Xuyên Không

Hệ Thống Kim Tiền Phúc Hắc

Chương 9 – Trùng Hợp Như Vậy

” La Thần huynh, huynh làm sao thế ? La đại ca….. ”

Mãi vui vẻ với ý tưởng của mình, La Thần liền cười như điên làm muội tử cứ tưởng hắn đầu óc có vấn đề nữa rồi. Cứ thế muội tử liền gọi La Thần liên hồi mong rằng hắn có thể tỉnh táo lại, lay lay bờ vai hắn vài lần thì cuối cùng La Thần cũng ngừng cười quay sang nhìn muội tử nói.

” À, lại làm muội lo lắng rồi. Huynh chỉ chợt nghĩ tới chuyện vui nên cười thôi, huynh không sao “. La Thần có chút bối rối trả lời.

Phù… Thở phào nhẹ nhõm muội tử nói. ” Huynh thật là, đang yên đang lành lại nghĩ gì không biết. Làm muội sợ muốn chết “.

La Thần biết mình hơi thất thố nên đánh lạc hướng nói. ” Muội nói quả kia ăn không ngon sao. Nhưng ở nơi rừng núi này có ăn là được rồi, suy nghĩ nhiều làm gì chứ “.

” Nghe huynh nói như vậy thì nghe cũng rất có lý, dù sao thì ăn cũng không chết được, thôi vậy thì ăn nó vậy “. Muội tử nhanh lấy lại bình tĩnh, nhẹ nhàng trả lời La Thần.

Nghe lời khuyên của La Thần, hai người tiến tới những dây leo kia liền lựa chọn những quả chín đỏ hái xuống. Muội tử hái vài quả xong đi đến chỗ gốc cây to lớn gần đó ngồi xuống bắt đầu ăn. La Thần hắn thì tùy tiện hơn, cứ hái và ăn liền luôn tại chỗ.

Rất nhanh La Thần cũng ăn no bụng và cũng giải được luôn cơn khát. Hắn lúc này liền quay đầu lại nhìn hướng muội tử đang ngồi ăn, bỗng hắn liền nhìn thấy một đôi môi nhỏ anh đào đang hé mở cắn từng ngụm nhỏ vẻ mặt thì rất vui vẻ hưởng thụ. Thấy vậy La Thần hắn liền thở dài.

Hắn thấy muội tử mới chỉ chừng mười bảy thôi, ấy vậy mà đã phải sống kham khổ như vậy, làm hắn thấy rất mũi lòng. Vậy mà muội ấy đã sống như vậy trong suốt nhiều năm qua từ lúc bảy tuổi tới giờ. Cứ nhìn muội ấy như vậy bỗng hắn liền cảm thấy cuộc đời này nó thật tàng nhẩn.

Thôi vậy.. Nếu sau này ta có bạc thì cứ giúp đỡ cho muội ấy một chút vậy. Coi như là ta trả nợ ân tình mà muội ấy đã chăm sóc cho ta hai ngày khi ta mới đến đây vậy.

Haizz… Còn giờ thì cũng nên làm chút gì đó thôi, còn về phần cà chua thì trước mắt cứ để ở đây vậy, dù sao chúng cũng không mọc chân chạy đi được. Cứ nhớ chỗ này sau này quay lại rồi tính.

Nghĩ xong La Thần liền dùng thần thức hỏi hệ thống. ” Hệ Thống, ngươi có thể xem xét xem Ngô thúc ở hướng nào không ? “.

Giờ ta phải nhanh làm cái nhiệm vụ này để kiếm tiền nha. Dù sao thì cũng có ba ngày thôi rất ngắn nha, phải nhanh lên mới được.

Đợi được một lúc hệ thống mới chịu lên tiếng nói. ” Ở phía trước không xa lắm, kí chủ cứ việc đi thẳng về phía trước là được “.

Ở phía trước sao, nhưng phải làm sao mới có thể tách ra đi riêng với muội tử bây giờ nhỉ. Ưm……ừm. ..Không biết đâu, nghĩ không ra a.

Lúc này muội tử đã ăn xong bỗng lên tiếng gọi. ” La Thần huynh ! “.

La Thần nghe gọi liền quay lại thấy muội tử đang ngoắc tay ý bảo hắn đến. Hắn liền đi tới cách muội tử còn vài bước. Hắn nói. ” Muội xong rồi à. Vậy chúng ta đi tiếp thôi “.

” Vâng ! “. Nhẹ nhàng đáp lại La Thần xong hai người lại tiếp tục tiến về phía trước tìm thảo dược.

Đi được một lúc La Thần hỏi. ” Muội tính tìm thảo dược gì cho Hoa thẩm vậy ? “.

” Là Ngân Linh Thảo, vì theo muội thấy thì Hoa thẩm cũng không phải bị trọng bệnh gì lớn. Chắc chỉ là bị phong hàn mà thôi, mà muội lúc nhỏ thường được mẫu thân cho uống Ngân Linh Thảo này mỗi khi bệnh nhẹ như cảm mạo phong hàn. Thảo dược này nó có chút linh khí, tuy ít nhưng cũng đủ bồi bổ khí huyết cho người bình thường đang suy yếu “. Nhớ lúc đó còn có mẫu thân bên cạnh, khoảng thời gian đó là khoản thời gian mà muội thấy vui nhất.

” Trùng hợp như vậy ! “. La Thần bất ngờ la lớn.

” Huynh nói gì mà trùng hợp ? “. Muội tử khó hiểu nhìn La Thần.

” À. Chỉ là ta trùng hợp biết chỗ có Ngân Linh Thảo này thôi “. Thật không thể tin nổi nhưng ta vẫn còn bảy cây đang ở trong hệ thống. Là do hắn làm cái nhiệm vụ cho hệ thống còn dư lại.

” Thật không vậy giờ chúng ta đến đó đi “. Muội tử vui vẻ nói.

Lúc này trong đầu La Thần sao khi bất ngờ vì sự trùng hợp này, rồi lại nghe muội tử nói vậy thì bỗng đầu hắn chợt lóe lên một dòng suy nghĩ. Quay qua nói.

” À !. Chỗ đó gần ở bờ sông Tích Hà, do ta lúc đợi muội đặc bẩy thú thấy hơi chán nên đã đi xung quanh và vô tình tìm được. Giờ ta sẽ đi nhanh đến đó lấy về cho muội, còn muội thì cứ quay lại chỗ hai con thú săn được lúc nãy đợi ta đi “. Ánh mắt La Thần ra vẻ tinh ranh nói.

” Tại sao không đi cùng mà phải làm như vậy ? “. Muội tử hỏi vì không thể hiểu được vì sao La Thần lại bảo làm vậy.

” À !. Dù sao thì cũng biết chỗ rồi. Không nhất thiết phải hai người cùng đi. Với lại huynh là nam nhân sức khỏe lớn sẽ đi nhanh hơn muội, nên muội không cần phải mệt mỏi đi theo làm gì, cứ để huynh đi là được rồi. Nghe lời huynh, muội cứ quay lại đó nghỉ ngơi chờ huynh quay lại là được rồi, huynh sẽ đi nhanh về nhanh thôi “.

Nghe La Thần hết lời nói thế với lại nói cũng rất có lý, còn quan tâm cô là nữ nhân lo cô sẽ mệt mỏi nữa chứ. Muội tử cũng không phản bác được gì nữa. Chỉ thấy trong lòng có chút ấm áp nói.

” Vậy huynh đi nhanh về nhanh, muội sẽ quay lại trước đợi huynh “.

” Vậy chào muội huynh đi đây, huynh sẽ rất nhanh quay lại. Hãy cứ đợi huynh là được “. Nói xong liền quay đi bước nhanh về phía bên trái hướng sông Tích Hà mà đi.

Nhìn theo bóng lưng La Thần thấy hắn nhanh nhẹn len lỏi qua đám cây rồi biến mất. Trong lòng muội tử bây giờ liền giống như có con nai chạy loạn. Lần đầu tiên được một nam nhân quan tâm dù đó chỉ là một việc rất nhỏ không đáng nhắc tới. Nhưng nó đã vô tình làm cho trái tim bé nhỏ của cô lại đập có chút loạn.

Muội tử liền trong lòng có chút bối rối khó hiểu lẩm bẩm nói. ” Ta là đang bị làm sao vậy ?. Tim sao tự nhiên lại đập loạn như vậy “.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *