Đô Thị

Đỉnh Cấp Thiếu Niên

Chương 94 – Trung Thu Ra Mắt Nhà Gái

Vút!

Phập.

Thanh katana xé gió mà đi, bay ra từng đạo kiếm khí sắc bén. Tuấn Hào cả người ướt nhẫy mồ hôi.

Dạo này tâm hồn lẫn thể xác không được thỏa mãn lấy một lần. Mỹ Na vì phòng ngừa vạn nhất có em bé nên bật đèn đỏ cấm giừơng đuổi Tuấn Hào không cho nằm bên cạnh. Vì nhiều lần ” hứa hẹn ” rồi thất hứa tò te hí hoáy cả đêm nên dạo này rút kinh nhiệm, khôn hẳn hơn những lần trước. ………….

Trung thu năm nay sắp đến, từ nhà cầu đến ngõ ngách đường phố đâu đâu cũng thắp đèn náo nhiệt người ra người vào đông như kiến, tuy Trung Thu còn cách khá lâu nhưng người tụ tập đông vui thì không thiếu. ……….

Trung thu mà thấy như lol Cô đơn nhìn bọn măt lol nó khoe Ước gì mưa gió tái tê Để cho gái gú bớt khoe cái lol ——

Trung thu nay vẫn như xưa Vẫn ngồi máy tính từ trưa tới chiều

——

Trung thu chẳng có gì hay Ở nhà lặng lẽ quay tay một mình Nhớ lại những lúc Xếp Hình Cùng con gấu chó của mình ngày xưa Ngày xưa 2 đứa mây mưa Mà giờ lặng lẽ tay đưa một mình Một mình ngồi đánh liên minh Khi nào thấy chán next hình quay tay

——

trung thu trăng sáng như gương bác hồ ăn kẹo éo cho nhi đồng ăn xong bác mới bảo rằng nhi đồng mất dạy! đừng hòng tao cho

——

gương kia ngự ở trên tường trung thu ai sẽ ra đường cùng ta gương cười rồi đáp thật thà người yêu không có, ở nhà đi con

——

Trung thu đã đến liền kề Đây là cơ hội thả dê với nàng Nằm dài chờ đợi em sang Cùng múa sư từ phập phang tưng bừng Đầu tiên là thế ốp lưng Tiếp theo là vét đền từng cái mu Xong rùi nàng ngậm con k….u Thổi bờ-lâu-dốp phù phù thật phê Bắt đầu giây phút đê mê Tùng tùng cắc cắc đi về… Thiên thai Nằm dài mơ tưởng tương lai FA vẫn phải miệt mài quay tay

——-

Ngày mai là tết Trung Thu.

Mà nay mình vẫn thu lu một mình.

Ngẫm cho thế thái nhân tình.

Alone buồn chán chỉ mình với tay.

Quyết tâm qua hết vụ này.

Quặp ngay một bé mặt mày nở nang.

Thế rồi thu đến thu vàng.Năm sau hú hí cùng nàng “á…” “ơ…”.

P/s: Chỉ vì nối hứng si tình.

Xuất ra cho sướng với tình của thu.

Trung Thu thơ tránh vần u Nhưng mà làm thế cu (thiếu) nhi nó buồn

——–

Em à giữa tháng tám âm Có vầng trăng sáng như tâm trí mình Biết bao kẻ muốn lừa tình Anh là quân tử xếp hình – chia tay Thích người là bởi tối nay Em là thửa ruộng anh cày suốt đêm Rồi sau 9 tháng êm đềm Nếu ra thành quả, chuồn êm cho lành

——-

Đêm nghe tiếng trống đầu đình Lại thêm tiếng hát ngỡ mình mộng du Thì ra sắp đến trung thu Thiếu nhi ca hát khắp khu xóm làng

——-

Thích được cùng em vào hotel Em nằm ngay ngắn ko lèo nhèo Hú hí cả đêm không biết chán.

Làm thơ tặng em cũng không bèo.

( Thơ by Vozer). …………

Nay, Tuấn Hào phải nói là phải” chuẩn bị ” đi ra mắt ông bà già bên nhà gái cho nên từ giữa chiều Mỹ Na mặc kệ hắn bỏ về cơm nước.

Đã là trung thu thì nhất định phải có quà, không biết phụ nữ thì thích dùng thứ gì? Không biết có giống Tố Tố không. Khó lựa chọn, Tuấn Hào nhờ bọn đàn em lựa cả buổi chiều, hai tay xách không hết.

Nhà của Mỹ Na cũng bán hàng, chắc thứ gì cũng không thiếu, nhưng bày tỏ lòng thành kính với các bậc lớn hơn là cần thiết.

Căn nhà không quá được sang trọng, không to lắm nhưng mang lại cho người ta một cảm giác ấp ám và gạnh phúc của một gia đình. Nhìn đi nhìn lại thì Tuấn Hào quyết định bấm chuông.

– Chào, cậu muốn tìm ai.

Một người phụ nữ trung niên đi ra mở cửa nhìn Tuấn Hào bằng cặp mắt dò xét khiến Tuấn Hào lúng túng không biết phải trả lời thế nào. Chào hỏi trước sau đó mới thốt ra hai từ.

Mỹ Na.

Nói xong lại im hơi lặng tiếng. Người phụ nữ như chợt hiểu ra điều gì đó. Chiều nay con gái cưng về khá sớm, lúi húi ép mình cả buổi dưới bếp còn xem sách dạy nấu ăn vừa làm vừa đọc. Xong vào nhà tắm đến bây giờ vẫn còn chưa ra.

Thì ra bạn trai đã sớm có, đến tận bây giờ mới đưa về nhà. Nhìn hình dáng cũng rất tốt, hơn nữa nhìn vào túi quà toàn loại mỹ phẩm hàn hiệu mà bà nằm mơ mới có được.

Rất tốt, biết quan tâm đến người khác, việc của con gái không cần lo nữa

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *