Đô Thị

Đỉnh Cấp Thiếu Niên

Chương 115 – Giao Phong

Làm cho Từ Chí tức giận và sau, Tuấn Hào sảng khoái cười lớn.

-Haha, đến đến đến. Cho gia gia ngươi xem vài phần bổn sự, đến a lão Tạp Mao.

Gia Gia???

Từ Chí liên tục đánh tới, lần đầu chính bản thân liền bị một tên tiểu tử chọc cho giận dữ, hỗn đản a. Cũng dám xưng ngươi gia gia ta tạp mao? Trong cơ thể lực lượng không ngừng liên tiếp như nước phun một dạng điên cuồng đánh tới, Tuấn Hào con ngươi không thay đổi. Tới a, mạnh hơn a dường như đây cũng chính là kết quả mà bản thân mong muốn.

Tuấn Hào cơ thể không ngừng bị oanh kích đến, trực tiếp gia tăng tốc độ né tránh, bằng với thân thể cứng rắn và cái thể chất nghịch thiên, các vết thương liên tục phục hồi lại, đặc biệt hơn nữa vẫn có thể dẫn dắt dồn nén lực lượng về một phần cơ thể a, lực lượng phía trước không ngừng gia tăng tới làm Tuấn Hào căn bản vô biện pháp tránh né.

Né chiêu, kéo dài thời gian cho cơ thể nhanh chóng phục hồi lại được chút nào mà mỗi lần như vậy, mỗi một lần bị thương rồi phục hồi, Tuấn Hào cảm giác được cơ thể có những đề thăng khác biệt đâu? Trực tiếp mạnh hơn vài phần. (Mẹ nó, cảm giác như người Saiyan đâu).

-Lão Tạp Mao, hứng ngươi trọn vẹn đỡ gia gia một quyền.

Để trì hoãn thời gian Tuấn Hào cảm giác được bản thân có chút vô lực, liên tục điều hòa lực lượng để duy trì cân bằng thân thể vẫn quá sức chịu đựng a.

Oanh! Oanh!

Đáng sợ lực lượng giữa hai nắm đấm va chạm, trong không khí từng đợt khí lưu kịch liệt va cham vào nhau, chung quanh phá ra tiếng bổ tí tách, không khí chung quanh kịch liệt va động bằng mắt thường có thể nhìn thấy.

Phía ngoài, Đầu Gấu đứng xem chiến đấu, trong con mắt hiện lên từng vẻ hoảng sợ. Mẹ nó làm sao như được chứng kiến phim chưởng Hồng Hông, Tàu khựa một dạng đây, may mắn lúc trước không làm điều gì sai lầm quá a, nghĩ đến đây không rùng mình một cái, đổ mồ hôi, hai chân thậm chí có chút không đứng vững a. Mọi người chung quanh có ý nghĩ không khác. ……….

-Hảo tiểu tử, một đòn này công kích có thể ngăn cản, đáng tiếc những thứ không thuộc về mình, nên loại bỏ.Từ Chí trong thâm tâm nuối tiếc a, một người như vậy căn bản là không thu được, nên loại bỏ từ thưở còn trong trứng nước a, nếu để phát triển đến sau này, vô pháp tưởng tượng. .

Phá tinh quyền! Diệt chi ta.

Chỉ thấy trước mắt gào lên một tiếng, cơ thể Từ Chí như được bổ sung một chất kích thích, phía trước đáng sợ lực lượng đang tụ tập một dạng lớn lực lượng điên cuồng phía hướng Tuấn Hào công kích.

Mắt thấy Từ Chí muốn ra một đòn quyết định, Tuấn Hào lười nhác cười nột tiếng. Sau một sát na, Tuấn Hào khuôn mặt biến đổi. Dĩ nhiên một cái Phá Tinh Quyền kia mang lại một cái đáng sợ sát cơ. .

Khí Quyền. Một đấm tất sát.

Tuấn Hào gào lớn. Khí quyền, một quyền này dựa vài khí lực cùng lực lượng cơ thể, dồn toàn lực trực tiếp vào cánh tay, một đấm tất sát dĩ nhiên một quyền này một khi đánh trúng cơ thể đối thủ lực lượng trực tiếp dồn vào phá tan lục phủ ngũ tạng. Dĩ nhiên cũng có mặt hạn chế, yêu cầu khống chế lực phải vừa đủ nếu không lực lượng còn thừa sẽ phản phệ đem chính mình tổn thương. Nặng thì trực tiếp ngỏm, nhẹ thì tàn phế, một người bình thường cũng không bằng.

Đáng sợ như vậy, từ trước tới nay Tuấn Hào không dám làm liều.

Chân thành cảm ơn đạo hữu ( xin đc phép giấu tên) đã ủng hộ truyện của ta 100tlt. Mặc dù truyện không thu phí nhưng cũng rất cảm ơn đạo hữu đã ủng hộ ta để ta có đông lực cũng như tinh thần viết tiếp truyện.

Đa tạ.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *