Xuyên Không

Hệ Thống Kim Tiền Phúc Hắc

Chương 3 – Hệ Thống Đến

Đang ngủ thì La Thần mơ màng nghe được những âm thanh lạ đang nói ở trong đầu mình khiến hắn rất khó chịu. “10%…20%…”

“Hệ Thống đang trong quá trình khóa kí chủ”

“90%.. chuẩn bị hoàn thành hợp thể đồng nhất với kí chủ”

Trong mơ màng La Thần cứ nghe những âm thanh kì lạ cứ luôn làm phiền mình như thế.

“Ting.. tong.. ”

“Chúc mừng kí chủ đã thành công hợp nhất với Hệ Thống ”

Vực ngồi dậy La Thần khó chịu nói. ” Có cho ông đây ngủ không a.”

Lúc này nhìn lên hắn thấy bức tượng không đầu đang dần dần tang ra giống như không phải tượng mà chỉ là bụi phấn đang tang đi trong vô thanh vô thức.

Quá kì dị khó tin La Thần thì thào nói. “Ta bị hoa mắt sao.. ”

Sống lưng bỗng tuôn mồ hôi lành lạnh cảm thấy mình đang chứng kiến hiện tượng không thể giải thích bằng khoa học này. Hắn liền. “Muốn chạy a. ”

Lúc này bỗng La Thần nghe trong đầu mình có một giọng nói. “Hệ Thống đả hoàn thành 100% hợp nhất cùng kí chủ. Thành công nhận được một hộp quà từ hệ thống ”

Thông báo xong giọng nói lại nói tiếp. “Kí chủ có muốn mở hộp quà ngay không ”

Không phải là mơ a, hơi ngạc nhiên La Thần hỏi. ” Ngươi là ai…”

Giọng nói trả lời ngắn gọn. “Kí chủ là người được Hệ Thống truyền tống đến đây. ”

Như một trò chơi game nào đó ở thế giới cũ sao. La Thần hơi nhíu mày hỏi.

“Thế ngươi là gì, sao có thể nói chuyện trong ta được.”

La Thần nhìn quanh chỉ thấy nghe được tiếng hệ thống chỉ có mình hắn thôi vì ở gần đó còn có cả ba mẹ con Hoa thẩm nữa, nhưng dường như ba người họ đều không hay biết gì.

Hệ Thống lúc này trả lời. ” Kí chủ giờ không thể biết nhiều được. Kí chủ giờ chỉ cần biết kí chủ là người được chọn tốt nhất từ hệ thống chỉ định là được “.

Cái hệ thống quái gì ha, hỏi không nói rõ thì làm sao ông đây có thể yên tâm được đây nha.

“Thế quà là sao, làm sao mở, mở ngay được không ?.” Để xem em nhà ngươi trong hồ lô bán gì. Hừ….

Ring… ” Bất đầu mở quà “.

Ring… ” Chúc mừng kí chủ nhận được.. ”

” 1 x Chú hộ thân cấp 1″.

(.. . . .)

Hệ Thống thông báo như thế xong thì tiếp đó khoản chừng ba phút tiếp theo chỉ là im lặng không một tiếng nói…

” Chỉ vậy thôi sao… Móa hệ thống chó má gì keo kiệt như vậy.. fxxk em nhà ngươi a. ”

Hệ Thống hơi ủy khuất nói. “Kí chủ đừng có tham quá nha. Hệ thống sống cũng không dễ dàng gì nha. ”

(. .. ..) Thôi !. Thôi. Ông đây không nói lại ngươi, đồ miễn phí cũng là ngươi cho ta. Anh đây không chấp với em nhà ngươi.

Lúc này hệ thống lại nói thêm. “Hệ Thống sẽ ràng buộc kí chủ kể từ bây giờ, có lẽ kí chủ còn không nguyện ý nhưng từ giờ hệ thống sẽ có những nhiệm vụ cho người. Còn hệ thống thì sẽ luôn hổ trợ kí chủ bước chân lên đỉnh của đại lục này “.

Nói xong hệ thống lại nghĩ thầm. Kí chủ à, đường ngài đi còn rất dài nha !.

Vẫn mơ hồ tiếp nhận cái tên hệ thống biến thái nói năng linh tinh này. La Thần tay vuốt cầm, khiu mi rồi lại nhổ râu mặc dù chẳng có cọng râu nào.

Được một lúc bỗng La Thần hắn nói. “Ta còn chưa rõ ràng lắm, hệ thống ngươi có thể giải thích cho rõ chút được không. Ta từ trái đất sao lại đến đây, còn thân thể này của ta hiện tại là sao, còn nhà ngươi thì lại là cái quỷ gì.”

Nói một hơi xong La Thần đứng dậy bước đi tới khuôn viên mà lúc chiều hắn đã ngồi ở đó.

Khi ngồi vào ghế đá lạnh băng, liếc mắt nhìn trăng tròn của ngày rằm, hơi nghiêng về tây. Hắn liền lẩm bẩm nói. ” Giờ chắc cũng đã hai giờ sáng…”

Yên lặng ngồi đó chờ cho cái hệ thống biến thái kia sẽ giải thích như thế nào để hắn hiểu. Giờ lòng hắn có chút yên bình cảm nhận không khí mát mẻ của buổi đêm rồi im lặng nhìn trăng sáng trên đầu. Cảm thấy cũng không còn gì phải buồn hay là sợ cả.

Bỗng La Thần hắn vu vơ nói. “Ở đó mình còn có gì để luyến tiếc đây…”

Một lúc lâu sau có lẽ tên hệ thống phải suy nghĩ xấp xếp nhiều thông tin lắm luôn. Giống như để cái tên La Thần này có thể hiểu nó giải thích gì là một nan đề khó khăn lắm đối với nó.

Khoản hơn mười phút sau tên hệ thống cũng chưa thấy có động tĩnh gì. La Thần thì mắt nhìn trăng như suy nghĩ về điều gì đó, điều gì đó đã lâu rồi ở lúc trước. Mà hắn khiu mi đanh lại giống như không muốn phải nhớ về nó nửa.

Đúng lúc này hệ thống bỗng nói. “Hệ Thống là gì thì giờ còn chưa có thể nói hết cho kí chủ biết được. Kí chủ chỉ cần biết Hệ Thống sẽ không bao giờ hại kí chủ người là được. Không những thế mà hệ thống còn sẽ luôn bên cạnh kí chủ hổ trợ và giúp đỡ ngài. Đặc biệt nhất vẫn là hệ thống sẽ không bao giờ phản bội lại kí chủ… Hệ thống là..người..mà kí chủ có thể 100% tin tưởng. ”

Nói năng ấp a ấp úng bảo ta làm sao tin tưởng nhà ngươi đây.

La Thần giờ còn chưa mấy tin tưởng thì lúc này hắn lại nghe hệ thống nói tiếp. ” Còn về thân thể này thì là của kí chủ người nha. Chỉ làm trẻ tuổi lại thôi, vì làm vậy nên khi kí chủ đến đây phải chịu sự suy yếu một chút. Cũng vì thế nên hệ thống cũng không thể kích hoạt được, cho tới hôm nay kí chủ đã khỏe, Hệ thống mới có thể kích hoạt “.

Chỗ hiểu chỗ không La Thần hỏi : ” Ngươi có thể đem ta đến đây nhưng lại không thể giúp ta khỏe lại được sao “.

Nghe vậy hệ thống liền trả lời. ” Đem kí chủ đến được đây đã là tận lực rồi, với lại hệ thống và kí chủ chưa hợp làm một nên hệ thống cũng không biết phải giúp như thế nào nha “.

Nghe hệ thống nói như thế La Thần hắn liền nhíu mày nghĩ.

Vậy không phải ông đây được nhà ngươi một tên biến thái đưa đến đây rồi bỏ cho tự sinh tự diệt sao.

Nghĩ thế nên La Thần liền khó chịu nói. ” Vậy ta là phước lớn tỉnh lại được nên mới gặp hệ thống ngươi sao “.

Hệ Thống vẫn ngây thơ không biết gì nói. ” Lúc kí chủ đến đây Hệ Thống đang kí sinh ở trong bức tượng luôn quan sát kí chủ. Hệ thống cũng rất quan tâm kí chủ nha “.

Quan tâm ta !. Nhà ngươi chỉ đứng đó nhìn mà bảo quan tâm ta. Khoan đã !.

Bỗng nhiên La Thần nhớ đến điều gì đó, liền dùng thần thức hỏi. ” À, lúc đó tuy ta không biết ngươi là hệ thống nhưng ta đã La mắng bức tượng Thần gì đó lâu như vậy rõ ràng lúc đó ta đã khoẻ sao ngươi không xuất hiện “.

Kí chủ đại nhân của ta a, hệ thống hơi mệt mỏi và bất lực với La Thần nói. ” Kí chủ có điều không biết, vì lúc đó có một luồn khí tức mạnh mẽ luôn ở gần đó, vậy nên hệ thống không thể xuất hiện để lộ chính mình nha “.

Có sói ở gần sao, chẳng lẽ vì cái tên hệ thống này nên đến sao.

Hơi bất ngờ không biết có người mạnh mẽ luôn ở gần làm gì nên La Thần liền hỏi. ” Thế giờ tên đó không ở đây sao, tên đó đến là vì Hệ Thống ngươi sao “.

Hệ Thống thấy kí chủ của mình còn nhiều điều chưa biết nên nó liền nói thêm cho La Thần. ” Kí chủ có đều không biết a. Lúc kí chủ hôn mê thì hệ thống vẫn luôn ở bên cạnh quan sát, nên hệ thống liền biết được việc kí chủ ngài có thể tỉnh lại nó cũng không phải là may mắn đâu “.

Haizz… Kí chủ người còn có nhiều thứ mà người không biết lắm đó nha.

Nghe thế La Thần liền bật thốt nói. ” Ngươi nói vậy là sao “.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *