Xuyên Không

Dạy Dỗ Công Chúa Nữ Nô

Chương 5 – Rất Muốn… Rất Muốn Hắn Dùng Sức…

Côn thịt nóng bỏng cứng rắn để ở cửa hoa huyệt, chỉ cần nàng thả lỏng ngồi xuống một cái, hoa huyệt sẽ bị vô tình căng ra, dù cho côn thịt vào không được, cũng sẽ căng đến nỗi đau xé tâm can.

Mộ Thiển Thiển vừa hoảng vừa sợ, muốn né tránh, đầu lưỡi lại bị Đông Lăng Mặc kiềm chế, cánh môi cũng bị hắn bao lấy ở trong miệng, còn có cánh tay cứng rắn như sắt của hắn, ôm lấy bên hông nàng, làm nàng căn bản không thể nào lui.

“Ân……” Nụ hôn của Đông Lăng Mặc căn bản không có một chút kỹ xảo nào đáng nói, cứ liên tục cắn môi nàng, không ngừng hút lấy u hương trong miệng nàng, cánh môi bị hắn hoàn toàn ngậm lấy, đầu lưỡi dưới sự truy đuổi của hắn bị hắn hút vào trong miệng, nàng vặn vẹo thân mình muốn chạy trốn, lại rõ ràng cảm giác được, chỉ cần vừa động đậy thân thể của chính mình, côn thịt cứng như trụ sắt của hắn liền đem hoa huyệt nàng căng đến lớn hơn nữa.

Nhưng nàng thật sự sắp chống đỡ không nổi, cả người mềm như bông một chút sức lực cũng không có, hai cái chân chống đỡ thân thể chính mình đang không ngừng run rẩy, xíu nữa là nàng sẽ hoàn toàn không có sức lực, càng ngày càng ngồi xuống gần côn thịt của hắn.

“Ân……” Ngứa quá, cửa hoa huyệt bị quy đầu cực đại của hắn ma sát, từng đợt sóng nhiệt từ hoa huyệt truyền đến, rất nhiều lần đều nóng đến thiếu chút nữa nàng lại hôn mê.

Thật vất vả, Đông Lăng Mặc cuối cùng ở lúc nàng sắp hít thở không thông buông ra môi nàng, bàn tay to mang theo vết chai dày của hắn cầm cặp vú đầy đặn của nàng, có chút nóng nảy xoa nhẹ.

Thịt hành vào không được, hắn khó chịu đến cả người giống như đều sắp nổ mạnh, nhưng nàng…… Đáng chết, nhỏ như vậy, muốn đem hắn tra tấn đến điên sao?

“Chờ…… Hầu gia……” Khi Mộ Thiển Thiển mở mắt ra, vừa lúc nhìn đến đáy mắt hắn không biết là lửa giận hay là dục hỏa ánh sáng, nàng hoảng sợ, theo bản năng muốn lui về sau.

Vừa lui, hoa huyệt lập tức cùng thịt hành hung hăng ma sát một cái, cảm giác tê dại nháy mắt truyền khắp toàn thân, làm nàng vừa khó chịu vừa thoải mái hừ hừ kêu: “Ân…… Không cần…… A! Thật lớn! Đau!”

“Không nghĩ đau liền thả lỏng cho bản hầu.” Đông Lăng Mặc giọng nói khàn khàn, âm thanh trầm thấp gợi cảm mang theo tiếng thở dốc nặng nề vang lên: “Đừng khẩn trương, để bản hầu đi vào, ngoan, thả lỏng.”

Vừa rồi nàng có cảm giác, đỉnh đầu côn thịt rõ ràng đã đi vào một chút, chỉ cần nàng nhẹ nhàng một chút, làm u huyệt trương đến lớn hơn nữa, hắn liền có thể đem côn thịt mạnh mẽ cắm đi vào, nhưng một khi hắn đi vào một chút, lại làm nàng càng thêm khẩn trương lên.

Khẩn trương, u huyệt co rút lại đến càng chặt hơn, làm hại quy đầu hắn kẹt ở chỗ kia, vẫn như cũ không vào được.

Đông Lăng Mặc vừa thở dốc, vừa dỗ dành nói: “Thiển Thiển, ngoan ngoãn mở ra nơi đó, để bản hầu đi vào.”

Thanh âm từ tính mang theo mười phân gợi cảm, hơn nữa đáy mắt đầy dục vọng, làm cả người hắn thoạt nhìn dụ hoặc nói không nên lời, còn có, tiếng kêu “Thiển Thiển” làm nàng muốn hoàn toàn trầm luân vào……

Mộ Thiển Thiển giống như bị mê hoặc, duỗi tay ôm lấy cổ hắn, theo bản năng nâng lên thân thể của mình, hai cái đùi tự giác banh ra hai bên.

Thân mình không có hai chân chống đỡ, theo trọng lực không ngừng hạ xuống, thịt hành cuối cùng lại đi vào được một chút, lại bởi vì cảm giác bị xé rách bỗng dưng tăng lên, Mộ Thiển Thiển một lần nữa co rụt lại.

“Nữ nhân, ngươi muốn đem bản hầu kẹp gãy sao?” Đông Lăng Mặc cả giận nói, nhưng hiện tại với hắn mà nói, bị kẹp gãy vẫn là phần nhẹ, sợ nhất chính là bị nàng kẹp tới bắn!

Thịt hành đã vùi được một phần ba vào u huyệt ấm áp ướt át của nàng, đỉnh quy đầu yếu ớt theo u huyệt co rút lại mà không ngừng bị đè ép, cho dù hắn cường hãn như vậy, cũng thiếu chút nữa muốn phun trào.

“Ta…… Ta không phải cố ý…… A! Nó thật lớn, ta…… Ta từ bỏ!” Căn thịt hành to lớn kia còn đang không ngừng xâm nhập sâu hơn, Mộ Thiển Thiển đau đến mức thái dương tràn đầy lớp mồ hôi mỏng, tay đặt trên lồng ngực no đủ cơ bắp của hắn, bắt đầu giãy giụa.

Đông Lăng Mặc sao lại cho phép nàng chạy thoát, một tay đem một đôi tay nhỏ của nàng bắt chéo sau lưng, nhẹ nhàng lôi kéo, làm nàng theo bản năng nâng lên thân thể, hắn cúi đầu ngậm lấy một bên kiều nhũ, một bên làm thịt hành không ngừng cắm vào u huyệt càng sâu, một bên cắn đầu vú tinh xảo của nàng dùng sức mút vào.

“A……” Quá kích thích, kích thích như vậy, Mộ Thiển Thiển cả đời đều chưa nếm thử qua.

Đầu trống rỗng, thân thể càng ngày càng nóng, hưng phấn kích thích quá độ làm nàng cầm lòng không đậu ưỡn ngực, làm hắn hút được mạnh hơn, mông trắng nõn cũng tự giác đong đưa, rất muốn…… rất muốn hắn dùng sức làm thịt hành chôn vào chỗ sâu nhất trong hoa huyệt……

Nàng không biết chính mình bị cái gì, chỉ là cảm thấy thân thể nóng quá, hoa huyệt rất ngứa, rất muốn…… Bị hắn mạnh mẽ cắm vào……

Spoil chương 6: Đau quá, hoàn toàn vào rồi Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *