Ngôn Tình

Giấc Mơ Tỷ Phú

Chương 455 – Bẫy trong bẫy

Đến lúc này, Nhạc Sâm cuối cùng cũng nhận ra vị trí của mình ở đâu.

Khoảng cách giữa hai người, giống như là của trời và đất vậy. Căn bản là không cùng một cấp độ với nhau.

Đôi mắt Triệu Phong sâu thẳm, giống như một vị thần, đứng trước mặt Nhạc Sâm. Sự uy lực đầy áp chế này, khiến Nhạc Sâm không dám ngẩng đầu lên nhìn thẳng vào anh.

Một bước hóa rồng cái kiểu gì chứ, bây giờ thậm chí còn không có dũng khí để đối mặt với đối phương nữa đây, chẳng qua chỉ là tưởng tượng ngây thơ của bản thân mà thôi.

Sau đêm nay, Giải trí Hóa Điệp sẽ lại thay đổi chủ tịch, Nhạc Sâm sẽ không còn cơ hội để trở mình sau vụ này nữa.

Còn Truyền thông Tử Đằng, cũng hoàn toàn đánh bại Giải trí Hóa Điệp, thành công giành lấy vị trí đầu bảng trong ngành giải trí của Vân Thành.

Đây là lần đầu tiên của Truyền thông Tử Đằng, theo đúng nghĩa trở thành công ty hàng đầu trong ngành của Vân Thành. Trước đây, đều là ngang hàng, khó phân cao thấp với Giải trí Hóa Điệp.

Tập đoàn Tề Thị, trong văn phòng của chủ tịch. Vẻ mặt Tề Như Tuyết ảm đạm, tài liệu trong tay bị cô ta nắm chặt vô cùng, suýt chút nữa là đã rách toạc ra. “Đồ bỏ đi! Nhạc Sâm, anh chính là cái đồ bỏ đi!”

“Uổng công cho tôi đã tin tưởng anh, trọng dụng anh như vậy!”

“Ngay cả cái tên Triệu Phong anh còn không giải quyết được, vậy mà anh còn mặt mũi nào để ở trong làng giải trí sao?!”

“Cút cút cút ngay cho tôi!”

Tề Như Tuyết nổi trận lôi đình, cơn tức giận trong lòng cô không thể trút ra được hết.

Cô ngàn vạn lần cũng không thể ngờ rằng, “tâm phúc” mà cô đã gửi đến, vậy mà lại không thể đánh bại một tên nhóc.

Lại càng không ngờ rằng, cuối cùng Truyền thông Tử Đằng đã không còn đường lùi lại phản kích, đánh bại Hóa Điệp, thành công ngồi vào vị trí hàng đầu trong ngành giải trí của Vân Thành, tất cả là dựa vào tên Triệu Phong đó.

“Triệu Phong à Triệu Phong, rốt cuộc thân phận và lại lịch của anh chính xác là gì vậy, những ngày tháng

mà anh đến Vân Thành, đã khiến cho Vân Thành phải long trời lở đất, lẽ nào sự suy tàn của Vương gia và Lý gia cũng có liên quan đến anh à?”

Tề Như Tuyết đã bắt đầu nghi ngờ rồi, bởi vì cô ta phát hiện người nhà họ Tề, thực sự đã đánh giá thấp Triệu Phong rồi, càng chưa hề nghĩ đến Triệu Phong còn là người của Truyền thông Tử Đằng.

“Điều tra! Tôi muốn điều tra cho rõ ràng hết tất cả chân tướng!”.

Tề Như Tuyết ngay lập tức bắt tay vào điều tra thân thể của Triệu Phong.

Giải trí Hóa Điệp đáng ra là muốn đàn áp Giải trí Tình Thâm Thâm, nhưng không ngờ lại thua vào tay Truyền thông Tử Đằng.

Điều này khiến Tề Như Tuyết cuối cùng cũng đã phải cảnh giác.

Trước mắt tất cả những biến cố xảy ra trong nhà họ Tề, hầu như đều có liên quan đến Triệu Phong, Tề Như Tuyết đã bắt đầu coi trọng đối thủ này rồi. Ngay lúc này, tại Tập đoàn Tống thị.

Cụ ông Tống Chi Viễn tâm trạng vô cùng phức tạp. Ông ngồi vào ghế ông chủ và nói với cháu trai là Tống Nghiễn rằng: “Tiểu Triệu này hóa ra lại là người của Truyền thông Tử Đằng, đêm qua tại Đêm Vân. Nghệ, đã giúp Truyền thông Tử Đằng đánh một trận rất tốt, khiến cho Truyền thông Tử Đằng hoàn hảo trở thành số một của ngành công nghiệp giải trí tại Vân. Thành, và cũng đã đàn áp mạnh mẽ Giải trí Hóa Điệp, phải nói rằng trận này đánh thực sự quá đẹp

“Ông ơi, tại sao cháu lại cảm thấy rằng chúng ta đã làm ơn không công cho Truyền thông Tử Đằng? Thật sự không ngờ Triệu Phong lại… Dù sao cũng không biết cái này có phải được gọi là ăn cây táo rào cây sung không? Lúc này Tống Nghiễn có chút oán trách đối với Triệu Phong.

“Không thể xem như vậy được, Tiểu Triệu đã không hề lợi dùng nguồn lực tài chính và tài nguyên của nhà họ Tống để đạt được thành tựu của Truyền thông Tử Đằng, hơn nữa cậu ấy có thể chi 100 triệu tệ để giành được Tử Vân Đài, không cần phải suy nghĩ cũng biết rằng đó là tiền của Truyền thông Tử Đằng bỏ ra, nếu không chỉ dựa vào một mình Tiếu Thấm, làm sao có khả năng có được nhiều tiền như vậy” Tống Trí Viễn vừa lắc đầu vừa nói.

Mặc dù Tống Trí Viễn cảm thấy rất bất ngờ trước việc Triệu Phong giúp đỡ Truyền thông Tử Đằng, nhưng Truyền thông Tử Đằng đã đánh bại Giải trí Hóa Điệp, đây cũng là một việc vui vẻ.

Trên thực tế, cả Tống Trí Viễn và Tống Nghiễn đều không biết là nhà họ Tống nên cảm ơn Triệu Phong. Đêm qua, đáng lẽ Giải trí Hóa Điệp đã lên kế hoạch để dụ dỗ nghệ sĩ của Giải trí Tình Thâm Thâm, nhưng kết quả đã bị Truyền thông Tử Đằng giết chết và đánh bại Giải trí Hóa Điệp.

Bởi vì có sự ảnh hưởng gián tiếp, nên Giải trí Tình Thâm Thâm đã vượt qua được một nạn.

Trên thực tế, cũng chính Triệu Phong giúp đỡ nhà họ Tống một việc, ngày hôm qua khi Nhạc Sâm bắt đầu hành động, Quan Sư và chủ tịch Tiền lập tức thông báo cho Triệu Phong biết, sau đó Triệu Phong cũng đã nhanh chóng đưa ra quyết định, mới có một màn chấn động xảy ra trong ngành giải trí của Vân Thành vào tối hôm qua.

Giấc mơ tỷ phú – giac_mo_ty_phu – Truy cập : để đọc thêm nhiều chương mới nhất

Chẳng qua chỉ là, trong lòng Tống Nghiễn vẫn cảm thấy có chút không được thoải mái, cảm giác như đã bị Triệu Phong lừa vậy.

Đúng vào ngay lúc này, Triệu Phong đến Tập đoàn Tống thị, tìm đến Tống Trí Viễn và Tống Nghiễn.

Sau khi đến văn phòng, Triệu Phong ngồi xuống ghế sô pha, đi thẳng vào vấn đề ngay lập tức.

Lúc này, Tống Nghiễn tỏ vẻ tựa hồ như không muốn nhìn thấy anh nữa. Anh ta vẫn luôn cảm thấy là Thần Phong đã phản bội nhà họ Tống cho nên mới không vui sướng gì cho lắm.

Nhưng mà, Triệu Phong thật sự không cho anh ta thể diện một chút nào. Anh là ân nhân của nhà họ Tống, là ân nhân đã kéo nhà họ Tống lại vài cái vào ngay thời khắc quan trọng nhất.

Tạm thời bất kể kết cấu của ngành giải trí lúc này là gì, cứ nói rằng toàn bộ cấu trúc của giới kinh doanh của Vân Thành, nếu không có Tập đoàn Phi Vũ, nhà họ Tống đã trở thành bia đỡ đạn giống như nhà họ Vương và nhà họ Lý rồi.

Lão đại và lão nhị chiến đấu, thì lão tam và lão tứ thường phải hy sinh.

Ban đầu Triệu Phong lựa chọn hợp tác với nhà họ Tống, cũng vì dựa trên tình nghĩa với Tống Trí Viễn. Nếu Tống Trí Viễn cũng lãnh đạm y như Lý Hàn Lâm, nhà họ Tống nhất định sẽ suy tàn.

Cũng có thể nói là, điều quyết định sự hưng thịnh hay suy tàn, thành công hay thất bại của nhà họ Tống, chỉ là do suy nghĩ tốt bụng của Tống Trí Viễn mà thôi.

Một cái suy nghĩ là thiên đường, một cái suy nghĩ khác lại là địa ngục.

Quả nhiên, so với Tống Nghiễn thì Tống Trí Viễn biết cách xử lý các mối quan hệ giữa người với người hơn nhiều.

Chỉ nhìn thấy Tống Trí Viễn VỖ VỖ vào vai của Tống Nghiễn, ý bảo Tống Nghiễn phải nở nụ cười ra, không phải lúc nào cũng giữ nguyên một khuôn mặt cứng nhắc như thế.

Bởi vì hiện tại trong mắt của Tống Trí Viễn, Triệu Phong không còn chỉ là một người thừa kế y học cổ truyền nữa, mà là một người quản lý sắp trưởng thành rôi.

“Tiểu Triệu, tôi có nghe nói chuyện về Đêm Vân Nghê, bây giờ có thể tiên phong độc quyền chiếm lấy ngành giải trí ở Vân Thành, cậu giỏi lắm đấy, có thể tạo ra sự kiện to lớn đến như vậy” Tống Chí Viễn nheo mắt lại và mỉm cười.

Thành thật mà nói, Tống Trí Viễn cũng có chút vướng mắc trong lòng. Vì dù sao ông ấy cũng cho rằng Triệu Phong là do ông ấy một tay đào tạo nên, và đêm qua Triệu Phong cũng là do ông ấy đã cử đi giúp Giải trí Tình Thâm Thâm tìm nghệ sĩ, nhưng kết quả Thần Lang lại làm nên việc lớn cho Truyền thông Tử Đằng.

Vậy sau này có nên coi Triệu Phong là người của mình hay không?

Trong lòng ông ấy quả thực có chút khó chịu, nhưng ông ấy sẽ không trực tiếp biểu lộ ra như Tống Nghiễn. “Tôi biết các người đang lo lắng điều gì, nhưng việc tôi đã làm, là cục diện cùng có lợi đôi bên cho cả Truyền thông Tử Đằng và Giải trí Tình Thâm Thâm” Triệu Phong không vì bản thân mà che giấu chuyện gì, giọng điệu rất mạnh mẽ.

“Triệu Phong, cậu không nghĩ là mình đã phản bội lại nhà họ Tống của chúng tôi sao?” Tống Nghiễn rốt cuộc cũng không kìm lòng được nói ra câu đó.

“Phản bội? Phản bội ở đâu ra? Nếu không phải nhờ tôi và Truyền thông Tử Đằng ra tay kịp thời, tối hôm qua nghệ sĩ của Giải trí Tình Thâm Thâm các người đã bị Nhạc Sâm đào đi hết cả rồi!” Thái độ của Triệu Phong rất kiên quyết.

“Cậu có ý gì? Tối hôm qua Nhạc Sâm đã lên kế hoạch định đào hết tất cả các nghệ sĩ của công ty nhà họ Tống của tôi sao?” Tống Nghiễn nhướng mày hói.

“Đúng vậy, đây là một kế hoạch mà Nhạc Sâm đã chuẩn bị rất cẩn thận chỉ tiếc là nhà họ Tống các người, không hề phát giác ra chuyện này dù chỉ một chút” Sự bình tĩnh Triệu Phong mang theo một chút uy lực rất đàn áp người khác.

“Cái này.” Tống Nghiễn nghe xong câu này, ngay lập tức bị cứng họng, cũng không biết phải nên nói cái gì mới tốt nữa.

Lẽ nào còn phải cảm ơn Triệu Phong hay sao? Triệu Phong là ân nhân công ty Giải trí Tình Thâm Thâm à?

Tống Chí Viễn lúc này mới mở miệng: “Vây Tiểu Triệu à, cậu làm sao có thể nghĩ ra vậy? Làm sao cậu biết được bố cục âm mưu của Nhạc Sâm?”

“Đúng vậy, làm sao cậu biết thế Triệu Phong?” Tống Nghiễn cũng vội vàng truy hỏi.

Triệu Phong cười nhạt một cái.

Phải bày mưu tính kế kỹ càng mới có thể dành được chiến thắng ngàn dặm.

“Nhạc Sâm luôn nghĩ rằng anh ta là người duy nhất trong trò chơi, nhưng anh ta lại không biết rằng đây là mộ bẫy trong bẫy”

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *