Câu chuyện trong Đợi Hạnh Phúc Quay Về của tác giả Junsong sẽ nối tiếp phần 2 của ‘Hợp đồng hôn nhân (Cô dâu 14 tuổi)’ kể về cuộc sống sau bao sóng gió của gia đình nhà họ Vũ. Vẫn tập trung về những nhân vật cũ như Lâm Như Nguyệt, Vũ Thiên Kỳ và những người bạn của họ nhưng phần này các bạn sẽ được làm quen với nhân vật mới trong truyện teen hot này là: Trịnh Hoài Thanh.

Cô là con dâu tiếp theo của nhà họ Vũ cũng vào năm 14 tuổi. Và rồi khi cô trở thành con dâu nhà họ đã gặp phải rất nhiều tai ương do quá khứ tạo thành và đặc biệt kéo theo những ân oán tình thù của quá khứ trở về. Cô cũng như bao cô gái bình thường khác, không xinh đẹp, không giỏi giang. Tuy nhiên lại được số phận sắp đặt phải đối mặt với bao ngang trái, châu lệ băng quá khứ đã qua hãy để nó chôn vùi. Liệu cô có đủ can đảm để giải quyết những trái ngang đó hay không? Liệu cô đủ mạnh mẽ để đi tiếp trên đoạn đường chông gai kia hay không? Hãy đọc phần 2 của truyện online và câu trả lời sẽ có trong “Đợi hạnh phúc quay về”.

Lời tác giả:

Phần hai tác giả sẽ vẫn dùng chung ngôi kể thứ ba và thứ nhất nhưng sẽ linh hoạt hơn bởi sẽ không có dấu [ ], vì thế các bạn đọc xin chú ý để tránh nhầm lẫn ngôi kể. Và đây là ngôi kể thứ ba của từng người: Lâm Như Nguyệt (bà), Vũ Thiên Kỳ (ông), Vũ Thiên Bảo (anh), Trịnh Hoài Thanh (cô), các nhân vật khác sẽ xét tình huống để định đoạt ngôi kể.

Được tài trợ bởi Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt

Danh sách các chương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *