Xuyên Không

Hệ Thống Kim Tiền Phúc Hắc

Chương 23 – Tìm Hiểu Bất Động Sản

La Thần lúc này đang đứng trước nhà của Minh Thành. Ngôi nhà nhỏ lợp lá, tường thì bằng đất nhìn rất đơn sơ trước sân nhà có một cái cây lớn che bóng mát, dưới cây có một bộ bàn ghế gỗ cũng đơn sơ không kém. Đưa mắt nhìn loáng thoáng có thể nhìn thấy phía sau có trồng rau xanh.

Lúc này tên nam nhân dẫn đường đang đứng cùng La Thần và muội tử trước hàng rào thấp được làm từ những khúc gỗ nhỏ đan xen lại với nhau, có những dây leo bám vào và vài bông hoa điểm tô thêm nhìn rất sinh động.

Tên nam nhân hô lớn : ” Dương thúc thúc ! có người đến tìm thúc này “.

Lúc này trong nhà có bóng người đi ra : ” Đại tử đó à, thẩm ra ngay đây “.

Khi ra tới ngoài thê tử Minh Thành rất bất ngờ khi nhìn thấy La Thần không biết sao cũng đang ở đây nên vội tiến lên nói. ” Công tử ! Sao ngài lại đến đây ?”.

” Ta đến tìm Minh Thành hỏi chút việc, không biết Minh Thành có nhà không “.

” Nam nhân của thôn phụ ở ngoài đồng vẫn chưa về, mời công tử hãy vào nhà ngồi trước “. Liền dẫn La Thần vào ngồi ở bàn gỗ ở trong sân. ” Chắc Minh Thành huynh ấy cũng xắp về rồi, công tử ngài cứ ngồi đây thôn phụ sẽ đem chút nước lên cho công tử “.

Xong quay sang nói với với Đại tử. ” Đại tử ! làm phiền con nhanh đi gọi Dương thúc về dùm thẩm “.

” Dạ ! vậy chào thẩm con đi đây “. Quay lưng liền chạy đi.

Được một lúc Dương thị đem một ấm nước lên cho La Thần thì lúc này Minh Thành cũng vừa chạy về tới, bước vào nói. ” Không biết công tử đến nhà tìm có việc gì “.

La Thần liền nói ra ý định của mình. ” Minh Thành ngươi có thể tìm một người chuyên mua bán nhà đất giúp ta không “.

” Nhà đất sao.. ” Minh Thành cau mày suy nghĩ một chút. ” Ở chỗ này có một người họ Liên chuyên làm chuyện này, tiểu nhân giờ sẽ đi gọi hắn cho công tử “.

La Thần vẻ mặt không gắp ngồi cùng muội tử đợi Minh Thành đi gọi người, một lúc sau Minh Thành dẫn đến một nam nhân trung niên tóc có chút hoa râm về.

” Lão thân Liên nhị tham kiến công tử, không biết công tử tìm lão có chuyện gì “.

” Liên nhị ! lão có thể nói một chút về giá cả đất và nhà ở trong thôn được không “.

Tuy không biết tại sao La Thần không hỏi có nơi nào bán không mà lại hỏi giá thôi nhưng Liên nhị cũng từ tốn trả lời. ” Nếu là đất ở đây thì có ba loại thượng trung hạ. Đất loại thượng thì năm mươi lượng một mẫu, loại trung thì bốn mươi lượng một mẫu, loại hạ thì ba mươi lượng một mẫu. Giá cả có thể lên xuống chút tùy vào gia chủ có cần bán gấp hay không. ”

Xong một hơi lão lại nói tiếp. ” Còn nhà ở thì cũng có ba loại thượng trung hạ. Loại hạ thì giống như nhà của Dương tam diện tích khuôn viên nhỏ tầm ba mươi năm mươi lượng, loại trung thì nhà có tường bao mái ngói có diện tích khuôn viên chút rộng rãi lại gần nơi kinh thương tầm một trăm đến hai trăm lượng, loại thượng thì ở nơi tập trung đông đúc có thể mở cửa hàng buôn bán kinh doanh loại này diện tích tuy nhỏ nhưng giá thì ba đến năm trăm lượng mới có thể tới tay “.

Nghe hết một loạt La Thần đã có chút dự tính rồi. Xong hắn hỏi tiếp. ” Vậy giá ở Kinh Sư lão biết không “.

” Kinh Sư thì có nhà ở và cửa hàng thôi. Nhà loại hạ tầm hai đến năm trăm lượng, loại trung thì năm đến một ngàn lượng, loại thượng thì một ngàn đến năm ngàn, còn có một loại gọi là phủ đệ loại này rất ít khi bán nên giá cả không thể ước lượng được “.

Nhìn nhìn La Thần một cái lão lại nói tiếp. ” Không biết công tử có cần tìm hiểu giá cả của cửa hàng không “.

” Vậy lão hãy giới thiệu một chút xem ”

Nghe vậy lão liền nói. ” Cửa hàng loại hạ diện tích nhỏ không gần nơi trung tâm tầm năm đến một ngàn lượng loại này thường không mấy người mua, loại trung thì năm đến mười ngàn lượng cũng hơi xa trung tâm nhưng được là cửa hàng rộng rãi, loại thượng thì từ mười đến năm mươi ngàn lượng nằm gần trung tâm kinh thương nhất rất khó có thể mua. Còn có một loại cửa hàng chuyên ở khu trung tâm kinh thương các tầng lớp cao tầng thường sẽ là khách quen ở đây loại này có tiền cũng rất khó có được “.

Nghe xong giá cả bất động sản ở nơi này xong La Thần lâm vào suy nghĩ tính toán cái nào thì lợi ích cho bản thân hắn nhất.

Aizz… Khó chọn quá. Nếu ta mua nhà ở đây thì không thể mau kiếm tiền được nha, còn trong thành thì cửa hàng tốt thì lại quá mắc a, phải chọn thế nào a, ta chỉ có chừng hơn hai ngàn lượng thôi nha.

Trong lúc đang suy nghĩ thấy khó giải quyết thì La Thần bỗng nhớ đến một tên rất giàu có nào đó thế là hắn liền dùng thần thức nói.

” Hệ Thống ngươi có thể cho ta mượn chút tiền được hong, ta sẽ rất nhanh trả lại cho ngươi cả vốn lẫn lãi không biết như vậy có được hong “. La Thần giở trò muốn lừa gạt tiểu hệ thống nói.

” KHÔNG ĐƯỢC !!! “. Kí chủ ngài là gian thương nha tiểu hệ thống không mắc lừa ngày âu.

Nghe hệ thống trả lời dứt khoát như thế La Thần hắn xém chút nữa té ghế vì bất ngờ. ” Hệ Thống hiền đệ ! không phải đệ rất rất ngưu bức đó sao, không phải đệ nói không gì đệ không làm được sao, đệ coi giúp tệ huynh lần này đi nhoa “.

” KHÔNG ĐƯỢC !!! “. Tiểu hệ thống thề chết chứ không tin lời một tên kí chủ gian thương ngài âu.

” Hệ Thống ngươi không phải nói sẽ luôn hổ trợ ta hết mình sao, giờ thấy ta khó khăn sao ta không thấy tên hệ thống nhà ngươi hổ trợ nha “. La Thần đỏ mặt tía tai nói.

” Kí chủ ngài cho đến bây giờ còn chưa có mua cái căn cứ từ hệ thống nữa chứ đừng nói là làm nhiệm vụ chính kí chủ ngài đừng có giả mù mà gạt hệ thống nha “. Rõ ràng kí chủ ngài chỉ muốn tiền của hệ thống ta chứ có muốn làm nhiệm vụ chính đâu nha, Kí chủ ngài đúng là một tên Đại… đại… gian thương.

” Bây giờ ta còn không có chỗ ở mà hệ thống ngươi bảo ta bỏ tiền ra mua cái nhà rách nát giá một ngàn bảy đó sao, ngươi đúng là một tên Đại… gian thương a “. Ta không có bị điên mà bị con gian thương ngươi gạt nha.

” Nhưng cái đó có thể nâng cấp lên được, nó rất tốt đó nếu kí chủ muốn kiếm tiền thì hệ thống sẽ nâng cấp nó theo hướng có thể kinh doanh được mà. Mà nó còn có thể nâng cấp lên hệ thống phòng ngự nữa thử hỏi có cái nào tốt hơn nó a “. Hệ Thống ta sống cũng không dễ dàng gì mà, gặp phải cái tên kí chủ gian thương này thật tức chết ta mà.

” Nhưng giờ không có đất ngươi bảo ta mua rồi dựng nó ở đâu a, hệ thống đệ đệ nghe lời huynh giúp đỡ huynh lúc này đi mà. Ta hứa với Hệ Thống hiền đệ nếu ta vượt qua được lúc khó khăn này ta có tiền để sống rồi thì sẽ liền ngay lập tức làm nhiệm vụ mà “. Hệ thống nhà ngươi ta đã nói đến như vậy mà ngươi còn không giúp thì ta sẽ ghi thù nhà ngươi đó nha.

” KHÔNG ĐƯỢC !!! “. Ta sẽ không tin vào kí chủ ngài đâu.

” Cái tên hệ thống gian thương nhà ngươi a “. La Thần tức giận xung thiên đầu của hắn cũng muốn bốc khói.

” Hệ Thống thấy kí chủ ngài sao không mua trước một mảnh đất rồi mua căn cứ xong rồi nâng cấp nó lên là được, kí chủ ngài cần gì phải mua nhà làm gì cho phí tiền nha “. Không phải ngài đã có cái căn cứ ngưu bức rồi sao, sao lại còn đi mua nhà a, thật là khó hiểu mà.

” Nhưng cái nhà rách của hệ thống ngươi rất mắc ngươi có biết không a, với lại ta giờ sống cũng không dễ dàng a, ta rất nghèo a “. Cái đồ gian thương giàu nức vách nhà ngươi thì làm sao hiểu được cuộc sống của người nghèo a.

Ting…” Phát động nhiệm vụ “.

” Nhiệm vụ phụ tuyến : Chiêu mộ Song Ngư.

Hoàn thành nhận : 2.500 lượng

1.570 exp Điểm kinh nghiệm

Thời hạn hoàn thành : 3 Ngày

Nhiệm vụ thất bại : Hạ liền 3 tiểu cảnh giới “.

” Như vậy là được rồi chứ gì, kí chủ gian thương người nếu còn tránh né trách nhiệm của mình nữa thì sau này hệ thống sẽ không ra bất cứ một nhiệm vụ phụ tuyến nào nữa đâu. Nếu như kí chủ vẫn còn ngoan cố thì đây cũng là nhiệm vụ cuối cùng “. Hệ thống ta đã rất cố gắng rồi đó, hệ thống sống cũng không dễ dàng gì đâu nha.

Cái tên hệ thống gian thương này sau lại ra nhiệm vụ lúc này a.Thưởng hơn những hai ngàn lượng cơ à, xem ra hệ thống ngươi còn có tình người nha.

Ấy mà khoan ! Song Ngư. Ặc… Hệ Thống nhà ngươi muốn làm gì muội muội của ta nha. Song Ngư là người ta rất coi trọng ở thế giới này không thể nói đưa cho hệ thống ngươi thì ta sẽ liền đưa nha. Vì tiền mà bán đứng người của mình, cái tên hệ thống ngươi sao không bảo ta đi chết luôn đi.

Sau khi thấy hai chữ Song Ngư thì nó đã làm La Thần choáng váng trong giây lát, xong rồi máu lại dồn lên não muốn bùng nổ. Chuẩn bị mở miệng la mắng cái tên hệ thống đầu óc có vấn đề này thì lúc này La Thần cảm nhận được có ai đó đang lay mạnh cánh tay của hắn.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *