Tác giả: Bố Y Đình Úy

Tác phẩm mới của Bố Y Đình Úy là bộ truyện trinh thám ly kỳ, thuật lại chín vụ mưu sát. Các vụ án trong Đông Phương Thần Thám được sắp xếp chặt chẽ, tỉ mỉ, còn được thực hiện bởi những kẻ mang tâm lý biến thái… Chính vì thế những cái chết đau đớn của nạn nhân khiến người đọc cảm giác sự giãy giụa, kích động, phẫn nộ. Chín vị thám tử lừng danh đã điều tra kỹ lưỡng, lao tâm khổ tứ theo dò từng manh mối để ngăn cản kẻ thù ác, đem lại bình yên cho thành phố…

Tóm tắt truyện:

Nhân viên kỹ thuật Mạnh Tiêu của một viện nghiên cứu khoa học ở thôn nhỏ tên là Bố Ân Du bỗng mất tích bí ẩn. Sau đó thì lãnh đạo của viện nghiên cứu lại âm thầm báo cho lực lượng cảnh sát rằng khi người này bỏ đi còn lén lút mang theo một tập tài liệu cơ mật.

Tuy nhiên, bạn cùng phòng của Mạnh Tiêu là Tiểu Chu lại nhiều lần cung cấp manh mối cho cảnh sát, cố gắng chứng minh người này không phải là trộm đồ rồi bỏ trốn mà là đã gặp phải sự cố ngoài ý muốn.

Pháp y thực tập Hứa Kinh Nam cũng cảm thấy vụ án mất tích này có điều bí ẩn gì đó bị che giấu, anh quyết định viết thư cho thầy mình là nguyên trưởng phòng trinh sát hình sự Lý Nhất Đình để xin ý kiến.

Nhưng mọi thứ càng trở nên phức tạp khi Mạnh Tiêu bỗng trở về…

Được tài trợ bởi Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt

Danh sách các chương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *