Tiên Hiệp

David Siêu Phàm

Chương 45 – Bao vây

 

Nếu như không phải cùng đường, đoàn trưởng Frohman mới không đi bước này, có thể nói gã dù cho thành công đào tẩu, sau đó cũng chỉ có thể mang một tội danh truy nã, lúc nào cũng đều phải cẩn thận bị người bán đứng.

Đồng thời trong lòng gã hận David, cũng là nguyên nhân khiến gã làm ra quyết định này.

Nếu không phải bởi vì David, binh đoàn đánh thuê Thiên Lang của gã sao có thể bị hủy diệt.

Có xe bay vận chuyển làm yểm hộ, bốn người lính đánh thuê hoàn toàn có thể tiến hành tập kích bất ngờ đối với David, sau đó bắt giữ David trước khi SKY phát hiện, coi đây là áp chế mà rời đi.

Tin tưởng an toàn của đứa nhỏ của ‘Quốc Sĩ’ quan trọng hơn so với bốn người lính đánh thuê, chí ít bên ngoài là như vậy.

Xe bay vận chuyển hướng về phố Lanka của David, cũng không khiến cho những người khác chú ý.

Người giám sát chổ an toàn này cũng không ngờ, bốn tên lính đánh thuê sẽ đột nhiên hành động trong sự giám sát của bọn họ.

Mà bố trí của bọn họ cũng bị người tiết lộ toàn bộ cho bốn người lính đánh thuê, đang âm thầm một tay khống chế sự tình phát triển.

“Đội trưởng, nếu như chúng ta trực tiếp xông vào như vậy, máy bay Blocker không người lái trên bầu trời sẽ lập tức tấn công chúng ta, mà tiếp viện cũng sẽ lập tức đến!” Ed thông qua thanh biểu hiện trong xe nhìn nơi ở cách đó không xa.

Tuy rằng hắn không phải đối kháng sư điện tử, nhưng chỉ cần thiết bị quét hình đơn giản cũng có thể phát hiện kiến trúc phía trước được máy bay Blocker không người lái đặc biệt quan tâm.

Nếu mạnh mẽ tấn công, vậy nơi ở sẽ phát ra cảnh báo, sẽ có nhiều máy bay Blocker không người lái đến đây.

Xông vào nơi ở tìm được David cần thời gian, lần trước bọn họ tiến vào nơi ở của David, nhưng không tìm được David.

Theo bọn họ thấy, David hẳn là có phương pháp ẩn dấu đặc biệt, có giáp khung xương trợ lực, bọn họ hoàn toàn có thể hủy nơi ở, đem David tìm ra.

Nhưng việc này cần thời gian, nếu cảnh báo phát ra, bọn họ tối đa chỉ có chưa được một phút đồng hồ, thậm chí còn không tới.

“Không có việc gì, tôi có biện pháp giải trừ hệ thống an toàn!” Đoàn trưởng Frohman trầm giọng nói.

Gã vừa nói xong, ba người lính đánh thuê còn lại đều nhìn gã.

“Đây là người cung cấp tin tức cho, hẳn là kẻ thù của David, hoặc là người muốn David chết, mặc kệ thế nào chỉ cần có lợi cho chúng ta, ai quan tâm!” Đoàn trưởng Frohman vừa cười vừa nói.

David đang luyện tập kỹ xảo Búa Chiến Bạo Phong phòng tập thể hình dưới mặt đất, vòng tay thân phận đột nhiên rung lên.

“Chú Galen, chúng ta có phiền phức, có người muốn tập kích nơi này!” David nhìn nhắc nhở có đóng hệ thống an toàn không trên vòng tay thân phận, biết đây là chương trình ẩn dấu quyền hạn do quản lý Cát Tân công ty an toàn Lập Tín cài đặt bị kích hoạt, hắn nói với Galen.

Galen nhìn vòng tay thân phận của David, khi nhìn thấy nhắc nhở có đóng hệ thống an toàn không, không khỏi tò mò nhìn về phía David.

Ông có thể suy đoán ra đây là có người động tay động chân trong hệ thống an toàn tại nơi ở của David, nhưng vấn đề là David phát hiện phiền phức trong hệ thống an toàn mới được thiết lập.

Từ điểm đó có thể thấy được bản thân David cần phải có nghiên cứu trước đối với những cái này, đồng thời trình độ cũng không thấp.

“David, tôi đã thông báo cho cha, tiếp viện sẽ lập tức đến!” Meilen vội vã thao tác vòng tay thân phận.

David mặc cho Meilen thông báo thị trưởng Bernard, tuy rằng hắn biết Galen rất lợi hại, nhưng có thị trưởng Bernard đứng ra điều động, tin tưởng càng thêm  đáng tin hơn so với Galen.

“David, cháu rất coi trọng đối với nơi ở này?” Galen đột nhiên hỏi.

“Chú Galen, nơi này là mẹ để lại cho cháu!” David tiếp thu ký ức của kiếp trước, đem mẹ trong trí nhớ cùng mẹ kiếp trước của mình hòa thành một thể, cho nên rất coi trọng đối với nơi ở có ý nghĩa kỷ niệm này.

“Meilen, cháu ở chỗ này, David, đi theo chú!” Galen ôm lấy David, nhấc David như không có gì, sau đó nói với Meilen.

Không chờ Meilen trả lời, ông liền tăng tốc thân thể, đi về con đường.

Meilen rất muốn đuổi theo, bất quá nhìn tốc độ của Galen, nhớ đến mệnh lệnh của Galen, cuối cùng ở lại.

David cảm giác được tiếng gió gào thét bên tai, hắn chưa từng nghĩ đến tốc độ của người có thể đạt được loại trình độ này.

Cái này không phải là chạy như bay trên đường không có cản trở, có thể giữ tốc độ như vậy bên trong kiến trúc, tránh né vật phẩm hoàn mỹ, cái này đã không phải là tốc độ bình thường có thể làm được.

Đoàn trưởng Frohman ở trong xe vận tải bên ngoài thao tác một phen trên vòng tay thân phận, phát ra một chuỗi số hiệu hướng về nơi ở không xa.

Sau đó gã chờ tín hiệu đáp lại, bất quá khiến gã kỳ quái chính là, nơi ở đối diện chậm chạp không có tín hiệu đáp lại, càng không đóng hệ thống an toàn.

Lẽ nào người nặc danh kia lừa dối mình?

Đoàn trưởng Frohman suy nghĩ, trong lòng phán đoán phương án hành động kế tiếp.

Đúng lúc này, hình bóng của năm giáp khung xương trợ lực màu trắng từ không trung nhảy xuống, bao vây xe vận tải.

“Chết tiệt, ở đây sao có thể có khí cụ bay được trang bị ẩn thân, những giáp sĩ này một mực bảo vệ David!” Đoàn trưởng Frohman kinh hô.

Mỗi một khí cụ bay có chứa năng lực ẩn thân, không phải người thường có thể tự có, tuy rằng loại ẩn thân này không phải ẩn thân chân chính, chỉ là một loại mô phỏng quang học, thế nhưng khí cụ bay trong bất động, cũng rất khó bị phát hiện.

Loại năng lực ẩn thân này bình thường đều là một loại thủ đoạn bảo vệ an toàn bổ sung cho nhân vật lớn, có thể đem giáp sĩ bố trí trong đó, tùy thời hành động.

Nhưng David chỉ là đứa nhỏ của ‘Quốc Sĩ’, chính bản thân ‘Quốc Sĩ’ cũng chỉ là danh xưng vinh dự, cũng không đủ để đạt được tiêu chuẩn như vậy.

Mặt khác năm vị giáp sĩ mặc giáp khung xương trợ lực màu trắng đều là giáp khung xương trợ lực Lưu Quang, đặc điểm của giáp khung xương trợ lực này chính là tốc độ nhanh hơn, có thể tăng cường 10% tốc độ của người điều khiển.

Giáp khung xương trợ lực Lưu Quang không lưu hành ở bên ngoài, chỉ có bên trong chính phủ liên bang cùng với một vài quan hệ đặc thù mới có thể mua được.

Tốc độ nhanh hơn so với giáp khung xương trợ lực Kim Cương Đen, diện tích phòng ngự có chất liệu cấp một nhiều hơn, những cái này đều khiến giáp sĩ có ưu thế rất lớn trước khi chiến đấu.

“Chiến đấu!” Đoàn trưởng Frohman hét lớn một tiếng, gã biết lúc này nói cái gì cũng không có tác dụng, chỉ có liều mạng mới có một đường sống.

Gã là giáp sỉ đỉnh cao, từ sau lưng đem hai thanh trường kiếm rút ra, song kiếm lóe ra ánh sáng màu xanh đậm đồng thời chém bay phần thân của xe bay vận chuyển, từ trong đó nhảy ra.

Đi theo phía sau gã chính là Crocq đang đem côn tam khúc nối thành một thanh trường mâu, Ed thì từ phía sau đem một tấm thuẫn lớn một tay giữ trong tay, cuối cùng là Fisher cầm một thanh rìu lớn hai lưỡi trong tay.

Bốn người bọn họ tạo thành một nhóm chiến đấu nhỏ, chỉ là không có tấn công từ xa, cái này cũng là nguyên nhân vì sao bọn họ lo lắng máy bay Blocker không người lái.

Bất quá bị năm vị giáp sĩ vây quanh, bọn họ chỉ có thể ứng chiến.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *