Tiên Hiệp

David Siêu Phàm

Chương 47 – Vòng chiến đấu thứ nhất (2)

Vị giáp sĩ lưu quang kia dưới tình huống chiếm ưu thế nhân số, sao có thể liều mạng với hắn, chỉ là vừa tiếp xúc, liền lợi dụng búa chiến chủ động đỡ rìu lớn của Fisher, thân hình lui về phía sau.

Vị giáp sĩ lưu quang cuối cùng còn chưa kịp tiếp cận, đã bị trường mâu của Crocq ngăn cản.

Trường mâu của Crocq như độc xà, không ngừng đâm ra từ phía sau của Fisher, tấn công điểm yếu của giáp sĩ lưu quang.

Giáp sĩ lưu quang muốn tới gần Crocq, sẽ phải tấn công Fisher trước, mà tấn công Fisher, lại sẽ bị trường mâu uy hiếp.

Hai vị giáp sĩ lưu quang chính diện không ngờ bọn họ liên thủ, thế mà không đem đánh tan đám lính đánh thuê này, hai vị giáp sĩ lưu quang không tiếp tục tấn công, mà là cùng với những giáp sĩ lưu quang khác lui về phía sau, chuẩn bị đợt thứ hai tấn công.

“Vẫn là thiếu kinh nghiệm chiến đấu!” Galen lắc đầu nhẹ giọng nói.

Trên thực tế cái này cũng không trách được năm vị giáp sĩ lưu quang kia, đối tượng chiến đấu của bọn họ đều là Trùng tộc, hoàn toàn khác biệt với lính đánh thuê ngày ngày chiến đấu với giáp sĩ.

Tuy rằng giáp khung xương trợ lực cùng vũ khí của đám lính đánh thuê kia đều kém hơn một ít, nhưng kinh nghiệm chiến đấu bù đắp không ít chênh lệch.

Đương nhiên kết quả chiến đấu không cần lo lắng, năm vị giáp sĩ lưu quang có ưu thế chiến lực tuyệt đối, đánh bại lính đánh thuê chỉ là vấn đề thời gian.

David nhìn không chuyển mắt tình hình chiến đấu trong chiến trường, tuy rằng chỉ là một vòng tiếp xúc ngắn ngủi, nhưng loại lực lượng trùng kích mạnh mẽ này chấn động hắn thật sâu.

Mặt đất bằng đá của thành phố Perrin, dùng chính là đá cứng rắn nhất của Rockstar, Rockstar sở dĩ được gọi là Rockstar, là bởi vì khắp nơi đều là đá cứng rắn.

Loại đá này có thể ngăn cản vụ nổ mạnh bình thường, nhưng vừa rồi khi chín vị giáp sĩ tiếp xúc, mặt đất xuất hiện hư tổn diện tích lớn.

David thấy thuẫn lớn chất liệu cấp một trong tay Ed, xuất hiện hai vết nứt thật sâu.

Đó chính là vũ khí phòng ngự trọng hình cấp một của giáp sĩ trong truyền thuyết, cần phải có lực lượng như thế nào mới có thể khiến cho thuẫn lớn như vậy xuất hiện vết nứt.

Hắn không khỏi nhìn lại nơi ở của mình một chút, nghĩ tới Galen trước đấy nói, thì ra Galen hỏi hắn nơi ở này có quan trọng không, chính là không muốn khiến giáp sĩ chiến đấu phá hủy nơi ở của mình.

Vẫn cho rằng nơi ở này an toàn và kiên cố không gì sánh được, nhưng trong mắt của giáp sĩ, đại khái mỏng manh như giấy.

Khi nhìn thấy vũ lực mạnh mẽ của thế giới này, trong lòng David lửa nóng, đồng thời hắn cũng biết, chỉ cần bản thân mình nỗ lực, hắn cũng sẽ trở thành một thành viên trong giáp sĩ.

Thần sắc của đoàn trưởng Frohman vẫn nghiêm nghị dù bị bao vây, gã đã biết chiến lực của năm vị giáp sĩ lưu quang, cũng bởi vì đã biết chiến lực của đối phương, mới khiến gã càng thêm tuyệt vọng.

Lực lượng của năm vị giáp sĩ lưu quang đều đạt được một ngàn năm trăm kg, đây tuyệt đối là giáp sĩ do một thế lực thống nhất bồi dưỡng, huấn luyện như nhau, giáp khung xương trợ lực như nhau, búa chiến cấp hai như nhau, phương thức tấn công như nhau.

Đừng thấy vừa rồi bốn người bọn họ bức lui năm vị giáp sĩ lưu quang, gã rõ ràng vậy đấy chỉ là đối phương không muốn liều mạng mà thôi.

“Các anh em, liều mạng đi, các người chế tạo một cơ hội cho tôi, tôi đi bắt người chỉ huy cùng David!” Đoàn trưởng Frohman nhẹ giọng nói.

“Đội trưởng, sau khi trở thành lính đánh thuê tôi đã không đem mạng để ở trong lòng, tôi mở đường cho anh!” Khóe miệng Ed chảy máu vừa cười vừa nói.

Hắn là giáp sĩ phòng ngự, tốc độ rất chậm, là giáp sĩ không có khả năng chạy thoát nhất.

Dưới tình huống hiện nay, cũng chỉ có liều mạng một phen.

“Liều mạng!” Fisher nhìn vết nứt trên rìu lớn, cũng đồng ý.

Crocq không nói gì, hắn nhấn vào bên góc của giáp khung xương trợ lực, một ống thuốc kích hoạt tế bào được tiêm vào trong thân thể, hai mắt của hắn nhanh chóng biến thành màu đỏ.

Cái tên ‘Thuốc kích hoạt tế bào’ nghe êm tai, nhưng cũng là hàng cấm hiếm có trong chợ đen, món đồ chơi này sử dụng một lần, là trực tiếp tiêu hao tuổi thọ của người sử dụng, có thể giúp cho người sử dụng đạt được nâng cao cực lớn tại phương diện lực lượng, tốc độ.

Chổ đáng sợ nhất của ‘Thuốc kích hoạt tế bào’ còn ở chổ sau khi sử dụng người sử dụng sẽ mất đi cảm giác đau đớn, toàn thân vẫn nằm trong trạng thái điên cuồng, hoàn toàn trở thành cỗ máy giết chóc.

Có thể nói Crocq dùng hành động thực tế cho thấy bản thân bắt đầu liều mạng.

Đoàn trưởng Frohman liếc mắt nhìn Crocq, trong lòng thở dài một tiếng, người thuộc hạ này của gã là vì khiến gã có thể chạy trốn, mới có thể làm ra lựa chọn như vậy.

Ed cũng nhấn một cái bên thân, thuốc kích hoạt tế bào cũng đồng dạng tiêm vào trong thân thể, hai mắt của hắn cũng biến thành đỏ bừng.

Chỉ có Fisher do dự một chút, thuốc kích hoạt tế bào tuy rằng có thể nâng cao chiến lực cấp tốc, nhưng hậu quả là thân thể chịu tổn thương vĩnh viễn, sau đó muốn nâng cao liền khó khăn.

Bất quá nghĩ đến tình huống hiện nay, hắn cũng khởi động ống tiêm được trang bị trong giáp khung xương trợ lực, một ống thuốc kích hoạt tế bào tiến vào trong cơ thể.

Năm vị giáp sĩ lưu quang cũng nhìn ra chổ không đúng, bọn họ nhìn thoáng qua nhau, lần thứ hai vung búa chiến, năm cái bóng như cơn lốc lần thứ hai đánh về hướng bốn người lính đánh thuê.

Lúc này trong bốn người lính đánh thuê ngoại trừ đoàn trưởng Frohman, nhiệt lực trên người của ba lính đánh thuê còn lại hầu như muốn xuyên qua giáp khung xương trợ lực Kim Cương Đen, trong miệng bọn họ truyền ra tiếng gầm gừ như dã thú.

Ngược lại không phải đội trưởng Frohman không muốn liều mạng, chỉ là với thân thể đã tới đỉnh phong của gã, dù tiêm vào thuốc kích hoạt tế bào, nâng cao cũng cực kỳ có hạn.

Vòng chiến đấu thứ hai bắt đầu, giáp sĩ lưu quang vẫn như nhau, dùng ưu thế nhân số lao đến trận hình của bốn người lính đánh thuê.

“Tránh ra!” Ed rống lớn, thân thể hắn hoàn toàn tựa sát vào thuẫn lớn, dùng giáp khung xương trợ lực làm lực đẩy, lợi dụng thuốc kích hoạt tế bào kích thích, tốc độ xông tới đã vượt xa tốc độ bình thường của hắn.

Hai vị giáp sĩ lưu quang phía trước hầu như không có dừng lại, dựa thế đem hai thanh búa chiến nện vào thuẫn lớn.

Mặt ngoài thuẫn lớn xuất hiện vết nứt, bất quá cái này cũng không thể ngăn cản Ed xông tới.

Lần này hai vị giáp sĩ lưu quang không chiếm được tiện nghi, bọn họ đồng thời chấn động thân hình, thân thể bị lực phản ép cho đứng ở tại chỗ.

Trong mắt Ed hiện lên vẻ điên cuồng, vốn dĩ hắn dừng lại là có thể đem lực tấn công của hai vị giáp sĩ lưu quang chuyển dời, nhưng hắn mạnh mẽ thừa nhận hai đòn tấn công này, cho dù là có thuẫn lớn ngăn cản, trong miệng của hắn cũng phun đầy máu tươi.

Bất quá hắn đã mất đi cảm giác đau đớn, hoàn toàn không quan tâm tổn thương của thân thể.

Hắn cứ như vậy mạnh mẽ xông tới gần hai vị giáp sĩ lưu quang, theo hắn xông tới, lính đánh thuê còn lại cũng lao tới theo phương hướng của hắn.

 

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *