Ngôn Tình

Hạnh Phúc Rồi Sẽ Tới

Chương 332 – muốn làm anh hùng cứu mỹ nhân hay bảo vệ giống nòi?

Bé Gấu cào cấu mặt ả hoa khôi nát bét, cảm thấy hài lòng với thành quả của mình mới phủi phủi tay thôi không đánh ả, buông hạ đồ đao. Tiểu Hi chăm chỉ nắm nhúm lông mày ả nhổ cho bằng sạch tiện đà đem cái chiếc giày cao gót nhét sâu vô thêm chút nữa. Nhóc đứng cạnh bé Gấu, thương yêu sờ sờ má bé:

” Bé Gấu của anh trả thù xong chưa? Em có muốn đánh tiếp nữa không? Anh hôm nay chìu em tới bến luôn. ”

Bé Gấu chu chu mỏ, đưa bàn tay ra trước mặt tiểu Hi:

” Bé Gấu đánh xong rồi. Mặt phù thủy dầy quá, bé Gấu đau tay quá chừng lun. Tay dính gì đỏ đỏ thấy gớm quá đi hà. Bé Gấu muốn rửa tay. ”

Tiểu Hi nâng niu bàn tay bé Gấu, đưa lên miệng thổi thổi:

” Được rồi không đánh nữa ha. Anh Thỏ kêu người lấy nước rửa tay giúp em. Mai mốt có đánh ai nữa ấy, em cứ lấy dép đập vào mồm hắn là tốt nhất. Như vậy em vừa không đau tay mà còn trị được cái miệng thúi của kẻ đó nha. ”

” Dạ, anh Thỏ nói đúng lắm. Hi hi, anh Thỏ của bé Gấu thật thông minh. ”

Hai nhóc đến trước mặt tiểu Minh, tiểu Tinh:

” Thưa Minh đại ca, Tinh nhị ca, bọn em đã hoàn thành nhiệm vụ trả thù của mình. Bây giờ bọn em xin phép về chỗ ngồi nghỉ ngơi, xem kịch bản tiếp theo ạ. ”

Vỗ vỗ vai hai bé, tiểu Minh và tiểu Tinh cười hề hề, ra bề anh lớn mà quên vai vế mình nhỏ hơn tiểu Hi luôn:

” Hai em rất xuất sắc! Lát trả thù xong, chúng ta đi ăn nhà hàng năm sao. Hắc hắc! Bọn anh còn rất nhiều trò vui để chiêu đãi ' khách quý ' a. ”

Vâng vâng dạ dạ, tiểu Hi nắm tay bé Gấu về chỗ ngồi, kêu người đem nước đến tỉ mỉ rửa tay sạch giúp bé. Nhóc Thuận ngứa ngay tay chân chịu hết nổi, đưa tay gồng chuột lên:

” Anh Minh, anh Tinh coi chuột của em bự quá chừng luôn nè. Anh cho em đánh với, nhìn mấy người này em ngứa mắt quá đi hà. ”

” Đến đây, đánh ả vài cái đi rồi tụi anh giao nhiệm vụ cực kì hấp dẫn cho mọi người nha. A Thuận sẽ là người kết thúc hiệp một màn thi hành công lý. ”

Phấn khởi vì được thể hiện tài năng thiên phú, a Thuận bước tới đá vào cái guốc ả hoa khôi ngậm trong miệng. Ả có cảm giác hình như hai cái răng cửa đã bị gãy đôi, đạ đến tím tái mặt mày, máu miệng cũng ứa ra. Đợt này ả thật sự đã chọc nhầm ổ kiến lửa rồi. Vài người con trai trong nhóm bị phạt không chịu nỗi cảnh người mình thầm thương trộm nhớ bị hành hạ dã man như vậy. Bọn họ đứng lên, miệng hét lớn:

” Dừng tay ngay! Đám nhóc tụi bây không được động vào em ấy nữa. Có giỏi thì đến đây đánh tay đôi với tụi tao này. ”

A Thuận như không nghe đá tiếp vào mặt ả mấy cái. Mấy người đó kêu ngừng tay chứ có kêu ngừng chân đâu. Mình đá vậy chắc đã hài lòng bọn họ rồi nhỉ?

Mắt lớn trừng mắt nhỏ, tiểu Minh và tiểu Tinh nhết mép cười gian, ngoắc ngoắc vài tên đàn em Cố Ngạo ra bắt bọn họ lại.

” Tụi anh đây đâu có ngu mà đi đánh tay đôi với mấy người đầu óc ngu si, tứ chi phát triển như mấy người. Ả này vừa xấu người lại xấu nết thế mà cũng thích cho được. Mắt mù nguyên đám rồi. Ả này có cho không bọn này cũng không thèm, đến tư cách dọn nhà vệ sinh cũng không được luôn ấy chứ. Hắc hắc, mấy vệ sĩ áo đen hay nhắm lấy chỗ chim chít của họ, làm tư thế chuẩn bị bóp nát từ trong trứng nước đi nào. ”

Theo lệnh hai nhóc, mấy đàn em Cố Ngạo đến giữ chặt bọn họ lại. Hai người ghìm, một người đưa tay ngay chỗ hiểm chuẩn bị bóp nát. Mấy tên anh hùng rơm vừa bị hù dọa như vậy liền sợ đánh xanh mày xanh mặt, mồ hôi lạnh chảy ròng ròng. Thôi đợt này tiêu luôn cả trứng cả chim rồi. Ba mẹ, con xin lỗi vì đến đời con thì lại sắp bị tuyệt hậu. Ba mẹ nếu còn khả năng sinh nở quất thêm vài đứa si cua là vừa. Tiểu Minh đắt ý hỏi:

” Sao nè, mấy người có cảm giác rất ư là kích thích đúng không? Bọn này cũng kích thích dữ lắm rồi đấy nhá. Chọn đi, bây giờ mây người có hai con đường để đi nha. Một là tiếp tục làm anh hùng cứu mỹ nhân rồi trứng nát, làm thái giám thế kỉ 21. Hai là bảo vệ lấy giống nòi tương lai, để yên cho bọn này làm việc. ”

Nghe vậy cả đám đều cuối đầu, đồng thanh hô lớn:

” Phương án hai! ”

Xin lỗi người anh mến, giữa em và thế hệ mai sau anh xin phép chọn thế hệ mai sau. Dù em hôm nay có bị đánh cũng không chết được còn về tụi anh lỡ có sơ suất gì là giết chết cả thế hệ tương lai. Sorry, so sorry!

Hai nhóc cười khoái chí khua khua tay kêu đàn em không cần hù dọa nữa. Nâng mặt ả hoa khôi lên, hai nhóc giễu cợt:

” Cô có hài lòng với đáp án này không? Ha ha, không một ai chịu hi sinh để bảo vệ cô đâu nhá. Giờ thấy nhục nhã lắm chứ gì. Cô nghĩ đi, lúc cô sỉ nhục anh Tuấn nhà chúng tôi anh Tuấn cũng có cảm giác như cô vậy. Nhưng khác ở chỗ anh ấy được nhiều người bảo vệ, thật lòng hy sinh còn cô thì không có. Hứ, cô hãy đón nhận những đòn tiếp theo mà tụi tôi giành cho cô nè. ”

” Hỡi đồng bào 500 anh em, hãy giơ bàn tay thuận của chúng ta lên nào. Đến, mỗi người hãy tặng cho ả một cái vỗ mặt thật vang dội nào. Cả những đám ăn hiếp anh Tuấn ở kia cũng được hưởng xoáy một nữa bộp tay. Chơi là chơi hết ga, chơi là chơi thả ga nào anh em. Đại ca cũng như nhị ca sẽ làm mẫu nhá. Ráng xem kĩ nè. ”

Bốp thật mạnh vào mặt ả, hai nhóc phủi phủi tay, để người tiếp theo lên đánh. Xếp hàng vô cùng trật tự, a Thuận xung phong đi đầu, hăng hai dạo vào quanh bốp người này đến người kia cho đã tay. Nhóc thấy đây là một phương pháp luyện chuột, độ nhanh nhẹn, lực đạo rất tốt a. Dạo này bị anh Hòa cấm đoán dùng bạo lực, lo học hành với mấy con số sức khỏe hơi sa sút rồi. Tranh thủ thời cơ tốt, yea hú! Đánh chưa tới trăm người mặt ả hoa khôi cùng đâm kia đã sưng tấy còn hơn cái mâm. Thấy cũng tội tội, hai nhóc giảm xuống một nữa bộp tay, đánh quá sợ xỉu hết là chơi hết vui. Ừm, túm lại lòng tốt của hai nhóc bị gió cuốn bay hết rồi.

Bé Gấu ngồi xem vỗ tay bốp bốp, cười rất ư là vui vẻ:

” Ha ha ha, mặt của mấy người đó giống đầu heo quá đi. Bọn họ chơi vui thật, anh trai thấy cảnh này chắc vui lắm đó. ”

Bé Gấu cười tiểu Hi cũng cười theo bởi vì làm vợ vui là niềm hạnh phúc lớn nhất đời người a. Tranh thủ hôn hôn mặt bé Gấu mấy cái cho đỡ thèm, cọ tới cọ lui ăn chút đậu phụ đã. Dạo này nhờ sự chăm sóc tận tình của nhóc mà bé Gấu tròn lên không ít, mặt mềm mềm hôn rất thoải mái luôn.

” Các thầy cô, chúng khán giả không được xem miễn phí nhá. Vỗ tay nhộn nhịp lên nào. Hú hú hú! ”

Đám nhóc khoấy động cái trường đúng chuẩn thành cái vũ trường luôn. Nhộn nhịp, ồn ào, bạo lực đủ thứ trên đời.

…………………………:))

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *