Tiên Hiệp

David Siêu Phàm

Chương 29 – Tiền tài ngoài ý muốn (2)

Dù cho là năng lực đối kháng điện tử 98% cấp bậc tinh thông của David, cũng không cách nào phân tích ra những số liệu này, đây là cơ mật hạch tâm của ngân hàng Yaka, trải qua vô số năm kiểm nghiệm.

Nghiệm chứng kết thúc, David cũng rốt cục biết nguyên nhân chân chính khiến những lính đánh thuê kia đến đây, bốn triệu hai trăm ngàn điểm tín dụng có thể dùng, đây là số điểm tín dụng trong tài khoản nặc danh.

Bốn triệu hai trăm ngàn điểm tín dụng, tại hành tinh như Rockstar nơi điểm tín dụng có giá trị cực cao, đã có thể xem như giàu có.

Kỳ thật trong bốn triệu hai trăm ngàn điểm tín dụng, chỉ có hai triệu sáu trăm ngàn điểm tín dụng là tổng giá trị của chiến lợi phẩm được binh đoàn đánh thuê Thiên Lang thu hoạch gần đây, còn lại đều là tài sản tư nhân của Abbott đã chết gửi vào trong ngân hàng.

Nhìn số điểm tín dụng trong tài khoản, trong lòng David lửa nóng, nếu như hắn không thi vào đại học tốt, ở lại thành phố Perrin làm việc cả đời cũng không cách nào dành dụm nhiều như vậy của điểm tín dụng.

Vô luận là kiếp trước hay là kiếp này, hắn đều là lần đầu tiên thấy nhiều tiền như vậy.

Hô hấp vài lần, ổn định tâm tình, hắn không đem điểm tín dụng trong tài khoản chuyển tới vòng tay thân phận của mình, nguồn thu nhập lớn không rõ này sẽ gây ra phiền phức không tất yếu.

Lại nói bây giờ con chip ngay trong tay hắn, những người khác chỉ cần không chiếm được con chip, liền không cách nào mở được tài khoản nặc danh này, tài khoản nặc danh này cũng trở thành tài khoản tư nhân hắn.

Muốn dùng điểm tín dụng, tùy thời đều có thể sử dụng số điểm tín dụng lớn này.

Đem ‘Trang bị hỗ trợ bắn tỉa mẫu T3’ cất vào túi tiền, giá trị bây giờ của món đồ chơi này đã hơn bốn triệu hai trăm ngàn điểm tín dụng.

Chịu kích thích như vậy, cùng với chuyện xảy ra đêm qua, khiến bộ não của hắn không cách nào yên ổn được.

Trải qua hai người tử vong của đêm qua, hắn bắt đầu phân tích vấn đề năng lực của Ảnh Thị.

Đầu tiên Amos thân là giáp sĩ tuyệt đối sẽ không chỉ có một loại năng lực, nhưng trên thực tế Ảnh Thị chỉ thu được quả quang cầu tri thức nắm giữ rìu chiến (82% thuần thục ) trong linh hồn của hắn ta, David tin tưởng Amos có thể trở thành giáp sĩ, năng lực thể thuật của đối phương nhất định vượt xa cấp nhập môn.

Lại suy nghĩ đến lính đánh thuê nữ đối kháng sư điện tử, Ảnh Thị cũng chỉ thu được một quả quang cầu tri thức đối kháng điện tử từ trong linh hồn, lẽ nào Ảnh Thị chỉ có thể thu được một quả quang cầu tri thức từ trong linh hồn của một người?

Một khái niệm không rõ xuất hiện trong lòng hắn, Ảnh Thị chỉ thu được một loại năng lực từ trong một linh hồn, đồng thời loại năng lực này vô cùng có khả năng là năng lực mạnh nhất của linh hồn khi còn sống.

Điểm ấy từ trên người của lính đánh thuê nữ liền có thể thấy được, linh hồn của lính đánh thuê nữ cung cấp quang cầu tri thức đối kháng điện tử, chính là năng lực mạnh nhất.

David không tiếp tục hấp thu dung hợp quang cầu tri thức, từ quá trình dung hợp quang cầu tri thức đối kháng điện tử (98% tinh thông ) lần này mà xem, nếu như thân thể không cách nào gánh chịu quá trình dung hợp, như vậy có khả năng sẽ làm quá trình dung hợp thất bại.

Phải biết rằng quang cầu tri thức đối kháng điện tử (98% tinh thông ) chính là quang cầu tri thức loại tri thức tinh khiết, cái này còn thiếu một chút khiến hắn không thể chịu đựng, quang cầu tri thức còn lại đều là quang cầu tri thức loại chiến đấu, khả năng dung hợp thất bại liền lớn hơn.

Hắn bắt đầu không ngừng luyện tập Mười Tám Thức thể thuật, hắn có cảm giác, nếu như hắn có thể luyện tập toàn bộ Mười Tám Thức thể thuật ở 99% cấp nhập môn, như vậy hắn sẽ đột phá cấp nhập môn của thể thuật.

Loại cảm giác này vô cùng mạnh mẽ, tuy rằng lần luyện tập này không hoàn toàn là luyện tập, sẽ không nâng cao thuộc tính của hắn, nhưng hắn vẫn điên cuồng luyện tập không biết mệt mỏi.

Ba tháng thịt cường hóa đã gần tiêu hao hết, bất quá hắn đã không hề để ý tới loại tiêu hao này, quá nhiều tiền đủ để gánh vác tiêu hao khi luyện tập.

Hắn lập ra kế hoạch cho bản thân chính là đem thể thuật nâng cao tới cấp thuần thục, sau đó dùng Mười Tám Thức thể thuật ở cấp thuần thục hấp thu hoàn mỹ bình thuốc cường hóa cấp hai.

Thuốc cường hóa cấp hai tuy rằng có hiệu quả không sai, nhưng hấp thu nó cũng phải xem năng lực của cá nhân, thể thuật càng mạnh hiệu quả hấp thu của thuốc cường hóa cấp hai lại càng tốt.

Cũng chỉ có hấp thu thuốc cường hóa cấp hai, nâng cao thuộc tính thân thể, hắn mới có lòng tin sẽ không lãng phí ba quả quang cầu tri thức còn lại.

David thuần thục mở ra ‘Thiết bị đối kháng điện tử mẫu K2’, trên thanh biểu hiện xuất hiện vô số nhóm số liệu không ngừng thay đổi, đối với người không có liên quan tri thức mà nói, trang bị này ngay cả nhìn rõ ràng đều không thể làm được, càng không cần phải nói thao tác.

David rất nhẹ nhàng thao tác, tri thức đối kháng điện tử tồn tại trong đầu, cho hắn biết có thứ nào có khả năng bại lộ vị trí của bản thân.

Hắn đem ‘Trang bị hỗ trợ bắn tỉa mẫu T3’ lấy ra đặt ở bên cạnh ‘Thiết bị đối kháng điện tử mẫu K2’, ‘Thiết bị đối kháng điện tử mẫu K2’ dùng mười giây là được công bắt được tín hiệu yếu ớt của hệ thống điều khiển trong ‘Trang bị hỗ trợ bắn tỉa mẫu T3’.

Hắn phát hiện một đoạn số hiệu làm lộ vị trí của hắn, chương trình bí mật cách mỗi một giờ sẽ phát ra tín hiệu vị trí.

Ngón tay của hắn nhẹ nhàng khẽ động, đem chương trình ẩn dấu gửi tín hiệu vị trí đóng lại, cái này cũng xem như bớt được gánh nặng.

“Kỳ quái, với phong cách hành sự của những lính đánh thuê này, khi bỏ đi không mang ‘Thiết bị đối kháng điện tử mẫu K2’ trên mặt đất đi, sao lại có thể coi trọng ‘Trang bị hỗ trợ bắn tỉa mẫu T3’ như vậy?” David tuy rằng tắt đi chương trình tín hiệu, nhưng trong lòng vẫn có nghi vấn rất lớn như cũ.

Phải biết rằng từ giá trị mà nói, ‘Thiết bị đối kháng điện tử mẫu K2’ của đối kháng sư điện tử là trang bị vô cùng đắt giá, tuy rằng hắn không biết giá trị cụ thể, nhưng ít nhất cũng hơn một trăm ngàn điểm tín dụng, là trang bị xa hoa chân chính.

‘Trang bị hỗ trợ bắn tỉa mẫu T3’ chỉ là khó có thể thu được, trên giá trị không bằng ‘Thiết bị đối kháng điện tử mẫu K2’, căn bản không đáng cử nhiều lính đánh thuê giáp sĩ như vậy, trả giá cùng thu hoạch hoàn toàn kém xa.

“Lẽ nào ‘Trang bị hỗ trợ bắn tỉa mẫu T3’ có bí mật gì sao?” Trong lòng hắn nghĩ, trên tay bắt đầu không ngừng lật xem ‘Trang bị hỗ trợ bắn tỉa mẫu T3’ .

Chỉ là trang bị này nhìn như đơn giản, do nhiều phụ kiện nhỏ lắp ráp cấu thành, hắn không cách nào hóa giải, đương nhiên không cách nào tìm ra bí mật trong đó.

Hắn quay đầu thấy Ảnh Thị, trong mắt không khỏi sáng ngời, năng lực của Ảnh Thị có thể đi xuyên vật thể, cái này không phải có thể thấy tình huống bên trong sao?

Tuy rằng ‘Trang bị hỗ trợ bắn tỉa mẫu T3’ không lớn, nhưng Ảnh Thị vẫn có thể đem một con mắt tiến vào trong đó.

 

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *