Xuyên Không

Dạy Dỗ Công Chúa Nữ Nô

Chương 3 – Xin Ngươi, Đừng Nhìn Mà!

Mộ Thiển Thiển còn không kịp mở miệng cầu xin tha thứ, tay Đông Lăng Mặc đã dùng sức đè lên cặp nhũ trắng nõn của nàng, dùng sức xoa nhẹ.

Đôi mắt của nam nhân không ngừng chuyển thâm, là dấu hiệu động tình của hắn, động tác ngày càng thô lỗ, cũng không có bất kỳ kỹ thuật gì, tựa hồ ngay cả chính hắn cũng không biết rốt cuộc nên dùng phương pháp gì để đùa bỡn nữ nhân trong lòng, chỉ dựa vào cảm xúc của chính mình, từng chút từng chút xoa lần thân thể của nàng.

“Ân……” Mộ Thiển Thiển muốn cự tuyệt, nhưng không biết vì cái gì, miệng mở ra, lại là tiếng rên rỉ tới chính mình cũng không dám nghe.

Bị một nam nhân xa lạ đùa bỡn, nàng cư nhiên lại phát ra loại âm thanh đáng xấu hổ này, Mộ Thiển Thiển khổ sở muốn chết, nhưng, chuyện càng gây khó chịu lại xuất hiện.

Hô hấp của Đông Lăng Mặc càng ngày càng rối loạn, hắn lại có điểm không cam lòng với chuyện đùa bỡn như vậy, bàn tay to đang kiềm chế hai tay nàng bỗng nhiên giật giật, làm toàn bộ bộ ngực của nàng cong lên càng cao, hắn cúi đầu, môi mỏng dừng ở trên đầu vú hồng nhạt, bỗng nhiên hút một ngụm thật mạnh.

“A……” Kích thích kiểu này, đối với người chưa từng trải qua chuyện nam nữ như Mộ Thiển Thiển mà nói là hoàn toàn xa lạ.

Đầu vú vừa nhọn vừa mẫn cảm bị hắn hút một cái, hô hấp của nàng hoàn toàn rối loạn, chỉ cảm thấy thân thể càng ngày càng nóng, có một cỗ hơi thở vừa nóng vừa ướt át thẳng hướng đến nơi giữa hai đùi, trào ra ở cửa hoa huyệt.

Nàng theo bản năng kẹp chặt hai chân, sợ bị nam nhân đang hút nàng đầu vú phát hiện bí mật thân thể nàng.

“Ân……” Khi hàm răng của hắn ở trên đầu vú nàng nhẹ nhàng gặm cắn, nàng lại nhịn không được khẽ gọi lên, càng nhiều hơi thở nóng bỏng hướng tới u huyệt, liền tính không có tận mắt nhìn thấy chỗ đó, nàng cũng rất rõ ràng, hiện tại quần lót chính mình nhất định đã bị thấm ướt.

Loại chuyện chỉ có ở thịt văn này, cư nhiên phát sinh ở trên người nàng.

“Thoải mái không?” Nam nhân từ trước ngực nàng ngẩng đầu, vừa lòng mà nhìn hai má ửng hồng của nàng, vừa rồi tiếng rên rỉ như thiên âm kia, đã làm cho hắn có chút không thể kiềm chế.

Bỗng nhiên xốc lên nàng váy, lực chú ý của Đông Lăng Mặc lần này dừng ở hạ thể của nàng.

Giữa hai cái đùi kia là một mảnh thịt non khép lại, hiện giờ đang tản ra từng trận u hương thuộc về xử nữ…… Cũng không biết, xử nữ tâm địa ác độc này, hương vị rốt cuộc như thế nào?

“Không……” Tiếng nói của Mộ Thiển Thiển còn không kịp xuất khẩu, quần lót nhỏ đã bị hắn xé ra, càng đáng xấu hổ chính là, ở giữa quần lót và miệng cánh hoa xấu hổ gặp người kia, cư nhiên lôi ra một đoàn chỉ bạc.

Một màn dâm uế này, Mộ Thiển Thiển nhìn không tới, nhưng, nàng có thể cảm giác được dưới thân thể là tình huống gì, huống chi, không cẩn thận nhìn đến đôi mắt của Đông Lăng Mặc bỗng chốc trở nên càng thêm sâu thẳm đen bóng, thực rõ ràng là dấu hiệu dục vọng ở trong nháy mắt cuồng trướng, nàng liền càng thêm xấu hổ đến muốn chui xuống đất.

Nhưng giờ khắc này, làm Đông Lăng Mặc hoàn toàn lâm vào điên cuồng không chỉ là chỉ bạc biểu hiện phản ứng thân thể nàng, còn có…… hạ thể trơn bóng không tì vết của nàng.

Nàng cư nhiên có được danh khí, thứ trong truyền thuyết làm muôn vàn nam tử tình nguyện chết chìm trong đó, cũng không muốn tỉnh táo lại! Cánh hoa phấn nộn tươi đẹp còn ở trong trạng thái khép kín, giấu ở cánh hoa trên đỉnh là ngọc châu, bởi vì thân thể nàng động tình mà hơi hơi trướng lên, phía trên, còn có một chút ánh sáng thủy nhuận.

Đào nguyên thần bí trắng nõn non mịn không hề ngăn cản mà hiện ra ở trước mặt, đủ để làm bất kỳ nam tử nào trở nên điên cuồng.

Hắn trước nay…… không biết thân thể nữ tử cư nhiên có thể đẹp đến thế, đẹp đến làm người ta hoàn toàn không thể dời mắt.

“Đừng nhìn……” Mộ Thiển Thiển khép lại hai chân, có ý đồ ngăn cản hắn tiếp tục nhìn nơi riêng tư chưa từng có ở trước mặt nam nhân lộ ra của mình, nhưng hành động này, không thể nghi ngờ làm hầu gia tôn quý tức giận.

Bỗng nhiên xoay người một cái, hắn đem nàng đè ở trên đệm giường, trước khi Mộ Thiển Thiển kịp phản ứng lại, Đông Lăng Mặc đã cầm lấy đôi tay nàng giơ lên trên đỉnh đầu, đem chúng nó cột gắt gao vào đầu giường trụ gỗ.

Nam nhân chưa đã thèm mò tới dưới thân nàng, đem hai cái đùi của nàng nhanh chóng mở ra…… Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *