Chú gặp chồng tôi nói: “Ông ngu quá, để trai đến tận nhà chở vợ đi chơi”. Chồng tôi nói rõ mà chú không chịu nghe.

Tôi có em trai chồng, chú ấy đã có gia đình riêng nhưng hay xen vào việc gia đình tôi, không thích tôi có bạn bè. Hôm nọ tôi rủ chồng đi chơi vì có mấy đứa bạn ở xa về nhưng chồng nói bận công việc, bảo tôi cứ đi đi. Chú ấy điện thoại cho người chị chồng bảo chị dâu đi chơi với một người đàn ông đến nhà chở đi. Rồi chú lại gặp chồng tôi nói: “Ông ngu quá, để trai đến tận nhà chở vợ đi chơi”. Chồng tôi nói rõ cho chú ấy hiểu mọi chuyện mà chú không chịu nghe, cứ khẳng định tôi ngoại tình công khai, không hiểu sao chú lại có thái độ ghét tôi khi tôi có bạn.

Hôm bữa tôi qua nhà chú nói chuyện đàng hoàng vì chú nói khiến tôi oan ức. Vậy mà chú lại làm um lên khiến làng xóm đứng nhìn, tôi thấy nhục nhã lắm. Ít người hiểu được, còn nhiều người lại ác mồm, thêm mắm thêm muối nói tôi ngoại tình. Tôi tức điên người vì em chồng nhục mạ với những lời lẽ khó nghe, chú còn bảo tôi trắng trợn hẹn trai về nhà chở đi chơi mà không sợ ai. Tôi bảo nếu hẹn thì thiếu gì chỗ, sao phải hẹn đến nhà chở đi. Vậy mà chú lại nói: Chỗ nguy hiểm nhất là chỗ an toàn nhất. Tôi thật sự sốc rất nặng.

Chú đã ngoài 40 tuổi, vậy mà lại có những lời lẽ với chị dâu như vậy, trong gia đình ai cũng nói chú hoàn toàn sai, vậy mà chú cứ cho mình là đúng. Hôm bữa chú nói từ nay nếu chồng tôi có bệnh hoặc chết cũng đừng nói với chú, chắc là chồng tôi không nghe lời chú ấy mách việc trai đến tận nhà rước vợ đi chơi nên chú tức luôn cả chồng tôi. Chồng tôi là người hiểu chuyện chứ không phải như chú, chẳng nhẽ nghe nói thế kéo vợ ra đánh trước mặt chú mới chịu sao? Tuy là em chồng nhưng so với tuổi chú lớn hơn tôi rất nhiều.

Hiện giờ tôi rất mệt mỏi, sống cạnh nhà em chồng, ngày nào cũng thấy mặt chú, người mà tôi không muốn nhìn. Tôi rất hận em chồng, suốt cuộc đời này không bao giờ tha thứ cho người vu khống, nhục mạ, chà đạp danh dự tôi. Tôi sẽ cố gắng dành tiền mua nhà chuyển chổ khác để có cuộc sồng thoải mái hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *