Xuyên Không

Dạy Dỗ Công Chúa Nữ Nô

Chương 2 – Công Chúa Biến Thành Nữ Nô

Trong lúc mơ mơ màng màng, Mộ Thiển Thiển nghe được âm thanh của một nữ tử ở cách đó không xa: “Hầu gia, ngài thật sự muốn ngủ lại thất công chúa phòng ngủ sao?”

“Sao lại không?” Tiếng nói lạnh lùng của nam tử vang lên.

“Qua đêm nay là sinh nhật thứ mười sáu của Thất công chúa.” Nữ tử có vẻ có vài phần lo lắng, cũng có một chút không cam lòng: “Một khi qua mười sáu tuổi, nguyền rủa sẽ mất đi hiệu lực, thất công chúa liền có thể cùng nam tử…… Làm loại chuyện này, hầu gia……”

“Đi ra ngoài.”

Những âm thanh sau, Mộ Thiển Thiển nghe không được, chỉ cảm thấy một luồng hơi thở lạnh băng chậm rãi tới gần, nam nhân kia rõ ràng đi tới mép giường, đang nhìn xem chính mình, nàng muốn tỉnh lại, nhưng, mí mắt chính là không thể mở ra được.

Đông Lăng Mặc không hề chớp mắt nhìn chằm chằm nữ tử đang ngủ say, không thể phủ nhận, Thái Hậu bồi dưỡng ra Thất công chúa đẹp không gì sánh được, làn da mềm mại trắng hồng kia,ngũ qua  tinh xảo đẹp đẽ, chỉ cần một nam nhân bình thường nhìn đến, đều sẽ ngăn không được một trận tâm động.

Nhưng hắn đối với nàng mấy ngày nay, lại chưa từng có nửa điểm tâm động, chỉ trừ bỏ đêm nay……

Đêm nay ở Địa lao, lúc nàng hoảng sợ bất an lao vào trong lòng hắn trốn tránh, cảm giác mềm mại chưa từng gặp đó, làm hắn trong nháy mắt có một loại rung động không thể kể tên.

Muốn hắn hầu hạ đúng không?

Khóe môi gợi lên một nụ cười tà mị, Đông Lăng Mặc bỗng nhiên cúi người, lấy tay cởi bỏ xiêm y trên người Mộ Thiển Thiển.

Lạnh……

Mộ Thiển Thiển theo bản năng rụt rụt thân mình, lông mi dài như làn thu thủy cuối cùng chậm rãi mở ra, nhìn đến một gương mặt anh tuấn tuyệt sắc gần trong gang tấc, nàng không tự giác xoa gò má lạnh như băng của hắn: “Tử Câm……”

Đông Lăng Mặc ánh mắt nháy mắt trở nên lạnh như băng, thô lệ bàn tay hạ xuống, “Tê” một tiếng, lập tức đem xiêm y đơn bạc trên người nàng kéo xuống tới hơn phân nửa.

Dưới yếm, hai điểm hồng nhạt lập tức bại lộ ở trong tầm mắt hắn, hắn khẽ nheo mắt, trầm giọng nói: “Nhìn cho rõ ràng đêm nay ai là n là người ngủ với ngươi!”

“Hả?” Mộ Thiển Thiển có chút phản ứng không kịp, nàng đêm trước đang viết đến phần của Hách Liên Tử Câm, cả một đêm trong đầu đều là cái tên này, cho nên một khi không cẩn thận đã kêu ra.

Mà khi nàng nhìn đến đáy mắt cất giấu lửa giận của Đông Lăng Mặc, nàng biết, nàng nhất định là đã chọc giận người này.

“Ta không phải…… A! Đông Lăng Mặc, ngươi làm cái gì?” Mộ Thiển Thiển hét lên một tiếng, bởi vì, Đông Lăng Mặc đã ở dưới cơn thịnh nộ, một tay đem cái yếm mỏng như cánh ve trên người nàng xé ra.

Bộ ngực sữa trắng nõn tức khắc nhảy đánh ra, phía trên là hai cái nhũ hoa hồng nhạt giống như bị hoảng sợ, không ngừng ở trước mặt hắn run rẩy.

Đông Lăng Mặc vốn dĩ không có hứng thú lớn như vậy, nhưng sau khi nhìn đến song tô nhũ đầy đặn trắng nõn, thân thể theo bản năng một trận căng thẳng, sở hữu máu liền ở nháy mắt nhằm phía bụng dưới, cự vật bị xiêm y ngăn trở, chậm rãi thức tỉnh.

“Không cần!” Thấy hắn tưởng tới gần chính mình, Mộ Thiển Thiển sợ tới mức gọi thất thanh, vội vàng lấy tay che ngực thối lui về phía sau.

Nhưng tốc độ của nàng kém xa Đông Lăng Mặc, hắn chỉ tùy ý chụp tới, bàn tay to đã đem một đôi tay nhỏ của nàng bắt chéo sau lưng, làm thân hình mềm như bông của nàng ngã lên trên đùi chính mình.

Tư thế này, làm Mộ Thiển Thiển chỉ có thể cong thân hình, đem hai vú càng càn rỡ hiện ra ở trước mặt hắn.

Bàn tay bởi vì nhiều năm luyện võ mà xuất hiện vết chai dừng ở trên tô nhũ của nàng, nhẹ nhàng nâng lên, đầu ngón tay kẹp lấy đầu vú hồng nhạt đang run rẩy, nhẹ nhàng xoa xoa, cảm giác này, cũng không tệ lắm.

“Không……” Đông Lăng Mặc là hầu gia lạnh lùng tàn khốc nhấy ở dưới ngòi bút của nàng, nam nhân này có bao nhiêu ác liệt so với ai khác nàng  hiểu rõ nhất, cho nên Mộ Thiển Thiển cũng biết, lúc này mà đi phản kháng, quả thực chính còn đường chết thôi.

Nàng chịu đựng cảm giác ngượng ngùng, giương mắt nhìn gương mặt đường cong rõ ràng, cương nghị của Đông Lăng Mặc, bất an mà nhẹ nhàng vặn vẹo thân hình: “Hầu gia, ta…… Ngươi không phải vẫn luôn thực chán ghét ta sao? Vì cái gì…… Ta không phải người ngươi thích, buông tha…… Buông tha ta được không?”

Đông Lăng mặc nghe vậy, ánh mắt bỗng nhiên trầm xuống: “Không phải công chúa biết chính mình đủ mười sáu tuổi, đêm nay có thể phá thân, mới kêu bản hầu tới hầu hạ sao?”

Ngón tay dài trên đầu vú yếu ớt của nàng ấn một cái, Mộ Thiển Thiển tức khắc mảnh mai kêu lên một tiếng, một tiếng rên rỉ đó giống như khẽ gọi, câu dẫn Đông Lăng Mặc càng thêm động tình.

Cự vật dưới thân đỉnh vào kẽ mông nàng, hắn cười lạnh nói: “Yên tâm, bản hậu, nhất định sẽ làm ngươi thỏa mãn.” Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *