Ngôn Tình

Hạnh Phúc Rồi Sẽ Tới

Chương 366 – tha lỗi cho anh nha em !

Trang Dụ trằn trọc mãi ngủ không được, càng nhìn anh cậu càng tỉnh ngủ. Thấy anh co rúm người ngủ gục trên ghế, lòng cậu có chút thương xót nên ngồi dậy rón ra rón rén lấy mền lại đắp cho anh. Tay vừa chạm vào lớp da thịt lạnh băng của anh, cậu giật mình rụt tay về, cuống cuồng gọi anh:

” Cố Ngạo! Anh làm sao vậy? Người anh lạnh như nước đá luôn này. Anh… anh đừng có dọa em sợ mà. ”

Kêu mấy lần anh khôn nghe, cậu vòng tay ôm lấy anh, điệu bộ sắp khóc đến nơi:

” Ông xã, anh làm sao vậy? Em xin lỗi mà. Anh đừng bỏ em. Hu hu… Em còn chưa muốn trở thành quá phu sớm vậy đâu. Để em sưởi ấm cho anh. ”

Cố Ngạo tự nhiên cảm giác nằng nặng như ai đang đè lên người mình. Nghe tiếng khóc chít chít của vợ, anh vội mở mắt ra, giọng trầm ấm hỏi cậu:

” Bà… xã! Em sao lại ở đây? Mau về giường ngủ, ngồi đây lạnh chết a. ”

” Anh tỉnh rồi… anh hù em hết hồn. Em kêu quá trời sao anh không chịu lên tiếng chứ? Hu hu… Anh là đồ đáng ghét! ”

” Ôi… ôi bà xã đừng khóc mà. Anh mệt quá nên ngủ hơi sâu, không nghe em gọi. Anh bồng em về giường ha. Ngoan không khóc, anh xin lỗi em mà. ”

Anh nhẹ nhàng đứng dậy, ôm cậu đang dùng sức vùi đầu trong lòng anh thút tha thút thít lên giường. Đắp chăn cho cậu cẩn thận, anh vô tình hay cố ý không nằm chung với cậu mà muốn đi ra ngoài.

” Em ngủ đi ha, chắc anh làm em thức giấc rồi. Anh ra ngoài ngủ, không chọc em tức giận nữa đâu. Bà xã ngủ ngon. ”

Trang Dụ chụp tay anh lại, nhất quyết không cho anh đi, giọng cọc cằn ra lệnh:

” Em không cho anh đi mà anh dám đi hả? Anh nằm xuống đây cho em. Bên ngoài trời lạnh vậy cũng không chịu lấy thêm áo quần mặc, thả rong để người lạnh như nước đá vầy nè. Anh bị bệnh rồi bắt em chăm sóc anh chắc? Mơ đi, em bỏ anh chết bờ chết bụi luôn. ”

Bật đèn ngủ lên, anh nắm bàn tay đang giữ lấy mình của cậu áp lên ngực mình, tay còn lại thì sờ sờ mặt cậu.

” Anh biết em không nỡ để anh chết đâu. Có ai mặt kệ người ta sống chết mà khóc đến nỗi mặt mày lem luốt như em a. ”

” Hừ, em mới không quan tâm anh. Mau tắt đèn nằm xuống ngủ. Em không thèm nói chuyện với anh đâu, bỏ tay em ra ngay. ”

Trời cho anh cơ hội hòa giải với vợ như thế này, anh mà không tận dụng thì phí của trời lắm a. Nhân lúc vợ đang xiêu lòng, nói ngọt vài câu để vợ tha lỗi thôi.

” Bà xã, em tha lỗi cho anh đi mà. Anh biết anh sai rồi, anh không nên làm như vậy với em. Nhưng cái đó cũng là vì anh quá yêu em thôi. Không một thằng chồng nào có thể cưỡng lạ được sự quyến rũ của con vợ khi nó xẹt si như vậy đâu. Hình đó anh để dành, lỡ đi làm nhớ em lấy ra ngắm nghía, tự sướng chút chút. Còn vụ kia là tụi nhỏ chủ động nhắn tin, gửi video cho anh. Với cương vị làm chồng thì em nghĩ anh để yên cho em đảo chính? Nếu là em trong trường hợp đó em làm gì? ”

” Lấy đâu ra trường hợp em làm chồng để nghĩ chứ? Anh đáng ghét vừa vừa phải phải thôi. Cái vụ đảo chính em bị đè coi như em xui xẻo, nuôi ong tay áo đi. Nhưng mà vụ tụi nhỏ chụp hình sex

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *