Xuyên Không

Đặc Công Xuyên Không

Chương 7 – Chương 7

Một buổi sáng đép trời như bao thường . Sarami thức dậy đúng 5h là vệ sinh cá nhân , tập thể dục rồi ăn sáng . Mọi thứ cứ theo quy trình mà làm . Nhưng hôm nay là mới à , Sarami nhìn qua cửa sổ đã thấy Naruto ngồi ăn sáng mì với Sữa .

Trong đầu Sarami thầm “ Tên này chắc muốn hẹn hò với Tào Tháo quá “ .

Tào Tháo : Ta có liên quan gì mà chúng mi đi WC mà cứ lôi ta ra mà nói thế hả ?!!

_ Naruto : ôh . Chào buổi sáng Sarami .

_ Sarami : hôm nay tươi tỉnh ghê nhỉ !

_ Naruto : Hehe . Cùng đi tới lớp nào .

Sarami thở dài rồi chạy theo sau Naruto tới trường . Khi cả hai bước vào lớp , mọi ánh mắt đều chiếu về phía họ khó tin .

_ Naruto : ê Shikamaru .

_ Shikamaru : ủa sao cậu lại ở đây Naruto ? Nơi này dành cho người tốt nghiệp mà .

_ Naruto : Nè nhìn đi . Tớ có băng trán Konoha đó nha .

_ Shikamaru : thật sao trời .

Naruto và Shikamaru vẫn còn tiếp tục nói chuyện .trong khi ấy Sarami đang ngồi một góc và trên tay cầm một Camera đằng sau để chụp cái khoảng khắc vàng son của đôi Đam mĩ . Vừa nghĩ cái là hắn đã tới . Uchiha Sasuke , một hot boy của trường , lạnh lùng , kiêu ngạo , đứng top 1 và rất giỏi . Con gái ai mà thấy là liền sáp lại bu đầy như kiến tha mồi . Sarami thì khác à , cô không thích tên này từ lúc xem phim tới giờ , hắn làm cô khó chịu vô cùng nhưng ít ra không làm cho cô đánh hắn là được .

Đúng lúc ngay cái cảnh ấy . Naruto thấy Sakura bám theo Sasuke , mặt cậu ta cau có và rồi phóng ngay lên bàn tên ấy , mặt giáp mặt với nhau .

_ Sasuke : tránh ra * lạnh nhạt*

_ Naruto : Không tránh đó sao !

Tư thế hoàn mĩ . Sarami cũng đã thủ hết mọi thứ . Ngay khi ấy , tên đằng sau của Naruto không thấy , cùi chỏ của hắn xô ngã Naruto và rồi…

TÁCH TÁCH TÁCH…

_ Naruto : ọe tởm quá…

_ Sasuke : ọe… tên chết tiệt…

Sarami lén quay người ra sau và xem cái sản phẩm bỏng mắt nhất mọi thời đại . Cô thầm cười gian , nếu dùng cái này bóc lột hai cậu nhóc ấy không biết có đắc tội gì không ta , chắc lả không đâu hehehe…

_ Sakura : Naruto ! Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *