Ngôn Tình

Hạnh Phúc Rồi Sẽ Tới

Chương 141 – cố ngạo – trang dụ : trời ơi, tui muốn bùng cháy!

Trang Dụ ngồi trên ghế quản lý quán bánh bị Cố Ngạo làm phiền từ sáng cho tới tận bây giờ. Cố Ngạo một chốt lại ngứa tay ngứa chân, hết sờ chỗ này tới sờ chỗ kia của cậu. Trang Dụ bực mình, xua đủi anh: ” Anh bộ rãnh lắm hả mà không tới công ty làm? Sáng giờ lẻo đẻo theo em làm gì hoài vậy hả? Tay chân ngứa ngáy quá đem chặt dục hết đi. Tàn phế rồi em vẫn nuôi anh. Yên tâm 3 bữa cơm không thiếu bữa nào. Tắm rửa em dùng vòi nước xịt cho trôi hết dơ như tắm cho heo ấy. Phiền chết được, riêng tư chút xíu cũng không cho. ”

Cố Ngạo cười hì hì, bế cậu ngồi lên đùi mình. Anh dùi mặt vào vai cậu nũng nịu: ” Ai da! Anh là thương bà xã mới kè kè theo em a. Em nhẫn tâm ghê, có chồng như anh thương còn không hết mà sao em nỡ… Hazz! Công ty có gì vui đâu, suốt ngày công văn, giấy tờ, chữ toàn chữ, đọc mệt thấy mồ, buồn ngủ nữa chứ. Anh giàu mà, tiền trả cho nhân viên đâu có thiếu, anh giao cho thư kí thay anh làm hết rồi, cái nào quan trọng anh mới làm. Chỉ có em mới làm động lực để anh tỉnh táo a. Gặp mặt em hoài không ngán, chơi hòi không chán. Hắc hắc. ”

” Hàm hồ. Nói nhăn nói cuội. Anh tránh ra, ôm em cái gì. Ở đây nhiều người lắm đó. Anh coi các khách nữ nhìn tụi mình mà nhõ dãi đầy bàn kìa. ”

” Không buôn. Nhõ nhiêu kệ họ. Nhìn được chứ đụng vô không có được đâu nha. Thử ngon ai đụng vô bà xã của anh, anh đem con đó đi cạo đầu. ”

” Anh không biết dơ bàn em hả. Lau dọn mệt lắm chứ đùa, không kĩ là bốc mùi như chơi. ”

” Ha ha. Vợ anh hài ghê nha. Lo mấy chuyện tào lao bí đao không hà. Nhân viên ở đây cả mấy chục người chẳng lẽ lau không sạch nỗi vài cái bàn. Kệ đi em ơi. Nói chung! Dụ Dụ à, sao mà em thơm thế không biết anh lại hứng nửa rồi đây. Em đi và nhà vệ sinh với anh một chốc nhá. ”

” Không đi. Một chốc của anh là bao lâu? Là 5 tiếng hay 10 tiếng hay 10 ngày? Em bận rồi, một lát a Khờ tới không gặp được em thì sao được. Em đã hứa là giúp em ấy cua người yêu. Chuyện gì chứ chuyện mai mối, se duyên rất là quan trọng đấy. Se lộn một cái là ăn quả đắng ngay chứ giỡn. ”

Anh ôm chặt eo cậu, ậm ờ nói: ” Anh biết rồi mà. Cái thằng a Khờ a Khét gì đó thiệt là phiền phức, có cua trai thôi mà cua không nổi. Gặp anh là anh cho thằng bồ nó lên dĩa nhăm nhi từ lâu rồi. ”

Cậu máu ghen nổi lên, xoay người trừng mắt với anh, nghiến răng ken két: ” Anh dám ăn người ta à. Anh ngon lắm. Có vợ rồi còn dám tơ tưởng người khác. Anh coi vợ anh chết rồi à? Anh dám làm em dám thiến anh như thiến heo. ”

” Đừng thiến anh. Anh chỉ là giả dụ vậy thôi chứ có ai mà qua trình vợ anh được. Em rên nghe sương tai lắm nha, chơi dai dài không sợ hư hỏng phụ tùng. ”

Trang Dụ cạn ngôn với con xói xám dê sồm trước mặt mình. ” Anh… anh sắc lang vừa thôi nhe. Em đảm đang chứ không có dâm đãng kiểu anh nói đâu. ”

” Đảm đang luôn đi đôi với dâm đãng em à. Mẹ đã từng dạy chúng ta rồi a. Tuy là mẹ chúng ta biến thái chứ nói đúng không trật một ly nào đâu em. Hắc hắc. ”

” Hừ! Không thèm nói chuyện với anh nữa. Càng nói càng tức. Mở điện thoại lướt face chơi sướng hơn. ”

Trang Dụ moi điện thoại trong túi ra, mở facebook lên coi. Cậu lướt lướt một hồi chợt thấy một chuyện kinh khủng khiếp. Cậu rung rung đọc nó tin tức ' Ông chủ quán Trang quán Ngạo Dụ bị chồng chơi nát cúc vào giữa trưa cho đến xế chiều ngày hôm qua. Hình ảnh trong đây cho thấy tinh lực của ông chủ Cố vô cùng dồi dào, chơi liên tục 6,7 tiếng đồng hồ mà không mệt. Anh ta vẫn còn đủ sức để bế vợ đi ra xe về. Tình trạng ông chủ Trang bây giờ rất nguy cấp, đi đuéng không nổi nữa. Mong các bạn giúp đỡ, tìm loại thuốc bôi tốt nhất để ông chủ Trang vượt qua thảm cảnh đau thương này.

P/S: Hình ảnh mang tính chất xác thực, không hề photoshop. '

Cậu máu điên chạy đến tận não ráng kìm chế lại, ấn bình luận xem. Hủ nữa tứ phương tập hợp lại cùng nahu bình luận.

' Tội cho chàng trai ấy. Chắc lỡ dạy thách chồng chơi đây mà '

' Không đâu, không đâu. Theo như thôn tin thì ông chủ Trang lỡ nsoi chuyện thân thiết với một bạn trai nhỏ nên chồng ghen hành cho ra bã đấy. '

' À! Ra vậy. Ngưỡng mộ quá đi, tui cũng muốn có người yêu chơi tui vậy a. Ở không suốt mấy chục năm muốn mục rữa, đóng mạng nhện hết rồi. Có trai đẹp nào đến trừng phạt em hơm ' ( triệu

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *