Ngôn Tình

Giấc Mơ Tỷ Phú

Chương 444 – Đêm hội Vân Nghệ

Trong nháy mắt đã đến đêm hội Vân Nghê.

Nhạc Sâm tranh thủ 200 triệu tệ từ chỗ Tề Như Tuyết, lên kế hoạch đào rỗng các nghệ sĩ truyền thông của công ty giải trí “Deep Love”.

Đồng thời, còn thuận tiện tạo ra thế xung đột với truyền thông Tử Đằng.

Mà lúc này, nhà họ Tống vẫn chưa biết nội tình của chuyện này.

Vân Thành, bên trong một quán cà phê nổi tiếng.

Trước tiên Nhạc Sâm tìm đến Quan Sư, đang nói chuyện với Quan Sư. Mặc dù Quan Sư cũng không phải là nghệ sĩ ký hợp đồng với nhà họ Tống, cũng không cần đào từ “Deep Love”, nhưng trong kế hoạch đào người của Nhạc Sâm, tất nhiên việc đầu tiên cần làm là ổn định bên trong vòng tròn nhỏ nhất.

“Cô Quan Sư, thật vui vì được hợp tác với cô, cô có suy nghĩ đến việc sau khi quay xong bộ phim này sẽ ký hợp đồng với công ty giải trí Hóa Điệp không?” Nhạc Sâm hỏi.

Bây giờ Quan Sư đang giúp Triệu Phong một tay, ký hợp đồng hợp tác trong một bộ phim, cũng không

phải là nghệ sĩ chính thức của giải trí Hóa Điệp.

“Tổng giám đốc Nhạc Sâm Sâm, tôi còn chưa nghĩ nữa” Quan Sư mỉm cười đáp lại, cô cũng đã nghe về Tổng giám đốc mới của Giải trí Hóa Điệp này. Cô biết Nhạc Sâm lúc trước chỉ là nhân tình của Tề Như Thuyết, thậm chí ngay cả nhân tình cũng không bằng, đôi khi Tề Như Tuyết có mặt hoạt động trong vòng tròn ở Vân Thành thì sẽ đưa Nhạc Sâm theo cùng. Không biết làm sao đột nhiên trở thành Tổng giám đốc của Giải trí Hóa Điệp.

Quan Sư dù sao cũng là một nữ diễn viên trong ngành giải trí, không thể nói là quá khéo, nhưng cũng là người biết giao tiếp, cô bây giờ tất nhiên không thể thể hiện ra không vừa lòng với ý của Nhạc Sâm, cũng không thể nhắc lại lịch sử liên quan đến Nhạc Sâm. “Tôi cảm thấy cô Quan Sư có thể suy nghĩ đến công ty Giải trí Hóa Điệp của chúng tôi một chút, cũng không cần nói chuyện về Giải trí Hóa Diệp, nói về thực lực làm việc và tài nguyên của giải trí Hóa Điệp thì cũng chỉ có truyền thông Tử Đằng mới có thể đánh với chúng tôi một trận, nếu như cô Quan Sư có thể ký hợp đồng với công ty chúng tôi, chắc chắn sự nghiệp sẽ ngày càng lên hương”

“Mấy người đại diện chính của Giải trí Hóa Điệp chắc hẳn cô cũng biết rồi, năng lực tạo ra minh tinh của bọn họ đều được giới giải trí công nhận”.

“Còn có thợ trang điểm vàng Lý Bình, nếu như cô là nghệ sĩ của Hóa Điệp, đảm bảo mỗi lần cô có hoạt động gì, cũng sẽ là người chói mắt nhất lộng lẫy nhất”

“Mặt khác, đãi ngộ dành cho nghệ sĩ của công ty ỖHóa Điệp chúng tôi cũng là tốt nhất giới giải trí, công ty sẽ cung cấp riêng cho cô Quan Sư một chiếc xe sang trọng, một lái xe riêng, đồng thời còn cho cô Quan Sư đầy quyền cư trú ba năm trong một ngồi nhà tốt nhất ở Vân Đỉnh”

Mồm mép của Nhạc Sâm không thể đùa được, gặp người nói tiếng người, gặp quỷ nói tiếng quỷ, năng lực đàm phán thuyết trình đúng là rất đỉnh.

Hơn nữa những điều kiện mà Nhạc Sâm đưa ra cũng đủ khiến người ta cảm động.

Xe sang, nhà đẹp, đủ các loại đãi ngộ của diễn viên hạng A.

Nếu là người khác thì chắc chắn đã rung động, thậm chí còn đã đồng ý với Nhạc Sâm.

Nhưng mà Quan Sư chính là Quan Sư, cô không giống với những nữ diễn viên khác.

Nếu bảo cô phải chăng đã đứng trên đỉnh núi cao nhất, nhìn thấy phong cảnh đẹp nhất hay không? Thì cũng không phải.

Chỉ là người cô ngưỡng mộ nhất trong lòng, là người đã leo đến ngọn núi cao nhất, cũng đã nhìn thấy phong cảnh đẹp nhất.

Mà người đó, chính là núi cao trong mắt cô, là cảnh đẹp trong lòng cô.

Cô luôn luôn biết ơn người đó, cũng cố gắng làm cho bản thân ngày càng trở nên ưu tú, không phải vì để đuổi kịp bước chân người kia, chỉ mong được đứng phía sau yên lặng quan sát bóng lưng của người kia.

Quan Sư đối mặt với rất nhiều sự dụ dỗ của Nhạc Sâm, sắc mặt cũng không thay đổi, chỉ mỉm cười: “Tổng giám đốc Nhạc Sâm không cần gấp gáp, chuyện ký kết hợp đồng dù sao cũng không phải là chuyện nhỏ, tôi cần thời gian cân nhắc”.

Nhạc Sâm có chút ngạc nhiên, anh ta không ngờ mình đưa ra nhiều đãi ngộ tốt như vậy, vẫn không thể làm cho Quan Sư đưa ra quyết định ngay lập tức bây giờ.

Trong lòng anh ta không khỏi suy nghĩ: “Không hổ là nữ diễn viên nóng bỏng nhất ngành giải trí Vân Thành hiện tại, có thể vượt qua được những sự dụ dỗ như vậy, nhưng với điều kiện hiện tại của cô chắc chắn yêu cầu sẽ rất cao, nếu như đưa cho cô một căn nhà tốt nhất ở Vân Đỉnh, chứ không phải chỉ là quyền. cư trú ba năm thì không chừng cô còn động lòng, cũng biết rõ không thể có được Quan Sư chỉ với một chút điều kiện như thế, chỉ là đêm hội Văn Nghệ hôm nay cần sự giúp đỡ của Quan Sư”.

Nhạc Sâm định mua chuộc Quan Sư để cố đêm nay ở đêm hội Vân Nghề làm gương cho người khác.

Nếu như ngay cả những người đứng top trên trong ngành giải trí ở Vân Thành cũng đứng về phía Giải trí Hóa Điệp thì chắc chắn giải trí Hóa Diệp áp được truyền thông Tử Đằng một đầu, sau này về phần giải trí Deep Love kia, căn bản không đủ tầm.

Đây mới là tính toán nhỏ nhặt của Nhạc Sâm,chuyện đêm nay anh ta quyết định làm mới là chuyện

lớn.

“Cô Quan Sư, không cần gấp vậy, cứ thư thả chuyện ký hợp đồng với Hóa Điệp, đêm hội Vân Nghệ đêm nay có thể mời cô Quan Sư lên Tử Vân Đài uống một ly rượu đỏ không?” Nhạc Sâm chọn lúc này để mời Quan Sư.

Tử Vân Đài chính là nơi diễn ra đêm hội Vân Nghệ, một vị trí tốt nhất để ngắm cảnh. Ngồi ở phía trên, thưởng thức rượu vang, có thể quan sát toàn bộ hội trường.

Mà sở dĩ gọi là Tử Vân Đài là ngụ ý là chuyển từ đỏ sang tím. Nhưng chỗ này không phải là chỗ người bình thường có thể đến.

Một năm đêm hội Văn Nghệ chỉ tổ chức một lần, mà đây cũng là vị trí tốt nhất, những ông trùm kinh doanh ngành giải trí ở Vân Thành đều nhìn chằm chằm Tử Vân Đài.

Không phải cứ có tiền mà mua được, còn phải có quan hệ, nhất là trong vòng quan hệ kiểu này, quan hệ và tiền, thiếu một thứ cũng không được.

Quan Sư hiểu dụng ý của Nhạc Sâm. Cô hiện tại đang ở top, cũng là miếng bánh thơm ngon. Nếu như cô lên Tử Vân Đài, bình rượu nói chuyện với Nhạc Sâm, tất nhiên sẽ thành chủ đề lôi cuốn.

Những người đi cùng sẽ nghĩ, ngay cả hàng top của Vân Thành như cô cũng gia nhập Giải trí Hóa Điệp, chứng tỏ thực lực của Giải trí Hóa Điệp tốt hơn truyền thông, lại càng bỏ xa Giải trí Deep Love, Cứ như vậy, tất nhiên sẽ có thể hấp dẫn được càng nhiều nghệ sĩ gia nhập hơn.

Nước cờ này của Nhạc Sâm thật sự rất cao tay.

Vậy thì Quan Sư sẽ đáp ứng lời mời của Nhạc Sâm sao?

“Chẳng lẽ Tổng giám đốc Nhạc Sâm đã có chỗ ở Tử Vân Đài rồi sao? Theo tôi được biết thì chỗ ở Tử Vận Đài của đêm hội Văn Nghệ hôm nay cạnh tranh vô cùng khốc liệt” Quan Sư cười cười.

“Cô Quan Sư không cần lo lắng, Giải trí Hóa Điệp có năng lực, mà Nhạc Sâm tôi cũng có quan hệ rộng, có chỗ ở Tử Vân Đài là chuyện thường thôi, tôi đang bàn bạc với quản lý Phương” Nhạc Sâm trả lời.

“Nói như vậy là được rồi, nếu như Tổng giám đốc Nhạc Sâm có thể xếp được chỗ ở Tử Vân Đài, tôi cảm thấy chúng ta có thể lên đó uống rượu”

Quan Sư nói, không đao to búa lớn, nhưng trong lời nói cũng cất giấu đủ nhuệ khí.

Trong lòng Tổng giám đốc Nhạc Sâm hiểu rằng anh ta phải có được vị trí ở Tử Vân Đài, Quan Sư mới đồng ý lời mời của anh ta.

“Được rồi, cô Quan Sư, cô cứ chờ tin tức tốt của tôi, vị trí Tử Vân Đài năm nay tôi nhất định sẽ có được!”

Nhạc Sâm rất có lòng tin vì phía sau anh ta có chỗ dựa là nhà họ Tề, có quyền có thế, những người khác không dám đắc tội.

Chỉ là anh ta không rõ ràng chuyện năm nay truyền thông Tử Đằng có cạnh tranh với Giải trí Hóa Điệp hay không.

Nếu như cạnh tranh thì chuyện chiếm Tử Vân Đài của anh ta có chút khó khăn. Dù sao truyền thông Tử Đằng cũng không thiếu tiền.

Thật sự, kể cả coi như Nhạc Sâm có thể có được chỗ ở Tử Vân Đài, Quan Sư sẽ đồng ý lời mời của anh ta sao? Lúc đó Quan Sư sẽ không lấy cớ để từ chối chứ?

Sau khi Nhạc Sâm tiễn Quan Sư ngay lập tức mang theo tiền, thẳng tiến về phía công ty của phía tổ chức đêm hội Vân Nghê.

Trao đổi một phen, chủ sự Phương tổ chức đêm hội Văn Nghệ cơ bản đã xem như đồng ý hợp tác với fiNhạc Sâm, chỉ còn mỗi hợp đồng là chưa kỷ.

Lúc đầu Tử Vân Đài chỉ là một đài quan sát, phía trên có một cái bàn, hai cái ghế, thêm hai ly rượu, một chai rượu, thế thôi.

Nhưng với vì tính đặc thù của đêm hội Văn Nghệ trong giới giải trí, mới cần ký hợp đồng quy củ như vậy.

“Tổng giám đốc Tiền, anh cứ ký thôi, giá tôi đưa đã cao gấp đôi giá đấu giá Tử Vân Đài năm ngoái, đừng do dự nữa, đêm nay là đêm hội Vân Nghê rồi, nhanh cho tôi câu trả lời chắc chắn đi” Nhạc Sâm thúc giục phía tổ chức đêm hội Vân Nghê.

Kế hoạch đêm nay của Nhạc Sâm toàn bộ phụ thuộc vào Tử Vân Đài này, cho nên Nhạc Sâm nhất định phải có được.

Nhưng phía tổ chức này đến cùng có đồng ý?

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *