Ngôn Tình

Giấc Mơ Tỷ Phú

Chương 403 – Cục diện ở Vân Thành

“Tổng giám đốc Nhạc, là bạn trai của Lâm Nhược Nhược. Cậu ta quá là không nói lí lẽ, ném hoa quả mà tôi tặng vào mặt tôi, còn bắt tôi nhường vị trí của mình cho Lâm Nhược Nhược, quả thực là ngông cuồng!”

Nhắc đến Triệu Phong, Trương Đại Dũng liền tức giận.

Sắc mặt Nhạc Sâm cũng trở nên ngưng trọng. Giờ đây quyền chủ động đã nằm trong tay đối phương, chỗ hiếm bên phe mình thì bị đối phương nắm chặt, không hề có sức chống trả.

“Đúng vậy, cậu ta thật quá ngang ngược, không biết cậu ta có lại lịch thế nào” Nhạc Sâm ngoài miệng nói vậy, trong lòng lại đang tính toán những việc khác.

“Nhìn bộ dáng thì không phải người có tiền có quyền, nếu không sao lại ở trong một khu nhà bình thường với bạn gái chứ. Tổng giám đốc Nhạc à, chi bằng chúng ta hãy làm ác một chút?” Trương Đại Dũng nghĩ ra chiêu ác độc, dùng thủ đoạn để đe dọa.

Nào ngờ, Nhạc Sâm lại có ý tưởng khác.

“Ông Trương à, hay là ông hy sinh một ít đi. Để Lâm Nhược Nhược tiếp quản vị trí của ông” Nhạc Sâm cười cười.

Thời gian không đợi người, Nhạc Sâm cảm thấy nhất định phải thuyết phục được Lâm Nhược Nhược ngay lập tức. Bởi vì anh ta lo rằng tổng công ty thấy dự án cứ kề cà không triển khai sẽ trách phạt xuống đầu anh ta.

Anh ta nghĩ anh ta đã bỏ ra rất nhiều mới miễn cưỡng bám được vào quan hệ với Tề Như Tuyết, bò lên chức vị tổng giám đốc của công ty. Anh ta không thể vì một chuyện của Lâm Nhược Nhược mà chôn vùi những chịu đựng mấy năm nay được.

Trương Đại Dũng nghe thấy những lời này thì dựng thẳng lông mày, vừa giật mình vừa căm phẫn nói: “Tổng giám đốc Nhạc! Cậu đang nói gì vậy, vì sao phải hy sinh lợi ích của tôi?!”

“Lâm Nhược Nhược và bạn trai cô ta chỉ đích danh muốn ông nhường vị trí, tôi cũng hết cách” Nhạc Sâm nói: “Vì lợi ích của công ty, lúc cần thiết có thể hy sinh lợi ích của cá nhân”

“Tổng giám đốc Nhạc, mấy năm nay vì sự phát triển của công ty tôi đã làm việc vất vả lập công cho công ty. Bây giờ qua cầu rút ván thì không tốt đâu.” Trương Đại Dũng vẻ mặt đau khổ nói.

“Ông Trương à, ông đừng nóng vội. Tôi nghĩ như thế này, trước tiên sẽ nhường vị trí của ông cho Lâm Nhược Nhược, đợi hợp tác với Ninh Phỉ Phỉ kết thúc, quay xong bộ phim, lại tìm một lý do sa thải Lâm Nhược Nhược. Sau đó vị trí này vẫn là ông ngồi.” Nhạc Sâm nói.

Cuối cùng khuôn mặt của Trương Đại Dũng cũng hiện lên ý cười.

“Cao tay a! Tổng giám đốc Nhạc giỏi lập mưu, tôi đã lo lắng thừa rồi. Thế mọi chuyện cứ làm theo Tổng giám đốc Nhạc nói”

“Ông Trương, ông yên tâm. Đợi sau khi chuyện này thành công, cái gì của ông vẫn là của ông có khi ông còn được thăng chức nữa” Nhạc Sâm miệng nam mô bụng bộ dao găm.

Thực ra, chỉ cần Trường Đại Dũng nhường vị trí của ông ta ra, ông ta sẽ mãi mãi không lên lại được nữa. Nếu như Lâm Nhược Nhược ngồi lên chức của Trường Đại Dũng, vậy thì cô sẽ ít đe dọa vị trí của Nhạc Sâm hơn Trường Đại Dũng.

Nhạc Sâm đang nhân cơ hội này để lấy một lý do chính đáng đá nốc ao Trường Đại Dũng.

Rất nhanh, Lâm Nhược Nhược đã nhận được thông tin mà công ty gửi tới.

Quả nhiên đúng như lời Triệu Phong nói, mười phần đáng chín phần, Trương Đại Dũng đã bỏ vị trí của ông ta ra và cô sẽ trở thành người nắm quyền đứng thứ ba trong công ty.

Vừa nhận được tin này, Lâm Nhược Nhược lập tức chia sẻ tin này với Triệu Phong.

“Anh thật lợi hại, mọi chuyện đều bị anh đoán. trúng cả rồi.” Lâm Nhược Nhược vui mừng, nhào vào ngực Triệu Phong.

Ôm người đẹp trong lòng, Triệu Phong thản nhiên mỉm cười rồi nói: “Tạm được.”

Trên thực tế, giúp Lâm Nhược Nhược trở thành người quyền lực thứ ba của công ty không phải mục đích cuối cùng của Triệu Phong. Anh vẫn không thích nổi công ty này.

Công ty nhỏ như hạt vừng, tương lai có thể làm nên thành tựu gì? Vả lại công ty này là công ty con của tập đoàn Tề Thị, để Lâm Nhược Nhược ở lại đó làm việc chắc chắn sẽ là mối họa ngầm.

Lâm Nhược Nhược vùi trong ngực Triệu Phong, hơi lo lắng nói: “Hình như em chưa đủ năng lực đảm nhiệm chức vị này, kinh nghiệm không đủ a”

Giấc mơ tỷ phú – giac_mo_ty_phu – Truy cập : để đọc thêm nhiều chương mới nhất

“Vậy em cứ coi như là chơi bập bênh đi. Em sẽ không để em ở công ty này quá lâu đâu”

Triệu Phong tính toán, đợi tập đoàn Phi Vũ họp thường niên xong, trước khi sống mãi với tập đoàn Tề Thị thì nhất định anh phải đưa Lâm Nhược Nhược ra khỏi đó.

Lúc này, Lâm Manh Manh đi vào phòng nhìn thấy chị mình và Triệu Phong đang nghiêng ngả bên nhau, cô ta sinh ra chút tức giận.

“Chị, anh ta dê xồm với chị”

Nhưng mà, Lâm Nhược Nhược không để ý, chẳng qua khuôn mặt cô hơi đỏ thôi.

Cô yêu Triệu Phong đắm say, còn Triệu Phong. cũng yêu cô thật lòng. Hai người ngoại trừ việc chưa lên giường với nhau ra thì những chuyện mà giữa người yêu nên làm với nhau đều đã làm rồi.

“Manh Manh, báo cho em một tin tốt. Công ty đã đồng ý đá bay Trương Đại Dũng, để cho chị thay thế vị trí của ông ta rồi”

Lâm Nhược Nhược không thể chờ đợi thêm được nữa mà chia sẻ tin tức cho em gái.

“Oa! Thật sao ạ? Tốt quá rồi, chị, chị sắp lên như diều gặp gió rồi!” Lâm Manh Manh cực kỳ vui mừng cho chị mình.

“Chị không cần lên như diều gặp gió, chị chỉ mong làm tốt công việc trong tay là được rồi. Nhưng mà chuyện này có thể chuyển biến tốt đều nhờ anh rể em đó” Lâm Nhược Nhược nói.

Nghe thấy lời này, Lâm Manh Manh quệt miệng, giỏ giọng nói thầm: “Chuyện gì chị cũng nói công lao là của anh ta, thực ra chuyện này còn có ẩn tình.”

“Ẩn tình gì?” Lâm Nhược Nhược tò mò hỏi một câu.

“Nói thật em đã nhờ bạn bè giúp đỡ, như là gia tăng áp lực cho Ninh Phỉ Phỉ và phía công ty của chị. Nếu chỉ dựa vào năng lực của Triệu Phong, sao có thể xoay chuyển được cục diện chứ” Lâm Manh Manh nói.

Nghe đến đây, Lâm Nhược Nhược lập tức nhíu mày. Nói thật là cô không tin tưởng lắm.

Không phải là cô không tin em gái mình, mà là cô không tin người đàn ông sau lưng em ấy. ngôn tình ngược

Năm lần bảy lượt kích Lâm Manh Manh để cô ấy không có ấn tượng tốt với Triệu Phong, nhưng từ đầu đến cuối đều không ra mặt. Rốt cuộc, người này có mưu tính gì đây?

Lâm Manh Manh luôn nói chị mình đơn thuần, lại không biết rằng Lâm Nhược Nhược chỉ ngây thơ chứ không phải đầu óc ngu xuẩn.

Khi một người lạ vô duyên vô cớ lại đối xử tốt với bạn thì phải chú ý. Trên trời sẽ không rơi cái bánh xuống đầu, có rơi thì cũng chẳng rơi vào đầu bạn.

“Manh Manh, cả quá trình đều do chị và anh rể em bàn bạc hòa giải với đối phương, những điều này chị đều chứng kiến tận mắt còn cái người mà em nói đó đến mặt còn chẳng hiện thì giúp chị thể nào hả?” Lâm Nhược Nhược nói ra nghi ngờ của mình.

“Chị, Triệu Phong làm thế mà là bàn bạc hòa giải sao? Cả người hung hăng thô bạo, anh ta nghĩ đánh cấp trên của chị thì giải quyết được vấn đề sao? Người bạn đó của em thì khác, anh ấy rất có tiếng ở Vân Thành, chỉ cần một câu nói của anh ấy đã có thể gây áp lực cho Ninh Phỉ Phỉ và công ty chị” Lâm Manh Manh nói.

Mà lúc này, Triệu Phong đang ôm Lâm Nhược Nhược, đôi mắt anh thoáng cái đã lạnh xuống, ánh mặt sắc bén nhìn về phía Lâm Manh Manh.

“Sớm muộn gì tôi cũng sẽ tóm được người đó. Cô bảo hắn ta cẩn thận, một khi bị tối tóm được sẽ rất thê thảm đấy!”

Lâm Manh Manh không biết vì cớ gì nhưng đúng là cô ta bị ánh mắt của Triệu Phong dọa sợ rồi.

Trong lòng cô ta hơi hốt hoảng, vội vàng chuồn ra ngoài cửa.

Sau khi Lâm Manh Manh rời đi, Triệu Phong lập tức thu lại ánh mắt lạnh lẽo. Trong đôi mắt anh chỉ còn lại dịu dàng.

“Nhược Nhược, anh muốn dẫn em tham gia một tiệc rượu”

Triệu Phong nhìn Lâm Nhược Nhược trong ngực mình, khóe miệng khẽ cười.

Đã sắp đến cuộc mời họp của Hiệp hội thương nhân, trước mắt vẫn chưa quyết định được danh ngạch hai đại biểu tham gia Hiệp hội thương nhân.

Gần đây có rất nhiều cuộc gặp gỡ trong giới thượng lưu Vân Thành, các phe phái và các thế lực lớn đều lôi ra tất cả vốn liếng để lôi kéo nhân mạch.

Vừa hay tối nay có một tiệc rượu, Triệu Phong quyết định dẫn Lâm Nhược Nhược đi mở rộng kiến thức, trải đường cho tương lai của Lâm Nhược Nhược.

“Tiệc rượu gì vậy ạ? Em đi được chứ?”

Trước kia Lâm Nhược Nhược chưa bao giờ tham gia tiệc rượu, nhưng cô cũng đã thấy trong ti vi.

“Một tiệc rượu nho nhỏ thôi, em không phải căng thẳng” Triệu Phong cười nhẹ.

Thế nhưng, đợi đến khi Lâm Nhược Nhược đứng ở nơi tổ chức tiệc rượu đã bị thế trận ở đây dọa cho một trận.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *