Tác giả: Hoa lan trắng

Truyện Hạnh Phúc Rồi Sẽ Tới của tác giả Hoa lan trắng kể về một thiếu gia nhà giàu, cậu là con trai của một ông chủ công ty lớn nhưng sau nhiều biến cố xảy ra cậu không còn gì cả bởi những sai lầm của cậu và mẹ gây ra. Điều đau khổ hơn khi cậu lại không dám sống với chính con người thật của mình. Người đàn ông ngôn tình ngược này liệu sau ngần ấy năm có sửa chữa lỗi lầm, thay đổi bản thân và sống một cuộc đời mà cậu từng ao ước. Chúng ta cùng chờ xem nhé!

Giới thiệu truyện:

Thể loại đam mỹ.

Lúc đầu ngược sau bù đắp lại, ngọt. Ôn nhu, lạnh lùng, lầy lội bá cháy công – tự ti, song tính thụ.

Cố Ngạo – Trang Dụ Anh

Là một ông trùm của giới hắc đạo, lại làm chủ một công ty giải trí, thế nhưng rất ít ai biết được diện mạo của Trang Dụ Anh. Mang trong người nhiều tội lỗi, cậu phải trả giá cho những gì mình từng gây ra.

Trải qua nhiều chuyện, cậu dần hiểu cái gì mới thật sự quan trọng đối với mình, cậu muốn thực hiện điều mà bấy lâu nay cậu hằng mơ ước.

Hai người họ vô tình gặp nhau. Anh biết cậu thông qua anh cả cùng anh đầu mình. Nhìn thấy sự thay đổi của cậu anh trở nên hứng thú với cậu hơn. Sau nhiều chuyện xảy ra cậu bỏ đi không lời từ biệt. Anh đau khổ tìm cậu khắp nơi.

Liệu sau bốn năm gặp lại họ có hạnh phúc không

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Được tài trợ bởi Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt

Danh sách các chương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *