xuống biến. Hắn không thể không tự trách về quyết định của mình, đồng thời đối với người giết cha hắn nổi lên mối hận ngập trời. Nếu không phải do kẻ đó thì cha hắn không chết, DeadGod cũng sẽ không bị tiêu diệt.

Nghĩ vậy, trong mắt Nova toát lên sát khí mãnh liệt, hắn ngẩng đầu lên trời gào thét”

” Dù ta không biết ngươi là ai. Thế nhưng ta sẽ bắt ngươi trả giá về những gì hôm nay ngươi làm”

” Đai ca, trước mắt chúng ta phải thoát khỏi đây đã” Một người lên tiếng khuyên nhủ.

” Muốn chạy trốn, đâu có dễ. Án Tử”.

Bỗng nhiên một tiếng quát vang lên khiến bốn người giật mình. Đồng thời, từ trong bụi dâm, một chiếc xiềng xích màu xanh bắn ra vô cùng chuẩn xác bắt lấy tên thuyền phó vừa lên tiếng.

Mấy phút trước, dựa vào vệ tinh trên không 24/24 theo dõi đường đi nước bước của Nova và đồng bọn. Mấy người Sơn Tùng liền biết kẻ địch đang lẩn trốn bên trong Thủy Lâm rừng rậm. Vì thế, không một chút chậm trễ. Sơn Tùng sử dụng cỗ máy “Dịch Chuyển Tức Thời” đưa tất cả mọi người tới một trạm kiểm soát bên trong Thủy lâm rừng rậm. Sau đó, bọn họ dùng tốc độ nhanh nhất đuổi theo hướng Nova và đồng bọn bỏ trốn.

” Các vị. Tí nữa thấy cháu khiến mục tiêu nào bất động thì lập tức xông tới giải quyết hắn nhé”.

Trên đường đuổi theo. Long nhìn mọi người nghiêm giọng nói.

Nghe vậy, tất cả những người ở đây đều khó hiểu lời nói của Long, thế nhưng vẫn gật đầu. Dù sao Long linh kĩ quỷ dị, khó lường bọn họ đã tận mắt chứng kiến vì thế đối với hành động củ Long cũng tin tưởng.

Tất nhiên là trừ Nguyễn Huy cùng với Thanh Mị . Bởi vì bọn họ đã từng nhìn thấy Long sử dụng bộ kĩ năng của Thresh rồi nên hiểu ý nghĩ trong lời nói của hắn.

Bởi vì có Long sử dụng dị năng phong nguyên tố gia trì cho mọi người khiến cho bọn họ tốc độ tăng lên không ít. Lại thêm tuy rằng năm người Nova chạy trốn thế nhưng vẫn phải cảnh giác xung quanh nên tốc độ chậm lại vì thế chỉ mấy có mấy phút, đám người Long đã đuổi kịp đối phương.

Nghe một tên thuyền phó nói vậy, Long cười lạnh quát lớn đồng thời trong tay ngưng tụ một cái xiềng xích, chính là vũ khí của Thresh. Hắn không chút nào do dự ném xiếng xích về phía đối phương. Với khả năng chơi Thresh tới xuất thần nhập hóa, Án Tử này hoàn toàn không lệch đi đâu được.

Thấy một tên bị Long kéo trúng khiến hắn không thể động đậy. Ba tên lữ phó hay mắt tỏa sáng nhìn nhau gật đầu.

Lập tức, một tên lữ phó dơ lên một quyển sách niệm chú, quyển sách tự động mở ra rồi một cái linh trận màu xanh lá cây xuất hiện.

“Mộc Linh Kĩ: Bông Hoa Tử Thần”.

Theo tiếng quát của hắn. Từ linh trận, một đóa hoa hồng màu tím xuất hiện bay về phía tên tội phạm

Đóa hoa hồng càng đến gần đối phương thì cánh hoa của nó càng nở rộ. Ngay khi cánh hoa nở hoàn toàn thì cũng là lúc nó cùng với tên thuyền phó tiếp xúc.

– Oanh

Bông hoa tiếp xúc với thuyền phó ngay lập tức nổ tung. Một tiếng nổ kinh thiên vang lên, một cột khói màu tím từ trung tâm vụ nổ xuất hiện . Mấy giây sau khi mà khói bụi biến mất, tên thuyền phó đã biến mất chỉ để lại một cái hố sâu mà thôi.

” Ngũ đệ”

Đồng bọn chết khiến cho Nova cùng ba người còn lại tỉnh táo, thầy người anh em vào sinh ra tử với mình mấy chục năm đã chết một cách thảm khốc. Ba tên kia gào lên thảm thiết, sau đó bọn họ dùng ánh mắt đỏ gầu nhìn về phía vị lữ phó kìa. Một tên gào lên:

” Trả lại mang cho em ta”.

Sau đó dơ lên đại đao, hướng về phía vị lữ phó chém tới.

” Muốn chết. Tam Kim Tiễn”.

Thấy đồng đội gặp nguy hiểm, một vị lữ phó dùng tốc độ nhanh nhất lấy ra trường cung, linh lực tích tụ lên trường cung, một dây cung bằng linh lực được hình thành, sau đó hắn ánh mắt nghiêm túc nhìn về phía đối phương.

Hai tay kéo dây cung, lập tức ba mũi tên do kim nguyên tố hình thành mang theo sát khí lạnh thấu xương.

– Vèo… Vèo.

Ba mũi tên đồng loạt được thả ra, dùng tốc độ nhanh nhất bắn về phía kẻ địch. Uy lực thập phần mạnh mẽ.

Một tên thuyền phó thấy anh mình gặp nguy hiểm, không chút do dự lao lên trước mặt đồng bọn dơ lên tấm khiêng sau lưng mình quát lớn:

” Nhị ca, cẩn thận. Thổ thuật: Kiên cường bất khuất”.

Theo tiếng quát của hắn, tấm khiêng bắn ra một đạo linh lực màu nâu, hình thành lên một tấm khiêng khổng lồ chặn lại ba mũi tên của vị lữ phó kia.

Thấy vậy, tên đồng bọn nhìn về phía hắn gật đầu cảm kích lên tiếng:

“Tam đệ . Làm tốt lắm”

Sau đó, vẫn theo đà của mình hướng về phía tên pháp sư, một đao bổ xuống, ánh mắt tràn đầy sát khí mở miệng quát lớn:

“Chết đi. Ám Đao Trảm”.

Lập tức, lưỡi đao lóe lên màu đen hắc khí mang theo âm trầm khí tức, không chút do dự chém về phía vị lữ phó hệ pháp sư . Bởi vì Trong các hệ thì pháp sư có phòng thủ yếu nhất nên một đao này mà trúng thì tin tưởng vị lữ phó kia cũng sẽ ngã xuống.

Nói thì dài nhưng cuộc chiến diễn ra chỉ trong nháy mắt mà thôi. Từ khi Long tung Án Tử tới bây giờ cũng chỉ là mấy giây thời gian. Tuy rằng chỉ là mấy giây, nhưng đối với cao thủ thì với cần đấy thời gian cũng đủ chém giết rồi.

Mắt thấy tên thuyền phó chém về phía mình. Nếu như bình thường chắc chắn vị này sẽ giật mình né tránh, đồng thời người lữ phó còn lại, cũng là một vị tanker sẽ không chút do dự xông tới trước đỡ lấy một đao cho đồng đội. Nhưng không! vị lữ phó kia lại cầm lên trường thương xông về phía tên thuyền phó còn lại.

Còn vị pháp sư thấy đồng đội bỏ mình không chút nào tức giận. Chỉ thấy vị pháp sư kia không chút nào sợ hãi. Hắn vẫn đứng đó niệm chú.

Thấy đối phương bị mình tấn công mà không chút nao núng, tên thuyền phó giật mình, một cỗ bất an xuất hiện trong lòng. Hắn muốn thu lại đao thế nhưng một đao này đã hạ xuống, hắn thu hồi không kịp.

Mắt thấy đại đao chỉ tíc tắc thôi sẽ chém tới mình, vị lữ phó mới động. Chỉ thấy hắn lùi lại một bước.

Đúng lúc này từ trong bui rậm một cái lồng đèn màu xanh bay ra chuẩn xác rơi xuống đôi chân của lữ trưởng tiếp xúc.

Ngay lập tức, trong ánh mắt không thể tin nổi của tên thuyền phó. vị pháp sư như có một hấp lực kéo về phía sau. Mà một đao này của hắn cũng rơi vào khoảng không

Thì ra, Long mặc dù không tham chiến thế nhưng hắn làm đúng vai trò của một vị hỗ trợ, khi thấy tên kia chém tới, hắn đã dùng phòng nguyên tố truyền âm thanh vào tai vị pháp sư, dặn dò hắn làm việc. Mặc dù không hiểu gì, thế nhưng với sự tin tưởng của mọi người với Long, vị pháp sư cũng nghiêm túc làm theo. Và không phụ sự tin tưởng của hắn, long đã dùng Lồng Đèn ( W) cứu vị pháp sư này đã thoát chết trong đường tơ kẽ tóc.

Nhìn thuyền phó bởi vì một đao không thành công mà không kịp thu chiêu phòng bị. Vị pháp sư hai mắt lóe sáng, hắn niệm chú cũng hoàn thành. Lập tức dơ lên quyển sách quát lớn:

” Mộc Linh Kĩ: Mộc Địa”.

Lập tức mặt đất rung chuyển, sau đó dưới chân tên thuyền phó nứt ra. Từ trên mặt đất, vô số dây leo xuất hiện quấn chặt lấy người đối phương khiến hắn không thể cử động.

” Cái gì…”

Bị các dây leo trói chặt, tên thuyền phó hoảng sợ vô cùng, chân tay vùng vẫy muốn thoát ra nhưng vô ích. Hắn càng vùng vẫy, dây léo càng trói chặt hơn.

” Nguyễn gia linh kỹ: Hỏa Long”

” Nguyễn gia linh kỹ: Hỏa xà”

Hai âm thanh nam nữ từ vang lên, chính là Nguyễn Huy cùng Nguyễn Thanh Mị. Thấy đối phương bị trói, hai người nhìn nhau gật đâu. Sau đó hai tay kết ấn rồi chỉ về phía trước. Lâp từ từ tay Nguyễn Huy xuất hiện một con Hỏa Long khổng lồ, từ tay Thanh Mị thì là một con Hỏa Xà. Hỏa Long, Hỏa Xà gầm rú một tiếng sau đó phóng về phía tên thuyền phó, mang theo sức nóng mãnh liệt quấn quanh hắn.

” Không”.

Nhìn hai con Hỏa Xà cùng Hỏa Long. Tên thuyền phó khuôn mặt trắng bệch hoảng sợ kêu lên thảm thiết. Đồng thời không ngừng dãy dụa.

” Muốn chết”.

Một tiếng nộ rống vang lên. Team Sơn Tùng bị tiếng rống làm cho đầu óc choáng váng, không khỏi lùi lại phía sau. Còn Lòng thì ngưng trọng nói nhỏ với hai người Thanh Mị cùng Nguyễn Huy. Hai người gật đầu sau đó mang theo Long rời đi.

Trở lại chiến trường, chỉ thấy Nova gầm lên một tiếng kinh thiên, sau đó hai tay ngưng tụ thành hai khẩu lục bạc. Hướng về phía hai con Hỏa Xà cùng Hỏa Long bắn ra hai viên đạn màu trắng mang theo lạnh giá khí tức.

– Crắc… Crắc.

Viên đạn bắn trúng hai con thú, lập tức đóng băng bọn chúng lại, không những thế nó còn lan tới mấy dây leo đang quấn quanh tên thuyền phó, đông cứng chúng thành băng.

Thấy vậy, tên thuyền phó mững rỡ vô cùng khẽ gồng mình , tất cả đều vỡ nát, hắn liền thoát ra ngoài nhảy trở lại về Nova, ánh mắt vẫn mở trừng, sát khí không chút nào che dấu nhìn về phía mấy người Sơn Tùng.

” Nova, Buôn vũ khí đầu hàng thì ngươi sẽ được khoan hồng của pháp luật. Nếu không chỗ này sẽ là mồ chôn các ngươi”

Sơn Tùng cầm lên đại đao chỉ về phía Nova trầm giọng. Nghe vậy, Nova cười lớn, trong tiếng cười tràn đấy sự trào phúng cùng càn rỡ. Rất lâu sau, Nova mới ngừng cười, ánh mắt hài hước, khinh thường nhìn về phía mấy người Sơn Tùng lên tiếng:

” Chỉ bằng các người, bốn tên Dẫn Nguyên Cảnh mà muốn giữ lại ta sao? Các ngươi giết em ta, hôm nay ta muốn báo thù”.

Nói xong, hắn nhảy lên, linh lực tích tụ lên hai khẩu súng, sau đó quát:

” Khí Linh Tâm Kĩ: Băng Vực Kinh Hoàng”.

– Đoàng … Đoàng

Hai viên đạn bắn ra với hình dáng của một con phương hoàng băng mang theo lạnh giá khí tức. Viên đạn vừa ra, xung quanh không khí giảm mạnh mấy chục độ khiến cho xung quanh trở lên rét run người. Viên đạn mang theo khí tức khủng bố với tốc độ còn nhanh hơn tốc độ âm thanh bắn về phía team Sơn Tùng.

Thấy vậy, Sơn Tùng giật mình không chút do dự nhảy ra xa. Ba vị lữ phó cũng không vậy.

– Oanh

Một tiếng nổ kinh thiên động địa vang lên. Chỉ thấy tại chỗ mà bốn người Sơn Tùng đứng hiện tại đã bị đóng thành băng. Sau đó mấy giây, khu vực đó tan vỡ để lộ ra một cái hố lớn sâu không thấy đáy. Một chiêu này uy lực thập phần khủng khiếp, khiếp sợ toàn trường.

Thấy vậy, mọi người không khỏi nuốt nước miệng cái ực. Mồ hôi chạy ròng, trong mắt tràn đầy sợ sợ hãi. Quá khủng bố! đây chính là thực lực của Độ Khí Cảnh sao? Quả thật là quá kinh khủng.

Không chỉ bọn họ, mà kể cả đang trốn ở phương xa theo dõi cuộc chiến, Long cùng với hai chị em Thanh Mị cũng nhìn nhau. Từ mắt ba người có thể thấy được sự sợ hãi. Mặc dù biết Độ Khi Cảnh rất mạnh thế nhưng thật không ngờ sức phá hoại lại khủng khiếp thế này. Một chiêu vừa rồi ít nhất phải đạt tới Huyền Cấp linh kĩ, thật sự là đáng sợ.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *