Truyện Teen

Độc Tài & Kiêu Hãnh

Chương 53 – Ngoại Truyện 4: Người Cùng Trận Tuyến ( Rin, Ahn, Young X Princess )

– Huỳnh Tiểu Như, tôi nói cho em biết, không phải vì tôi xem trọng em mà em có thể cho phép mình đi xa quá giới hạn của mình. Trên thực tế tôi mặc dù là anh họ của em, nhưng mà.. Từ lâu tôi đã quên mất điều đó rồi !

Nói rồi Lý Ân Tinh ranh ma áp sát khuôn mặt điển trai của mình xuống gần khuôn mặt của Tiểu Như, cho phép mình đi xa quá giới hạn của một người anh trai độc chiếm làn môi nó một cách cuồng nhiệt nhất. Hai đầu lưỡi dần dần ma sát lại với nhau khiến cho cô gái nhỏ chịu trận dưới thân anh không chịu được giẫy giụa. Anh ta đang làm cái gì vậy? Công việc này là công việc của một người anh họ nên làm với đứa em gái của mình sao? Lý Ân Tinh anh thật đáng ghét !

DƯỚI NHÀ

– Đặng Vũ, khuya rồi còn làm phiền anh cất công đến đây để đưa tài liệu cho Tiểu Như, tôi thành thật thay con bé nói lời cảm ơn với anh. Mong là anh có thể nể mặt của ba tôi mà kiên nhẫn dạy dỗ cho con bé !

Young nói, người con trai ở đối diện anh là Đặng Vũ nhìn Ân Hạo cười cười rồi nhanh chóng giao lại sắp tài liệu cho Young.

– Không phiền một chút nào ! Ngược lại tôi còn thấy mình có lỗi với con bé rất nhiều nữa là đằng khác. Sự xuất hiện của tôi, cũng như những việc làm này, chắc chắn cũng sẽ không thể nào bù đắp được những gì mà con bé đã chịu. Cho nên Young, cậu có thể không cảm thấy khó chịu khi có người quan tâm Tiểu Như chứ?

Điều này..

Ân Hạo tỏ ra có chút không vui đưa tay nhận lấy sắp tài liệu từ tay của Đặng Vũ trước khi buông ra câu trả lời:

– Đặng Vũ, tôi có thể để anh quan tâm con bé, nhưng mà anh cũng phải hứa với tôi một điều này !

– Là gì? Cậu cứ nói !

Đặng Vũ không chần chừ trước lời đề nghị của Ân Hạo nhìn vào Young gật đầu. Điều này càng làm cho Young thêm khẳng định những gì mình suy nghĩ là đúng. Hóa ra thì mục đích mà Đặng Vũ xuất hiện ở trường Sky không phải là làm tròn bổn phận của một người thầy giáo đơn thuần. Mà là để bù đắp cho Tiểu Như sao?

Young cũng không kéo dài thời gian nói rõ điều kiện với Đặng Vũ:

– Tôi không muốn anh cướp mất Tiểu Như, càng không muốn anh có tình cảm với con bé. Còn nguyên nhân tại sao thì anh hoàn toàn hiểu được mà đúng không?

Hài, cuối cùng thì Young cũng không chịu được mà nói ra suy nghĩ của mình rồi. Nhưng mà không sao ! Ngay từ lúc bắt đầu anh là người hiểu rõ điều này hơn bao nhiêu người hết ! Không được thích, tuyệt đối không được thích !

– Được, tôi hứa với cậu !

– Ừm, như vậy thì tôi có thể an tâm rồi !

Young gật đầu, cùng lúc này Princess không hẹn mà từ chỗ Ahn chạy ùa xuống phòng khách trước sự bất ngờ của cả hai. Nó còn tưởng mình sẽ thoát khỏi nơi đây dễ dàng rồi nữa chứ? Nhưng mà thật không ngờ cả Đặng Vũ mà nó ghét cùng Young lại xuất hiện ở đây. Huỳnh Tiểu Như, tại sao mày lại xúi quẩy như vậy chứ?

– Tiểu Như, em làm sao vậy?

Đồng thanh, Tiểu Như lấy làm luống cuống hơn nhìn cả hai khó mở lời. Trả lời họ thế nào? Nó phải trả lời họ sao đây?

– E-Em..

– Em làm sao? Tại sao lại lúng túng như vậy? Nói anh biết đi Tiểu Như, rốt cuộc có chuyện gì làm em hoảng sợ như vậy chứ?

Young lo lắng tiến đến gần hơn với Tiểu Như hỏi han, ngược lại khi nhìn thấy vẻ mặt lắng lo của anh trai nó lại không kiềm chế được bật khóc, trong vô thức lại ôm chầm lấy anh khiến ai đó và ai kia đứng chứng kiến đau lòng. Huỳnh Tiểu Như, em dám ôm người khác công khai?

– Ngoan ngoan, nói anh nghe, rốt cuộc ai đã làm gì em? Tiểu Như, anh sẽ đòi lại công bằng cho em có được không? Ngoan nào, mau nói anh nghe đi !

Ân Hạo lên tiếng dỗ dành, ngọn lửa bùng cháy trong lòng nó cũng đã bị câu nói chiều yêu của anh trai dập tắt đi phân nửa ngoan ngoãn gật gật đầu:

– Hức, Young, là Ahn, anh ta..

– Huỳnh Tiểu Như, là em không ngoan còn muốn tìm người để giải dây cho mình, em thật sự càng ngày càng không biết phép tắt rồi đó !

“ Đây là cảnh cáo, anh ta muốn cảnh cáo mình sao? ”

Tiểu Như vừa nghe được giọng nói quen thuộc của Ahn liền lập tức để Ân Hạo rời khỏi mình, tay lau vội nước mắt trước khi ngẩng mặt lên nhìn Young lắc đầu:

– Em hơi mệt, em về phòng của mình trước, anh chút nữa ngủ ngon nhé !

Nói rồi nó nhanh chóng chạy vụt đi, Đặng Vũ hết quan sát Ahn rồi đến quan sát dáng vẻ luống cuống rời đi của Tiểu Như chau mày:

“ Có gì đó không đúng lắm, rõ ràng vết hôn ở trên cổ con nhóc là.. Không lẽ Lý Ân Tinh cũng thích con bé sao? Không ! Chuyện này không thể nào ! ”

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *