Ngôn Tình

Giấc Mơ Tỷ Phú

Chương 442 – Làm là xong thôi!

Nhạc Sâm và Triệu Phong bốn mắt nhìn nhau.

Đối mặt với Triệu Phong và Lâm Nhược Nhược đang đi theo sau, lông mày Nhạc Sâm lóe lên vẻ giễu cợt. “Hì hì, vừa rồi ông đây kêu mấy người qua, sao mấy người không qua, giờ sao lại đi theo vậy? Tiêu hao không được thì hãy cúi đầu, không có thực lực thì đừng có giá bộ, nếu không cuối cùng vẫn bị đánh vào mặt?!”

Nhạc Sâm cho rằng Triệu Phong và Lâm Nhược Nhược không thể thoát khỏi định luật chân hương, chỉ là đang cứng đầu mặt dày đi theo xin cơm.

“Nhược Nhược, em nhìn xem, tại sao phải làm phiền như vậy, trước đây cô chỉ cần gật đầu đồng ý, tôi liền đưa cô tới đây, bây giờ cô lại đi theo đến đây, ít nhiều gì cũng có chút ngại ngùng đúng không Nhạc Sâm cười nói.

Lâm Nhược Nhược chưa kịp trả lời, Triệu Phong đã chế nhạo: “Có gì xấu hổ, đây là phòng riêng tôi đặt”

“Anh?” Nhạc Sâm cau mày, liếc nhìn Triệu Phong, rồi lại cười toe toét: “Hahaha, không thể nào. Đây rõ phải là nghệ sĩ chính thức của giải trí Hóa Điệp.

“Tổng giám đốc Nhạc Sâm Sâm, tôi còn chưa nghĩ nữa” Quan Sư mỉm cười đáp lại, cô cũng đã nghe về Tổng giám đốc mới của Giải trí Hóa Điệp này. Cô biết Nhạc Sâm lúc trước chỉ là nhân tình của Tề Như Thuyết, thậm chí ngay cả nhân tình cũng không bằng, đôi khi Tề Như Tuyết có mặt hoạt động trong vòng tròn ở Vân Thành thì sẽ đưa Nhạc Sâm theo cùng. Không biết làm sao đột nhiên trở thành Tổng giám đốc của Giải trí Hóa Điệp.

Quan Sư dù sao cũng là một nữ diễn viên trong ngành giải trí, không thể nói là quá khéo, nhưng cũng là người biết giao tiếp, cô bây giờ tất nhiên không thể thể hiện ra không vừa lòng với ý của Nhạc Sâm, cũng không thể nhắc lại lịch sử liên quan đến Nhạc Sâm. “Tôi cảm thấy cô Quan Sư có thể suy nghĩ đến công ty Giải trí Hóa Điệp của chúng tôi một chút, cũng không cần nói chuyện về Giải trí Hóa Diệp, nói về thực lực làm việc và tài nguyên của giải trí Hóa Điệp thì cũng chỉ có truyền thông Tử Đằng mới có thể đánh với chúng tôi một trận, nếu như cô Quan Sư có thể ký hợp đồng với công ty chúng tôi, chắc chắn sự nghiệp sẽ ngày càng lên hương”

“Mấy người đại diện chính của Giải trí Hóa Điệp chắc hẳn cô cũng biết rồi, năng lực tạo ra minh tinh của bọn họ đều được giới giải trí công nhận”.

“Còn có thợ trang điểm vàng Lý Bình, nếu như cô là nghệ sĩ của Hóa Điệp, đảm bảo mỗi lần cô có hoạt động gì, cũng sẽ là người chói mắt nhất lộng lẫy nhất”

“Mặt khác, đãi ngộ dành cho nghệ sĩ của công ty Hóa Điệp chúng tôi cũng là tốt nhất giới giải trí, công ty sẽ cung cấp riêng cho cô Quan Sư một chiếc xe sang trọng, một lái xe riêng, đồng thời còn cho cô Quan Sư đầy quyền cư trú ba năm trong một ngồi nhà tốt nhất ở Vân Đỉnh”

Mồm mép của Nhạc Sâm không thể đùa được, gặp người nói tiếng người, gặp quỷ nói tiếng quỷ, năng lực đàm phán thuyết trình đúng là rất đỉnh.

Hơn nữa những điều kiện mà Nhạc Sâm đưa ra cũng đủ khiến người ta cảm động.

Xe sang, nhà đẹp, đủ các loại đãi ngộ của diễn viên hạng A.

Nếu là người khác thì chắc chắn đã rung động, thậm chí còn đã đồng ý với Nhạc Sâm.

Nhưng mà Quan Sư chính là Quan Sư, cô không giống với những nữ diễn viên khác.

Nếu bảo cô phải chăng đã đứng trên đỉnh núi cao nhất, nhìn thấy phong cảnh đẹp nhất hay không? Thì cũng không phải.

Chỉ là người cô ngưỡng mộ nhất trong lòng, là người đã leo đến ngọn núi cao nhất, cũng đã nhìn thấy phong cảnh đẹp nhất.

Mà người đó, chính là núi cao trong mắt cô, là cảnh đẹp trong lòng cô.

Cô luôn luôn biết ơn người đó, cũng cố gắng làm cho bản thân ngày càng trở nên ưu tú, không phải vì để đuổi kịp bước chân người kia, chỉ mong được đây tiêu tiền, chỉ là những điều này đều không quan trọng, anh đừng có chuyển chủ đề nói chuyện.”

Nhạc Sâm đ*o đức giả, kỳ thật anh ta chỉ đến sau khi thăng chức. Đây là lần đầu tiên, trước đây anh ta hoàn toàn không đủ chi phí đến những nơi này, dù sao người bình thường cũng không đời nào chi ra 50 nghìn tệ chỉ để ăn một bữa tối.

“Cho nên nhanh chóng đi xem thử phòng VIP mà anh đặt là ở tầng hai hay tâng ba, thiết nghĩ anh nên cút về tầng hai của anh đi!” Ánh mắt Triệu Phong đột nhiên trở nên sắc bén.

Nhạc Sâm liếc xuống một phần mềm nào đó thì thấy phòng riêng mà anh ta đặt là ở lầu hai, không phải lầu ba.

Anh ta thật sự đã nhầm lẫn!

Anh ta thật sự không ngờ rằng nhà hàng nổi Vân Cảnh Thủy, lại còn có nhiều nguyên tác như thế, hơn nữa đối phương còn rõ ràng hơn cả anh ta.

Anh ta lộ ra vẻ xấu hổ, muốn làm bộ làm tịch nhưng lại bị đánh vào mặt, sắc mặt liền đen lại.

“Nếu đã đến đây rồi, vậy chúng ta hãy cùng nhau gộp bàn ăn lại, ngồi xuống gọi đồ ăn cùng nhau” Nhạc Sâm trơ trẽn đề nghị.

Nhạc Sâm vốn tưởng rằng Lâm Nhược Nhược cùng Triệu Phong nhất định sẽ gật đầu đồng ý, anh ta đoán là đối phương sẽ cho anh ta một cái cớ để lui về, không đến nổi phải khiến cho không khí quá cứng ngắc.

Hơn nữa anh ta còn là ông chủ của Lâm Nhược Nhược, dù là Lâm Nhược Nhược hay bạn trai của cô, theo lý mà nói cũng sẽ không để mọi chuyện khó coi.

Nhưng mà Triệu Phong cũng không phải người thường, từ lâu đã không muốn để Lâm Nhược Nhược làm việc dưới trướng nhà họ Tề, đêm nay cũng không muốn cho anh ta chút mặt mũi nào, cho dù là ông trời đến đây cũng vậy!

“Đừng hòng! Cút!” Triệu Phong trực tiếp dùng lời lẽ thô bạo tiền khách.

Nghe vậy, Nhạc Sâm nhíu mày tỏ vẻ kinh ngạc.

Anh ta không ngờ rằng bạn trai của Lâm Nhược Nhược không cho anh ra một chút mặt mũi nào, ngay cả lễ phép tối thiểu nhất cũng không có!

“Thật quá đáng! Lâm Nhược Nhược, bạn trai của cô, tư chất như vậy sao?!” Nhạc Sâm đột nhiên đỏ bừng.

“Đúng vậy, từ chất của tôi như thế này, bây giờ anh có thể cắt đi rồi” Triệu Phong chế nhạo, vẫn mang theo ý cười đùa.

“Lâm Nhược Nhược, tôi nói cho cô biết, sự nghiệp của cô sẽ trực tiếp vì một lời nói của bạn trai mà bị hủy hoại tất cả, tôi cho hai người một phút, nhanh chóng xin lỗi tôi, nếu không thì đợi bị tôi sa thai đi!”Đe dọa một lần nữa.

“Cút!”

Triệu Phong túm lấy cổ áo của Nhạc Sâm, ném ra khỏi phòng riêng.

Giấc mơ tỷ phú – giac_mo_ty_phu – Truy cập : để đọc thêm nhiều chương mới nhất

Phịch!

Nhạc Sâm thật thật thà thà, ngã như chó ăn cứt, trên người dính đầy bụi.

Nhạc Sâm bị ném lên trên mặt đất, trong lòng bức bách.

Anh ta chưa bao giờ nghĩ rằng bạn trai của Lâm Nhược Nhược sẽ trực tiếp làm việc đó mà không tính đến hậu quả.

Lúc này, Triệu Phong còn cần phải xem xét hậu quả gì? Nhạc Sâm có suy nghĩ với bạn gái anh, anh làm sao có thể khác sao được chứ

“Mày hãy đợi đó đi! Ông đây sẽ kêu người đến giết chết mày!” Nhạc Sâm tức giận chỉ vào Triệu Phong, dọa như điên.

Nếu như trước đây, Nhạc Sâm tuyệt đối sẽ không bao giờ dám làm chuyện này, nhưng gần đây anh ta được thăng chức, Tổng giám đốc công ty giải trí Hóa Điệp, cấp cao của Tập đoàn Tề Thị, giờ anh không lên mặt thì đợi đến khi nào mới lên mắt chứ.

Còn Triệu Phong thì vẻ mặt đầy lãnh đạm.

“Cho anh một phút để chọn thời gian, hoặc là tự mình ra khỏi nhà hàng Vân Cảnh, hoặc bị nhân viên bảo vệ ở đây ném ra khỏi nhà hàng!”

Nghe được lời này, Nhạc Sâm càng nổi điên lên.

“Con mẹ mày, mày mở nhà hàng này hay sao mà chảnh chó, bộ mày muốn bảo vệ của nhà hàng này muốn ném ai ra ngoài là bọn họ sẽ nghe sao? Mày bớt tỏ ra vẻ ta đây đi, ông đây không phải bị dọa cho lớn đầu!”

Triệu Phong không nói nhảm với những người như vậy, trực tiếp gọi điện thoại cho nhà hàng Vân Cảnh.

“Trong phòng VIP đầu tiên trên tầng ba, có một con chó gây rối, cho bảo vệ đến ném nó ra ngoài, từ nay về sau cho vào danh sách đen, mãi mãi không cần tiếp đãi khách này!”

Khi Triệu Phong đang nói chuyện với vẻ mặt bình tĩnh, giữa cử chỉ có một tia hống hách.

Còn Nhạc Sâm, vẫn chưa nhận ra mình sẽ gặp nguy hiểm.

Anh ta chế nhạo Triệu Phong: “Mày thật sự cho rằng nhà hàng Vân Cảnh là của nhà mày sao? Mày muốn làm gì? Thật kỳ lạ nếu người phụ trách ở đây nghe lời mày, nhất định sẽ cho là mày bị bệnh thần kinh!”

Triệu Phong mỉm cười, cười nhạo sự ngu dốt đến nực cười của Nhạc Sâm.

Cái nhà hàng Vân Cảnh này quả thật là do anh mở ra.

Ngay sau đó, nhân viên an ninh của nhà hàng vội vàng chạy đến.

Tống cộng có mười người, một người dùng ở cửa phòng riêng.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *