Ngôn Tình

Giấc Mơ Tỷ Phú

Chương 402 – Tôi nhất định phải điện a!

Từ trong phòng ngủ của Lâm Nhược Nhược, có một người thản nhiên đi ra.

Người đó đúng là Triệu Phong.

Trương Đại Dũng không biết Triệu Phong, chỉ nghĩ anh là bạn trai của Lâm Nhược Nhược.

“Nhược Nhược, bạn trai cô cũng thật không biết điều rồi đấy, thế mà lại tham gia vào chuyện công việc của cô. E rằng sẽ làm cho mọi chuyện càng tồi tệ.”

Nghe thấy giọng điệu âm dương quái khí của Trường Đại Dũng, Triệu Phong tiếp tục dạo bước đi tới trước mặt Trương Đại Dũng.

“Không có sự đồng ý của chúng tôi, Ninh Phỉ Phỉ sẽ không hợp tác với công ty của các ông. Chắc hẳn các ông đã xin tổng công ty các khoản hỗ trợ cho dự án này, nếu như tổng công ty biết được các ông không mời được Ninh Phỉ Phỉ, hậu quả không cần tôi phải nói nhiều nữa chứ.”

Triệu Phong đứng trước mặt Trường Đại Dũng, lạnh lùng nói.

Trường Đại Dũng nhíu chặt chân mày, ông ta không ngờ vừa mới ra trận đã bị Triệu Phong nói trúng chỗ hiểm.

“Trước khi nói cậu phải suy nghĩ đến hậu quả, bạn gái cậu có thể vì cậu mà mất việc đấy, cậu đã từng nghĩ đến việc đó chưa?” Trường Đại Dũng đe dọa.

“Tôi chưa từng nghĩ cũng không nghĩ đến việc đó. Tôi chỉ biết là nếu ông dám hãm hại Nhược Nhược, ông chắc chắn sẽ phải trả giá đắt!” Triệu Phong rất mạnh mẽ.

“Tôi đâu có hãm hại Lâm Nhược Nhược a, trước khi tới tôi đã bàn bạc ổn thỏa với tổng giám đốc Nhạc của ông ty rồi. Đó là thực hiện lời hứa lúc trước là thăng chức tăng lương cho Lâm Nhược Nhược” Trương Đại Dũng giải thích.

“Chức vị gì?” Triệu Phong lạnh giọng hỏi. “Giám sát, quản lý nhân viên tổ bảy. Lúc trước đã đồng ý với Lâm Nhược Nhược thì không thể nuốt lời, nói được phải làm được.” Trương Đại Dũng và vĩnh nói.

Nếu như không có Triệu Phong bày mưu tính kế, Lâm Nhược Nhược chắc chắn là bị Trường Đại Dũng lợi dụng. Đừng nói là thăng chức làm giám sát, bọn họ còn có thể ăn cháo đá bát, đuổi Lâm Nhược Nhược đi.

. Lúc này lại thấy Triệu Phong khẽ nâng khóe miệng, lắc đầu cười lạnh nói: “Không, tôi muốn Lâm Nhược Nhược ngồi vào vị trí của ông!”

Trương Đại Dũng nghe thấy câu này, sắc mặt trở nên rất khó coi. Đây là lần thứ hai Triệu Phong đưa ra yêu cầu này, lúc đầu ông ta tưởng rằng Triệu Phong chỉ giả bộ thôi, kết quả Triệu Phong lại nói thật.

“Yêu cầu của cậu quá đáng quá rồi đấy, đừng có mà được đằng chân lân đằng đầu! Rõ ràng trước đó đã đồng ý làm giám sát, không phải vị trí của tôi!”

Giấc mơ tỷ phú – giac_mo_ty_phu – Truy cập : để đọc thêm nhiều chương mới nhất

Ở công ty này, Trương Đại Dũng là phó tổng giám đốc. Nhưng cấp bậc lại thấp hơn Nhạc Sâm một bậc, thuộc loại cốt cán thứ ba của công ty.

“Đúng là lúc trước đã đồng ý như vậy nhưng ông đã thất hứa một lần. Bây giờ là lần bàn bạc thứ hai, há có thể dùng lại điều kiện lúc trước. Triệu Phong lạnh lùng nói.

“Cậu, cậu đừng có mà quá đáng!” Trương Đại Dũng nhíu chặt chân mày, ông ta đã rơi vào thể bị động.

“Đây là trừng phạt dành cho sự bội ước của ông!” Triệu Phong vẫn khí thế mạnh mẽ như cũ, nói: “Ông nghĩ tôi quá đáng cũng được, bây giờ tôi đã nắm quyền chủ động, quá đáng thì có sao, bây giờ là ông cầu tôi!”

“Cậu! Cậu đang đùa với lửa đó! Cậu làm như này sẽ hại Lâm Nhược Nhược thê thảm, cô ấy sẽ vì cậu mà mất việc!” Trương Đại Dũng tức đến nỗi môi run cầm cập.

“Ông tưởng là công ty các ông mạnh lắm sao? Cho dù nằm dưới cờ của Tập đoàn Phi Vũ, nhưng bà ngoại không thương cậu không yêu* (nghĩa là bị lạnh nhạt). Bây giờ trừ khi ông nhường chức vị của ông cho Nhược Nhược, nếu không cô ấy sẽ mang theo tài nguyên của Ninh Phỉ Phỉ đến bất kỳ công ty điện ảnh và truyền hình nào, cô ấy cũng sẽ được trọng dụng và nâng đỡ!”

Thực ra, Triệu Phong muốn đổi việc cho Lâm Nhược Nhược từ lâu rồi. Bởi vì dù sao công ty này cũng là một cái tai họa ngầm. Nhưng Lâm Nhược Nhược có tính cách mạnh mẽ, cô muốn tự mình cố gắng.

Bây giờ Trường Đại Dũng đã hiểu rồi. Hóa ra cao nhân đứng sau Lâm Nhược Nhược chính là bạn trai của Lâm Nhược Nhược.

Hơn nữa ông ta cảm thấy, đối phương đã biết rõ tất cả về ông ta.

Mới vừa vào trận thôi mà Trường Đại Dũng đã hoàn toàn bại trận rồi. Quyền chủ động nằm trên tay đối phương, còn mình bị bóp khô.

“Cậu! Xem như cậu lợi hại!” Trương Đại Dũng biết, có bàn tiếp với Triệu Phong và Lâm Nhược Nhược cũng chẳng còn tác dụng nữa rồi.

Bởi vì đối phương không chịu nhượng bộ, khăng khăng muốn ngồi lên vị trí của ông ta. Nhưng ông ta cũng không thể giao vị trí của mình ra nhường cho một người mới mới vào làm được hai tháng, cưỡi lên đầu ông ta. Ông ta không làm được.

“Đợi đã.” Triệu Phong bất ngờ gọi Trương Đại Dũng lai.

Còn Trương Đại Dũng đang đưa lưng về phía Triệu Phong, tự nhủ chẳng nhẽ chuyện này có cơ hội xoay chuyển rồi hả? Có phải cuối cùng đối phương đã chịu nhượng bộ rồi đúng không? Trương Đại Dũng quay đầu lại.

Nhưng không ngờ, Triệu Phong lại xách túi hoa quả để trên bàn trà lên, ném về phía Trương Đại Dũng

“Đến thăm nhà mà chẳng có thành ý gì cả, chuẩn bị tủi hoa quả để ghê tởm ai vậy!”

Bốp rầm!

Hoa quả bay mà đi, đổ vào mặt Trương Đại Dũng, từng quả từng quả nện ở trên mặt ông ta.

Một kích này, suýt nữa đã đánh ngất Trường Đại Dũng.

Lại nói tiếp, Trương Đại Dũng keo kiệt thật, hoặc là coi thường Lâm Nhược Nhược. Đã đến nhà cầu xin người ta thì đừng có mà bày ra bộ dáng làm cao, coi thường người khác.

Trương Đại Dũng tuyệt đối không ngờ, Triệu Phong sẽ ngang ngược đến nỗi xách giỏ hoa quả mà ông ta mua lên rồi đập tan.

So với ông ta lúc bình thường ở công ty, anh còn hung hăng hơn nhiều, đúng là phù thủy nhỏ gặp phù thủy lớn.

Khuôn mặt Trương Đại Dũng bầm dập, ông ta chỉ tay vào Triệu Phong, tức đến sắp tắt thở.

“Cậu! Cậu! Cậu!” “Cậu là đồ hung hăng càn quấy!”

“Cậu ngông cuồng như này sớm muộn cũng có ngày ăn trái đắng!”

Trường Đại Dũng vừa mắng được hai câu, nhưng nhìn thấy đến ánh mắt lạnh như băng của Triệu Phong, ông ta lập tức bị dọa cho xám xịt mặt phải chạy nhanh đi.

uối Trương Đại Dũng đi rồi, Lâm Nhược Nhược hơi hơi lo lắng.

“Anh nói có khi nào ông ta sẽ phong sát em ở trong ngành này không?”

“Không đầu, ông ta chỉ là một phó tổng giám đốc nho nhỏ ở một công ty nho nhỏ, ông ta còn chưa có năng lực lớn như vậy. Hơn nữa đến chức phó tổng giám đốc này ông cũng sắp không ngồi được nữa rồi.”

Triệu Phong bày mưu nghĩ kế, trong lòng anh đã có tính toán. Chuyện còn chưa xảy ra, anh đã nhìn ra kết quả.

“Thật sao?” Lâm Nhược Nhược hỏi.

“Đương nhiên. Nếu ông ta và cái Nhạc gì đó kia chơi đùa, chưa báo cáo lên tổng công ty thì còn dễ nói. Bây giờ bọn họ đã cưỡi lên lưng cọp rồi, trên tay em có quân bài Ninh Phỉ Phỉ sẽ không rơi vào thể hạ phong” Triệu Phong nói.

“Bây giờ em vẫn không rõ lắm. Vì sao Ninh Phỉ Phỉ lại tốt với em như vậy, minh tinh bình thường đều rất cao ngạo, cho dù không cao ngạo cũng sẽ không giúp đỡ một người lạ. Bạn của anh rất có quyền thế trong lĩnh vực đó à?” Lâm Nhược Nhược tò mò hỏi.

“Cậu ấy cũng tạm được. Một ngày nào đó em sẽ biết thôi”

Lời nói của Triệu Phong làm cho Lâm Nhược Nhược cảm thấy hơi có cảm giác thần bí.

Lúc này, Lâm Manh Manh từ trong phòng tắm đi ra.

Tóc ướt sũng, cả người trắng mịn, mềm mịn đến nỗi có thể bóp ra nước.

Trước đó cô đi tắm cho nên đã bỏ lỡ màn đấu đôi giữa Triệu Phong và Trương Đại Dũng.

Nhưng ở trong phòng tắm, cô cũng nghe được loáng thoáng mấy câu.

Vừa đi ra khỏi phòng tắm, cô đã nói với Triệu Phong: “Chị tôi ấy à, sớm muộn gì cũng gặp họa trên tay anh. Anh đánh cấp trên của chị tôi, sau này chị tôi còn lăn lộn trong công ty thế nào được nữa”

“Không cần cô lo. Một công ty giải trí nho nhỏ, cứ ngồi ở đấy cũng không có tiền đồ gì.” Triệu Phong nói: “Công việc của chị cô, tôi sẽ sắp xếp tốt.”

“Hy vọng là đừng giống như tôi lần trước, miệng nói phét” Lâm Manh Manh cười khẩy nói: “Anh nuốt lời với tôi cũng không sao, nhưng nếu anh không đối xử tử tế với chị tôi, tôi sẽ liều mạng với anh!”

Triệu Phong lạnh lùng quét mắt nhìn Lâm Manh Manh, lạnh giọng nói: “Câm miệng! Cô có thể vào được bộ phận tài vụ của tập đoàn Phi Vũ, tất cả đều dựa vào tôi! Còn về chị cô, tự tôi sẽ có sắp xếp ổn thỏa!”

Lúc này, ở một nơi khác.

Nhạc Sâm nhìn thấy Trương Đại Dũng mặt mũi bầm dập, anh ta hơi nổi cáu.

“Kẻ nào dám láo xược như vậy?!”

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *