Tiên Hiệp

David Siêu Phàm

Chương 40 – Búa chiến

David nhận biết nguy hiểm cũng không có tác dụng gì, bởi vì thân thể này căn bản không được hắn khống chế.

Đương nhiên nếu như do hắn khống chế, như vậy có khả năng nhất chính là hắn quay đầu bỏ chạy, dưới tốc độ của bọ ngựa thợ săn, cái này còn có thể chết nhanh hơn chút.

Ngay khi trong lòng David căng thẳng, thân thể động, thân thể lui nửa bước nhỏ về phía sau, đồng thời chuôi búa chiến trong tay ép xuống.

‘Keng’ một tiếng, chuôi chùy cùng lưỡi hái của bọ ngựa thợ săn chạm vào nhau, David cảm thụ được thân thể đã chịu một lực phản lớn, nhưng lực phản lớn cũng được thân thể xoay người, tất cả đều đẩy dời lên trên búa chiến, lần thứ hai đánh về phía bọ ngựa thợ săn.

David không biết chiến lực của con bọ ngựa thợ săn này cùng bọ ngựa thợ săn chân chính như thế nào, nhưng bọ ngựa thợ săn trước mắt đã khiến hắn cảm giác được Trùng tộc đáng sợ, cái này vẫn là Trùng tộc cấp một nhỏ yếu nhất, nhưng có thể tấn công gần người với thân thể này.

Thân thể này cũng rất mạnh, sử dụng búa chiến giống như là một phần của thân thể.

David ngay lúc này cảm giác hầu như mỗi một giây đều gặp thoáng qua tử thần, không ngừng nâng cao nắm giữ búa chiến.

Trên thực tế mặc kệ là giáo dục như thế nào, đều không thể chân thật như David học tập trong ảo giác bây giờ.

Thân thể này giống như không biết mệt mỏi, bọ ngựa thợ săn cũng như động cơ vĩnh viễn, hai bên cứ như vậy không ngừng lao vào nhau. Dần dầm, lực chú ý của David càng ngày càng tập trung, hắn giống như là hóa thân thành chủ nhân của thân thể này, tự mình sử dụng búa chiến chiến đấu với bọ ngựa thợ săn.

Nhiều kinh nghiệm chiến đấu dũng mãnh vào trong đầu của hắn, khắc ở trong linh hồn của hắn.

Chủ nhân Amos của quang cầu tri thức nắm giữ búa chiến (82% thuần thục ) cũng là giáp sĩ tinh anh trở về từ Chiến Tinh, tuy rằng trải qua sinh hoạt an nhàn sung sướng mài mòn ý chí của gã, nhưng kinh nghiệm chiến đấu của gã vẫn tồn tại như cũ.

Khi gã đối mặt đoàn trưởng Frohman không cách nào chiến thắng của binh đoàn đánh thuê Thiên Lang, trong nháy mắt làm ra quyết định có thể thấy được, nếu như không phải ngoài ý muốn, lúc đó phỏng chừng gã có thể toàn thân trở ra.

David đạt được chính là kinh nghiệm nắm giữ búa chiến suốt đời của gã, kinh nghiệm sử dụng búa chiến của Amos đều được nâng cao từ trong chiến đấu sinh tử với Trùng tộc, những kinh nghiệm này cũng chuyển hóa thành ảo cảnh của trận chiến đấu này, xuất hiện tại trước mặt của David.

David đã phân không ra đây là hiện thực hay là ảo cảnh, bởi vì hắn lúc này hoàn toàn dung hợp cùng một chỗ với thân thể này, hắn phải toàn lực điều khiển búa chiến chiến đấu với bọ ngựa thợ săn.

Ngay tại vừa rồi hắn hơi bất cẩn, lưỡi hái của bọ ngựa thợ săn quét trúng lưng của hắn, mở ra một vết thương thật dài.

Cảm giác đau đớn mạnh mẽ, khiến lực tập trung của hắn càng thêm tập trung, chỉ là một con bọ ngựa thợ săn, nhưng khiến hắn cảm giác được áp lực chưa từng có.

Dưới loại áp lực này, chiến đấu của hắn cùng với bọ ngựa thợ săn hầu như giống với cuộc chiến hắn quan sát lúc đầu, hắn cùng với bọ ngựa thợ săn có công có thủ.

Không biết qua bao lâu, thân ảnh của bọ ngựa thợ săn chậm rãi trở nên trong suốt, sau đó toàn bộ không gian đều lắc lư kịch liệt, búa chiến trong tay hắn đã ở trở nên trong suốt.

David không khỏi muốn nắm chặt búa chiến, theo trong cảm giác của hắn, búa chiến chính là một phần thân thể của hắn, búa chiến biến mất giống như là mất đi tứ chi.

“Hô, hô, hô!” David hít lấy không khí mới mẻ, không khí lúc này không còn tanh tưởi cùng hôi hám của vừa rồi, ảo cảnh đã biến mất, hắn còn đang trong phòng ngủ.

QUầN áo khô được thay sau khi Luyện tập Mười Tám Thức thể thuật, lúc này lại bị mồ hôi làm ướt.

Tay trống trơn dùng sức nắm vài cái, xúc cảm không có chuôi búa khiến David vừa rồi chiến đấu thời gian dài trong ảo cảnh cực kỳ không quen.

“Ảnh Thị, mở ra giao diện thuộc tính!” Hắn dùng tay đặt trên Ảnh Thị của, trong lòng ra lệnh.

Sau đó hắn thấy được trong năng lực của hắn, xuất hiện nắm giữ búa chiến (82% thuần thục ).

Bất quá hắn biết rõ, tuy rằng trên giao diện thuộc tính có nắm giữ búa chiến (82% thuần thục ), nhưng hắn còn có một khoảng cách chân chính sử dụng ra nắm giữ búa chiến 82% cấp thuần thục, cái này cần hắn tiến hành luyện tập không ngừng.

Chỉ là quá trình luyện tập của hắn sẽ đặc biệt ngắn, kinh nghiệm hơn mười năm của người khác, đến hắn có thể chính là thời gian vài ngày.

Lúc này hắn cũng không nghỉ ngơi, mà là muốn tiếp tục dung hợp, bởi vì kế tiếp hắn chuẩn bị dung hợp quang cầu tri thức chỉ là cấp nhập môn, vì thân thể hắn đã có chút chịu không nổi.

Tuy rằng trợ giúp của quang cầu tri thức nắm giữ búa chiến (33% nhập môn ) đối với hắn không lớn, thế nhưng nắm giữ phương pháp sử dụng một loại vũ khí khác, vẫn sẽ có tác dụng.

Ôm tâm lý này, hắn lại ra lệnh Ảnh Thị đem quang cầu tri thức nắm giữ búa chiến (33% nhập môn ) di chuyển vào trong thân thể hắn.

Lần này ảo cảnh xuất hiện cũng rất bình thường, đây là một phòng luyện tập, thân thể cầm búa chiến trong tay đang luyện tập.

Các loại chiến pháp búa chiến tiêu chuẩn không ngừng luyện tập, một lần lại một lần, giống như là thôi miên, David có nắm giữ búa chiến 82% cấp thuần thục, cảm giác được luyện tập búa chiến vô cùng đơn giản.

Theo hắn mở mắt, hắn cảm giác quá trình dung hợp lần này là nhanh nhất, đương nhiên cái này chỉ là cảm giác trong ảo cảnh, trên thực tế thời gian trong ảo cảnh của hắn hoàn toàn khác biệt với thời gian bên ngoài.

Dù cho trong ảo cảnh trải qua vài năm thời gian luyện tập, bên ngoài bất quá là vài phút mà thôi.

Truyền kinh nghiệm trên ý thức của linh hồn, hoàn toàn không cách nào dùng khoa học để giải thích, chỉ có thể nói năng lực của Ảnh Thị quá mạnh mẽ.

Hai lần dung hợp, khiến tinh thần của David cũng có cảm giác mệt mỏi, hắn đi tắm rửa một phen, thay quần áo sạch sẽ, cũng không quản thời gian lúc này, gục trên giường mà ngủ.

Khi David tỉnh lại, nhìn thời gian trên vòng tay thân phận, đã tới bốn giờ chiều.

Hắn xoa xoa bụng trống trơn, ngày hôm nay ăn nhiều thịt cường hóa như vậy, lúc này lại đói.

Nếu như không phải có nhiều điểm tín dụng, hắn đều có chút sợ sẽ đem bản thân mình ăn nghèo.

Phải biết rằng từ khi hắn không ngừng tu luyện thể thuật tới nay, đồ ăn bình thường đều không thể thỏa mãn tiêu hao đối với năng lượng của hắn, chỉ có thịt cường hóa mới có thể bổ sung thân thể hắn.

Khi hắn đi tới nhà ăn lầu một, thấy Meilen đang kéo hai chân, một bên run rẩy một bên di động.

“Meilen, cậu làm sao vậy?” David buồn cười nhìn Meilen hỏi.

“David, còn không biết tới đỡ tôi một chút, tôi tập mười lần Mười Tám Thức thể thuật, đủ mười lần đấy!” Meilen thấy David giống như là thấy được cứu tinh, ai oán nói.

David tiến lên đỡ lấy Meilen, hắn ngược lại vô cùng lý giải tình huống của Meilen lúc này.

Mười Tám Thức thể thuật tiêu hao thể năng vô cùng lợi hại, càng không cần phải nói một ngày tập mười lần.

“Emma, chuẩn bị nhiều thịt cường hóa cho tôi và Meilen.” David lớn tiếng nói với quản gia trí năng Emma.

“Vâng, chủ nhân!” Quản gia trí năng Emma một bên đáp lại một bên bắt đầu bận rộn.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *