Dị Giới, Khoa Huyễn, Lịch Sử, Xuyên Không

Hệ Thống Liên Minh

Chương 218 – Ngoại Truyện 2

Trong khoảng không gian mênh mông chỉ có thể thấy những vì sao lấp lánh đang tỏa sáng để làm dịu đi sự huyền bí của hư vô.

Ở đâu đó tồn tại một mãnh đất lớn mà bên ngoài nhìn vào không thể thấy được nó.

Xanh Biếc là tên của mãnh lục địa này, với một ngôi nhà màu trắng xanh ở giữa (Muốn tưởng tượng nhà ra sao cũng được ) kế bên là một khu vườn thực vật, ở bên trái là một bãi đất trống được phủ lên màu xanh của cỏ cây, phía sau là một khu rừng cây to lớn, có dòng sông ngăn cách ngang giữ khu rừng và ngôi nhà. Và còn nơi đây luôn luôn bao trùm bởi hư vô ( bầu trời đầy sao lấp lánh ấy, nói để các đh dễ diễn tả).

Một lỗ hỏng xuất hiện và biến mất tiếp theo đó là ở nói xuất hiện lỗ hỏng đó có bóng dáng hai người một lớn một nhỏ, đó là Long và tiểu Ngọc.

Long dắt tay tiểu Ngọc về phía khu đất trống. Nơi đó có một chiếc bàn và xung quanh là một nhóm người đang quay quanh.

“Ồ Tiểu Thập Nhị đến rồi sao, a còn bé tiểu Ngọc nữa kìa ”

Người nói là một thanh niên soái ca ( thật sự thì thằng nào cũng đẹp nên nói vậy cho gọn, chỉ tả những điểm đặc biệt thôi)tuổi khoản 27, mái tóc layer dài màu vàng, con ngươi màu vàng bên trái và màu lục bên phải, đeo kính mặc áo sơ mi trắng quần tây.

View post on imgur.com

[Phần giới thiệu

Tên: Kaiz

Chủng tộc: Con người- Thú Linh

Danh hiệu : La Thiên Chiến Thần

Đẳng cấp : Chiến Thần

Tuổi: 25161

Cá nhân: Một vợ hai con

Kaiz là đệ tử thứ sáu của Tử Thần(Vô Diện), tính cách nghịch ngợm, nhìn thấu tâm can, hoạt bát nhất trong tất cả các anh em.

Tiểu sử : Cuộc đời Kaiz từ lúc sinh ra đã không biết mình là ai, luôn bị hắt hủi bởi tất cả vì Kaiz không giống ai bởi cậu có một chiếc đuôi dài ở phía sau, cho đến khi hành tinh nơi cậu sinh ra vô tình chạm vào lỗ hỏng của thời gian và kết quả là cả hành tinh bị hủy diệt trong tích tắc. Nhưng sự kì lạ một điều là Kaiz không bị gì cả cậu trôi dạt đến một vùng thiên hà khác và đáp xuống một hành tinh khi chỉ mới 12 tuổi. Ở đó Kaiz đã gặp rất nhiều điều thú vị, những loài mới, những người bạn không hề chê bai Kaiz, và người cậu yêu. Nhưng vì sự hiếu thắng của Kaiz và sự phản bội của người mà Kaiz cho là người thân đã làm cậu suy sụp, mất hết tất cả thậm chí là người câu yêu thương nhất cũng vì Kaiz mà chết. Ức hận bản thân, Kaiz thể là sẽ không tin ai cả, Kaiz cố gắng và cuối cùng Kaiz cũng đã đạt được sức mạnh mà nhiều người mong ước “Thần” Kaizđã trả thù những kẻ trước kia, nhưng Kaiz lại không thể cứu sống lại người mình yêu khiến Kaiz càng tuyệt vọng và Kaiz đã quyết định bước vào địa quỷ một nơi rất nguy hiểm dù là chủ thần cũng sẽ chết nếu chỉ lơ là trong 0,01s.

Suốt 30 năm Kaiz luôn ở trong đó, tham gia chém giết dần dần Kaiz đã quên luôn mình là ai, cho đến một ngày. Kaiz gặp được một người rất kì lạ toàn thân màu xanh đậm pha lẫn với màu đen và có rất nhiều đóm sáng quanh người, tam tóc dài cũng màu đó, khoát lên mình áo khoát dài (loại dài tới chân) màu đen, khuôn mặt cùng màu với thân có miệng và hai mắt màu trắng. ( trang phục hắc tinh của Thresh, javan ấy để mn dễ tưởng tượng hơn) .

“Này nhóc đây là đâu vậy?”

“Địa Quỷ Trường”

“Nhìn nhóc chán đời thế”

“Ngươi còn gọi ta là nhóc thêm tiếng nữa là ta giết ngươi”

“Ồ, vậy thử xem, ngươi thua thì phải nghe lời ta”

“Hừ”

Kết quả là Kaiz thua chỉ trong một cái chỉ tay của người đàn ông. Thời gian tiếp xúc với người đàn ông,người đàn ông đã dạy cho Kaiz rất nhiều điều và Kaiz đã tìm lại chính mình, Kaiz đã nhận người đàn ông đó làm sư phụ, và Tử Thần đã ban cho Kaiz một điều ước để làm quà cho đồ đệ, Kaiz đã thử ước cứu sông người anh yêu nhất dù trong tim cậu đã không còn nhiều hy vọng.

“Kaiz con muốn ước gì nào?”

“Con muốn hồi sinh người đã chết, được không sư phụ”

“Cái gì!!!”

Khuôn mặt Kaiz tuyệt vọng. Nhưng câu trả lời tiếp theo của Tử Thần làm cậu bỡ ngỡ sau đó là vui mừng.

“Trời, dễ ợt”

Và đúng như lời Tử Thần nói, ny của Kaiz được hồi sinh và cả hai kết thành đôi với nhau trước sự chứng nhận hôn ước của anh Thần.]

Thấy người này Long cười khẽ nói.

“Lục ca”

“Chú Kaiz, con muốn ôm”

Tiểu Ngọc buông tay Long chạy nhanh về phía Kaiz tươi cười đòi ôm. Kaiz cũng thuận thế mà ôm tiểu Ngọc lên mà trêu chọc.

“Chà chà cháu của chú ngày càng xinh đẹp nha, lớn lên chắc chắn sẽ làm một mỹ nhân khiến cả Nguyên Giới lung lay nè, con muốn gì chú cho con”

Nghe chú mình nói vậy, tiểu Ngọc vui mùng hôn lên má Kaiz.

“Hì hì, con muốn nhẫn biến hình”

“Được được chú cho con”

“Chú là tốt nhất”

Ở kế bên, nghe cuộc đối thoại của hai chú cháu, Long cũng vào góp vui.

“Này anh định chiều hư con em à, còn con bỏ baba để theo chú con à”

“Hì hì”

“Haha”

“Này hai đứa định không vào trong luôn à”

Giọng nói tao nhã, thánh thót, nhẹ nhàng mà êm tai vang lên. Nghe được giọng nói này cả hai ngạc nhiên và vui mừng, đồng thanh nói.

“Đại Tỷ”

Trước mắt hai người là một cô gái xinh tuyệt mỹ như không nhiễm khói bụi trần, tuổi chừng khoản đôi mươi, cao 1m85, eo thon ngực nở mông căng tròn, khuôn mặt tinh xảo thập toàn thập mỹ, đôi mắt màu tím đầy bí ẩn, tóc dài trắng ngang eo có hai tai màu trắng nốt ở trên đầu cộng thêm một chiếc đuôi trắng ở phía sau, mặc áo sơ mi trắng bên ngoài khoát thêm bộ áo đen được kẻ trắng ở cổ tay, ở trước cổ thắt cà vạt màu đỏ sọc trắng mặc chiếc váy ngắn màu đỏ khoe lên đôi chân dài trắng tùy vết, mang tất đen và bộ gút đen ở chân.( được lấy hình mẫu từ Ahri trong LMHT)

https://i.imgur.com/KmlewvB.jpg

Đúng vậy, đây chính là đại tỷ của Kaiz và Long. Ahri – Thủ Hộ Thần một trong Nhị Thuẫn Thủ Hộ Thần của Nguyên Giới, được coi là một trong những kẻ mạnh nhất của Nguyên Giới (tất nhiên là trừ thằng sư phụ ra à mà còn sư mẫu nữa)

“Thật sự là Tỷ rồi, oa cho em ôm cái nào ”

Kaiz đặt tiểu Ngọc xuống, chạy về phía người người con gái được gọi là đại tỷ kia và…….

-Bóp

Một tia sáng lóe lên và biến mất.

“Được rồi, vô thôi nào”

Ahri vừa phủi tay vừa nói và đi vào. Còn Long thì nhìn về phía tia sáng lẩm bẩm.

“Tội nghiệp anh quá lục ca à mà thôi kệ ai biểu chơi ngu chi ”

Rồi Long dắt tay con gái đi theo Ahri vào trong.

[Giới thiệu về Ahri

Tên: Ahri

Tuổi :??

Danh hiệu : Hồ Thần, Thú Thần, Thủ Hộ Thần.

Giới tính: Nữ

Chủng tộc: Hồ Thần

Tính cách: Dịu dàng, quan tâm người thân, lạnh lùng.

Sức mạnh : ??

Gia thế: Đệ tử đầu tiên của Tử Thần, Người đứng đầu tổ chức Vệ Cảnh, một trong Thủ Hộ Thần.

Ahri từ nhỏ là một con hồ li hoạt bát, đáng yêu, cả tộc bị diệt chỉ vì cô đã đánh một tên là con cháu của vị Chủ Thần ( những kẻ cai quản một vũ trụ gọi là Chủ Thần) và chỉ có một mình cô còn sống, oán hận nặng nề cô quyết tâm phải trả bằng được mối thù diệt tộc.

Chỉ 100 năm cô đã trả được mối thù diệt tộc, phá hủy cả một vũ trụ, nhưng cô đã bị tha hóa trở thành một kẻ không hề có trái tim, luôn luôn đi lang thang trong không gian mà không có mục đến.

Bởi vì sự việc được truyền đi đã khiến cho những sinh linh truyền tay nhau về Bóng Ma Chết luôn lang thang trong không gian, hễ những người gặp Bóng Ma Chết là một đi không trở về.

Ahri vẫn luôn luôn đi lanh quanh mà không có mục đích, cho đến một ngày cô gặp được một kẻ rất kì lạ (phần giới thiệu về anh Thần ở trên ấy ), cô đã đánh nhau với kẻ đó và kết quả như đã biết, cô bại.

Nhưng kẻ đó không giết cô mà chỉ hỏi.

“Này cô bé, có muốn ra bên ngoài không”

“Bên ngoài? Còn có bên ngoài nữa à”

“Hahah bên ngoài còn rất nhiều thứ để chờ nhóc đấy, nhóc có thể nhận ta làm sư phụ”

……vv

Nghe lời dụ dỗ ấy sự hứng thú trong lòng cô bắt đầu thổi dậy tuy vậy cô không đồng ý. Thời Gian thấm thoát trôi qua, dưới sự dạy bảo không công của Tử Thần,cô ngộ ra chân lý cuộc sống của mình”Quá khứ đã qua thì cứ cho qua đi, đừng để nó làm rào cản ngăn cản con đường bước tiếp.” và cô đã chấp nhận người sư phụ này để khám phá sự vô tận ]

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *