Dị Giới

Hana! Huyết Thảo Sát Thuật.

Q.1 – Chương 19 – Chương 17: Kế Hoạch Bất Ngờ.

Thảo Ấn đã bị vô hiệu hóa hoàn toàn, toàn đội quân vong hồn đang tiến vào từ bốn phía. Giờ đây chúng cũng đã vượt qua được thị trấn và đến một vùng đồng cỏ rất rộng bao xung quanh thành, trông như là những thảm cỏ lót đường cho kẻ địch vậy, những cây cỏ non khiến cho người ta có cảm giác bình yên. Cảm giác bình yên này liền khiến cho Melinda nghi hoặc ả ta ra lệnh cho toàn quân dừng lại.

-Các ngươi mau sử dụng Âm Giới để kiểm tra xem vùng đồng có này có quân mai phục hay không. -Ả ta sử dụng liên kết tâm linh để ra lệnh cho những tên cấp SS đang tiến vào từ các phía.

-Âm Thuật! Âm Giới!

Vong hồn được triệu hồi bay đặc trời, chúng dò xét từng đám cỏ tuy nhiên không thể nào phát hiện ra một hệ thống bẫy nào cả càng khiến cho ả ta trong lòng hoang mang hơn.

-Rốt cuộc con mụ ta đang tính toán thứ gì trong đầu? -Ả ta với đôi mắt bộc lộ vẻ hoang mang tại vì Christina nổi tiếng là một trong số những người phụ nữ nguy hiểm nhất ở thế giới này với khả năng nhìn thấu được cục diện trận chiến.

-Âm Hộ Giáp!

Âm Hộ Giáp là một phép thuật phòng thủ của hắc tộc Mundus, chúng lợi dụng Âm Khí bao quanh mình để tạo thành một lớp áo giác màu đen. Lớp áo giáp này có khả năng hóa giải những phép thuật cấp S trở xuống đánh vào nó bằng cách sử dụng Âm Khí hút hết năng lượng bên trong phép thuật đó.

Ả ta mang giáp bước vào vì nghĩ cạm bẫy trong đám có này thực sự chỉ kích hoạt khi có một nguồn pháp lực mạnh mẽ tác động vào. Ả ta bay trong trong đám cỏ đó một khoảng thời gian rất lâu để dò xét nhưng vẫn không hề có một cạm bẫy nào kích hoạt cả, lúc này ả mới an tâm ra lệnh cho đoàn quân tiến vào.

Ở tầng cao nhất của kinh thành, Christina Royal đang đứng bên cạnh cửa sổ và nở một nụ cười đắc ý khi thấy đoàn quân của Melinda dính bẫy.

-Chắn hẳn ả ta không ngờ đến kế hoạch của em là “Biến nơi nguy hiểm nhất thành nơi an toàn nhất”. –Andrew Vladimir nói với ánh mắt tự hào vì mình đã có một người vợ thông minh xuất chúng đến như vậy.

-Chúng ta cũng nên mau chóng chuẩn bị tiêu diệt chúng thôi. –Bà nói và cất cánh bay ra ngoài cửa sổ để đi đến chính điện của lâu đài, nơi mà thực hiện các nghi lễ phép thuật cho toàn kinh thành.

Quân của Melinda đã tiến qua được hơn nửa đồng cỏ nhưng vẫn chưa có chuyện gì xảy ra cho nên ả thở dài nhẹ nhõm nhưng ả đâu cỏ biết đồng cỏ này được tạo ra để đưa đám vong hồn về Âm Giới. Sau khi Christana chỉ huy cho đoàn quân đặt bẫy, thì bà cũng ngay lập tức liên lạc với đội ngũ tinh linh làm vườn san phẳng mặt đất và sử dụng Thảo Thuật để tạo nên đồng cỏ này, một đồng cỏ an toàn đến mức kì lạ.

-Bây giờ chúng ta bắt đầu thôi anh nhỉ. –Bà cười nói.

-Thảo Thuật! Chúc Phúc Thảo Thánh Thần!

Chúc Phúc Thảo Thánh Thần: Là một phép thuật hồi phục nhờ tinh hoa của Thảo Thần, những tinh hoa này khi chạm vào cỏ sẽ tạo thành một vùng hồi phục rất mạnh mẽ cho tộc Royal, phép thuật này được xem là một trong những phép thuật trị thương cao cấp.

Ngay lập tức, những hoa văn ở dưới chính điện sáng lên nối liên với nhau tạo thành một cột sáng màu xanh của cỏ cây xuyên thẳng lên bâu trời. Cột sáng rải những hạt tinh hoa của Thảo Thần lên toàn bộ vùng cỏ xung quanh, cỏ sau khi được nhận tinh hoa của Thần liền rực sáng.

Đội quân của Melinda cực kì hoảng hốt, ả ta ra hiệu cho chúng bay thật nhanh để mau chóng thoát khỏi đồng cỏ này nhưng những cây cỏ chỉ phát sáng chứ không hề tấn công bọn chúng.

-Sát Thuật! Sát Khí!

Sát Khí: Là phép thuật phát sát khí từ bên trong cơ thể ra ngoài lượng sát khí phát ra được tùy thuộc vào sức mạnh của người sử dụng nó.

Andrew niệm Sát Thuật, chẳng mấy chốc một cơn gió mang đầy sát khí trải đầy trên đồng cỏ Sát Khí giờ đây vướng đọng trên lá cỏ non.

Melinda giờ đây mới nhận ra được ý đồ thực sự của Christina nhưng mọi việc đã quá muốn rồi.

-Thảo Thuật! Thảo Kiếm!

Hàng trăm vạn lưỡi kiếm tạo từ những lá cỏ mềm mại đâm lên đoàn quân đang bay ở phía trên, ý đồ của Christina giờ đây đã sáng tỏ bà đã toan tính sử dụng bí thuật Sát Thánh Khí diện rộng. Vì quá bất ngờ nên Melinda chỉ tạo lá chắn cho được một phần quân số của mình, những tên SS kia cũng chỉ bảo vệ được một phần quân lực mà thôi. Sau tuyệt chiêu kết hợp này đoàn quân vong hồn của Melinda bị tiêu diệt hơn phân nửa, những vong hồn xấu số dần dần bị tan biến đi kèm theo bao tiếng than khóc.

-Thưa Trưởng Tộc chúng ta có nên rút lui không?, quân lực đã thiệt hại quá một nửa rồi ạ. –Những tên cấp SS hoang mang cực độ.

-Tiếp tục tiến lên! Ta phải giết bằng được con mụ già đó! -Ả ta giờ đây đã bị nhấn chìm trong thù hận đến mức hóa điên lên.

Đoàn quân dù hoảng sợ nhưng vẫn phải tiến lên vì chúng biết nếu bây giờ chúng bỏ chạy thì thoát chết ở đây nhưng không bao giờ thoát khỏi tay Melinda.

-Vong Cầu! Khai Hỏa! -Ả ta tức giận liền liên lạc với đội quân sử dụng Vong Cầu đang đứng ngoài chờ lệnh.

Toàn bộ Vong Cầu được bắn đi, sát khí bao quanh chúng dày đặc, những Vong Cầu này đã được nén rất lâu cho nên uy lực không nhỏ. Ả ta giờ đây rất đắc ý vì những Vong Cầu này đến phép thuật bảo vệ cấp S còn khó có thể đỡ được.

-Bùm…Bùm…Bùm… -Tiếng những Vong Cầu phát nổ, Âm Khí tỏa ra ngút trời. Ả ta trên môi nở một nụ cười nham hiểm nhưng nụ cười trên môi ả dần biến mất.

Phía sau lớp khí đen là một lớp lá chắn màu xanh lá cây những Vong Cầu kia hoàn toàn không thể phá hủy được lớp lá chắn này. Khi nhìn kĩ ả ta mới thấy lớp lá chắn được tạo nên từ bốn bức tượng nằm ở bốn cửa Đông, Tây, Nam và Bắc.

Những tên vong hồn ở các cửa khi thấy phép thuật chúng nghĩ sẽ có sức công phá lớn nhất lại bị vô hiệu hóa một cách dễ dàng như thế khiến cho chúng run sợ không dám tiến lên.

Ả ta giờ đây cực kì sửng sốt không ngờ mọi toan tính của ả đều bị Christina đọc được, mọi thứ cô ta chuẩn bị đều hoản hảo không hề có một kẽ hở nào. Dù ả ta đã nghĩ ra trăm phương nghìn kế, bí mật di chuyển cho đến đánh trận giả gây phân tán tâm trí kẻ địch nhưng vẫn bị cô ta đối phó được hết.

-Christina có vẻ keo này đã ta thua cô một vố đau nhưng cô đừng nghĩ ta sẽ rút lui. -Ả ta giờ đây điên loạn “giết hoặc bị giết” là những gì ả ta đang nghĩ trong đầu.

-Một vạn tên ngoài kia mau vào đây viện trợ cho ta. -Ả ta ra lệnh cho một vạn tên ở bến ngoài.

-Các ngươi nghe đây, các ngươi đã thấy Vong Cầu không hề có tác dụng cũng do lớp lá chắn kia quá chắc chắn không thể phá vỡ, đó là phép thuật phòng thủ tuyệt đối của tộc Royal dù là tuyệt đối nhưng nó có một điểm yếu chí mạng, chỉ cần các ngươi phá hủy một trong số các bức tượng ở trước cổng các cửa thì phép thuật sẽ bị giải trừ, giờ ta sẽ tiến công vào cửa đông để phá hủy bức tượng đó. -Ả ta ra lệnh cho đoàn quân.

Ả mau chóng dần đoàn quân còn lại của mình tiến lại gần cửa đông, bức tượng này đang được bốn pháp sư cấp S tạo lá chắn bảo vệ rất kiến cố. Nhưng có lẽ những lá chắn cấp S này không là gì so với phép thuật ả ta sắp sử dụng. Ả ta sau khi đến trước của đông liền vận ma pháp thực hiện một phép thuật cực mạnh:

-Âm Thuật! Triệu Hồi Ma Vương!

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *