Dị Giới, Huyền Huyễn

Đầu Bếp Tại Dị Giới

Chương 19 – nước thuốc cường thân kiện thể

Dịch: Nguyễn Khiêm

Nhóm: TTTV

——————-

Ngô Hiên ngẩng đầu nhìn về phía ngoài cửa sổ, thời gian cũng nhanh đến lúc ăn cơm rồi, chính mình tu luyện quá mức chăm chú, đến nỗi quên cả thời gian. Nếu không phải là có Nguyệt Hinh Nhi gọi mình, chính mình thật sự là tu luyện tới buổi tối, hoặc là hôm sau mới có thể tỉnh lại từ trong khi tu luyện.

 

Kể từ lần trước ra mắt, trong nháy mắt đã trôi qua một tháng. Ở trong một tháng này, Ngô Hiên tự nhiên là không ngừng tu luyện, còn có luyện tập võ kỹ, tiến bộ tự nhiên là sẽ có, nhưng mà thủy chung là có hạn, phương diện nắm giữ võ kỹ, thủy chung là không có tiến bộ rõ rệt, hắn có cảm giác là bản thân khó có thể nắm giữ võ kỹ.

 

Đổi lại những người khác, trọn vẹn một tháng thời gian, đủ để tu luyện võ kỹ phổ thông như Lạc Diệp Chưởng đến cảnh giới tương đối cao rồi, thế nhưng mà hắn lại không có học được tốt. Hắn cũng từng nói qua với Ngô bá, nhưng Ngô bá cũng không rõ ràng lắm vì cái gì mà có chuyện như vậy. Như trước như là có tầng trở ngại, khiến hắn không thể hoàn toàn nắm giữ.

 

Không nói chuyện võ kỹ, chỉ đàm luận về tu vi. Hắn cũng không phải là cái thiên tài gì, đến nay mới đại tới Luyện Thể Kỳ tầng năm, cái tốc độ này cũng không tính là nhanh, chỉ có thể coi là tạm được. Tầng năm tiêu chuẩn, nếu chống lại cùng Ngô Tử Tân kia, cũng là có thể đánh cùng hắn một trận a? Chỉ là phương diện võ kỹ thì cũng có chút khó khăn.

 

Trong một tháng này, quan hệ giữa Ngô Hiên cùng Nguyệt Hinh Nhi cũng càng ngày càng tốt, từ bắt đầu hơi hơi sợ hãi, đến bây giờ nàng đã hoàn toàn tiếp nhận. bât quá, vô luận là Ngô Hiên hỏi cái gì, Nguyệt Hinh Nhi, nàng cũng nói là không nhớ rõ, chỉ có thể nhớ được tên của mình. Không có ký ức thì cũng thôi, tâm trí có thể biến thành thấp như thế này, đoán chừng là chịu cái đả kích gì, mới dẫn đến nàng biến thành bộ dạng như vậy a?

 

Cùng chung sống với Nguyệt Hinh Nhi, sự tình vui vẻ có không ít, nhưng mà sự tình bi hài lại càng nhiều. Không hổ là đứa bé tâm trí chỉ có năm, sáu tuổi, để cho chính nàng tắm rửa chỉ có thể tính miễn cưỡng, sợ nhất chính là lúc hắn đang tắm rửa, nàng lại lao vào tìm hắn.

 

Nếu nàng thật sự là một đứa trẻ năm, sáu tuổi thì không sao, nhưng mà hình dáng của nàng rõ ràng là thiếu nữ mười sáu, mười bảy tuổi, vậy mà cứ lao tới, thật sự là để cho hắn nhiệt huyết sôi trào a, đây không phải là dụ dỗ để cho hắn phạm tội hay sao?

 

Cái này còn chưa tính, nơi này vẫn có rất nhiều gian phòng trống, mặc dù Ngô Hiên đã yêu cầu tách ra ngủ riêng, nhưng mà buổi tối nàng đều chạy tới gian phòng của chính mình đòi ngủ cùng. Chạy tới đòi ngủ cùng chính mình, dán thật chặt ở trên người chính mình, cái này không phải là muốn mạng già của chính mình hay sao?

 

May mà định lực của hắn cũng không kém, không có đẩy ngã Nguyệt Hinh Nhi. Thời gian lâu dài, không riêng gì có thể tôi luyện định lực, Nguyệt Hinh Nhi cũng khá ngoan ngoãn, nghe hắn bảo, hiểu được rất nhiều chuyện, có thể hơi hơi hỗ trợ bản thân làm chút chuyện đơn giản.

 

Nhưng mà tâm trí thì đúng là vẫn còn ngang hàng với đứa bé năm, sáu tuổi, ở vào thời kỳ thiên chân vô tà (*ngây thơ như cún), là thời kì để cho người chăm sóc cực kỳ đau đầu, thế nhưng mà cũng vô cùng vui vẻ, đó cũng là tâm sự của rất nhiều người.

 

Ngô Hiên nếu như đã lựa chọn nuôi dưỡng Nguyệt Hinh Nhi, như vậy Nguyệt Hinh Nhi sẽ do hắn phụ trách, ví dụ như ăn uống, nghỉ ngơi,…, đều là do hắn phụ trách. Ngô bá bận quá, tự nhiên không thể giúp đỡ được nhiều.

 

Vì thế mỗi ngày cơm đều là do bản thân hắn tới chuẩn bị, Nguyệt Hinh Nhi ăn không chỉ là ăn no, còn ăn rất tốt! Có lợi lộc, Nguyệt Hinh Nhi tự nhiên không chịu rời khỏi hắn.

 

– Vậy tối nay, chúng ta sẽ ăn món mới a! 

Ngô Hiên đứng lên, cười nói.

 

Nguyệt Hinh Nhi cao hứng vỗ bàn tay nhỏ bé, cao hứng kêu lên:

– Tốt! Tốt! Lại có được ăn món ăn mới rồi…!

 

Món ăn mà hắn làm hiện giờ tự nhiên đều là thức ăn phổ thông, hắn muốn làm đan dược, cũng không có tài liệu a.

 

Ngô Hiên nhàn nhạt cười cười, có chút cưng chiều vuốt đầu của nàng, ánh mắt lóe ra tinh quang, trong nội tâm thở dài:

– Rốt cục đã đạt tới Luyện Thể Kỳ tầng năm… Ngày mai rốt cục có thể đi tầng thứ hai của Linh dược các.

 

Luyện Thể Kỳ tầng năm là một đường ranh giới, chỉ có những đệ tử đạt tới Luyện Thể Kỳ tầng năm, mới có thể lên tầng thứ hai của Linh dược các đi nhận lấy đan dược tương ứng. Tính từ lúc hắn nhận dược liệu Tấn thể đan, thời gian đã sớm vượt qua một tháng, đã có thể tiếp tục đi đến Linh dược các để nhận lấy đan dược, nhưng hắn cũng không có vội vã đi nhận lấy. Mà là lựa chọn đột phá đến Luyện Thể Kỳ tầng năm, mới đi nhận lấy đan dược.

 

Như vậy cũng có thể đi nhận lấy đan dược tốt hơn, có thể đề thăng tu vi nhanh hơn không ít. Bất kể thế nào so với Linh dược các tầng thứ nhất, đan dược ở tầng thứ hai cũng phải tốt hơn không ít.

 

Hôm sau, Ngô Hiên dàn xếp tốt Nguyệt Hinh Nhi, liền đi đến Linh dược các. Vừa mới tới cửa Linh dược các, đã thấy được sắc mặt khó coi kia của Ngô Tử Tân, một tháng không thấy, hắn vẫn là bộ dáng này, lúc thấy được bản thân đến vẫn là nghiến răng nghiến lợi.

 

– Ơ, Ngô Hiên hả? Lại đến đây nhận lấy đan dược sao? Lần trước, đan dược kia đã giúp ngươi đề thăng mấy tầng tu vi vậy, có phải là vẫn còn quanh quẩn ở Luyện Thể Kỳ tầng một tu vi hay không a! 

 

Ngô Tử Tân lại đây châm chọc khiêu khích.

 

Ngô Hiên không để ý đến hắn, trực tiếp đi về phía bên trong Linh dược các, hắn biết chỉ cần mình đi di chuyển tảng đá lớn có thể đại biểu tu vi đã đột phá Luyện Thể Kỳ tầng năm, là có thể chấn nhiếp Ngô Tử Tân, để cho Ngô Tử Tân an phận lại. Nhưng mà hắn lại không có làm như vậy, cái tên này thích nói như thế nào thì cứ cho hắn nói như thế đi, tốn công lãng phí nước miếng cãi nhau với cái tên này, còn không bằng tiết kiệm một chút khí lực, đi tìm chút đan dược còn tốt hơn.

 

Đi chưa được mấy bước, Ngô Tử Tân liền trực tiếp cất bước chắn ở trước mặt của hắn. Ngô Hiên giống như là không nhìn thấy hắn chắn đường vậy, cứ trực tiếp đi thẳng tới, bả vai của hai người đụng nhau một chút, bành một tiếng, người bị bắn ra không phải là Ngô Hiên, mà là Ngô Tử Tân! Bị Ngô Hiên đụng một cái, hắn lại ngã ngồi ra phía sau!

 

Ngô Hiên nhàn nhạt nhìn chằm chằm vào hắn nói:

– Xin lỗi, ngượng ngùng. 

Hắn cũng không quay đầu lại, nhanh chóng đi vào trong Linh dược các.

 

Trong mắt của Ngô Tử Tân lúc này tràn ngập chấn kinh, chấn kinh không phải là do mình bị đụng ngã, mà là ngay tại thời điểm mà mình bị đụng, hắn cảm thấy được lực lượng của Ngô Hiên! Trong mơ hồ, hắn cảm giác được tu vi của Ngô Hiên không còn là Luyện Thể Kỳ tầng một, mà là khoảng chừng Luyện Thể Kỳ tầng bốn, tầng năm! Đây mới là chuyện để cho hắn cảm thấy chấn kinh.

 

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủn là một tháng, Ngô Hiên lại có thể đột phá đến Luyện Thể Kỳ tầng bốn, tầng năm, chuyện này cũng không phải là không có. Thế nhưng mà xét với tình huống của Ngô Hiên, cái tốc độ đề thăng này thật sự là quá nhanh, để cho Ngô Tử Tân dù làbị đụng té ngã, cũng không có tiếp tục đứng lên châm chọc Ngô Hiên.

 

Đi vào trong Linh dược các, Ngô Hiên trực tiếp lấy tộc bài ra, đưa linh lực cỉa bản thân vào, từ trên tộc bài linh quang nhàn nhạt hiển lộ, sau đó hắn đưa tộc bài tới trước mặt lão giả chỗ bàn đăng ký.

 

Lão giả này hơi hơi mở con mắt ra tới, ngẩng đầu nhìn thoáng qua Ngô Hiên, sau đó gật đầu nói:

– Luyện Thể Kỳ tầng năm, có thể lên trên tầng thứ hai của Linh dược các, lựa chọn đan dược được một phần, lựa chọn dược liệu được hai phần.

 

Quy củ cũng giống như là ở tầng thứ nhất vậy, đan dược chỉ có thể tuyển một phần, dược liệu thì có thể lựa chọn hai phần. Không hề nghi ngờ, Ngô Hiên nhất định là lựa chọn phương án sau, đây chính là được hai phần a!

 

Lấy lại tộc bài, Ngô Hiên trực tiếp đi lên tầng thứ hai. Quang cảnh ở tầng thứ hai không sai biệt lắm với tầng thứ nhất, có rất nhiều giá đỡ xung quanh, trên đều bày đầy đan dược cùng dược liệu, muốn cái gì thì chính mình cứ đi chọn. Tương đối mà nói so với tầng thứ nhất, dược liệu, đan dược ở tầng thứ hai tương đối nhiều hồi, nhưng mà cơ bản đều là thuộc về cấp độ đan dược nhị phẩm, có một ít là đan dược tam phẩm.

 

Ánh mắt của Ngô Hiên sáng lên, đi qua một cái giá đỡ, nhãn hiệu ở bên trên ghi chú rõ: Linh dịch nhị phẩm, nước thuốc cường thân kiện thể!

 

Hắn ở chỗ này đi một vòng, không có tìm được đan dược có tác dụng tương tự như Tấn Thể đan, có thể một hơi đề thăng tu vi, ngược lại là chỉ có thể tìm đến loại nước thuốc cường thân kiện thể này. Hiệu quả của nó cũng rất đơn giản, cơ bản là tương đương với phiên bản cường hóa củaĐoán Thể đan. Bất đồng chính là loại nước thuốc cường thân kiện thể này là chất lỏng, mà không phải đan dược, hơn nữa phương pháp sử dụng là uống vào, mà không phải là ngâm tắm.

 

Chỉ cần tiếp tục phục dụng, thân thể sẽ càng ngày càng tốt, cho dù là người đã đạt tới Luyện Thể Kỳ tầng tám, tầng chín thì cũng vẫn có hiệu quả. Luyện Thể Kỳ muốn chính là không ngừng cường hóa thân thể, chỉ cần có thể cường hóa thân thể, là tu vi có thể đột phá!

 

Mỗi một lần tu luyện đều là thông qua vận chuyển công pháp tới rèn luyện thân thể, còn có kết hợp với việc tu luyện võ kỹ, như thế là có thể đột phá. Hiện tại có loại linh dịch này, là có thể tương trợ hắn nhanh chóng đột phá hơn.

 

– Đáng tiếc không có đan dược tam phẩm, nhưng có thể tìm đến linh dịch có hiệu quả bực này, đã coi như là không tệ rồi. 

 

Ngô Hiên không chút do dự lấy hai phần dược liệu, xem ra trong khoảng thời gian này, mình sẽ phải tìm cách chế tác loại linh dịch này!

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *